4 thg 6, 2012

Nhận diện kẻ thù của nhân dân và thế lực thù địch.Mấy hôm nay mình mất ngủ vì sự kiện của cụ Lê Hiền Đức xảy ra ngoài Hà Nội và cho đến lúc này khi xem những tin tức về cách đưa tin của HTV1 thì không thể không lên tiếng.
Thông qua những thông tin trong thời gian gần đây mà họ đưa lên, từ việc gọi những người tham gia biểu tình chống Trung Quốc là "những kẻ gây rối" trong đó có rất nhiều những nhân sĩ trí thức nổi tiếng bị đài này đưa hình ảnh lồng vào những thông tin nhằm bôi nhọ.


Tiếp đến là hàng loạt phóng sự về cá nhân tôi mà hầu như hình ảnh họ dùng bằng cách cắt xén từ những cuộc xuống đường biểu tình chống xâm lược - âm thanh cũng ghép, tách từ những đoạn phẫn nộ với cách hành xử của bọn công an chính quyền và ngay cả hình ảnh quay trong trại giam giữ Thanh Hà cũng là hình ảnh chúng quay lén và không dám đưa lên xem tôi đã nói gì lúc đó (Tôi chỉ mặt thằng quay phim và 2 con mụ phụ nữ mà nói, tại sao lại mất lịch sự và thực hiện hành vi lén lút? Không biết xấu hổ sao? Không lẽ cái chính quyền với hệ thống truyền thông của nhà nước mà hành xử bẩn thỉu và bất chính như vậy? Làm phóng sự sao không đường đường mời người ta nói chuyện mà phải quay lén?)

Đến hôm nay thấy sự việc họ đưa tin về Cụ Lê Hiền Đức thì thôi không còn gì để chúng ta phải nghi ngờ rằng cái chính quyền Hà Nội bây giờ chính là LŨ PHẢN ĐỘNG - PHẢN NƯỚC, HẠI DÂN... điêu láo đến trơ trẽn và tất cả những phương tiện báo đài họ dùng để xuyên tạc sự thật một cách bỉ ổi đã không còn lừa bịp được nhân dân và dư luận nữa. Vậy chúng ta phải làm gì khi thật sự chúng ta nhìn ra bộ mặt thật của họ. Xã hội chúng ta đang sống là của ai? Rõ ràng không còn là chính quyền nhân dân và không hề phục vụ nhân dân nữa. Mà trái lại, nó thể hiện rõ tính TÀ QUYỀN - BẤT CHẤP... Họ thật sự không biết xấu hổ và không coi pháp luật ra gì, không coi nhân dân ra gì khi họ làm những chuyện bỉ ổi xấu xa, đàn áp bôi nhọ người dân mình bằng đủ mọi trò vô học - bẩn thỉu và bất chấp sự thật.
Tôi cũng là người thức cùng anh chị em HN đêm cụ bà Lê Hiền Đức bị giam lỏng tại 185 Giang Võ từ lúc hơn 5 giờ chiều hôm trước tới khi chúng đưa cụ đi bệnh viện là hơn 3h sáng hôm sau, nên dù không có mặt tại đó để nhìn nhưng tôi đã chứng kiến qua mạng truyền thông tất cả những lần cụ gọi điện "cầu cứu" những lãnh đạo thành phố - đại biểu quốc hội, và cả lãnh đạo nhà nước... phó thủ tướng... nhưng rồi không ai giải thoát cho Cụ, và kể cả những người bên ngoài không thể được tiếp cận chăm sóc cụ. Vậy mà bây giờ là việc đài THHN đưa tin cụ gây rối bên trong tòa nhà đó, thật là bỉ ổi không còn gì để nói cho hết và tôi thấy kinh sợ, ghê tởm cho những gì chính quyền HN đã - đang làm với nhân dân chúng tôi - Nhưng không sao, sự điên cuồng và đê tiện của họ sẽ chính là sự thúc đẩy cho nhìn nhận về sự thật trong nhân dân chúng tôi và một sự chuyển mình rung động từ trong tâm thức con người đang hướng tia mắt căm hờn vào những kẻ mạo danh chính quyền ND mà đang tâm làm những việc không còn tính người với đồng loại của mình.

Xin kết luận: 
Đây mới chính là thế lực THÙ ĐỊCH.
Đây mới chính là kẻ thù của Dân tộc - Nhân Dân
Đây mới chính là những kẻ phá hoại Đảng bằng cách gây nên những phẫn nộ tột cùng không thể kềm chế hơn nữa trước hành xử BẤT CÔNG - TÀN BẠO - VÔ LUÂN - VÔ LUẬT.

6 nhận xét:

 1. Kính mong cụ LHĐ mạnh khoẻ, vững vàng để làm chỗ dựa tinh thần cho dân đen chúng con. Còn sự đê hèn, bẩn thỉu của các cấp chính quyền thì đã rõ. Tiếc rằng còn nhiều người bị bưng bít thông tin nên chưa hiểu được thực trạng XH ngày nay có lẽ còn tồi tệ hơn thời nhà Nguyễn

  Trả lờiXóa
 2. Hãy kêu gọi tẩy chay đài truyền hình Hà Nội. Đài này hiện nay là cái đài của bọn việt gian đội lốt cộng sản. Rất mong những người cộng sản chân chính, những đại biểu Quốc hội chân chính hãy lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 3. Thật đanh thép và chí lý! Chúng đã chọn con đường bán linh hồn cho quỷ dữ.

  Trả lờiXóa
 4. Giáo dục của VN là tiếp tay cho sự Hán hóa.
  Giáo dục là lỗ hổng lớn cho Tàu cộng phá hoại tiền bạc của bố mẹ tính theo số đầu học sinh được đào tạo là không kể xiết. Bộ GD tiếp tay cho Tàu cộng mua mắt, sức khỏe tâm thần và thể chất con trẻ với tác hại đo bằng trời biển ......
  Tình báo Tàu cộng, Việt gian có khắp nơi, và đầy nhóc ở bộ giáo dục tha hồ tung hoành phá nát dân tộc VN !!!

  Trả lờiXóa
 5. Khi VN bị Tàu thôn tính thì mấy tay cầm đầu đảng sẽ bị diệt trước tiên, vì dân tộc mình còn phản và diệt để trừ hậu hoạ cho Tàu

  Trả lờiXóa
 6. phai dau tranh vu trang day ma di oi dong bao oi

  Trả lờiXóa