15 thg 7, 2012

15/7/2012. Biểu tình lớn ở Vũng Tàu ^ ^


  


  

26 nhận xét:

 1. Kính chị !

  Cái việc chị làm sẽ làm cho CA, các cán bộ các cơ quan ban nghành của Vũng Tàu sẽ phải vội vàng nhưng âm thầm tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến biển đảo.

  Nếu ko có những cuộc xuống đường thì CA vẫn còn ngủ mê lắm. Tuy rằng ngoài mặt họ trấn áp, khủng bố tinh thần những người đi biểu tình nhưng mặt khác bắt buộc họ phải cập nhật thông tin liên tục về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ "đáo để" như thế....tốt... ai tức cứ tức.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe cái tựa ,mới đầu không hiểu ...à hóa ra "LỚN " ở đây là chí lớn của người đàn bà VIỆT NAM .Ủng hộ B.Hằng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác không thấy biểu ngữ rợp trời đó à?

   Xóa
 4. "Trần thị Nga
  Ông Tổng bí thư đã ký kết với họ điều gì và bây giờ phải đem ra luật pháp Quốc tế. Mong tướng Nguyễn Chí Vịnh lên tiếng phản đối . Ông có quyền, có quân đội trong tay, mong ông cứu đồng bào mình trước sự uy hiếp quá đáng của người Trung Quốc."
  Hay xem : Thành tích lưu manh của trung tướng Nguyễn Chí Vịnh
  http://vn.360plus.yahoo.com/Hot-New/article?mid=35

  Trả lờiXóa
 5. Xin ra tay giúp các blogger Việt Nam

  Kính Thưa Ông/Bà !
  Hiện hay tình hình an toàn cho các blogger Việt Nam là quá nguy kịch. Bảo vệ tự do báo chí và dùng internet là bước đầu tiên cho một VN dân chủ. Chính vì điều đó tôi có lời đề nghị các Blogger tiếng Việt cùng bàn với nhau xem có thể thành lập hiệp hội Blogger Tiếng Việt Không Biên Giới để chung tay bảo vệ các bạn Blogger Việt Nam hay không?
  Mọi chi tiết xin liên hệ vietquocokc@gmail.com
  Trang nhà : http://vqheart.blogspot.com/
  Kính
  Việt Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật bao giờ cũng là sự thật việc cá nhân có các blog riêng là một quyền được trao đổi tìm kiếm văn minh [ mọi mặt của xã hội trong nước và cộng đồng quốc tế ] dương nhiên sẽ xuất hiện nhiều chính kiến xã hội và đương nhiên bạn đọc tùy nhận thức sẽ lựa chọn cho mình những gì cần và loại bỏ những gì không cần . Thậm chí phải tránh hay loại bỏ SỰ TIẾP CẬN NÓ.tuy nhiên nó không phải không có ích ít nhất cho mỗi người nhìn thấy mặt trái của nó ở nhiều góc độ nên thiết nghĩ nó có lợi ngoại trừ áp đặt nó vào một hệ tư tưởng chủ quan nào đó mà ngăn cấm hay kiểm soat nó là không thể và không nên bởi khoa học kỹ thuật ngày nay sẽ phát triển ngoài tưởng tương mà mỗi người còn phát huy ưu thế của nó ở nhiều cách khác nhau nữa
   Riêng tôi tôi cảm ơn VIỆC VIỆT NAM HỘI NHẬP QUỐC TẾ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC THỤ HƯỞNG HÒA ĐỒNG QUỐC TẾ CÙNG THÚC ĐẨY NHAU PHÁT TRIỂN VÀ ĐẶC BIỆT TÔI MỚI THẤU HIỂU CHIA SẺ VỚI ĐỒNG BÀO MÌNH Ở CÁC ĐỊA PHƯƠNG BỊ THU HỒI ĐẤT. ĐAU LÒNG LẮM VÌ ĐẤT NƯỚC TA KHÔNG CÒN CHIẾN TRANH SAO VẪN NHƯ CÒN LOẠN LẠC ĐAU THƯƠNG NHƯ THẾ ĐÓ LÀ MỘT CÂU HỎI LỚN NHỜ CÓ CÁC THÔNG TIN TỪ CÁC BLOGGER.ĐÓ LÀ SỰ THẬT CẦN ĐỂ NHÂN DÂN CHIA SẺ

   Xóa
 6. "Lớn ở Vũng Tàu" còn có nghĩa là "lớn nhất ở Vũng Tàu"

  Trả lờiXóa
 7. Hoan nghênh chị Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 8. Người Sông Tiền06:28 16 tháng 7, 2012

  Khâm phục chị Bùi Hằng. Biểu tình đủ kiểu, thật sáng tạo.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi trân trọng khí phách của chị ! Và tôi xấu hổ cho tôi và những ai chưa một tay giúp sức cho những đồng bào xuống đường đấu tranh cho lẻ phải và tình yêu tổ quốc !
  Xin nghiêng mình trước chị !

  Trả lờiXóa
 10. Yêu chị Bùi Hằng lắm cơ!!!!
  HL

  Trả lờiXóa
 11. bieu tinh tai gia va dua len mang la su thong minh

  Trả lờiXóa
 12. Ủng hộ Bùi Hằng. Cảm ơn Bùi Hằng một người yêu nước chân chính, dũng cảm.

  Trả lờiXóa
 13. HOAN HÔ TINH THẦN DŨNG CẢM KIÊN CƯỜNG ĐẤU TRANH BẢO VỆ DÂN TỘC VIỆT NAM, BẢO VỆ NHÂN QUYỀN, ỦNG HỘ LUẬT BIỂN VIỆT NAM.

  BÙI THỊ MINH HẰNG LÀ MỘT PHỤ NỮ VIỆT NAM ANH HÙNG THÒI CHỐNG BỌN BÀNH TRƯỚNG TRUNG QUÔC XÂM LƯỢC HOÀNG SA - TRƯỜNG SA CỦA VIỆT NAM.

  Nguyenx Quốc Minh ( http://ngay-dem.com )

  Trả lờiXóa
 14. Rất cảm phục hành động của chị, chỉ mong chị thật tỉnh táo để đối phó với những thủ đoạn đê tiện của những tên tay sai làm trâu, làm chó cho trung quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Mọi người nên dùng "Trung cộng" thay cho "Trung quốc" sẽ chỉ đích danh tập đoàn cộng sản Trung Hoa.
  Sau những hành động và tuyên bố của giới lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản VN, ngàu càng có nhiều người dân VN hiểu rằng : Biểu tình chống Trung cộng cũng đồng nghĩa với chống Việt cộng. Vừa rồi CT thành phố Hà nội đã thay mặt giới lãnh đạo cộng sản VN khẳng định " Biểu tình chống Trung quốc là do "các thế lực thù địch " giật dây", chứ ông ta có nói là do Trung cộng ngang ngược cho đấu thầu 9 lô dầu khí trên thềm lục địa VN, hay là do quân Trung cộng ngang ngược bắt người, cướp thuyền của ngư dân VN đang đánh cá trên lãnh hải của mình, hay là do đoàn tàu cá 30 chiếc của Trung cộng tràn vào vùng biển Trường Sa của VN đâu.Như vậy chúng ta đừng ảo tưởng ngăn chặn giặc ngoại xâm khi đang còn giặc nội xâm đồng lõa với Trung cộng.

  Trả lờiXóa
 16. Chị đã khiến chúng tôi kính phục!

  Trả lờiXóa
 17. hehe, lớn nhất chứ không chỉ là lớn.
  Hôn hô thị Hằng!

  Trả lờiXóa
 18. Hôm 13/6/2012, Em có đi Vũng tàu và đến thăm nhà Chị Hằng như thế nào ... nhưng không thấy hai băng rôn treo hôm trước và nhà thì đóng cửa (em có chụp hình nhưng hơi mời... Nhưng hôm nay lại thấy rồi và rất vui vì hoành tráng hơn nửa. EM LUÔN ỦNG HỘ VIỆC LÀM CỦA CHỊ ... NƯỚC MÀ MẤT LÀ MẤT TẤT!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cam Phuc chi. Chung ta can dung Len de tieu CSVN roi danh duoi Tau Cong. Chung ta can chi, mong chi bout qua kho khan de tiep tic bieu tinh den khi CS sup do.

   Xóa
 19. Người Hải Lăng15:44 16 tháng 7, 2012

  Chị thật xứng đáng với những gì chị đang sống, không phải ai muốn cũng làm được như chị , chị đang sống những ngày tháng đẹp nhất cuộc đời đó chị , em rật tự hào và yêu quý chị .
  Tự do và chân lý luôn trả giá bằng máu và nước mắt . Cám ơn chị Hằng nhiều lắm . Ơn trên đang nhìn những việc làm của Chị Bùi Hằng và che chở chị khỏi tà quyền .
  Trân trọng

  Em của chị

  Trả lờiXóa
 20. Hoan hô chị Minh Hằng!một hình thức thể hiện lòng yêu nước rất sáng tạo.Cả thế giới đã nhìn thấy rồi đó.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi luôn ngưỡng mộ chị, tuy nhiên xin cho phép tôi góp một ý kiến :
  Chị nên dùng biểu ngữ nền vàng chữ đỏ để khỏi bị nhầm lẫn với những cái biểu ngữ khác giăng đầy đường làm nhức mắt mọi người. Nền vàng chữ đỏ ( da vàng làm nền, chữ đỏ là máu ) có ý nghĩa nhiều hơn .
  Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 22. Lãnh đạo Hà Nội phải thấy xấu hổ trước một Bùi Hằng bất khuất. Vô cùng khâm phục bản lĩnh của chị.

  Trả lờiXóa
 23. Biểu tình ở nhà quá hay, ko gây rối trật tự phải ko mấy người chó đẻ ( nói như Quê Choa).

  Trả lờiXóa