10 thg 7, 2012

BẢN CHẤT CÔN ĐỒ...

CA liên tục bám theo Bùi Hằng trong suốt thời gian ở Hà Nội, đi Hải Phòng, về Sơn Tây, đi ăn trưa, đi chơi, mua sắm... canh gác 24/24... Đến khi tưởng chừng bị "mất dấu vết"... họ lập tức hiện nguyên hình là những tên côn đồ. Lập tức kiếm chuyện, gây sự, đe dọa, gọi điện cho côn đồ đúng nghĩa đến định hành hung những người đi cùng Bùi Hằng. 

Không khó để xác minh, vì có cả biển số xe máy trong Clip (29K2 - 2961), ngoài ra Bùi Hằng còn nhiều hình ảnh của họ khi đeo bám Bùi Hằng tại Hà Nội. Cho đến lần Bùi Hằng bị bắt cóc ngày 16/10/2011 tại Bờ Hồ.
   


Ghi chú: Kết thúc clip này là màn rượt đuổi như trong phim của "Côn Đồ" và nhân dân. Đồng thời là một đám "xăm trổ" đầy người kéo đến...


Hình khuyến mại... 

Không cần đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe thì chỉ có một là côn đồ, 2 là công an  thôi. :))

5 nhận xét:

 1. Từ ngày quán triệt ngành công an theo khẩu hiệu "Công an nhân dân chỉ biết còn đảng, còn mình" cho nên lực lượng công an đã biến tướng như thế này đây.

  Cái thời Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ đã qua lâu rồi. "Còn đảng, còn mình" liệu có biết rằng bưng bát cơm lên ăn là từ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân hay không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Thế Giới Không Độc Tài05:47 10 tháng 7, 2012

  Một lũ du côn, lưu manh chính cống được chính quyền trả lương. và có cấp bậc.

  Trả lờiXóa
 3. Tụi này học tấm gương đạo đức HCM hẳn quyết liệt,miệt mài...lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Cái đám côn đồ này thực ra toàn là lũ tham sống sợ chết cả thôi.
  Chúng chỉ hiếp đáp được những người thấp cổ bé họng. Gặp người cứng cỏi là chúng chùn ngay.
  Đặc biệt chúng rất thèm khát tiền bạc và hưởng thụ. Nếu cho chúng một số tiền lớn, chúng sẵn sàng quay lại cắn xé không nương tay những tên chủ đang thuê chúng hiện nay.
  Là vì chúng sống chẳng có lý tưởng cao đẹp nào, chúng chỉ biết có tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. xa hơn ,ai đã biến tướng CA trở thành những tên côn đồ mất dạy như thế này đây?? mình có thằng bạn hiện đang làm anh ninh kinh tế ở SG,trước đây hắn cũng dễ thương ,điềm đạm lịch sự,học lực hơi yếu hay bị thi lại khi còn học ĐH Văn Lang với mình nên phải thi vào trường khác học và hắn đã vào đại học an ninh ,nhưng từ ngày ra trường thì cũng thay đổi tính tình tinh 360 độ luôn ,ăn nói xấc xược ,ăn chơi đàng điếm gái gung,ra trường hai năm có 2 đời vợ , tự dưng nhìn hắn mướn phát ói ,không còn làm bạn với hắn được nữa ,thấ khinh lắm.

  Trả lờiXóa