25 thg 7, 2012

XÃ HỘI ĐỒ ĐỂU

Cả hơn tuần lễ nay nhà Bùi Hằng bị tấn công bởi "mắm tôm tặc"... Đã làm hết cách hòng "ngăn chặn " bàn tay tội ác và dơ bẩn của đám MẮM TẶC bằng cách đan hình lãnh đạo ra để chúng sợ mà dừng tay không dám xúc phạm, nhưng rồi cũng chỉ được vài 3 ngày sau chúng lại càng điên cuồng ném vào nhà, vào cả mặt các vị lãnh đạo không một chút kiêng nể. Đành gọi công an phường tới 3 lần lập biên bản, cung cấp bằng chứng nghi vấn gần như 3 năm rõ bằng 15 nhưng xem chừng các chú chẳng thể - hay chẳng muốn tìm ra thủ phạm. Cũng đúng thôi, trong một phát biểu về chống sai phạm của cán bộ - đảng viên trong chính quyền thì bác phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng chẳng từng nói: " Nếu kỷ luật hết cán bộ thì lấy ai làm việc" He... he... he vậy thì dân Việt Nam ta phải biết chấp nhận "sống chung với sai phạm" nhá!
Trong cái xã hội mà sâu bọ nhiều hơn cả "rau"- (hàng bầy sâu như chủ tịch nước đã nói). Sống giữa cái thời mà : 
Ngoảnh mặt nhìn đâu cũng phải ghìm cơn mửa
Cả một thời đểu cáng lên ngôi

Và làm công dân của một đất nước mà luật pháp không phải nằm trong sách luật, nhưng lại quá sẵn những thứ "đốn " trên rừng về thì chuyện bị bắt bởi  2 bao cao su - chuyện bị giam cầm tùy tiện - Chuyện bị cướp đất cướp nhà - Chuyện đánh chết 1 vài người trong đồn công an - chuyện oan sai uất ức - chuyện bắt cóc, thu đồ...vv...và vv...  hay chuyện yêu nước bị đưa đi "phục hồi nhân phẩm" Chuyện theo dõi rình mò - chuyện đổ phân đổ mắm... Tất cả, tất cả tựu chung chỉ là chuyện của MỘT XÃ HỘI ĐỒ ĐỂU mà thôi...
Dù sao thì chúng ta không có quyền "lựa chọn" trong giai đoạn này , mà chúng ta chỉ có thể chấp nhận ĐỐI MẶT và hãy làm tất cả những gì có thể để thay đổi cái xấu- các ác đã ngấm sâu trong cái xã hội từng bị bưng bít và dung túng đến mức trở thành "sản phẩm chế độ". Một cánh cửa mở ra cho ánh sáng chiếu vào , đấy chính là: Vạch trần sự thật và lên án tội ác!

32 nhận xét:

 1. Một xã hội đồ đểu
  Một luật pháp cực đểu
  Bởi vì được dẫn dắt bởi một chế độ và những kẻ cầm quyền đểu.

  Trả lờiXóa
 2. HÃY ĐÁP LỜI
  Nguời Việt Hãi ngoại hàng năm gữi 10 tỷ về VN thì cũng có thể lập quĩ một tỹ để bảo vê nguời yêu nuớc tại VN.
  Côn đồ hiện nay rất nhiều . Nếu chúng muớn đuợc thì phe ta cũng muớn đuợc và đánh trả lại bọn trên giấu mặt đúng theo cách mà chúng đã dùng .
  Phong trào Paltalk hãy nghiên cứu phát động xem sao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có thể lập quỹ trợ giuṕ các ngươì bị tù đaỳ vì lý do hoạt đôṇg đâú tranh dân chủ.

   Xóa
  2. Dân quê Đất cảng16:30 25 tháng 7, 2012

   Trước tiên là gây quỹ rồi tìm thuê côn đồ theo dõi bọn đầu gấu của băng đảng cộng sản để có tung tích tụi nó, sau đó triệt hạ từng thằng một trong âm thầm. Chỉ cần diệt vài đứa là cả bầy tụi nó hết dám giở trò. Phải chơi như Đoàn Văn Vương thì tụi nó mới biết thế nào là ăn miếng trả miếng.

   Xóa
  3. Bạo lực chưa chắc là 1 giải pháp toàn hảo, nhưng đôi lúc cũng cần có roi vọt để dạy dỗ mấy kẻ mát dạy, khốn nạn, cái bọn "công an cướp sạch ngu muội" kia và làm cho chúng sáng mắt ra! Chúng ta cần ủng hộ BMH và những nguoi đấu tranh cho dân chủ, tự do thật sự cho đất nước VN thân yêu của chúng ta! Đừng để bọn tay sai "cướp sạch" bán nước cho tàu cộng, không cho phép cái bọn đốn mạt chúng cõng rắn cắn gà nhà" mà vẫn ung dung tự toại trên bao nhiêu nỗi uất hận của dân Việt.

   Xóa
 3. Thân kính chị Hằng,

  Buồn khi phải nói "xã hội đồ điểu", cái xã hội Việt Nam của mình mình. Đau lòng lắm nhưng đúng vậy !
  Cái thứ điểu này đang là đa số từ lũ lãnh đạo hèn hạ cho đến bộ phận lớn nhân dân Việt !

  Cái buồn, cái tủi là bọn chúng đã giáo huấn, đã giáo dục cả hơn nửa thế kỷ để tạo ra những công dân Việt Nam mà chị thấy với các đặc tính vô cảm với quê hương dân tộc, đê hèn với ngoại bang, điểu giả, hèn hạ và man rợ với nhân dân !

  Nhân dân Việt Nam cốt cách hiền lành, thật thà nhưng sau hơn nửa thế kỷ chúng đã làm băng hoại tất cả. Những gì chị và mọi người đang chứng kiến không có gì hơn đó là cải thành quả của sự nghiệp giáo dục của bọn chúng !

  Chị sinh ra giữa lòng bọn chúng nhưng chị, những người không hèn khác như Xuân Diện, Quang A, các Bác Huệ Chị, v.c... vẫn giữ được cái hồn của nòi giống Việt nhưng chỉ hãy nghĩ xem hiện có được bao nhiên người dám ngẫn mặt lên như các anh chị !

  Hãy xem tại Hà Nội, tại Sài gòn, tại Vũng tàu , có được bao nhiên người Việt, bao nhiên trí thức, quan chức, đảng viên còn quan tâm đến vận mệnh dân tộc, quan tâm đến biển đảo Tổ Quốc đang bị tàu phương bắc xâm lấn trong tổng số gần 90 triệu dân Việt !

  Nói thế để thấy rằng QUÊ HƯƠNG TA CHƯA CÓ BAO GIỜ TỦI NHỤC NHƯ HÔM NAY !

  Trả lờiXóa
 4. Gắn máy quay phim đi chi Hằng ơi. Quay để đưa phim xem đồng bọn của đám côn đồ mắm tặc xử lý chúng nó ra sao.

  Và chị cứ tiếp tục chưng hình bang chủ của tụi nó để tụi nó tự ném phân vào mặt mấy đứa cầm đầu thiên hạ được hả giận chị ạ. Thật là tuyệt chiêu.

  Ngoài ra chị để nguyên hình những đứa bị dính mắm đem ra dán bên ngoài rồi chú thích bên dưới rằng: Chủ tịch, thủ tướng, thứ trưởng... bị cán bộ dưới quyền ném mắm thối vào mặt để dân đi qua họ được bữa cười cho vui chị nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý kiến rất hay. Để cho chúng nó ném cho thỏa thích xong rồi chụp hình lại đưa lên mạng cho mọi người xem. Mình chịu khó dọn dẹp một chút nhưng ngược lại những khuân mặt đầy cứ...t sẽ được lưu truyền mãi mãi.

   Xóa
  2. Ý kiến hay. Cứ để cho chúng nó ném cho thỏa thích. Mình chịu khó quét dọn một chút không sao nhưng mà những khuân mặt đầy cứ..t kia sẽ còn được lưu truyền mãi.

   Xóa
  3. Muốn tóm cổ tụi nó dễ lắm bà Hằng ơi. Bà chỉ cần thuê một vài thanh niên trai trẻ chịu khó thức thâu đêm ở đâu đó với xe máy sẵn sàng, thể nào tụi nó cũng trở lại giở trò hay mình cố ý nhử mồi tụi nó. Khi phát hiện tụi nó hành sự là rồ xe rượt theo đánh hội đồng cho tụi nó một trận đòn chí tử, đánh thật chí mạng cho tụi nó biết thế nào là lễ độ? Đánh xong trói cổ để đó rồi mai quăng ra phường xã coi tụi công an giải quyết kiểu gì. Nếu không giải quyết được thì dần thêm cho tụi nó một phen tởn đến già vì cái tội ngu đần để cho người khác sai khiến làm chuyện hèn hạ.

   Xóa
 5. Hàng xóm Bùi Hằng05:37 25 tháng 7, 2012

  Con mẹ chúng nó, phải chi nhà BH có nuôi vài ba con Bẹc-giê hung tợn để lẩn quẩn trong nhà chờ cho đám cộng phỉ khốn nạn này mò đến là thả chó ra cho đớp gọn cái quân khốn nạn này. Mẹ kiếp chúng nó, ăn cơm của dân mà đếch làm chuyện cao thượng mà toàn giở trò bẩn thỉu. Tưởng làm thế dân sẽ sợ, té ra dân khinh như chó và coi thường vì càng lúc chúng càng biểu lộ cho thiên hạ biết rằng tụi Việt cộng chỉ là một lũ vô học, thất đức và du côn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Há há há, anh Thảo và anh Quang mặt đầy mắm tôm kìa, chắc nó tưởng các anh cái thủ chó nên gửi mắm tôm để cho thiên hạ thưởng lãm đây ?
  Bọn bán mắm tôm miễn phí này hào hiệp thật, trong khi Đất nước còn khó khăn, bà con đi mua từng lọ bê li ci lin nhỏ để dùng thì chúng dùng tiền ngân sách để mua cả bịch mắm tôm mang đến tặng miễn phí nhà Bùi Hằng.
  Khổ thân mấy anh lãnh đạo lại cư sbij chúng nó tưởng nhầm là thủ chó, bọn có mắt mà chả biết nhìn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái xã hội mà muốn lên chức phải quà cáp mua chức thì chẳng bao giờ có sự tử tế . Bọn chúng phải bỏ tiền mới ngoi lên được thì ngoài mặt khúm núm nhưng trong bụng thì đâm lê . Qua đó nó ném mắm tôm vào mặt các vị cũng là hợp nhẽ .

   Xóa
 7. Nhất trí với ý kiến phát động ( PHONG TRÀO PALTALK ) . Bọn chúng thuê 1 đồng , ta thuê chính người đó 3 đồng .
  Mặt khác thu thập càng nhiều bằng chứng càng tốt .
  Rồi đến lúc ND VN sẽ thu đủ cả vốn lẫn lãi .

  Trả lờiXóa
 8. Gửi các anh Công An 2 câu thơ. Các anh hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm những việc hại đời, hại mình nhé.

  Hôm nay “còn Đảng còn mình”,
  Ngày mai Đảng chạy thân mình ra sao ?

  Trả lờiXóa
 9. dán kín cổng, trải xuống đất nữa, coi như bảo vệ cái ổng và nền phía dưới, sáng ra chỉ việc gom lại và dán cái khác, đỡ tốn nước.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn khốn nạn nào, mả cha cái đứa chết băm chết vằm nào mà làm hình ảnh các vị lãnh đạo đảng và nhà nước bị vấy bẩn thế kia. Chúng bay có là con người nữa không? chúng bay không sợ gia đình, vợ con tụi bay ra đường xe đâm, đi sông đắm thuyền, đi máy bay máy bay xịt lốp à? chúng bay làm hình ảnh các vị lãnh đạo trông như những kẻ tội phạm ngồi sau song sắt thế này à? chả phải chúng bay coi những vị lãnh đạo cao quý này là bọn tội phạm à?
  Xin lỗi chị Hằng, em ở quê, vốn chua ngoa, lâu lắm rồi (dễ mấy chục năm rồi) không được nghe tiếng người quê chửi bị mất gà nên bột ra vậy. Mong quý vị thông cảm nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Ha ha ha,
  Việt Nam thật đúng là dân chủ gấp vạn lần tư bản, dù bọn mafia tay sai của chính phủ Trung Quốc cho các lãnh đạo của ta ăn đồ dơ nhưng các cơ quan chức năng cứ tỉnh bơ như thế này mà tại sao bọn xấu bị thế lực thù địch xúi giục lại cứ gào lên rằng đất nước ta không có nhân quyền, dân chủ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 12. Hé,hé!Đầu hai thứ tóc mà còn bé cái lầm!Tưởng bộ mặt chúng nó quá dơ bẩn hổng cần thêm gia vị "đậm đà bản sắc dân tộc" nữa chớ!Đau wá!

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn mặt mấy ông lãnh đạo, nhất là ông Nguyễn Thế Thảo dính món đặc sản của VN mà thấy tội quá. Tội ác của bọn nào gây ra thảm cảnh này cho lãnh đạo là "trời không dung, đất không tha!"
  Nhưng mà thôi, các ông ấy chịu làm bia đỡ đạn cho Bùi Hằng cũng là đáng cám ơn lắm rồi.
  Bùi Hằng cứ chịu khó phụng sự, xả thân vì các ông ấy, biết đâu sẽ nhận được huân chương?

  Trả lờiXóa
 14. Quỷ cốc song sinh09:59 25 tháng 7, 2012

  Nên in chân dung các lãnh tụ ấy lên một tấm vải nhựa to, rộng, rồi tấm thì giăng ngang cửa, tấm thì trải dưới đất.
  Sau khi các vị ấy đã lãnh đủ cứt và mắm thối của đồng bọn thì BÙI HẰNG chỉ việc tạt cho mỗi vị một gáo nước xà phòng thì các vị lại sạch như lau như ly, các vị lại thanh cao như cũ, mà BÙI HẰNG vừa đỡ tốn công, vừa ít tốn nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm vậy các Nãnh tụ trở thanh đối tượng truy nã à bạn .

   Xóa
 15. Hay hay, cũng như ăn bẩn xong lại chùi sạch mép đi rao giảng này nọ và sau đó lại ăn tiếp. Nhưng trên đầu mấy vị này cũng nên in thêm hàng chữ HOÀNG SA TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM kẻo phí cái băng rôn của mình

  Trả lờiXóa
 16. xin chia sẻ nỗi đau của BÙI HẰNG

  Trả lờiXóa
 17. Những chuyện sai trái vi pham pháp luật xảy ra nhan nhản như bị bắt bởi 2 bao cao su - chuyện bị giam cầm tùy tiện - Chuyện bị cướp nhà cướp mộ - chuyện bị đập đầu hành hung - Chuyện đánh chết 1 vài người trong đồn công an - chuyện oan sai uất ức - chuyện bắt cóc, thu đồ...vv...và vv... hay chuyện yêu nước bị đưa đi "phục hồi nhân phẩm" Chuyện theo dõi rình mò rồi bẻ khóa vào trộm cắp - chuyện đổ phân đổ mắm... Tất cả là chuyện của một xã hội đầy dẫy sai trái áp bức bất công, không lẽ người dân Việt Nam phải chấp nhận nhắm mắt, câm miệng, cúi đầu sống chung với những sai trái áp bức bất công như thế này mãi sao ? Dù sao thì người dân chúng tôi cũng không có quyền "lựa chọn" mà chúng tôi chỉ có thể chấp nhận ĐỐI MẶT và làm tất cả những gì có thể để thay đổi cái xấu- các ác đã ngấm sâu trong cái xã hội từng bị bưng bít và dung túng đến mức trở thành "vô cảm" đó là sản phẩm của chế độ áp bức bất công, người dân chúng tôi phải vạch trần sự thật và cùng nhau lên tiếng phản đối cái ác, cái xấu!

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta đang lót những viên gạch đầu tiên trên con đường tiến lên Cộng sản chủ nghĩa . Đến khi đó ai muốn làm hay chơi tùy thích . Như Tổng thống Tiệp Khắc đã nói XHCN là con đường dài nhất để tiến lên TBCN . Mà CNTB vẫn còn là bậc dưới của CNCS ưu việt . Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ đi đường vòng . Và rõ hơn là ta không đi trực diện . Vậy thì sẽ trải qua 2 giai đoạn từ đồ đểu đến đồ thật . Với nhận thức này yêu cầu chủ nhân BLog không nói quá thật về hiện tại . Sau mắm tôm mới đến hoa thơm được .

  Trả lờiXóa
 19. Tiên sư cha đứa nào ném mắm tôm thối (nhưng ăn lại ngon) vào mặt "đầy tớ" của chúng tao nha. "Đầy tớ" của chúng tao có tội tình gì mà chúng mày dám chơi xỏ như vậy ha? Trời chu đất diệt chúng mày đi nha. Các ông ấy "đêm quên ăn, ngày quên ngủ" để phục vụ nhân dân hết mình mà chúng mày lại bội ơn thế a? Ừ thì đành rằng mặt chúng mày không bự, bụng chúng mày không to bằng các ông ấy thì cũng là lỗi của chúng mày không biết cách xà xẻo tiền thuế của Dân, tiền viện trợ của bọn giẫy chết bằng các ông ấy chứ có phải lỗi của các ông ấy đâu ha.
  Tiên sư cha đứa nào nha. Từ nay cấm không được làm như vậy với "đầy tớ" của chúng tao nữa nha. Ôi, khản cổ quá, nghỉ cái đã!

  Trả lờiXóa
 20. Các bác nhà hàng xóm cô Hằng hiền quá. Nếu như ở chổ em thì mấy thằng bắt chó "nghiệp vụ" đầy mình còn bị dân phục kích, bắt, đập tại trận, đốt xe. Ba cái thằng ném mắm tôm này có gì đâu mà khó trị.
  Nấp trong nhà, thằng náo vung tay thì cho ngay một phát ná dây thun, vừa giải trí, luyện tay nghề, vừa để vợ con nó có cơ hội xức thuốc đỏ cho vui.

  Trả lờiXóa
 21. Tụi đồ đểu đã bắt bài của chị Hằng rồi. Lần này chị thử đem ảnh "bác" ra treo, xem chúng có dám ném cứt đái, mắm tôm vào nữa không ? Nếu chúng dám, thì quả thật chúng quá hỗn rồi. Hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 22. Dem hình mấy thằng đó dán lên, tụi nó sẽ ném vào mặt tụi nó.

  Trả lờiXóa
 23. bon nem mam tom chac la viet gian tau cong roinen no coi thuong lanh dao nuoc minh.de nghi bui hang treo hinh mao thach dong ,ho cam dao,......coi sao...

  Trả lờiXóa
 24. trang mạng "Thủ Đô mất An Ninh" rầm rộ đăng tin các bà mẹ/vợ kh́oc mừng các thủy thủ được thả về sau khi bị haỉ tặc Somali bắt cóc. Coǹ baó hoàn toàn Im lặng vụ việc ngư dân VN bị Taù Lạ bắt cóc. Nhờ đớn hèn như thế nên bọn Taù tha hồ lập các Thaǹh Phố trên đât́ liêǹ và các biên̉ đaỏ cuả VN-

  Trả lờiXóa