21 thg 7, 2012

CHUYỆN XẢY RA SAU 0 GIỜ NGÀY 20 THÁNG 7

Cập nhật ngày 21/7/2012:
Sau 2 ngày "bàn mưu tính kế"  vào lúc gần 1h sáng ngày 21-7-2012 bè lũ tay chân của bọn BÁN NƯỚC  đã cho người ra tay xé tan nát mặt các lãnh đạo ...Hóa ra Bùi Hằng lai "bé cái nhầm" bởi những kẻ này đâu có coi các bác ra gì đâu
Có điều thật khó hiểu. Sao chính quyền gì mà TỒI BẠI đến thế?
Chính danh đâu? Pháp luật đâu? liêm sỉ đâu? trí tuệ đâu?
Tại sao họ lại hành xử chẳng hơn gì NHỮNG CON LỢN như vậy?
Ôi thôi..thôi.....Thế là mặt các Bác cũng chẳng còn ra thể thống gì nữa....
Thế này thì Bùi Hằng sẽ  không thèm đi biểu tình chống Trung Quốc làm gì mà phải ra tay chống ngay những cái xấu xa đồi bại ngay bên cạnh mình và đồng bào mình đi....Kẻ xấu ngay bên cạnh, chống Trung Quốc làm chi cho phí sức? Các  bác cũng bị chúng XÉ RÁCH MẶT vậy nên ủng hộ Bùi Hằng CHỐNG KẺ XẤU- CHỐNG KẺ VI PHẠM PHÁP LUẬT  nhé! (Đừng đánh tráo khái niệm nói rằng chúng tôi chống chính quyền)

không hiểu chúng dùng chân hay dùng tay mà hình các bác tan tành thế này...
Bọn bán nước Vung Tàu đã "băm  vằm " mặt các bác...hu..hu..hu

Đây nữa

Phải bảo vệ các bác sau song sắt cho an toàn


58 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. nói muốn thủng tai chả ăn thua gì, huống chi "vài lời"

   Xóa
 2. Bảo vệ các bác thế nầy,xem giống như các bác đang ở trong tù,hì hì..bọn chúng chắc chắn sẻ đến phá ngục để giải cứu các bác,,vì còn đảng còn mình,,BH nhiều sáng kiến thật..

  Trả lờiXóa
 3. không đi biểu tình chống trung quốc nữa là đã trúng kế mong muốn của bọn bán nước.còn chúng nó xé ảnh thì báo công an phường,chấp nhận dán ảnh khác,các bác bị xé ảnh là độc lắm ,các bác sẽ cho người canh gác.hihihi

  Trả lờiXóa
 4. Thế này thì các bác hết xài được rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Như thế, Minh Hăǹg thử mua đặt tượng Bác sau cưả xem, bọn chuńg có daḿ dâng cuả không ngon vaò mặt Bác không.

  Cuñg có thể cái bọn xét nát tan hình các lañh tụ là bọn tay sai Tàu Cộng chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Nó xé ảnh các Bác "Vệ Sinh là yêu nước" để bọn chúng chuẩn bị ra đoǹ "Bẩn, mất Vệ Sinh" đấy.

  Như thế, là bọn chúng vâñ kính trọng các bác "Vệ Sinh là yêu nước", chứ nêú không thì bọn chúng cho các bác ăn đồ mất Vệ Sinh rôì muốn ra sao thì ra.

  Trả lờiXóa
 7. Xé ảnh các "Boác" có thể kết tôị mạ lỵ nhân phẩm các lãnh đaọ Đảng. Haỹ chụp hiǹh nhưñg tên "xé xác" các Bác.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Hằng nên học tập và làm theo tấm gương chính quyền tỉnh Gia Lai trong việc bảo vệ chân dung các lãnh đạo vĩ đại, ngăn ngừa tình trạng các bác bị xé nát mặt mày.
  Chi phí làm rọ sắt không lớn lắm đâu.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tới trang sau đây:

  http://truongduynhat.vn/chnh-quy%E1%BB%81n-tm-th%E1%BA%A7n/

  Bắt giam hòn đá- một hình ảnh lạ, có thể sánh ngang với những “sáng kiến” của Bộ trưởng hot boy Đinh La Thăng.


  Khi thấy chính quyền Chư Sê (Gia Lai) tổ chức cưỡng chế thu hồi hòn đá cảnh của người dân, tôi chỉ nghĩ chắc do mấy ông chính quyền trên núi ấy thiếu hiểu biết. Nhưng khi thấy họ làm rọ sắt giam nhốt hòn đá lại, tôi nghĩ chắc các quan chức này cùng tạng với… Đinh La Thăng!

  Nhìn hình ảnh hòn đá bị nhốt trong rọ, không thể không đặt dấu hỏi: hay đây là một chính quyền… tâm thần?

  Cùng với các vụ cưỡng chế, đàn áp gây phẫn uất dư luận Tiên Lãng, Văn Giang, Vụ Bản…, những cảnh ngộ “giam giữ” và cưỡng chế như hòn đá Chư Sê không chỉ đang tự đẩy họ quá xa dân, đối chọi với dân, mà còn góp phần tô trát thêm vào một khuôn diện chính quyền vốn đã quá nhem nhuốc và tì vết.


  Hình ảnh hòn đá bị giam nhốt trong rọ sắt tại trụ sở huyện Chư Sê, Gia Lai (nguồn ảnh: báo Thanh Niên)

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ cô nên căng một sợi dây theo hàng ngang trước cổng và treo hình các quan lên đấy, bên dưới mỗi hình lại treo thêm một tấm phướn có ghi lời hay ý đẹp mà các quan đã phán, ví dụ như dưới hình Thủ Tướng thì trích lời tuyên bố về chủ quyền biển đảo, dưới hình Chủ Tịch thì trích lời về tham nhũng ..., chỉ duy có điều là dưới hình Tổng Bí Thư thì tớ chịu, không kiếm ra được câu nào hay của người để mà góp ý.
  Màn này rất tiện vì sáng cô căng giây thỉnh các quan ra, tối cuốn giây lại mời các quan vào như thế bọn mafia tay sai của Trung Quốc chả làm sao xâm phạm các ngài được, còn ban ngày thì ngay đến Trưởng Công An cũng chả dám hỗn với linh vị của các ngài, nếu chúng có thảy đồ dơ thì cũng cứ treo các ngài ngay đấy rồi chụp hình đưa lên internet làm chứng cứ giúp cho cơ quan điều tra nhanh chóng phát huy nghiệp vụ.
  Happy Birthday nhớ.

  Trả lờiXóa
 10. Thử thắp nhang bên cạnh ảnh của các bác xem sao. Kính chị Hằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 11. Họ sợ song sắt bằng chết đó Bùi Hằng ơi!
  Điềm gở với họ chăng?

  Trả lờiXóa
 12. Chứng cứ đâu ?11:07 21 tháng 7, 2012

  He he he
  Yêu cầu (hỏng có đề nghị) chị đưa vật chứng (là hình các vị lãnh đạo trước khi bị xé) đặt song song với hình sau khi bị xé để... chứng thực.

  Trả lờiXóa
 13. Không có gì lạ đâu. Chứng tỏ bọn côn đồ này cũng căm ghét các ông lãnh đạo nhà ta lắm. Lý do ư? Chúng nó phẫn nộ vì các ông ấy nhu nhược trước bọn Tầu. Chúng nó tức vì các ông ấy tham nhũng nhiều quá, hết phần của chúng nó. Chúng nó hận vì các ông ấy bất tài để cho dân, trong đó có gia đình chúng nó khổ.
  Cũng may là chúng nó không cho các vị ấy xơi mắm tôm.

  Trả lờiXóa
 14. BH xem lại cách dán ảnh các vị sau song sắt đi nhé ! Kẻo mang tội bắt giữ người trái pháp luật đó . BH có biết là bài vị của Vua cũng coi như Vua vi hành không .

  Trả lờiXóa
 15. Treo hinh «bac» ho cam dao va tap can binh xem sao. Ca stalin va putin nua.

  Trả lờiXóa
 16. Ko biet cac anh em CA va QD ho co dat cau hoi ? lieu TQ neu no bat Ba con gia dinh cac anh chi em CA va Quan doi.Tich thu tai sang .phuong tien . Tham chi danh dap va giet hai ba con Minh lieu Cac anh Chi .Em nay co nghe loi Lanh dao CS Dan ap .Danh Dap bat bo gia dinh minh nhu nhung nguoi bieu tinh nay KO .Theo toi nghi nhung nguoi thuc hien lenh Bon hen nay chac Da phan Vo gia dinh va vo toc ho.Neu co Thiet nghi ho ko nghe su chi dao trai voi luong tam va hen voi Giac..HIEN TQ DANG VI PHAM VA CUOP TAI NGUYEN TREN VUNG BIEN CUA VN MINH .CHAC CAC NGUOI NAY KO BIET DAU?.

  Trả lờiXóa
 17. Người Vũng Tàu12:05 21 tháng 7, 2012

  Chị Hằng chơi thâm thật : đem hình các bác ra làm bình phong đỡ đạn à quên đỡ mắm tôm cho mình.Hết nạn mắm tôm hình các bác bị xé te tua nhờ bàn tay bọn xấu.Ngày thường đố ai dám xé hình các bác lãnh đạo nhà nước VN tan nát vất bừa bãi như thế. Đúng là 1 mũi tên giết 2 con chim sẻ.

  Trả lờiXóa
 18. chị treo ảnh sau mấy lư hương và nải chuối xem chúng cho phá không.!!

  Trả lờiXóa
 19. Treo hình các bác ý sau song sắt này giống đi tù quá!!!!hiihi

  Trả lờiXóa
 20. BH cho các bác vào song sắt rồi các bạn ơi, hoan hô BH, hoan hô nhà nước anh minh, hoan hô, hoan hô, hoan hô.

  Trả lờiXóa
 21. Căn cứ vào những mưu mẹo mà giới còm sĩ tham mưu cho BÙI HẰNG thì có thể kết luận: dân Việt Nam rất thích tôn và thờ các lãnh tụ kính yêu của mình.
  Không biết còn có nơi nào trên thế giới này mà lãnh tụ được dân kính yêu như vậy không. E là không có đâu. Kiểu này thì Bác Sa-đam Hus-xen ví cả Bác Ga-đa-phi chỉ còn nước chắp tay xá dài, chào thua tuyệt đối luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nhầm rồi . Thua anh trìu tiên . Có cô bé 14t hy sinh tính mạng để cứu ảnh nãnh tụ đó . Về khoản này các bác nhà mình kém 1 bậc . Nhưng nếu so về mặt dày thì có lẽ ta hơn . Da mặt VN dày hơn chắc chắn ném mắm tôm vào cũng không sao .

   Xóa
 22. Mình thì trước sau đều không tán thành cách làm của cả hai phía (Hằng ,và bọn côn đồ (hay an ninh gì đó ) ).
  Nó cứ làm sao đấy ,như trò trẻ con trả thù nhau ...chứ không phải là giữa những người đã trưởng thành .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cũng bất đắc dĩ thôi mà . Bạn xem có chính quyền nào làm cái việc thấp thế không .Cũng toàn trẻ con sống lâu năm đấy thôi . Bạn có bao giờ bảo được đứa trẻ 4 tháng tuổi là không được tè bậy không .

   Xóa
  2. Hiǹh thức naỳ không phaỉ là trẻ con. Trên thế giới họ vâñ duǹg hiǹh thức naỳ để đạt mục tiêu đâú tranh cuả mình. Ví dụ như ngươì ta đốt/đańh hiǹh nôṃ cuả một nhân vật naò đó để phản đôí chińh sách độc taì, taǹ ác. Ở dưới chế độ csvn, ai công khai xé "xác" các lãnh đaọ có thể bị tù vì tội miệt thị lañh tụ, chị Minh Hăǹg duǹg các lãnh tụ "Vệ Sinh là yêu nước" để bảo vệ tiǹh trạng vệ sinh công côṇg là hoàn toaǹ đuńg đăń không có gì sai traí. Do đó, hai mục tiêu đêù đạt được là hình ảnh các lãnh đaọ đảng bị "xé xác" và tiǹh traṇg vệ sinh công côṇg an toaǹ mà khoỉ phaỉ nhờ công an phường.
   Đi với Ma phaỉ mặt aó giâý--Các cụ vẫn bảo thế.

   Xóa
  3. Nếu bọn cươǹg haò ác bá tại Vũng Taù, vì quá căm tức chị Hằng,mà quăng cuả không ngon vaò mặt các bác "Vệ Sinh là yêu nước", thì chị Minh Hăǹg thử tìm thâý một bức hiǹh chụp biêủ ngữ "Vệ Sinh là Yêu Nước" dań bên cạnh bức hiǹh các bác đang ăn đồ bẩn, ăn "Hối Lộ". Như thế, miǹh taọ được hình ảnh traò phúng châm biêḿ caí tư tưởng "Vệ Sinh là Yêu Nước" cuả boṇ phản quốc haị dân

   Xóa
  4. Ngày 1/7 tại Hải Dương, lần đầu tiên Bộ Y tế phát động phong trào vệ sinh yêu nước. Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 2/7 hàng năm là ngày "Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân". Trích nguồn
   http://www.info.vn/doi-song/suc-khoe/249150-%27Ve-sinh-cung-la-yeu-nuoc%27.html

   Xóa
  5. Nó cứ làm sao đấy ,như trò trẻ con trả thù nhau ...chứ không phải là giữa những người đã trưởng thành (tranthihuong)--> Đây không phaỉ là trò trẻ con, đây là bọn csvn bâỳ đaǹ ra đoǹ đańh dưới thắt lưng một ngươì phụ nữ đơn lẻ, nêú ta chê đòn "trẻ con" và không chiụ đỡ, thì ta chết mà không biết tại sao mình chết?! Đây là đoǹ hiểm và bẩn, khủng bố tinh thâǹ ngươì yêu nước và đańh lạc hướng các nỗ lực đâú tranh vì Độc Lập Tự Do và Dân Chủ. Chỉ có các bác "vệ sinh là yêu nước" mới đủ kinh nghiệm già dặn đâú tranh, các bác này phaỉ vô cuǹg biǹh tỉnh, và yên lăṇg như "tờ giâý" tránh sự khiêu khích cuả boṇ trẻ ranh con, như thế các bác đã tỏ ra bản lãnh cuả miǹh, và làm lũ ranh con csvn chơi trò bẩn naỳ phaỉ chùn bước.

   Xóa
 23. Chị Bùi Hằng ơi, Chị đang phải sống và đấu trí với tụi côn đồ đang bao vây Chị. Biểu tình chống Trung Quốc là vào một trò chơi tế nhị hơn. Đến mức nào thì nhà cầm quyền kiểm soát và có lợi, quá mức nào thì ra ngoài kiểm soát của những người cầm quyền và hỗ trợ cho phong trào đấu tranh đòi tự do và quyền làm công dân tiến lên? Mong Chị sống mạnh và tinh thần bình an. BXQ001

  Trả lờiXóa
 24. Để ủng hộ chị Hằng -yêu cầu gia đình nào có thân nhân hay cơ quan đoàn thể nào muốn đi nghỉ mát ở Vủng tàu thì hảy đi tỉnh khác như phan thiết chẳng hạn -phải cho nó thất thu thì sẻ không có tiền nuôi lủ côn đồ mất dây ấy phải đánh ngay vào kinh tế của tỉnh nói miệng không ăn thua /tỉnh nầy ủng hộ trung hoa rồi/tẩy chay vủng tàu khi nào chúng nó biết điều thì quay trở lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi làm thế quân ta hành quân mình cả thôi bạn ạ .

   Xóa
 25. Hay, sáng kiến, cám ơn BH!

  Trả lờiXóa
 26. o dau cung day. phan thiet ,cam ranh,vungg ro,dang bi tau thau tom

  Trả lờiXóa
 27. Xin bổ xung 2 câu thơ để in làm khẩu hiệu khi biểu tình, Trích từ bài thơ "Đất Nước" của Nguyễn Đình Thi:
  Xiếng xích chúng bay không khoá được
  Trời đầy chim và đất đầy hoa
  Súng đạn chúng bay không bắn được
  Lòng dân ta yêu nước thương nhà...
  Ôm đất nước những người áo vải
  Đã đứng lên thành những Anh hùng.

  Trả lờiXóa
 28. Aung San Suu Kyi cua Viet Nam. Chi rang giu gin suc khoe va luon dung vung tren lap truong Quoc Gia va Dan Toc VN la tren het.

  Trả lờiXóa
 29. tớ chưa thấy lãnh đạo quốc gia nào trên thế giới được tôn vinh rứa. ngay cả khi sắp tạ thế.
  hoan hô B H và P B

  Trả lờiXóa
 30. Chị Hằng phát động chiến dịch chống CHỆT hữu hiệu trường kỳ, cho toàn dân VN quốc nội và hải ngoại, bằng các truyền đơn, biểu ngữ, như thế nầy:
  1) Xài hàng CHỆT là tiếp đạn cho bọn HÁN GIÁO (CHỆT và tai sai) bắn vào ngư phủ, người yêu nước VN !
  TOÀN DÂN TẨY CHAY HÀNG CHỆT!
  2) Đem hình thằng HỒ CẨM ĐÀO liên tục treo lên và phụ chú:
  " ĐẢ ĐẢO CHỦ NGHĨA HÁN GIÁO!"
  (Bọn khủng bố của nhân loại, ở thế kỹ 21!)
  3) ...


  NGUYỄN AN

  Trả lờiXóa
 31. Những hình các bác sáng đem ra, tối cho vào song sắt an toàn nhất,các bác cũng ko chạy đâu được.
  BP hại BH bùa hộ mạng mắm tôm chỉ cho côn đồ bán nước,nó xé tan hoang cái mặt các bác.Làm ơn đừng lộ mấy câu thần chú của Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 32. Lịch sử dân tộc Việt đâu chỉ có bà Trưng, bà Triệu, cô Bắc, ..., mà có cả LA LUNE VN (Mặt trăng VN, chị HẰNG nước Việt).
  - Tỉ phú Bill Gate, những người giàu nhất, chỉ muốn :" Trở thành người rộng lượng, độ lượng nhất".
  - LA LUNE VIỆT NAM(chị HẰNG), những người đẹp nhất VŨ TRỤ, lại là:" Tỉ phú vĩ đại của lòng YÊU DÂN TỘC, YÊU NƯỚC VIỆT".

  @ Một hành động hơn trăm nghìn lời nói!
  CÁM ƠN triệu lần CHỊ HẰNG VN của tôi và đồng bào tôi ơi!


  NGUYỄN AN

  Trả lờiXóa
 33. Muốn chắc ăn cho mấy bác ,nên kiếm cái ống cống nhốt vô .

  Trả lờiXóa
 34. [si="6"]"Phải bảo vệ các bác sau song sắt cho an toàn"[/si]
  Câu này có ý là các bác phải [si="6"]ủ-tờ[/si] mới giữ được sự an toàn tính mạng, thoát khỏi bọn NHA LẠI, tay sai của lũ BÁN NƯỚC. Chị Hằng chơi đểu nha!

  Trả lờiXóa
 35. Em thì cứ tưởng tượng các bác ấy bị giam trong củi sắt ấy chứ-Hoan hô chị

  Trả lờiXóa
 36. Lão thày bói mù23:20 21 tháng 7, 2012

  Chúng dùng trym để đâm thủng mặt các bác đấy ạ

  Trả lờiXóa
 37. Ban nao keu khach du lich khong di Vvng Tau la sai.Vi TP du lich VT co rat nhieu Khach nuoc ngoai,va khach Quoc Noi.Phai de moi nguoi chung kien Chi Hang chong TQ hieu ung Bieu Tinh moi lan rong.Vi con rat nhieu dan VN chua biet ve Bieu Tinh chong TQ.Bao le phai thi khong dang,vo bao Mang thi bi Tuong Lua chan.

  Sang kien treo anh Lanh Tu len rat hay.Bo chung cung khong dam quang do do,mam tom vao nha chi Hang nua.Co le Chi hoc Sang kien nay tu Lien Xo.

  Nho lai nhung nam 60 TK truoc.Khi LX va TQ co mau thuan o bien gioi Tan Cuong.Tren doan song la gianh gioi giua Lien Xo va TQ.Quan doi TQ Phong lon anh Mao T Dong va treo suot bo song doc bien Gioi phia TQ,de ra oai.Bo Doi TQ bac ong nhom quan sat dong tinh cua quan doi Lien Xo.thi thay Linh Lien Xo coi quan quay dit ve phia TQ co hang ngan anh Mao.Bo doi TQ que qua nen dep sach anh Bac mao.The moi biet "Vo quit day-co-mong tay nhon.Hoan ho Chi Hang.

  Trả lờiXóa
 38. BH that thong minh, day sang tao. Kham phuc chi. (xin loi ko danh duoc tieng Viet)

  Trả lờiXóa
 39. Chị Hằng có thể dán những câu này trước cửa:

  - "Đã được làm người thì đừng biến mình thành Chuột, nhơ nhuốt tấm thân cha mẹ sinh dưỡng".

  Ngoài ra nếu chỉ có một camera ghi lại mọi hình ảnh thì hay quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nên nói chuyêṇ với boṇ chuột, như thế làm giảm giá trị cuả miǹh đi.
   Cứ để mặc các bác "Vệ Sinh là Yêu Nước" noí chuyện tay đôi với boṇ quăng măḿ thôí.

   Xóa
 40. Một sáng kiến quá thâm thúy, độc đáo và kèm theo tính khôi hài!

  Rất cảm phục Bùi Thị Minh Hằng: một người có một cái tên quá đẹp, dáng dấp khuôn mặt cũng rất đẹp, nhưng đẹp nhất là tấm lòng Yêu Nước, Yêu Công Lý và Sự Thật. Xin gởi lời chúc sức khỏe.

  Trả lờiXóa
 41. Thế bác Hằng bỏ tù các bác ấy phỏng?
  Thật khó xử để ngoài thì chúng xé tan,để trong thì như bỏ tù để bảo vệ chúng.Có nhẽ phải bắt cả hai bỏ tù để bảo vệ đất nước,hả bác Hằng?

  Trả lờiXóa
 42. Không thâý ảnh tươńg "cướp" N Chí Viṇh trong danh sách các ông Thâǹ?
  Ng Chí Viṇh bị tố caó có hành vi trôṃ căṕ lúc coǹ trong trường học lục quân gì đó. Nhờ bản chất lưu manh trộm cướp được sônǵ trong môi trươǹg mafia chuyên nghiệp cuả đảng csvn, nên Chí Vinḥ từ một tên lưu manh trôṃ căṕ hạ câṕ đã trở thaǹh vị tướng ưu tú haǹg đâù cuả đảng cướp csvn. Viṇh không phaỉ là thí dụ duy nhất cuả đang̉ cướp csvn, và có rất nhiêù tươńg csvn cuñg xuất thân từ thành phâǹ bất haỏ như Vịnh, còn các sĩ quan liêm chińh như Tươńg Giaṕ thì được biêń thaǹh tươńg Cai Đẻ/ tương đương vị Quan Thaí Giaḿ coi sóc cung nữ phi tâǹ hôì xưa hoặc bị về hưu sơḿ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết thì thưa thốt không biết thì dựa cột Mà xem vớ vẩn

   Xóa
  2. Dựa cột mà nghe nhé:
   -ngaỳ xưa đ/tướng công đôǹ,
   ngaỳ nay đ/tươnǵ bịt ... chị em.
   là ca vè truyêǹ khâủ cuả nhân dân, diêñ tả caí xỏ lá cuả csvn đối với vị tướng có công lớn trong sự nghiệp xây dựng nên cái chế độ csvn naỳ.
   Hoaǹ toaǹ không có ý miệt thị Đaị Tươńg, chỉ muôń nói thân phâṇ bị "vắt chanh bỏ vỏ" cuả những ngươì bị csvn lưà.

   Xóa
 43. Câǹ theo doĩ ai thì chỉ câǹ thuê một thaḿ tử tư là đủ rôì, đâu câǹ đến một lũ lâu la, khoảng 20 tên thay đôỉ nhau, đi xe máy "xịn" lượn qua lượn laị trước nhà Minh Hăǹg mà không thu thập được cái điêù gì cả, ngoaì mâý caí biêủ ngữ chônǵ Taù Côṇg và boṇ bań nước. Xem như thế mới hiêủ boṇ csvn vưà heǹ vưà nhát vưà ngu vưà chơi bẩn và làm ăn không câǹ tính hiệu quả kinh tế, tiêǹ thuế cuà dân và taì nguyên quốc gia bị bọn chuńg xaì chuà, phung phí vaò việc nuôi lũ âm binh cô hôǹ này, bọn ăn haị và phá phách sự an biǹh cuả ngươì dân. Cho nên, bọn csvn nó cầm quyêǹ ngaỳ naò, thì đất nước Việt Nam càng điêu taǹ với bọn csvn Măḿ Thối naỳ.

  Trả lờiXóa
 44. Chúc mừng sinh nhật Hằng,dũng cảm và khôn ngoan lắm,"Đàn bà có mấy tay"- Lần sau đề nghị treo thêm ảnh của Hồ cẩm Đào,Ôn gia Bảo.. để chúng nó băm thay cho dân yêu nước một phen cho hả lòng Hằng nhé ! Cám ơn cám ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 45. Chị Hằng này, chị nên treo luôn ảnh bác Hồ Cẩm Đào chính giữa các bác kia chắc chúng nó không xé nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Đinh Mạnh Vĩnh20:25 24 tháng 7, 2012

  Chị Hằng sưu tầm ảnh còn thiếu. Chị đang ở Vũng Tàu, nhẽ ra phải thêm hình của Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư BR - VT, Đỗ Minh Dân - GĐ CA BR - VT mới ok, hỉ?

  Trả lờiXóa