19 thg 7, 2012

Khu phố trưởng và Người cao tuổi đến thăm hỏi và vận động Bùi Hằng
Đúng là... CÔN ĐỒ đi trước, Mặt Trận Tổ Quốc và Tổ dân phố theo sau.

   

15 nhận xét:

 1. Cám bã sặc mùi , chị nói với họ cho phí lời .

  Trả lờiXóa
 2. Bác khu phố trưởng có nói: "Để đảng và nhà nước lo"
  Tôi xin trích ý bác JB Nguyễn hữu Vinh.
  - Năm 1958 đảng và nhà nướ lo: Công nhận HS là của TQ
  - Năm 1974 đảng và nhà nước lo: mất Hoàng Sa
  - Năm 1988 đảng và nhà nước la mất Gạc Ma.
  Bây giờ đảng và nhà nước mà lo nữa????
  Mà dân cũng có lo bằng cách biểu tình thì bỏ tù, đấu tố công khai trên báo đài....khó hiểu quá bác khu phố ơi! Vì bác xác nhận việc làm của "em" BH là đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Cười buồn :B.hằng đi đâu không báo cáo ,nên khu phố có biết đí đâu đâu ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng15:04 19 tháng 7, 2012

   Dạ ! thưa chị Hường hôm qua IEM có cho các bác khu phố biết rằng : IEM bị bắt cóc thì làm sao báo khu phố? HI HI HI..
   Cũng cười ra nước mắt đây chị ơi!

   Xóa
  2. Cứ giữ vững lập trường nha chị.Chúc Chị sức khỏe

   Xóa
  3. Khỏi trả lời với mấy thằng này chị.Tòan lũ an theo

   Xóa
 4. BH thuyết trình cho họ dần dần hiểu ra vấn đề là tốt . Thực chất đây là công cụ của chính quyền , họ thuộc loại người trung dung thôi . Họ phải tới gặp BH khi cấp trên yêu cầu . Nhưng cái nguy hiểm nhất là bọn chúng hoàn thiện hồ sơ , ( địa phương đã gặp và khuyên ngăn , nhưng BH vẫn cố tình , ngoan cố ..). Để bọn chúng chuẩn bị cho chiến dịch bôi sấu và đàn áp tiếp theo đối với BH . Bài của bọn chúng cũng đang thực hiện với một vài người yêu nước khác.
  Theo A BH cần như sau , khi bọn chúng đến cần bình tĩnh ghi những ý bọn chúng muốn đề cập
  Sau đó BH sẽ trả lời ngắn ngọn từng ý họ đề cập , sao cho từng ý họ phải công nhận là BH làm đúng luật , luật pháp cho phép . Đúng như BH đã nói và họ đã công nhận đúng trong vireo . Và nhẹ nhàng cho họ biết mình làm toàn việc tốt cho xã hội , ngay cả họ cũng nên làm theo BH
  BH nên lấy các ví dụ rất bức xúc trong xã hội hàng ngày như ; tệ nạn phong bì , mãi lộ , ăn bớt công trình xây dựng .... những việc này ảnh hưởng đến đời sống , văn hóa , phẩm giá con người xem từng người trong đoàn họ đã lên tiếng chưa . Cứ hỏi từng người một để nghe họ trả lời ( sẽ có nhiều cái hay ) Tương kế tựu kế , chúng sẽ lòi đuôi ra ngay .
  Còn việc họ bảo mất an ninh trật tự , thế theo họ gập việc bất bình cứ im là giữ trật tự , thế thì đúng họ đã a rua theo cái sai . Ngày xưa ô Hồ không đấu tranh , không vào tù ra tội , không hô hào ND đi biểu tình ... thì hỏi bây giờ có DCS không ? Bây giờ có được các quan CS giàu như thế không?
  Khi kết thúc nhớ dặn họ về phải báo cáo đúng những gì đã trao đổi , phải trung thực , không xuyên tạc . CÓ KHI HỌ HIỂU RA LẠI THEO LÝ TƯỞNG CỦA BÙI HẰNG . À nhớ nhắc họ địa chỉ bong để họ cùng tìm hiểu sự thật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng18:36 19 tháng 7, 2012

   Sống giữa cái thể chế mà Bùi Hằng đang vạch trần này thì chuyện gì không thể xảy ra hả cô-bác- anh - chị -em?
   Cướp tài sản thừa kế- thuê côn đồ tấn công bằng dủ mọi hình thức- Bát bớ đàn áp trái pháp luật- Chiếm đoạt tang vật giao nộp để điểu tra- Thu giữ tài sản không lập biên bản và cướp luôn- Bắt cóc bất cứ lúc nào? ở đâu không cần lệnh- bất cần tôi danh- Vu khống- chụp mũ - bỏ tù ....không hề theo một điều luật nào..vv..Và vv...
   Vậy thì đồng bào hãy tự hỏi xem chúng ta đang sống ở đâu? Chúng ta phải làm gì? Cả đời tôi không làm điều gì sai trái luật pháp và hổ thẹn lương tâm ( họ bôi nhục tôi bằng báo chí về chuyện vi phạm hôn nhân , nhưng những người biết tôi và ngay cả tòa án đều biết tôi BỊ LỪA- Chánh án xử tôi cũng vợ lớn -vợ nhỏ)Thế thì còn gì để chúng ta nói chuyện PHẢI -TRÁI với họ đây?
   Đã đến lúc chúng ta đều phải đứng thẳng và thực thi QUYỀN LÀM NGƯỜI
   thà chết vinh còn hơn sống nhục- Chết đứng còn hơn sống quỳ....Với Bùi Hằng thì câu nói: HÃY SỐNG KHI ĐÃ CHẾT CHỨ ĐỪNG CHẾT KHI CÒN SỐNG thật là đáng để suy nghĩ
   Trân trọng!

   Xóa
 5. Còn có cán bộ đảng CS đến gặp BH hỏi họ
  Trên thế giới này có đảng nào sinh ra mà trả muốn cầm quyền , muốn lãnh đạo , nhưng chỉ còn 4 nước có đảng CS cầm quyền là cấm tuyệt các đảng khác , bóp chết các đảng khác . Sao lại giã man thế ? Trong khi đó ở các nước khác không phải là đảng CS lãnh đạo , nhưng vẫn có đảng CS sao các đảng khác họ không giết ? Trắc các đảng khác ngu , chỉ có đảng CS khôn lên cai trị một mình .
  Muốn một mình cai trị cũng cần trưng cầu dân ý .
  Sao 4 nước có thiên đường xhcn , Dân ở nước đó đều khổ vậy . Một nước thì chết đói DCNNTT , CU thì ngắp ngoải thiếu đói , VN thì chuẩn bị NN vỡ nợ , con cháu sau này lo mà làm trả nợ , Tàu cộng thì tình hình bát nháo

  Trả lờiXóa
 6. Qua đối thoại trong clip thấy các ông,các bà đuối lý và có phần đồng tình giác ngộ trước Chị Hằng rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Qua những sự kiện của cô Bùi Thị Minh Hằng và những lời giải thích về sự bức xúc về việc đối xử của nhà nước với một công dân yêu nước tôi thấy thật hổ thẹn cho đảng CSVN. Dân xuống đường biểu tình để chống đối Trung cộng, còn đảng và nhà nước ta lại đàn áp dân biểu tình, vậy thì bộ mặt bán nước cua đảng CSVN ngày càng lộ rõ.

  Chúng tôi sống nước ngoài cả bao nhiêu năm qua vẫn xuống đường chống sự xâm lăng của quân Tàu, lúc đó đảng CS vẫn lấp liếm và che dấu nhân dân trong nước, nhưng hệ thống internet ngày càng phát triển và ngày càng nhiều người sử dụng internet do đó CSVN không dễ che đậy những hành động bán nước của đảng, nên bây giờ giở trò vu khống cho những người dân yêu nước là bị thế lực thù địch phản động xách động. Quyền yêu nước là quyền của mỗi công dân không ai có thể cấm đoán, nhà nước và đảng CSVN nếu hèn nhát không dám lên tiếng chống đối Trung cộng thì phải để cho người dân lên tiếng. Những người như Bùi Hằng thật đáng để ghi vào lịch sử Việt Nam. Còn những tên đảng viên đảng CS hèn nhát thì nên câm miệng lại, chớ nên phát biểu lung tung, chỉ làm trò cười cho thiên hạ và tiếng xấu để ngàn đời sau.

  Từ Đức quốc Việt Hoàng xin gởi lời chào kính mến đến cô Bùi Hằng và tôi xin được gởi lời cảm kích đến cô, thật hãnh diện con cháu bà Trưng bà Triệu. Chúc mọi điều may mắn và tinh thần luôn kiên cường để trực diện với lũ bán nước, buôn dân.
  Kính mến

  Trả lờiXóa
 8. Hé,hé!Cu người cao tuổi thuộc bài như như con nít,nên thưởng phiếu bé ngoan!

  Trả lờiXóa
 9. Tình hiǹh an ninh bất ổn trộm cắp,cướp cuả, hiêṕ dâm, giết ngươì, xì ke, đĩ điêḿ, tham nhũng, loaṇ luân thaỳ trò, con giết cha mẹ xaỷ ra trên toaǹ quốc thế mà Đảng Ta vô cuǹg Vĩ Đaị lại chúi caí muĩ và cản trở công việc thông tin cảnh baó hoạ mất nước, đâú tranh tham nhuñg cưả quyêǹ cuả một ngươì phụ nữ chôńg laị caí bọn phá nước haị dân, cái bọn chỉ biết "Coǹ Đảng coǹ miǹh", caí bọn ngu xuẩn không biết "Mất Nước là mất tất cả".

  Trả lờiXóa
 10. Trên đời này không có gì vừa khó vừa cực kỳ vô ích như việc tranh luận hoặc trò chuyện với lũ ngu.
  Lần sau chúng có đến thì mặc xác chúng, đừng tiếp đãi, không chuyện trò, và ... đéo cần tranh luận.
  Bùi Hằng nhớ như vậy nhé.
  Nhất là đừng đưa lời của chúng lên trang này, làm bẩn cả trang đi. Điều nực cười là hành động của bọn này diễn ra sau khi mắm thối của chúng mất tác dụng. Thật ngu xuẩn, chẳng lẽ khả năng gây thối của bọn chúng lại kém xa cứt như vậy hay sao!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi cho răǹg Minh Hăǹg nên tiêṕ tục đối thoại với boṇ tay sai csvn, để dùng cơ hội naỳ vạch mặt chỉ tên những tội ác csvn và nhưñg trò ngu xuẩn và lố bịch cuả bọn chuńg, và câǹ nhất là nên giữ thaí độ biǹh tỉnh, ôn tôǹ, lịch thiệp tử tế khi đối thoại với bọn chúng.

  Cuộc đôí thoại vưà qua, Tôi cho là Minh Hăǹg thăńg 1-0, vì Minh Hăǹg xác điṇh được csvn là tội đồ cuả dân tộc, trong khi nhoḿ tay sai csvn không thể kết tội Minh Hăǹg điêù gì cả.

  Nước Miêń Điện có bà Aung San Suu Kyi, mong sao Việt Nam mình có một phụ nữ lưǹg danh như vậy, và Minh Hăǹg là một trong nhưñg đaị biêủ phụ nữ haǹg đâù hiện nay.

  Trả lờiXóa