9 thg 7, 2012

Mở hàng ngày 9/7/2012


Bùi Thị Minh Hằng: Sáng dậy sớm, mình nhìn qua cổng vẫn thấy những biểu ngữ của mình nằm nguyên trên vị trí cũ. Trong khi mình biết các "chú" đủ mọi thành phần vẫn đi qua đi lại.

... Vì biểu ngữ của Bùi Hằng chẳng có điều gì không đúng cả... tưởng đêm chúng sẽ lấy đi, nhưng hóa ra không dám vì sợ cái mặt bị thu vô camera chứ gì?

Cả ngày qua dù chủ nhật nhưng hàng xóm chứng kiến và cho mình biết xe "công vụ" biển xanh của các chú cũng đi tới đi lui... Cứ đi và nhìn - đọc - cho thấm nhé! Còn mà xông vào xé khẩu hiệu phản đối của Bùi Hằng này thì lộ mặt ngay đấy...

Quay đầu về với chính nghĩa - lẽ phải và nhân dân. Đó là hành xử của những kẻ khôn ngoan và hiểu biết.

Categories:

14 nhận xét:

 1. Vẫn có khách thăm đều dấy nhé.Lâu lâu phải "đáo để" lên tí chứ hì! hì!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi là người xuất gia tu hành có lời khuyên lơn chị xin chị BTM Hằng đừng có ý nghĩ tự thiêu .Chị phải sống để tranh đấu cho quyền làm người của dân VN dân oan đang cần những con người như chị ,đất nước cần những người như chị .Chị mà chết tụi công an chó săn còn vui mừng nữa. Mô Phật .Giấy ngắn tình dài bỏ ý định tự thiêu đi nhá tín nữ BTM Hằng . Tì kheo Thích Minh Mẫn

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng không nên phản ứng tiêu cực, dù có phẫn uất với những kẻ côn đồ-công an đến mấy. Thứ nhất, làm như vậy là chỉ thiệt mình và con cái vì chúng nó vẫn đang cần chỗ dựa ở mẹ. Thứ hai, những người yêu nước mất đi một người bạn, người đồng hành kiên cường, thủy chung trong đội ngũ; lòng yêu nước của Dân tộc mất đi một tiếng nói mạnh mẽ, làm nhiều kẻ phải run sợ.
  Hãy sống và tiến về phía trước, bất chấp hiểm nguy.

  Trả lờiXóa
 4. Bà này khi chưa trải khủng bố tù đầy thì còn e ngại,sợ hãi nay đã ngửi hương tù rồi bả đâm dữ lạ.Chính quyền HN có bồng bột & khờ quá không !?
  Chì càng mài càng đen,trăng càng sáng sau những cơn mưa.

  Trả lờiXóa
 5. diệt bành trướng07:47 10 tháng 7, 2012

  Chị mà có mệnh hệ gì thì bọn tay sai mừng 1, nhưng bọn Bành trướng Trung Cộng mừng 111!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi ngưỡng mộ chị Hằng !!!
  Hạt giông của bà TRUNG & bà TRIỆU !!!
  Cộng Sản đã và đang bái phục !!!
  Vì đây là trá tim thép của lòng YÊU NƯỚC!!!
  YÊU TỰ DO !!!YÊU DÂN CHỦ !!! Săn sàng chết vì những diều đã YÊU !!!
  Hỡi những con tim còn VÔ CẢM !!! Hãy tỉnh ngộ??

  Trả lờiXóa
 7. Thật tuyệt vời! chị Hằng ơi. Cám ơn chị. Chúc chị và gia đình BÌNH AN - KHỎE MẠNH.

  Trả lờiXóa
 8. Minh Hằng cần phải sống!

  Vì còn rất nhiều việc phải làm, trước hết là sống để viết cho xong tác phẩm BẢN ÁN CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI (học tập gương bác viết Bản án chế độ thực dân Pháp).

  Và sống để khẳng định chân lý: BẠO LỰC CƯỜNG QUYỀN KHÔNG THỂ DẬP TẮT KHÁT VỌNG TỰ DO CỦA CON NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 9. lOI CHAN THANH XI GOI CH BMH SINH MANG VON QUI.QUI HON LA CO NHUNG CON NGUOI DAU TRANH NHU CHI .VAY KO NEN TU HUY.KO DUOC GI .NEU HY SNH MA CO DAM BA THANG LANH DAO DI THEO HAU HA THI CUNG NEN . CON KO THI RAT UONG PHI VA DO CUNG LA DAP UNG SU MONG MUON CUA BON .TAY SAI BAN NUOC THOI
  RAT MONG CHI BINH TAM KG PHAI CHUYEN DUA

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng chị đã gia nhập vào cộng đồng Bloger, hy vọng sẻ hiểu về con người chị nhiều hơn. Dừng tự thiêu chị nhé!

  Trả lờiXóa
 11. Một người nằm xuống, hàng ngàn người đứng lên.Dại gì tự thiêu chết một mình?ít nhứt cũng thí vài chục,cho chết mẹ bọn ăn cơm VN thờ ma taù cộng

  Trả lờiXóa
 12. Co nen Cam on bon CA va Dang cua chung khong nhi?Nho CA dan ap,bat bo,giam cam,danh dap ma Chi Bui Hang,Huynh Thuc Vi...tu nhung phu nu binh thuong,da tro nen thong minh,cung ran kien cuong nhu nhung vi Nu tuong VN.Oai phong.lam liet.

  Qua hinh anh Chi Bui Hang va Huynh Thuc Vy,ta thay Bon CA,tay sai Trung Cong dang run so truoc su doan ket cua Nhan Dan VN chong xam luoc.

  Trả lờiXóa
 13. Cô Hằng ơi. Chất xám là quan trọng. Nhà cô có mở quá, thì mọi người đến Vũng tàu là phải ủng hộ nhé

  Trả lờiXóa