7 thg 7, 2012

Phản đối Trung Cộng xâm lược và bè lũ tay sai
Bùi Thị Minh Hằng: Tôi gửi tặng clip này cho tất cả đồng đội biểu tình chống Trung Quốc cùng tôi trong hơn một năm qua. Với tất cả 9 cuộc xuống đường cùng đồng bào- đồng đội... và 4 lần bị bắt, 1 đêm ngủ tại sào huyệt Mafia Hoàn Kiếm, 2 lần "tạm trú" ngắn hạn trong Hỏa Lò và 5 tháng "được" đảng & nhà nước đưa đi "phục hồi nhân phẩm" vì DÁM YÊU NƯỚC... Giờ đây có lẽ Bùi Hằng khó lòng có thể xuống đường cùng đồng đội. Xong dù ở nơi đâu Bùi Hằng vẫn song hành cùng những đồng đội, đồng bào trong mỗi bước chân - trong mỗi tiếng hô vang:
ĐẢ ĐẢO TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC! ĐẢ ĐẢO! ĐẢ ĐẢO! ĐẢ ĐẢO...

5 nhận xét:

 1. Cảm động lắm ,cảm ơn B.hằng ,Hằng cứ ở nhà động viên mọi người là được .

  Trả lờiXóa
 2. Em rat nguong mo va kham phuc tinh than dau tranh cho Tu Do va Dan Chu o Viet Nam cua Chi.Cuoc chien dau nay con nhieu kho khan nhung chung ta nhat dinh se chien thang.Chuc chi luon manh khoe va giu vung tinh than dau tranh chi nhe.

  Trả lờiXóa
 3. Em rat nguong mo va kham phuc tinh than yeu nuoc thuong dan cua chi.Cuoc chien dau nay con nhieu kho khan nhung chung ta nhat dinh chien thang .Chi phai tiep tuc song nhe chi vi chi la nguon dong vien lon cho moi nguoi noi theo.

  Trả lờiXóa
 4. Chi Hằng hãy bình tâm tiến từng bước một cho vững, thương dân tộc và đừng chơi với lửa nhé.

  Chúc chị an vui.

  Trả lờiXóa
 5. BÙI HẰNG NGỌN ĐUỐI SỐNG ! Hãy là NGỌN ĐUỐC rực cháy trong lòng người YÊU NƯỚC . Không thể lụi tàn đó là chính xác . Mọi NGƯỜI luôn theo sát BH , BH cũng đã nghe góp ý của mọi NGƯỜI . Cám ơn BÙI HẰNG !

  Trả lờiXóa