17 thg 7, 2012

Phản ứng của Trung tâm BÁN NƯỚC trước việc Bùi Hằng treo biểu ngữ tại nhàBổ sung thêm 1 số hình ảnh:   

  

  


       
  
  
  
Cập nhật 11h sáng ngày 18/7/2012: 

Sau màn dọn dẹp như hôm trước, biểu ngữ lại được treo lên như mọi ngày...Và những gương mặt đáng ngờ vẫn lảng vảng quanh nhà


Cập nhật: Lúc 23h45' đêm 17/7/2012. 

Được sự cho phép của Trung tâm BÁN NƯỚC. Bọn bán nước ở Vũng Tàu tiếp tục cho lưu manh ném mắm tôm, rác rưởi, khắm khú vào nhà Bùi Hằng. (Đã trình báo CAP sở tại và có biên bản giống như sự việc trước đó vào sáng sớm). Trước khi bọn chúng "khủng bố", BH cũng đã có linh tính từ trước và có báo CAP nhưng rồi... sự việc vẫn được chúng tiến hành

Nếu một thể chế đầy đủ luật pháp, công cụ trong tay, mà phải dùng đến những thủ đoạn rác rưởi để đối phó với người dân tay không tấc sắt thì thể chế đó đúng là đang bốc mùi, và MẮM TÔM THỐI chính là đặc trưng của thể chế đó.


______________________*****____________________
______________________*****____________________

Cập nhật lúc 13h trưa ngày 17/7/2012: 


Trung tâm BÁN NƯỚC cho 2 tên giả dạng dân lành vào xem với ý đồ phá hoại biểu ngữ của BH nhưng bị BH phát hiện. Sau đó chúng chỉ bỏ đi khi thấy không thể tiến hành được ý đồ của Trung tâm BÁN NƯỚC, nhưng vẫn đứng cách xa nhà BH khoảng 20m. Nếu không có sự chỉ đạo của bọn bán nước liệu chúng có dám công khai như vậy không?!

 Sau đó là chìm nổi, nam nữ giả dạng dân lành đến xem để cò mồi quan sát và theo dõi những người đến xem..._____________________*****______________________

Sau khi Bùi Hằng bày tỏ sự ủng hộ Luật biển Việt Nam, phản đối Trung Quốc xâm lược tại tư gia, tố cáo các sai phạm của các cấp chính quyền Hà Nội, công an - an ninh Sài Gòn, Vũng Tàu...
Đồng thời cảm nhận thấy sức nóng trước việc nhân dân đến tìm hiểu và bày tỏ thái độ Ủng Hộ khiến bè lũ phản dân hại nước vô cùng hoang mang. Chúng rất sợ đồng bào biết sự thật về những việc chúng đã và đang làm.

Được sự tham mưu của Trung tâm bán nước. Đêm hôm qua, bọn bán nước ở Vũng Tàu đã chỉ đạo lưu manh, trộm cắp ném mắm tôm trộn sơn vào nhà Bùi Hằng. Dưới đây là một số hình ảnh...
  
BH sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và hình ảnh sau...

QUÁN THÔNG TIN BÙI HẰNG tiếp tục mở cửa lúc 11h  ngày 17/7//2012


Quán vừa mở cửa đã có "khách hàng" rất ngờ vực, bịt mặt lượn tới lượn lui rồi chạy đi. Chắc lại về báo cáo với Trung tâm BÁN NƯỚC
Đứng xăm soi

Lượn đi

Lượn lại và chạy đi báo cáo (72L1 1441)

Vì bán "hàng miễn phí" nên thế lực bán nước rất sợ quần chúng nhân dân nhận được "món hàng" này nên thường xuyên trà trộn cùng nhân dân để nhặt hết món hàng của chủ quán. ;))
Bùi Hằng cũng chỉ để mỗi loại 3 tờ thôi, khi nào vào giờ cao điểm sẽ mang từ trong nhà và trực tiếp phục vụ Quý khách.

69 nhận xét:

 1. That la hi huu! Truoc tinh hinh dat nuoc bi de doa xam lang, ma ngay chinh quoc hoi VN cung da ra chinh sach ve luat bien va voi luat nay thi ro rang TC dang xam lan tho bao lanh hai vua VN. De phan doi am muu nay, thay vi chinh nha cam quyen phai sach dong chien dich chong TQ, ho da khong dam lam thi nguoi dan yeu nuoc thay ho len tieng, lai bi ngay chinh quyen dia phuong tim cach ra tay dan ap, ham hai! Chinh quyen nay la chinh quyen gi day? Bui Hang dung tu 'trung tam ban nuoc' qua khong sai!

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ Cha bọn chó chết . BH kiên cường , bất khuất , tinh thần thép ... thế mới làm cho bọn chúng khiếp sợ ! HOAN HÔ BH !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thuong binh Truong Sa 14-3 -198801:45 18 tháng 7, 2012

   Bon cho hen nhat !!! Trung quoc vao den tan cua nha roi day , sao khong thay mot thang nao len tieng nhi ??? Tai gioi ra tran ap Tau di ? Con bat nat dan thi thuong lam !!! Bui Hang oi , nen thay doi khau hieu di ! Khau hieu bay gio la : HOAN HO QUAN GIAI PHONG NHAN DAN TRUNG QUOC TIEN VAO BIEN DONG !!! Day moi la khau hieu yeu nuoc !!!

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. điều này chứng tỏ bon ngợm trong cái trung tâm bán nước đó kém BÙI HẰNG xa ,thật xa

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta thật đau lòng tr­ước cảnh chủ quyền an ninh biển đảo VN bị chà đạp. Mẹ VN ơi bao giờ nước mắt mẹ mới ngừng chảy, lưng Mẹ mới bớt còng? Tham nhũng lãng phí dù lớn và nhiều đến bao nhiêu cũng không hề làm cho quân giặc khiếp sợ.

  Trả lờiXóa
 7. Khổ nhất là cái khoản chi mua mắm tôm và sơn, báo cáo tài vụ thế nào đây không biết chả lẽ lại báo cáo thế này:
  Thực chi:
  - Mắm tôm...kg đơn giá...thành tiền...
  - Sơn:-----------
  - Bồi dưỡng "cán bộ" đi ném vào nhà "mụ BH":.....
  Tổng chi.....
  Cha cha!"Báo cáo tài chính" này khó "nhìn" quá đấy nhá

  Trả lờiXóa
 8. Chị Bùi Hằng ơi yêu chị lắm...dịp nào vào VT sẽ đến thăm chị.

  Trả lờiXóa
 9. Bộ Cá Tra
  Hoan hô Bùi Hằng Dũng cảm, kiên cường, Mưu trí, một lòng yêu nước sắt son đáng khâm phục, đáng để cho toàn thể cán bộ Đảng viên CS học tập và làm theo thay vì học tập và làm theo tấm gương bán nước của HCM. Nguyển Thế Thảo ơi đến xin xách dép cho Bùi Hằng đi.
  BCT (bộ chính trị)

  Trả lờiXóa
 10. Hay co gang len chi BH nhe !! dung sau chi , se co 80 trieu dan VN ung ho viec lam cua chi chong bon BAN NUOC nay !!! se lat do che do CONG SAN nay trong 1 ngay rat gan day !!!!!

  Trả lờiXóa
 11. Hoan hô tinh thần bất khuất của chị. Giá như Việt Nam có chừng 100 người như chị thì chế độ bán nước hại dân sẽ sụp đổ một cách mau chóng. Cũng như đối với chị Tạ Phong Tần, em rất ngưỡng mộ những người từng xuất thân từ gia đình cách mạng nhưng có cái nhìn tân thời và bằng đạo đức, lương tri của một con người như chị. Đất nước này giờ đây không còn cộng sản trị chị ạ, mà do một lũ côn đồ khát máu, hèn hạ, bỉ ổi và gian manh thao túng để ăn trên xương máu đồng bào và mưu toan bán đứng tổ quốc cho giặc Tàu để tồn quyền giữ chức.

  Mong rằng sẽ nhiều người noi theo chị để đất nước và con người Việt Nam được tự do và sống trong dân chủ đúng với nghĩa của nó.

  Cầu chúc chị mọi sự bình an.

  Ngoài ra có điều này, nếu được chị xoá dùm em vì em không muốn hiển thị phần này. Hoặc để tiện cho chị thì khỏi hiể thị comment của em cũng được.

  Chị chắc biết chị Tần, hiện đã bị lũ bán nước hại dân giam cầm từ mấy tháng nay vì tinh thần đấu tranh lên án tội ác cộng sản của chị ấy cũng rất quyết liệt như chị. Lẽ ra chúng đã bắt chị Tần từ lâu, nhưng chị Tần làm dữ quá chúng còn ngại, giờ chúng giam chị ấy biệt tăm và chẳng hề đưa ra xét xử gì. Vì vậy em cũng lo chị bị chúng áp dụng trò hèn hạ như đối với chị Tần. Vậy chị nên chuẩn bị cách đối phó và thu xếp để khi chị có bề gì thì em Nhân cùng gia đình có thể xoay sở được khi vắng chị.

  Sở dĩ em muốn chị đừng hiển thị phần này là vì em không muốn chị hay em tỏ ra sợ sệt cho chúng biết, để từ đó chúng có cách áp đảo tinh thần chúng ta. Cho nên em không muốn cho chúng thấy điểm yếu của chúng ta. Chắc chị hiểu ý của em.

  Mến chào chị

  Germany

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng18:10 17 tháng 7, 2012

   Cảm ơn bà con , bè bạn
   Bùi Hằng luôn sẵn sàng cho mọi chuyện kể cả CÁI CHẾT
   Chúng càng điên cuồng thì Nùi Hằng chỉ càng QUẬT CƯỜNG hơn mà thôi
   Mong mọi người hãy yên lòng!

   Xóa
  2. Thêm một lần nữa khâm phục tinh thần bất khuất của chị trước cường quyền và trước một lũ côn đồ đội lốt công an nhân dân và một bầy súc sinh dựa hơi hư danh cộng sản.

   Xóa
 12. Hai câu khẩu hiệu treo 2 bên cửa là 2 cái gai đâm vào con ngươi của Trung cộng và bộ Bán nước đấy, Bùi Hằng ạ. CÔNG LÝ, TỰ DO, DÂN CHỦ là kẻ thù không đội trời chung của chế độ độc tài toàn trị. Vì thế sau 30/4/1975 2 con đường đẹp ở trung tâm Sài Gòn mang tên CÔNG LÝ và TỤ DO đã bị xóa tên. BÙI HẰNG đang tiếp lửa cho ngọn đuốc đi tìm lại CÔNG LÝ, TỰ DO, DÂN CHỦ cho đất nước và nhân dân Việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần đầu vô Sài gòn cách đây 33 năm tôi đã được nghe hai câu này:

   "Nam kỳ khởi nghĩa" đâu CÔNG LÝ
   "Đồng khởi" vùng lên mất TỰ DO!

   Xóa
  2. Có 2 con đường ở SG bị đổi tên, đó là đường CÔNG LÝ đổi thành nam Kỳ Khởi nghĩa và đường TỰ DO đổi thành Đồng Khởi. Nên dân gian có câu rằng:
   "Nam Kỳ Khởi Nghĩa mất Công Lý
   Đồng Khởi lên rồi mất Tự Do"

   Câu trên đúng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

   Xóa
 13. Tự thiêu là hạ sách,làm thế này"Chúng" mới khiếp sợ.Chúng ta hãy ghi nhớ những việc làm bẩn thỉu của bọn chó săn bán nước,hai dân này.

  Trả lờiXóa
 14. Chào chị Bùi Hằng
  em rất khâm phục và ngưỡng mộ chị.Khi nào em có dịp ra Vt em rất muốn được 1 lần gặp chị.Chúc chị dồi dào sức khỏe để chống lại cái xấu.

  Trả lờiXóa
 15. He thong chinh tri cua cong san VN se sup do duoi chan chi Bui Hang

  Trả lờiXóa
 16. Cộng sản hèn từ bắc chí nam, có vẻ càng lúc càng làm chuyện sai trái và hèn mạt, hết cái thời loa phường nhồi sọ bây giờ dân khó mà nghe một chiều từ chính quyền cộng sản. Việc họ làm lén lút , bắt bớ không viện ra được điều luật nào nói chung lý không có thì dùng đến giang hồ giả dạng, Quá sức hèn mạt ! Hèn không chịu được ? không biết có đồng chí đảng quỷ nào vào đây đọc được cái nhắn của tui : Đồ Hèn

  Trả lờiXóa
 17. Làm tới đi chị Hằng , "trăng sáng" sợ gì mắm tôm .

  Trả lờiXóa
 18. Chép mấy lời từ sách mến tặng BÙI HẰNG:
  Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng sống hoài sống phí, khỏi phải xấu hổ vì dĩ vãng ti tiện đớn hèn. Để đến khi nhắm mắt xuôi tay, ta có thể tự hào nói rằng: Tất cả đời ta, tất cả sức ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng con người.
  BÙI HẰNG là người biết sống và đã sống theo tuyên ngôn trên đây một cách hoàn hảo.
  Ngưỡng mộ vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tương lai CS đen như "MÕM' chó08:35 18 tháng 7, 2012

   Câu nói này là của nhà văn Nga Nikolai-Otrovski. Tác giả tiểu thuyết được dựng thành phim " THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY".
   Chúc Chị Hằng nhiều sức khỏe

   Xóa
 19. Bùi Hằng nên nuôi mấy con chó béc giê Đức xịn để nếu đêm có bọn chó khác mò đến thì sẽ chết ngay với chó béc giê của Bùi Hằng.
  Bố bảo bọn chó ăn đêm cũng không dám bén mảng đến (nhưng cũng phải cảnh giác bọn cẩu tặc nhé).

  Trả lờiXóa
 20. Từ phương xa xin ủng hộ chị, mến thương chị !

  Trả lờiXóa
 21. Phản đối những việc làm đê tiện, bẩn thỉu trái pháp luật. Đề nghị chị ra công an phường báo cáo trình bày sự việc.

  Trả lờiXóa
 22. THẦN DÂN TIÊN21:43 17 tháng 7, 2012

  Hoan hô BH ! Bh nhớ là trong mỗi lá đơn tố cáo pháp cho ND , nhớ ghi địa chỉ bong , để có những người ở xa họ không có điều kiện qua quán của BH , thì họ lên mạng theo dõi . Vì nhiều Người chưa biết tới bong đâu . < BH nhớ bảo KIM TIẾN ở HN cũng nên mở 1 quán về vụ án của tên tội phạm NVN . Và nhớ ghi thêm nhiều địa chỉ các bong khác vào đơn pháp cho Dân . Để mọi người quan tâm hơn về những việc đang diễn ra trên đất nước hình chữ S này . Nhớ nhắc mọi người hãy chuyền nhau để cùng biết . Nhiều quán như của BH , nhiều người quan tâm đến những gì diễn ra , sẽ có nhiều BH khác . CHIẾN THẮNG SẼ ĐẾN SỚM ! Phần trong ngoặc không cần hiện BH nhé ! >

  Trả lờiXóa
 23. ung ho tinh than yeu nuoc cua chi . da dao trung cong xam luoc . da dao bon vc ben voi giac ac voi dan.mong mot ngay den vt se den tham chi

  Trả lờiXóa
 24. Lý lương Dân23:47 17 tháng 7, 2012

  Những trò trả thù HẠ CẤP - ĐÊ TIỆN - BẨN THỈU mà bọn chó đã từng thực hiện gồm có: 1/ ném bẩn vào nhà,
  2/ Cho thương binh hoặc một lực lượng nào đó đến gây sự thậm chí chọc tức để đối tượng phản ứng sau đó chính quyền đứng ra xử đểu thí dụ Thanh Thủy ( đã đi mỹ ) từng bị một thằng nghiện đến tận nhà đánh bể đầu rồi lại bị xử đểu, bắt tù vì đã đánh thằng đó.
  3/ Tìm cách gây tai nạn giữa đường.
  Những trò trên Chúng có thể tái xử dụng nhiều lần đến khi đạt mục đích đen tối. Do vậy: Đề nghi Bùi Hằng hết sức cảnh giác và nghĩ cách đối phó từng tình huống để khi có sự việc xảy ra thì kịp thời đối phó hiệu quả.
  Điều quan trọng là Phải sống và sống khỏe ( chứ ko phải tự thiêu ) thì mới chiến đấu được. cầu mong mọi sự sẽ tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 25. Người đàn bà THÉP của Việt nam ,xin bảo trọng.

  Trả lờiXóa
 26. CÓ LẼ ĐÂY LÀ CÁCH ĐẤU TRANH HIỆU QUẢ CHO MỖI NGƯƠI VÀ TỰ BẢO VỆ MÌNH TỐT NHẤT KHI MỌI THÔNG TIN ĐƠN THƯ TỐ CÁO BỊ BƯNG BÍT . PHÁP LUẠT KHÔNG NGHIÊM.KHI NGƯỜI DÂN ĐÃ BỊ MẤT TẤT CẢ. BUỘC PHẢI LỰA CHỌN CÒN .MẤT THÌ SẼ RẤT NHIỀU NGƯỜI LÀM NHƯ BÙI HẰNG

  Trả lờiXóa
 27. Đây là nhận xét của anh Đào tiến Thi về B.Hằng cách đây 1 năm :
  Đặc biệt không ai là không cảm phục chị Minh Hằng, người phụ nữ trung niên bừng bừng lửa sống, cả sức lực, nhiệt tâm và trí tuệ, khiến tôi luôn tin chị đích thị là hậu duệ của Bà Trưng, Bà Triệu. Lại có lúc liên tưởng chị với thánh Jeanne d’ Arc, người nữ anh hùng của nước Pháp, từ một cô gái nông dân bỗng hóa “thánh”, cầm quân chiến đấu chống quân xâm lược Anh, đánh đâu thắng đó, và chỉ bị chết bởi tòa án dị giáo. Nếu bây giờ 46 người ở đây có một trận đánh thì người chỉ huy chắc phải là chị. Chị chỉ đâu chúng tôi sẽ đánh đấy. Và bao nhiêu người khác nữa tôi chưa kịp hỏi tên và làm quen....
  Mời xem toàn bài:http://xuandienhannom.blogspot.com.au/2011/07/nhat-ky-bieu-tinh-song-trong-ong-chi.html

  Trả lờiXóa
 28. Chị Minh Hằng ơi,
  Em đề nghị chị dán vài chục cái hình Bác Hồ ngay truớc cưả . Khi đó, cuả lạ liệng vào Bác sẽ cứu hộ cho chị. Hì hì...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HAY... RAT HAY !!!!!

   Xóa
  2. Tôi phản đối ,bất kể ai ,sống hay mất ,mình thích hay không thích phải tôn trọng nhân quyền của họ .
   Cảm ơn các bạn .

   Xóa
 29. Người Sông Tiền07:06 18 tháng 7, 2012

  Hoan hô chiến sĩ kiên cường Bùi Hằng. Hy vọng, mô hình của chị sẽ được khắp nơi VN vận dụng.

  Trả lờiXóa
 30. Tiền bọn chúng đã lấy và chia nhau, còn Biển Đông đang dần thuộc về Trung Cộng!

  Trả lờiXóa
 31. Hãy vững vàng trước đầu sóng ngọn gió nha BÙI HẰNG ....Em sẽ là ngọn đuốc sáng cho dân tộc Việt Nam tiến lên đẩy lùi tăm tối và loài quỷ đỏ ....

  Trả lờiXóa
 32. Rất trân trọng và kính phục sự can đãm của chi.- Những sự đấu tranh của chị vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng làm được như chị- Xin một lần nữa được nói:Rất ngưỡng mộ những hành động của chị trên đất nước VN này- Vô cùng ngưỡng mộ.

  Trả lờiXóa
 33. Hoan hô biểu tình tại gia - Sáng kiến độc đáo của BÙI HẰNG - Tiếp tục giữ vững ý chí chiến đấu trước mọi sóng to ba đào - BÙI HẰNG - Người dóng chuông thức tỉnh mọi mê muội để đưa người dân Việt Nam ra khỏi bóng tối của sợ hãi và hèn nhát - BÙI HẰNG - Quyết bảo vệ vẹn tòan lãnh thổ VIỆT NAM,đấu tranh giành lại công lý và lẽ phải cho dân lành ....

  Trả lờiXóa
 34. Hoan hô tinh thần đấu tranh kiên cường của BÙI HẰng ...Chị sẽ là tiếng chuông để kêu gọi những trái tim vô cảm , những lương tri mù lòa...Để gìn giữ GIANG SƠN GẤM VÓC CỦA TỔ QUỐC , Giành lại CÔNG LÝ - NHÂN QUYỀN - TỰ DO cho NHÂN DÂN ........

  Trả lờiXóa
 35. Hôm qua vừa cảnh báo chị, chúng nó sẽ không để yên. Hôm nay quả đúng như vậy, bọn này có sự sắp đặt của an ninh, nên chị có báo CA thì cũng vậy thôi. Tên của chị không những trong nước mà quốc tế cũng đã biết, để tránh trường hợp bị đưa đi mất tích mà không rõ lý do, theo tôi, chị nên sử dụng nhà của mình như là một nơi tin cậy , là chỗ dựa tinh thần của mọi người, để bà con dân oan có thể đến để gửi đơn thư,trình này nỗi oan trái... đấu tranh bằng Pháp luật, những hỗ trợ về mặt luật pháp, chị có thể nhờ mọi người trên mạng giúp nếu chị không nắm vững. Bằng cách đó, bọn chúng sẽ không còn cớ gì để giở trò ném đá giấu tay. Mong chị hãy cẩn thận, cuộc đấu tranh sẽ còn phải lâu dài.

  Trả lờiXóa
 36. Bùi Hằng là hiện thân của Hai Bà Trưng với ý chí căm thù giặc sâu sắc , lòng yêu Nước mà Hằng thể hiện hiếm ai sánh bằng .Rất khâm phục BH

  Trả lờiXóa
 37. Tôi bây giờ ngày nào cũng vào nhà BH . Tôi dọc các com , thấy có com nói quá rõ Tôi sợ sẽ ngây khó rễ cho BH . Mong mọi người hãy học cách nói của LÁI GIÓ , như mắng TÍ HỚN là lú , ai cũng hiểu lú là thằng nào ? Nhưng bọn nó cũng trả vặn vọ gì được . BH cũng nên kiểm soát các com cho đỡ bị bọn xúng làm phiền .

  Trả lờiXóa
 38. chị BÙI HẰNG ,em quá khâm phục ,ngưỡng mộ và thương chị vô cùng vì không biết ngày mai chúng sẽ lại dở trò gì với Chị ,một người phụ nự VN quá quật cường ,bất khuất và chưa bao giờ chịu lùi bước trước cái ác ,dã tâm ,và hèn hạ đốn mạt của những kẻ bán nước ,hại dân ,những việc làm của chị quá khôn ngoan ,làm cho chúng không thể đoán biết được những việc chị làm nên chắc chắn chúng sẽ săn sóc chị đặc biệt đấy ,em thương và lo cho chị quá .Có lẽ cuộc đời này em thấy mình may mắn vì được biết đến chị ,xin cho em được bày tỏ niềm cảm mến vô bờ bến của em giành cho Chị .

  Trả lờiXóa
 39. Bẩn thỉu và đê tiện, C A với bọn nó là một, cùng TT bán nước cả thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Không hiểu chữ FC có nghĩa là gì vậy các bác? Bác nào có thể giải thích.

  Trả lờiXóa
 41. Chế độ quang vinh là đây hả đồng bào?
  Bao nhiêu xương máu đổ ra giờ chỉ lại được thấy nước mất, đạo nghĩa không có!

  Buồn!
  SG

  Trả lờiXóa
 42. Chị Bùi Hằng, chúng em rất khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần bất khuất và kiên cường của chị. Chúc chị dồi dào sức khỏe để chống lại cái xấu, cái hèn, cái dồi trá. Em mong có ngày đến VT được gặp chị một lần.

  Trả lờiXóa
 43. Mau mau đem Bác Hồ ra cứu hộ.

  Trả lờiXóa
 44. Coi bộ tụi chính quyền Vũng tàu học màn võ bẩn của Hà nội(với Trần Khải Thanh Thủy)!ĐCSVN đang tâm bán nước thì đảng viên tôm tép có lắm đòn phép sáng tạo!Đảng ta thật vĩ đại!

  Trả lờiXóa
 45. Vô cùng cảm phục chị Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 46. Cám ơn Bùi Hằng. Chị là tưọng trưng cho một dân tộc kiên cường, anh dũng, hiên ngang, bất khuất. Tinh thần bất khất của chi sẻ mãi vang lên như một tiếng chuông đánh động, làm thức tĩnh những con dân Việt. Dậy mà đi hởi đòng bào ơi. Hãy thức tĩnh để cùng nhau chống bọn bán nước. Cầu mong một đất nước Việt Nam hòa bình, tư do, và bình đẳng.

  Trả lờiXóa
 47. VN có trên 80 triệu người mà sao không ai lam giống BH vậy. Nếu mọi người làm cùng một lúc thì bọn bán nước sẻ phải đi chầu trới.

  Trả lờiXóa
 48. Chị Bùi Kim Hằng vưà cam đảm, vừa hiêủ rỏ ruột gan cuả bọn csvn phàn nước haị dân, vưà được dư luâṇ thế giới chú ý, cho nên bọn chuńg csvn vô cuǹg khiếp sợ Chị. Khi xưa, csvn nó muốn giết ai bắt ai bao nhiêu là tuỳ ý, nay nó không daḿ bắt, không daḿ giết, nay bọn quỷ csvn buộc phaỉ hiện nguyên hiǹh là bọn côn đồ thaỏ khâú, bọn lưu manh quăng mắm Tôm phá laǹg phá xoḿ.

  Hiǹh như dân chúng Vuñg Taù vâñ chưa biết boṇ csvn là bọn bań Đất dâng Biển cho Taù, nên họ có vẻ ngỡ ngàng ngạc nhiên khi chị Buì Kim Hăǹg giaỉ thích các sự kiện bań nước haị dân cuả bọn csvn.

  Trả lờiXóa
 49. HT Thích sự Thật13:33 18 tháng 7, 2012

  Hoan hô Bùi Hằng, Khâm phục Bùi Hằng và ngưỡng mộ Bùi Hằng, người phụ nữ kiên cường anh dũng đấu tranh cho dân chủ tự do độc lập của nước Việt Nam chông lại bọ tay sai bán nước và lũ cướp nước.
  Càng ngưỡng mộ và khâm phục Bui Hằng bao nhiêu càng khinh bỉ lũ bán nước bấy nhiêu.
  Những thông tin của Bùi Hằng gửi đến nhân dân là món quà rất quý giá thơm thảo và lòng yêu nước của Bùi Hằng về sự thật của tình hình đất nước hiện nay trước họa xâm lăng của bọn TQ.
  Ngược lại bọn ở "trung tâm bán nước" lại gửi tặng BH bằng "món ăn truyền thống" của chúng là mắm tôm và cư...
  Nhắc lại "món ăn truyền thống" của bọn bán nước là "mắm tôm+cứt" vì chúng đã dùng để đối xử với những người yêu nước dân chủ từ thời ông Hoàng Minh Chính. Thật sự bọn này là một lũ đầu đường, xó chợ, mạt hạng nhất và không còn từ nào bần tiện hơn để đặt tên cho chúng..

  Trả lờiXóa
 50. Hoan hô Bùi Hằng!
  Chính quyền này không hơn gì mắm thối!

  Trả lờiXóa
 51. Bùi Hằng tuyệt vời!

  Rất xúc động về những việc làm vô cũng ý nghĩa của em, em quả là xứng danh NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM 2011 !
  Mong ước sẽ được gặp em trong lần trở về Việt Nam gần nhất của chúng tôi.

  PHẢN ĐỐI CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ VŨNG TÀU GIỞ NHỮNG TRÒ HÈN HẠ, BẨN THỈU, VÔ HỌC VỚI NGƯỜI YÊU NƯỚC - BÙI THỊ MINH HẰNG !!!

  Bùi Hằng ơi Hãy giữ gìn sức khoẻ nhé! Thương quý em vô cùng...

  Trả lờiXóa
 52. hoan hô chị Bùi Hằng,việc làm cuả chị đã và đang thu hút đc rất nhiều sự quan tâm cuả mọi người trong và ngoài nước...tụi công an chìm nổi đó cũng phải dè chừng vì bây giờ chị đã là người của ''công chúng'' rồi ,mọi người vẫn vào cập nhập từng ngày...từng giờ những thông tin của chị...hãy luôn tiến thẳng về phía trước chị nhé....

  Trả lờiXóa
 53. Chị Bùi Hằng thân quý !
  Hãy photo những bài viết trên DLB hoặc những trang nào khác mà chị thích, có nội dung biển đảo và tham nhũng làm "món nhậu" để Menu quán mình thêm hấp dẫn.
  Chị thấy sao ?

  Trả lờiXóa
 54. Bạn hãy luôn luôn trang điểm cho thật đẹp, ăn mặc đẹp để mỗi khi xuất hiện, bạn sẽ làm cho chúng thêm tức tối.
  Sáng kiến của bạn thật tuyệt vời, tuy nhiên tôi cũng muốn góp ý là bạn nên bài trí "Quán thông tin" của mình sao cho khoa học và mỹ thuật hơn, tránh việc sẽ bị chúng vu cho là làm nhếch nhác, mất mỹ quan. Hơn nữa việc bài trí có thẩm mỹ (gợi ý về dùng ảnh bác Hồ rất hay, thậm chí bạn nên dùng một bức tượng bác Hồ càng hay) sẽ làm cho không gian quán có được tính trang trọng và người dân đến đó sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn.
  Bạn cũng không nên dùng những từ ngữ kiểu miệt thị họ, mặc dù họ đáng nhận hơn thế, bởi bạn cũng biết rằng họ đang có quyền và họ không ngại làm bậy. Luôn phải lo cho mình để còn chiến đấu được lâu dài và hơn nữa, nếu bạn kiên định với ý tưởng của mình và không thèm để ý đến họ, họ sẽ còn sợ và ngại bạn hơn.
  Chúng không đáng để được bạn quan tâm nhiều quá thế.
  Chúc bạn vui và luôn khoẻ mạnh!
  Một fan của bạn từ HN,

  Trả lờiXóa
 55. Một mình chống lạiMafia . Lo cho chị Hằng quá!Có cả 1 lực lượng hùng hậu trong tay mà ko dám nói chuyện với 1người phụ nữ phải làm những trò đốn mạt thật hèn hạ . Một XH luôn luôn hô khẩu hiệu vì dân , cho dân, ấm no hạnh phúc....mà luôn đẩy con người vào đường cùng. Nói giống Quê Choa 1 lũ chó đẻ.

  Trả lờiXóa
 56. Nếu được C B Hằng mua một bộ máy quay phim đặt quanh nhà để ghi lại những gì xảy ra và sau này có thể dùng làm tang chứng tố cáo những hành vi khốn nạn chó đẻ (học của Bọ Lập, quechoa)của bọn bán nước hại dân. Siết

  Trả lờiXóa
 57. ƯỚC MONG những người lên "ý KIẾN Rất QUÝ" Trong mục này LÀ MỘT CHỦ QUÁN Ở KHẮP NƠI TRONG NƯỚC & Ở NƯỚC NGOÀI NHƯ CHỊ BÙI HẰNG ĐÃ DŨNG CẢM - HIEN NGANG
  ĐỨNG VẠCH TỘI BỌN GIAN THẦN Trước quần chúng nhân dân ...và nhân lên thật nhiều chủ quán & quán bán "FREE NEWS" - FREE "INFORMATIONS of CSVN"giống như
  ở VŨNG TÀU , VN. vậy !!!

  Trả lờiXóa
 58. Đề nghị chị thêm bài thơ này của cu Hồ

  Ca binh lính

  Hai tay cầm khẩu súng dài
  Ngắm đi ngắm lại bắn ai thế này
  Bắn vào quân Nhật quân Tây
  Lũ cướp nước, lũ đoạ đày dân ta
  Lũ không yêu trẻ kính già
  Lũ cướp đât, lũ đốt nhà xôn xao
  Lũ đòi sưu nặng thuế cao
  Lũ đi chém giết đồng bào Việt Nam
  Bắn được chúng, chết cũng cam
  Vì mình dù chết, nước Nam vẫn còn
  Cái bằng cửu phẩm, cái lon đội nhì
  Nhắm vào cách mạng bắn đi
  Kể chi nhân nghĩa kể chi giống nòi
  Anh em binh lính ta ơi
  Chúng ta cùng giống cùng nòi Việt Nam
  Việc chi lợi nước thì làm
  Cứu dân cứu nước há cam kém người
  Trong tay đã sẵn súng rồi
  Quyết quay đánh Nhật, đánh Tây mới đành
  Tiếng thơm sẽ tạc sử xanh
  "Quân nhân cứu quốc" rạng danh muôn đời.

  (1-11-1941)

  Trả lờiXóa
 59. Hoan hô chị Bùi Hằng! Chị hãy dũng cảm vì sau lưng chị có hàng triệu trái tim cùng nhịp đập với chị! Chị là người chiến thắng!
  NPY.

  Trả lờiXóa
 60. Công Dân Hạng Hai07:59 20 tháng 7, 2012

  Cô Hằng nên treo trước cửa hình Bác Hồ và hình các nhân vật quan trọng của đảng VC, kèm theo cờ VN và TQ.

  Trả lờiXóa