19 thg 7, 2012

THƯ CẢM ƠN HÌNH ẢNH CỦA CÁC VỊ LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC VÀ THỦ ĐÔ

- Kính thưa toàn thể quý đồng bào trong cả nước!
- Kính thưa toàn thể bè bạn khắp năm châu!
- Thưa các vị lãnh đạo trung ương và địa phương!

Liên tiếp trong nhiều ngày qua tại nhà riêng của tôi tại 106 Lê Hồng Phong- Phường 4 Vũng Tàu, sau khi tôi treo các khẩu hiệu chống quân xâm lược Bắc Kinh và mở cổng thông tin SỰ THẬT nhằm chuyển tải đến bà con cộng đồng những tin tức về hiện tình đất nước thì tôi đã bị những kẻ xấu do bè lũ CĂM THÙ NGƯỜI YÊU NƯỚC sử dụng ném những chất thải dơ bẩn vào nhà tôi.

Điều này khiến cho tôi và những nhà dân xung quanh rất bất bình vì bị ảnh hưởng môi trường mất vệ sinh, đồng thời làm cho bà con trong cộng đồng phải lo lắng bất an về tình hình khủng bố đê hèn - mất an ninh trật tự... Suy nghĩ mãi xem làm sao để có thể "dừng tay" kẻ bẩn thỉu đê hèn? Ngày qua Bùi Hằng tôi đã mua những tấm hình của các bác lãnh đạo và kính cẩn treo lên trước nhà mình.

Thật may, hóa ra Bùi Hằng đã "linh cảm" đúng.
Các bác thật UY DANH.
Nhà Bùi Hằng đêm qua không bị NÉM CỨT.

Xin gửi lời ĐA TẠ hình ảnh "cứu dân - cứu nước" của các lãnh đạo. Mong bà con chúng ta hãy luôn mang theo hình các bác trong những lúc hiểm nguy.

Trân trọng ghi tạc "công ơn" các bác.

Vũng Tàu, ngày 19/7/2012.

Người dân yêu nước: Bùi Thị Minh Hằng.

27 nhận xét:

 1. Sáng kiến của chị hay quá .KKakkaka

  Trả lờiXóa
 2. hehe chiêu này hay quá chị Hằng, thế là ''gậy ông đập lưng ông'' rùi

  Trả lờiXóa
 3. đừng treo hình bác Hồ, chúng nó ném còn\ nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. Tuyệt ! Dĩ độc trị độc ........Haha ! haha...!!...

  Trả lờiXóa
 5. Đầu bếp BH khéo tay thiệt đấy ,mới mở quán có mấy ngày thôi mà ngày nào cũng đãi thực khách các món lạ, đặc biệt thế này thì chẳng mấy chốc phải mở thêm quán mới nữa để đón thêm khách ghé vào ,hihihi....,lúc đó xin làm chân phục vụ miễn phí trong quán mới của chị đó ,hôm nay được nếm món lạ này ngon tuyệt ,chị đang khơi dậy trí tò mò của em đó ,không biết ngày mai chị lại đãi thực khách món gì ,hehehe..cám ơn bà chủ quán tốt bụng ,

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ chị treo lẫn lộn đi. Treo cả ảnh Sự Thật lẫn ảnh các vị tai to. Nếu họ ném chất bẩn, thì hai cái bẩn như nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Lý lương Dân10:13 19 tháng 7, 2012

  Qúa hay.
  Cần gõ tên từng con CÁ TRA vào google để lôi mặt chúng ra đem đi in, sau đó cho chúng đứng dàn hàng ngang bên trong sân ( sau cánh cổng ) nữa, chúng sẽ làm bảo vệ trung thành cho mẹ con BH

  Trả lờiXóa
 8. Các bác nãnh đạo có hiển linh xin phù hộ đất lước thoát khỏi tay giặc Tàu và xin bẻ cổ đứa nào đang hô hào nhớ ơn giặc. Mả cha nó.

  Trả lờiXóa
 9. Hôm nào BH mời các bác ấy đến dùng cơm gia đình để tri ơn...chắc các ấy đồng ý thôi vì các bác ấy bình dân dân lắm, lúc nào cũng lắng nghe nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Kẻ côn đồ nào mà dám ném mắm tôm pha sơn vào chân dung các vị thánh nhân tôn quý đó thì mong chị sớm đăng bố cáo kịp thời vạch mặt chúng ra cho toàn dân thiên hạ biết mà khinh bỉ chúng chị nhé .Kính chào chị !

  Trả lờiXóa
 11. Mình không tán thành cách làm này ,nhưng B.hằng bị ép vào đường cùng ...thật sự mình không biết nói gì chỉ biết than :LOẠN mất rồi .Một xã hội có đầy đủ các lực lượng trong tay ,nắm vững pháp luật mà cư xử như bọn xã hội đen (chờ đêm đến ,lén lút ném đồ dơ bẩn vào nhà dân -hèn )dân thì cũng cùn lên ,đem ảnh những vị lãnh đạo đất nước ra treo để bảo vệ "vệ sinh " nhà mình .Trong vụ này thì B.Hằng thắng to và không có lý gì bắt bẻ được cả .
  Nhưng theo mình thế là đủ rồi ,B.Hằng lại treo lại những biểu ngữ yêu nước ,chống giặc Tầu lên ,họ sẽ không dám ném đồ bẩn đâu ,chừa rồi .
  Xin các bạn đừng ném đá tôi .Cảm ơn nhiều .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Treo cả hai chứ bác. Các bác lãnh đạo cũng yêu nước lắm chứ!

   Xóa
  2. Công an VN hoàn toàn không phải được tuyển chọn và huấn luyện đàng hoàn, chuyên nghiệp. Họ phần đông chỉ là những phường bất hữư đã bỏ tiền ra mua chức tước nên khi thi hành công vụ thì không khác gì những kẻ côn đồ lưu manh. Xưa đã vậy, nay vẫn thế, và vĩnh viễn như thế trong tương lai.

   Xóa
 12. Bọn chúng không dám ném nữa chứng tỏ mấy tay trong bức hình đó còn côn đồ hơn cả những thằng chỉ đạo ném.

  Trả lờiXóa
 13. Bà Hằng thông minh thật. Phục bà luôn đó.

  Trả lờiXóa
 14. Đây đúng là bài bản chỉ có được từ trung tâm "đỉnh cao trí tuệ". Giá mà Trần Khải Thanh Thủy nghĩ ra được đối sách như chị thì đâu đến nổi ... Nhưng chưa hết đâu. Chúng còn nghĩ ra các cách thô bỉ hơn nữa khó mà lường được. Làm sao chị đũ sức đương đầu đây!
  Tôi già yếu và hèn nhát nữa ... chỉ còn biết cầu nguyện cho chị được tai qua nạn khỏi!

  Trả lờiXóa
 15. hay quá...sáng kiến tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 16. Cách đối xử của nhà nước Cộng Sản VN thật là thấp kém, vậy ta nên tự hỏi tại sao quan trí thấp kém như thế?? Và xưa nay sao nhà nước Cộng Sản VN cứ luôn oang oang đổ thừa sự thấp kém cho người dân để không cho tiến hành 1 nền dân chủ pháp trị?

  Trả lờiXóa
 17. Nhà mình hay mất trộm . Mất toi 200 k mua con chó giữ nhà , nuôi mất mấy tháng mới lớn và biết sủa . Bây giờ mới ngộ ra chỉ mất mấy tờ giấy in ảnh là ok tiệt kiệm mấy trăm k so với giá gốc . Thanks BH nhé !

  Trả lờiXóa
 18. Coi bộ sau này chỉ cần dán mấy cái mặt này lên thì khỏi cần bùa ngải :))

  Trả lờiXóa
 19. Những bộ mặt(lãnh đạo) đã đủ dơ bẩn nên tụi nó không cần tô vẽ thêm cho nhọc sức đó thôi!Cảm ơn chúng nó làm chi cho mệt!

  Trả lờiXóa
 20. MH rất thông minh đã tìm đc phương thuốc bùa hộ mệnh , 3 cái là bùa ấy hiệu nghiệm đấy chứ

  Trả lờiXóa
 21. dân mình ngoài này khi đi biểu tình thì thường đem hình ảnh trắng đen thây vì hình màu dành cho các lãnh tụ xắp xuống hố của chúng ta. chị hãy làm hình trắng đen thay màu dáng đầy cửa ngõ nha chị.

  Trả lờiXóa
 22. Happy Birthday to Minh Hăǹg.
  PS:
  Ở Hànôị, Tà quyêǹ có căng biêủ ngữ Vệ Sinh là Yêu Nước, còn theo lơì cuả Nguyêñ thế Thaỏ, chủ tịch tp Hà Nội, thì Biêủ Tiǹh chôńg Trung Quốc là có âm mưu phá hoại an ninh xã hội. Cho nên, ngươì ta không lạ gì khi treo biêủ ngữ chôńg Trung Quốc là nhà chị Minh Hăǹg bị phá hoại làm mất an ninh xã hôị. Coǹ khi treo ảnh các cụ phản dân haị nước trước cưả nhà, thì nhà cưả được an laǹh sạch sẻ, vì các cụ naỳ là các Ông Thâǹ "vệ sinh là yêu nước".

  Trả lờiXóa