24 thg 7, 2012

Tin nhanh 24/7/2012: Nhà Bùi Hằng tiếp tục bị ném mắm tôm, phá hoại

Hôm nay, cả khu phố bị mất điện nên bây giờ Bùi Hằng mới có thời gian cập nhật tin tức phục vụ bà con...

Hôm qua, sau khi Bùi Hằng đăng phóng sự ảnh những kẻ lén lút theo dõi Bùi Hằng suốt thời gian qua. Đồng thời nhận được sự lên tiếng động viên, chia sẻ, cảm thông và lên án hành vi hèn hạ của những kẻ chuyên rình rập theo dõi Bùi Hằng từ các blogger khác...  

Sáng nay dậy, BH phát hiện "mắm tôm tặc" tiếp tục khủng bố nhà Bùi Hằng đêm qua. Mở cổng nhìn sang bên đường thấy ngay một "nghi phạm" đang ngồi "theo dõi" tại nơi những nhân viên của "trung tâm bán nước" thường xuất hiện... Lần này hắn công khai ngồi với vẻ giễu cợt ;))
"Nghi phạm" vẫn ngồi bên đường cười trêu tức?! 

Hahaha... Nhìn kỹ... hóa ra không phải thủ phạm mà là ông hàng xóm bán hoa quả cạnh nhà. Chắc dọn hàng từ sớm (6h30) phải chịu đựng "mùi chính quyền" không nổi nên phải sang đường đối diện ngồi lánh nạn :)))
Vì nhà Bùi Hằng sâu và kín cửa nên người trong nhà không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ.
...
Hay quá! Càng như thế người dân mới sáng mắt về "chế độ mắm tôm" hiện nay. :]]
Bọn bán nước hôm nay không nể mặt các bác nữa rồi 

Mắm tôm & nhớt


   
Bị biến dạng

Cằm râu đều bị chúng vấy mắm tôm be bét 

Nhìn khiếp quá! Cứ như bị chàm vậy


Tường trình Page1
Tường trình page2

Các bác lại đẹp zai rồi... để treo lên xem hôm nay có kẻ nào TO GAN...

Ngoài ra chúng còn dùng sơn viết nội dung bậy bạ lên tường nhà BH. 

Vừa treo lên xong thì có 2 kẻ khả nghi đến nhòm ngó đi xe máy BKS: 72K3-6923 & 72P1-1492
Hình ảnh và BKS ghi lại được khá đầy đủ thế này mà CA Vũng Tàu không tìm được thủ phạm thì đúng là kém quá! Chẳng trách Dương Chí Dũng biển thủ hàng ngàn tỷ của Nhân dân đi trốn mà công an Việt Nam đành bó tay - chịu thua.


P/S: Dòng chữ chúng phun bằng sơn đúng như câu đêm hôm qua chúng nhày vào blog của Bùi Hằng để comment nhưng không được phép xuất hiện... Thế là rõ cả rồi nhá! Dân đâu có NGU TƯNG BỪNG như những cái đầu đặt trên ghế ngồi đâu chứ!

44 nhận xét:

 1. Đinh Mạnh Vĩnh20:28 24 tháng 7, 2012

  Chị Hằng treo thêm ảnh của GĐ CA BR - VT và bí thư tỉnh BR - VT đêêêê!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi có ý kiến này. Chị Hằng nên ép nhựa hoặc ép plastic mấy tấm hình. Khi bị ném mắm tôm, chỉ cần đem hình rửa nước là sạch.

   Một ý kiến nhỏ. Mong bạn đọc gần xa góp ý thêm và chuyển ý kiến này đến chị Hằng nhằm đối phó với lũ chó bán nước.

   Xóa
 2. Công an tay sai giặc Tàu mà tìm ra thủ phạm hại dân thì là chuyện lạ. Thử em nào tuột quần ngồi ỉa một bãi vào giữa hình chân dung của Nguyễn Tấn Dũng rồi chụp hình tung lên mạng xem sao, bảo đảm bọn công an sẽ được thưởng nóng vì phá án nhanh chóng và vì thủ phạm không phải là người của đảng và nhà nước.

  Còn bây giờ kêu bất cứ một thằng bán nước hại dân nào đó ra giữa Ba Đình thủ dâm rồi phóng uế ngay đó thì đố tên nào tìm ra tung tích.

  Chị Hằng đừng trông mong vào cái đảng cướp chuyên bán nước hại dân ấy nữa, chúng chỉ là để phục vụ đảng và bảo vệ cái quyền cướp giật, ăn trên xương máu đồng bào thôi chị ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Ủng hộ chị Hằng.

  Trả lờiXóa
 4. Lý lương Dân20:46 24 tháng 7, 2012

  Cần phải mời đại diện chính quyền đến chứng kiến, sau đó gửi hình ảnh hiện trường cho các vị đang ở Ba đình được biết. Chúc vui.

  Trả lờiXóa
 5. Khó nhỉ. Thế này thì chắc chị hằng phải xây kín công lại luôn cho khỏi sợ bị tôm tặc

  Trả lờiXóa
 6. Người Vũng Tàu21:35 24 tháng 7, 2012

  Chị Hằng treo ảnh các bác ở Bắc Kinh xem sao vừa không bị ném mắm tôm lại vừa hợp với các biểu ngữ chống Tàu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahahaha .. bây giờ Hằng treo thêm hình mấy thằng thày tàu cộng của tụi lảnh đạn cướp sạch VN như hồ cầm đao, ôn bỉnh đới hay dương khiết trĩ xem mấy thằng khốn kiếp kia làm sao.. chắc tụi nó sẽ quì mọp để ... dâng hương hoa va nước VN cho bọn quan thầy của chúng đấy... Buồn thay!!!

   Xóa
 7. Đề nghị chị Hằng trương ngay hình Hồ Cẩm Đào lên để ông ta được thưởng thức mùi vị mắm tôm của VN xem nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. Thấy mà buồn cho cái thành phố Vũng Tàu thân yêu của tôi. Năm nay là năm 2012 -- thời đại internet -- mà còn có côn đồ hành động hèn nhác như thế này.

  Dĩ nhiên là các côn đồ vô lương tri này chỉ tuân theo lệnh của đảng thôi.

  Xin chân thành cảm ơn hành động dũng cảm của chị Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 9. Theo tôi thì những côn đồ ấy cũng vô học thôi công an hay côn đồ gì thì cũng là kẻ mà dân nuôi ăn như cha mẹ chúng không dạy nổi coi chúng nó như kẻ mồ côi,mai này chúng gieo gì thì chúng gặt nấy.

  Trả lờiXóa
 10. việc làm naỳ đúng là bọn bán nước cho Tàu.

  Trả lờiXóa
 11. Dù rằng coǹ có nhưñg khoảng trống khác, nhưng bọn chúng không quăng qua khoảng trôńg naỳ, mà bọn chúng quăng đuńg vaò mặt các bác vơí chủ đích rõ ràng, vì răǹg các bác đã bán nước cho bọn chúng thế mà hôm qua các bác tuyên bố trong Quốc Hội sẽ đoì laị nước.
  Bác Troṇg lú thề bác không để mất một tất đất cuả VN. Bác Duñg ủng hộ mọi hình thức baỳ tỏ loǹg yêu nước cuả nhân dân...nhưng không được biêủ tiǹh chôńg Taù lạ? Như thế, việc làm cuả Minh Hằng được bác Duñg hoaǹ toaǹ ủng hộ cho nên chúng quăng ngay một bịch măḿ Tôm ngay mặt.

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Hằng đưa ảnh Minh Râu ra xem chúng nó ném gì vào? Sau đó báo cáo chính quyền, Bộ Nội vụ xem nó xử lý việc ném cứt vào mặt Minh Râu thì có vấn đề gì không? Nếu không vấn đề gì thì sau mình cứ thế mà làm, vì được nhà cầm quyền công nhận.

  Trả lờiXóa
 13. Sao chi khong dat kamera rui tung len mang cho ca the gioi bit mat tui no ha chi

  Trả lờiXóa
 14. Đây là haǹh vi phá hoại tài sản công dân, thủ phạm phaỉ bị truy tố trước phaṕ luật.
  Bác Duñg có tuyên bố ng̀ay 2/7 là ngaỳ vệ sinh là yêu nước. Có ai giuṕ được Chị Minh Hằng gắn camera để theo dỏi haǹh vi "mất vệ vinh và phản quốc" naỳ không?

  Trả lờiXóa
 15. cô cứ để cho chúng sỉ nhục vào bảng mặt của tụi lãnh đạo bất tài. Chúng càng làm vậy thì càng lộ rõ bản chất tiểu nhân hèn hạ của bọn lãnh đạo cho mọi người thấy. Con chúc cô may mắn, cố lên :D

  Trả lờiXóa
 16. Minh Hăǹg có thể mơì khu phố trưởng và các ngươì cao tuôỉ đến thaỏ luâṇ biêṇ phaṕ ngăn ngưà Măḿ Tặc này. Nhất định căng biêủ ngữ chống giặc Taù xâm lược mà bị mắm Tặc không phaỉ là chủ trương cuả nhà Nước? Thế thì việc làm naỳ hẳn là cuả bọn bán nước Trâǹ Ích Tắc, và Minh Hăǹg đôṇg viên nhà nhà treo biêủ ngữ chônǵ giặc Taù để phản đối việc làm cuả boṇ bań nước Trần Ićh Tắc xem sao? Cứ tưởng tươṇg cả thaǹh phố Vũng Taù thối um vì măḿ Tặc, thiệt là vui!
  Chị Minh Hằng thử đề nghị mượn nhà bác khu phố trưởng, treo biểu ngữ "chônǵ giặc Taù" một hay hai ngaỳ xem sao? nêú nhà bác cuñg bị măḿ tặc thì đúng là nó ghét tinh thâǹ "chôńg giặc Taù", coǹ nêú mà nó không neḿ măḿ tặc,thì Minh Hăǹg xin bác khu phố trưởng và các bác yêu nước và lớn Tuôỉ gia haṇ việc treo biêủ ngữ naỳ.

  Trả lờiXóa
 17. Đề nghị chị Hằng đưa những tin tức, hình ảnh cho đài BBC, RFA, VOA.Gửi mail cho họ.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi có ý kiến thế này : chị lấy tấm tôn phẳng (bằng thép càng tốt) rồi dùng keo con chó dán ảnh của các bác lãnh đạo lên để chúng không xé dược (phải có mặt ít nhất 4 bác lãnh đạo hàng đầu VN là NTDủng, TTSang, NPTrọng, NSHùng)sau dó gắn vào mặt trước cửa cho chúng tự do oanh tạc rồi chụp hình và post lên blog với chú thích rõ ràng ví dụ như đây là Thủ Tướng VN NTD bị bọn phản động cho ăn mắm tôm pha cứt vào ngày x tháng y ..... Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục tiếp diển thì chị phải mời cao nhân là các bác sỷ Trung y Trung Quốc ra mặt thử xem chúng có nể nang gì không. Chị cho các bác Hồ Cảm Đào, Ôn Gia Bảo... lên khung và củng chụp hình và post lên blog với chú thích tương tự. Tôi nghỉ tụi này lớn gan củng không dám cho Hồ Cẩm Đào ăn cứt đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Áp dụng ý kiến của anh Hưng cộng với một camera bí mật.

   Xóa
 19. Chị tìm tấm hình nào đẹp mà rõ của thủ tướng mắm tôm gởi ra cho bạn bè tải lên facebook là có hàng ngàn người xem.

  Trả lờiXóa
 20. Chị Hằng ơi ,mình mà có hành động như vậy thì cái đám chó bịt kín mặt từ đầu tới đít kia nhảy bổ ra nháo nhào, bu lại một đống thành quần chúng tự phát rồi vu vạ ,ghép cho mình cái tội phản động ngay tức khắc,rồi mình lại bị tù oan nữa ,nay tự chúng biến thành bè lũ phản động,thế lực thù địch ném giùm cho mình thì vui quá chị Hằng há ,nhà hơi dơ chút xíu nhưng dọn dẹp cũng xong ,còn mặt lãnh đạo mà bị ăn mắm tôm thúi pha nhớt của tụi phản động thì ...hố hố hố ...thúi quá đi,lau đến khi nào mới hết bốc mùi đây???

  Trả lờiXóa
 21. chị Hằng giống Trang Huỳnh quá ! we love you chị hằng

  Trả lờiXóa
 22. Nhưñg hiǹh coǹ thiêú là tiến sĩ Nguyêñ thiện Nhân, phó tướng đảng csvn, chủ tịch hôị Tiêńg Hát Hưũ Nghị Việt Trung. Trang Dân Làm Baó, có baì viết với tựa đề "Giặc đêń nhà, Đaǹ...Bò phaỉ Hát".
  PS:
  -sau khi cái hội aí hưũ Việt Trung naỳ hát ca ngợi công lao cuả giặc Taù, thì hai hôm sau, giặc Taù đưa 30 taù đańh cá vét sạch cá taị Trươǹg Sa.
  -Nước VN có hai phần Đất và Biển. Từ khi, giặc côṇg đem nươńg hàng triêụ thanh niên miêǹ Bắc để Phońg Giaỉ Miêǹ Nam khoỉ baǹ tay xâm lược Mỹ, thì ngay lập tức phâǹ Biển VN mất vaò tay giặc Taù, và nay thì mất hẳn. Nhưng 14 tên bań nước tại Hà Nội vâñ cảm thâý đêǹ đaṕ ơn giặc Taù như thế là chưa đủ, nên lêṇh cho phó tươnǵ Thật Bất Nhân-tên trên giâý tờ là Ng Th Nhân- tổ chức ca hát tuyên truyêǹ trong nhân dân phaỉ luôn nhớ ơn giặc Tàu-lưu ý giặc măḿ tôm ở Vuñg Taù là con đẻ cuả giặc Taù.

  Trả lờiXóa
 23. DÂN VIỆT NGHÈO YÊU NƯỚC05:32 25 tháng 7, 2012

  đĩnh cao trí tuệ cũa thời đại đồ đễu mà chị Hằng à ,nên chúng làm chuyện ko giống người là bình thường .

  Trả lờiXóa
 24. Tư vân cho bác vài chiêu nhá :
  - Lấy ảnh của lãnh đạo đảng và nhà nước và ép platic rồi dán trong cổng, cho nó ném phân cũng được, sau đó xịt vòi nước lại sạch, đỡ phải in nhiều lần phí tiền mình.
  - Gắn hai camera hồng ngoại có thể quay ban đêm rõ như ban ngày , có phim cho lên blog và youtub để Thế giới đến mua, mang về Holi út dựng thành phim " Con đường Việt nam " , biết đâu bác giàu to, chả cần làm gì cũng có tiền bản quyền tha hồ ăn ròi chiến đấu với lũ mắm tôm tặc.
  - Bác làm thêm cái bảng bằng bê tông cạnh cửa, dán ảnh nguyên thủ và lãnh đạo Vũng Tàu lên, ghi chú : " chọi vào đây là chết cha mi " xme chúng có dám chọi không.
  Hay bác cũng đã có clip từ camera hồng ngoại rồi, chưa cho bà con xem, còn dấu để câu khách đấy ?

  Trả lờiXóa
 25. Bọn côn đồ này thế mà có lòng thương các ông lãnh đạo ra phết. Thấy các ông toàn xơi các món cao lương mỹ vị, không bao giờ được thưởng thức món ăn dân dã nên chúng mới mời các ông xơi đấy. Bún đậu chấm mắm tôm thì còn gì bằng, phải không ông Nguyễn Thế Thảo? (chỉ hỏi một ông đại diện thôi).
  Xin bái phục Bùi Hằng, trong nhà có sẵn hàng tá ảnh của các vị. Vị nào bị dính là có cái khác thay liền. Tình yêu lãnh đạo của Bùi Hằng thật bao la!

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn những cái hình đầy mắm tôm tội nghiệp cho các ngài 'lãnh đạo'. May mà quân chó đểu chưa trét phân vào mặt các ngài. Thế mới biết bọn 'xấu' cũng đâu có ưa gì các ngài ???

  TH

  Trả lờiXóa
 27. Nguyển Minh Râu11:13 25 tháng 7, 2012

  Chị Hằng thử lấy hình Hồ Chí Minh xem sao? Nếu chúng nó cũng làm thế thì đúng là chúng đã học tập theo đúng tư tưởng Hồ Chí Minh rồi đó.

  Trả lờiXóa
 28. Chính quyền Bà Rịa-Vũng Tàu lại học chiêu thức ném mắm tôm+ dầu nhớt của chính quyền Hà nội trước đây ném vào nhà cụ Hoàng Minh Chính.

  Trả lờiXóa
 29. Lâu lắm mới được đọc chị Tạ Phong Tần. Thật xúc động:
  http://danlambaovn.blogspot.com.au/2012/07/khat-khao-cong-ly-se-gap-chua.html

  Trả lờiXóa
 30. ĐẢ ĐẢO LŨ NÔ TÀI VC , HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN.

  YURI

  Trả lờiXóa
 31. Cầu xin chúa che chở cho chị Tạ Phong Tần, chị Bùi Thị Minh Hằng,các em Phạm Thanh Nghiên,Đỗ Thị Minh Hạnh,Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hoàng Vy, Trịnh Kim Tiến,...với tất cả sự quý mến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thật thấp hèn khi so sánh với những người phụ nữ VN này! Vô cùng ngưỡng mộ các chị các em và những người dám đứng lên đấu tranh cho 1 đất nước VN tươi đẹp hơn trong tương lai!

   Xóa
 32. Tại sao chị Bùi Hằng không gắn Camera xem thằng công an chìm nào chọi mắm vào mặt lãnh đạo tụi nó,khi rảnh chị đưa phim lên mạng xem vui lắm đó

  Trả lờiXóa
 33. Đề nghị đồng chí Mác-Lê Nin, Síttalin, Mao sớm triệu tập các lãnh đạo sang bên ấy làm việc.

  Trả lờiXóa
 34. Đề nghị chị Hằng trưng và dán ảnh các vị lãnh Đạo của thành phố Vũng Tàu gồm Chủ tịch UBND TP. Bí thư thành ủy, chủ tịch mặt trận tổ quốc....Kế đó là lãnh đạo nơi chị đang cư trú, các gương mặt mà chị biết là đã chĩ đạo sát sao......nếu chúng ném gọi công an tới lập biên bản và ghi lại hình ảnh

  Trả lờiXóa
 35. Hưng có ý kiến rất hay ,nử anh hùng đất Việt Bùi Hằng nghiên cứu xem có được không .

  Trả lờiXóa
 36. các cô bác và anh chị thông cảm cho tụi em ,trước khi vào đảng,tui em đã được học qua một lớp chuyên về cách đối phó với người dân ,mỗi lần chúng em làm vậy là được nâng lên một bậc lương ,bay giờ người dân có treo hình lãnh đạo nào lên cũng bị tụi em cho ăn mấm tôm hết,đãng đã dậy đã ra tay thì chẳng chừa một ai ,nếu em theo dõi và hành động với chị hằng thành công trong năm nay ,em sẽ được lên chức chủ tiệc phường đó chị,xin chị thông cảm cho ,đảng ta đã dậy vậy rồi ,thì chúng em không thể thay đổi. chúc chị yên tâm phấn đấu tốt công việc của mình ..

  Trả lờiXóa
 37. Gửi chi Hăng
  Cộng sản lấy mục đích biện Minh cho Phương tiện, nếu bọn họ ( đám công an) mén mắn tôm... Trứng thối,,, phân,,, Bắc vào nhà chị là chuyện nhỏ đó,,,,,
  Là chuyện nhỏ. Chị chuẩn bị với những phương cách Bỉ ỏi cua bọn họ trong thời gian tới!
  Hoan ho ms Bùi Hằng nhé!
  Chế độ CS này rồi sẽ ra đi
  Nếu có thêm những tấm gương như chị thì ngày đó sẽ rất gần!

  Trả lờiXóa
 38. Không thâý cập nhật tiǹh hình "măḿ tặc khủng bố", chắc là các bác Huǹg Dũng Sang Trọng cuǹg vơí bọn hồ cẩm đào đang giữ vững mặt trâṇ "Vệ Sinh là Yêu Nước".

  Trả lờiXóa
 39. Chi Hằng ơi,
  Phục chị sát nút,khi chị đem hình mấy thằng khốn nạn ấy treo lên để bọn đàn em nó ném chất bẩn vào "Tuơng kế tựu kế"Chị giỏi quá ,em sẽ bầu cho chị làm lãnh đạo khi thời gian cho phẹp
  Hôm trước khi nghe được chị nói chuyện qua đài TV Net ở Mỹ, em cố gọi vào chỉ để muốn nói một lời ngợi khen chị mà không đươc.Tiếc quá
  Hôm nay thấy chị trả lời tại mục báo này, em vội viết vào đây vì tin chị sẽ đọc đươc. Chị và các bạn dám đứng lên biểu lộ tư tưởng của mình trong một hoàn cảnh đầy nguy hiểm như vậy, kính phục các ban.Tôi vẫn tự hào là "người hùng" da vào sinh ra tử,vì quá khứ phải đi đánh giặc của mình, nhưng bây giờ so lại tôi hèn hơn các bạn nhiều, vì biết rằng mình không dám làm như các bạn đâu..
  Xin Chúa phù hộ cho các ban...Bọn giặc Tàu kia chẳng là kẻ chiến thắng sau cùng đâu, vì đất nước này còn quá nhiều va` vẫn đầy rẫy anh hùng thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng12:14 18 tháng 8, 2012

   Rất cảm ơn CA cùng toàn thể bá con

   Xóa