2 thg 7, 2012

Tọa kháng biểu tình tại 106 Lê Hồng Phong
13 nhận xét:

 1. Cám ơn những hành động của Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 2. Chị là thần tượng của em đó. Vì chị em nghĩ đến việc đấu tranh để lập "hiến chương người yêu nước " Công việc chỉ mới bắt đầu bài vỡ còn chưa xong. Tuy nhiên cũng có một ít em vừa đưa lên. Kính mời chị đến xem.
  http://tuquyet.blogspot.com/

  OKC 07/01/2012

  Việt Quốc.

  Vietquocokc@gmail.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng21:09 2 tháng 7, 2012

   Cảm ơn Việt Quốc..Chúng ta cùng chung tay cho những điều tốt đẹp nhanh đén với Tổ Quốc và đồng bào ta em nhé!
   Thân mến!

   Xóa
 3. Đẹp quá,hoành tráng quá H ơi..Biểu tình tại nhà thì sao còn"gây rối" ngoài đường được nữa! ha ha..Để xem chúng còn giở chiêu nào nữa nhé Đang lo vì các bạn lại bi băt nay thấy H hoành tráng tại nhà thế này là mừng rồi
  Giữ sức nhé!
  Thân mến!

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Hằng đẹp lắm ,Bùi Hằng ơi !
  Đẹp thướt tha trong tà áo dài ,
  Đẹp mặn mà trong chiếc áo bà ba,
  Đẹp dịu dàng với chiếc nón bài thơ ,
  Đẹp vô cùng nụ cười chiến thắng,
  Đẹp cả tâm hồn luôn khát khao lẽ phải ,
  ĐẸP như vầng trăng ,ngày rằm tháng tám.
  Chúc B.Hằng mãi mãi trẻ đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Chị ơi nghe Chị chửi bọn đặt đầu trên ghế ngồi mà em thấy sướng quá chị à! Chúc Chị Hằng của em luôn khỏe! Hẹn gặp chị!

  Trả lờiXóa
 6. ÔI giời bây giờ mới được nghe B.Hằng "dậy bảo" các chú công an ,đúng quá nên các chú im thin thít .
  Mà sao B.hằng khỏe thế nhỉ ,lại "đanh đá " nữa ,đúng là đi với Bụ mặc áo cà sa,đi với ma mặc áo giấy .Mong rằng các thức tỉnh được dòng máu LẠC HỒNG trong người các chú công an .

  Trả lờiXóa
 7. Minh Hằng đúng là con cháu của Bà Trưng Bà Triệu.
  Sáng kiến thật tuyệt vời, nếu như nhà nào cũng treo
  biểu ngữ như nhà Minh Hằng?
  Xin ơn trên che chở bình an cho Hằng.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ như này khối đứa đầu đất tức chết !
  Không cho biểu tình ở SG thì biểu tình ờ Vũng Tàu, ở trên mạng !

  Phản đối chị Hằng chuyện: hành xác bản thân, tự thiêu !

  Trả lờiXóa
 9. Cảm ơn một sáng tạo tuyệt vời của chị trong đấu tranh chống BỌN BỀNH TRƯỚNG XÂM LƯỢC. Quân xâm lược và lủ hành dân phải nể. Chị đẹp lắm và đáng kính trọng lắm chị Hằng ơi. Cảm ơn Tổ quốc Việt nam ta đả sinh ra những con người như chị.
  Chúc chị luôn luôn khỏe để lủ chúng nó phải sợ.
  Đồng Hành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Chào Bùi Minh Hằng!vô tình vô được trang nầy và nghe được buổi nói chuyện khi được phỏng vấn của đài Đức mẹ...Tôi thành thật Kính quý,Thương mến,Khâm phục Bùi Hằng!!!Quả xứng danh con cháu 2 bà Trưng,bà Triệu.Quá Anh Hùng!Quá Gan dạ!Quá Thông minh!Quá Nhân hậu. Anh hùng vì biết rằng nếu nhắm mắt làm ngơ trước Nỗi Đau Mất Nước,chống bọn Tham Nhũng Quan Quyền,Đấu tranh cho Chính Nghĩa;thì Bùi Hằng sẽ không bị Trù dập,Bắt giam,Vu khống,Bắt cóc,Khủng bố tinh thần v.v....
   Gan dạ vì khi bị vô Tù(dù KHÔNG có Tội)Bùi Hằng vẫn "UY VŨ BẤT NĂNG KHUẤT" dù bị bắt thêm vài lần vẫn cương quyết đấu tranh cho Chân lý.
   Thông minh là ở bất cứ nghịch cảnh tình huống ngặt nghèo nào dù cho loài quỷ dữ bầy kế ám hại người Ngay. Bùi Hằng đã chứng tỏ được sự sắc sảo,tinh anh của những người Trí Tuệ và vượt qua và lại cảm hóa được vài người trước đó cố tình hãm hại mình.
   Nhân hậu là vì dù đã bị mọi điều cơ cực,bầm dập thân thể,đối xử bất công nhưng Bùi Hằng vẫn có những tiếng nói Độ lượng Khoan dung,thấu tình đạt lý với những người đã Hành xử mình.
   Nhưng với tất cả lòng Quý mến,XIN Bùi Hằng hãy cẩn trọng với bọn Cẩu tặc đội lốt người.Coi chừng bọn họ chơi trò ném đá giấu tay(lén bỏ Ma túy vào nhà,cho xả hội đen khủng bố nhà mình,cho thuốc độc vào các nơi có thể,không cho làm ăn kinh tế để sinh sống v.v...
   Chúc Bùi Hằng luôn Sáng suốt,Sức khỏe và Bình an.(1 người SG luôn Ngưởng mộ và Yêu kính Bùi Hằng)

   Xóa
 10. Chi Hang oi,
  tu ngay biet duoc trang nay cua chi toi cu bi met suot ngay vi cu vao trang doc hoai toi 4, 5 h sang, ngu khong du nen di lam met qua. Ben nay (thanh pho Cologne, Duc quoc) chung toi deu yeu men va cam phuc chi, nguyen luc nao cung sat canh ben chi de tranh dau cho mot Viet Nam tu do, doc lap va dan chu. Hoi chung toi dang dich buc thu cua chi gui den nhung nguoi con luong tam tren the gioi ra tieng Duc de goi den cac doan the, dang phai chanh tri trong nuoc Duc, hau tiep tay voi chi tren buoc duong tranh dau. Chi co mot dieu chung toi thanh that xin chi nghi lai ve y dinh tu thieu vi, nhu mot vai ban doc da viet, hon luc nao het, chi phai song de con bao ve, dau tranh cho que huong minh. Mat chi la dan toc minh se mat di mot chien si dung cam, bat khuat. Mat chi thi bon ta quyen, vo than se mo tiec khao mung chien thang do va neu mat chi thi moi ngay toi vo trang nao doc day?
  Kinh chuc chi that nhieu suc khoe va nhieu may man de co the thoat duoc tram ngan cam bay cua bon ta quyen.
  Viet tu Cologne, Duc quoc

  Trả lờiXóa