13 thg 8, 2012

CÔNG AN NHÂN DÂN BẢO VỆ... TỘI PHẠM

Clip ngày 7/8/2012  (VTV1)

Nghe cho kỹ: "Để có được phóng sự này, phóng viên thời sự đã phải đóng giả làm đầu nậu đi mua than để vượt qua... CHỐT CÔNG AN..."

Vậy là, công an ở đây đang bảo vệ TỘI PHẠM...

Trước đó, thời sự liên tiếp đưa tin về tình trạng khai thác than trái phép ở mỏ than An Điềm, Quảng Nam gây thất thoát hàng chục tỷ đồng, tàn phá rừng, làm ô nhiễm môi trường môi sinh... Ngay cả trang tin của báo CAND online cũng có bài kèm phóng sự ngày 26/7/2012 (lấy lại của VTV1).

Clip ngày 25/7/2012 (VTV1). 


Khi truyền thông chưa lên tiếng thì còn thoải mái, đến lúc lên tiếng rồi, tin tức đăng tải dồn dập thì chỉ khiến phóng viên khó khăn hơn khi tác nghiệp, phải cải trang làm đầu nậu... Vì tội phạm đã được công an địa phương bảo vệ.

3 nhận xét:

 1. Chính quyền lấy dối trá, gian dối làm đầu. Công an, thổ phỉ, côn đồ, trộm cướp cũng chúng nó cả. Một lũ vô liêm sỉ quản lý đất nước. Thật khốn nạn cho người dân chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Sựt thật của Việt nam đúng là như vậy .Không phải đúng 100% mà là hơn thế .
  -Cụ thể hơn
  -Nhìn thấy
  -Sờ thấy .
  -Đang chịu đựng hoặc đang nhìn người khác chịu đựng .

  Trả lờiXóa
 3. Nói thật từ bé khi biết nhận thức cái xấu cái tốt đến khi lớn lên sau này em toàn tiếp xúc với mặt trái của công an. Đến bây giờ thì nhan nhản đầy xã hội về sự lộng hành xuống cấp của công an, xem ra so với ngày xưa còn dối trá ti tiện hơn hàng chục lần. Nên có ai nói với em rằng công an vẫn còn người tốt thế này thế kia em chẳng bao giờ chấp nhận, chắc em định kiến quá rồi. Đối với em cứ giơ mác công an ra thì đều là phường thất nhân thất đức hết. Cũng đúng thôi vì toàn thấy mặt trái là mặt trái thì làm sao công nhận là nó có mặt phải được chị nhỉ hehe.

  Có một số ngành ngày xưa tiêu chí khi vào nghề người ta thường muốn vào vì cái tâm với nghề và cái đức, đó là ngành y, ngành giáo, ngành công an. Nhưng ngày nay 3 cái ngành này là 3 cái ngành hút tiền nhất, đã thế lại còn được nể trọng và xem ra tiêu chí để vào các ngành này không còn như xưa nữa, mục đích của đa số bây giờ vào các ngành này là để kiếm tiền bất chấp đạo đức, cái tâm với nghề từ uy quyền của mình.

  Mọi người có tin khi một người mới vào ngành công an việc đầu tiên tính đến là sẽ làm giàu bằng buôn lậu trong cung đường mà mình phụ trách không? Và rồi giáo viên chọn lọc những gia đình khá giả để suýt làm một cú lừa ngoạn mục trong việc nhập nhằng chia trường và phải chuyển một số học sinh sang trường mới thành lập? Một đứa bé suýt không thể ra đời cũng chỉ vì cái bọn y bác sĩ mất dạy thất nhân thất đức đợi tiền của người nhà chi ra và giờ đây di chứng để lại là cháu bé có vấn đề về đường hô hấp. câu chuyện đầu là câu chuyện ngoài lề mà em biết rõ, còn hai câu chuyện sau là chính từ người thân của em. Đó cũng chỉ là một trong rất nhiều những chuyện xấu xa của cả cái xã hội đồ đểu này mà em được trải nghiệm.

  Trả lờiXóa