3 thg 8, 2012

Công an Sài Gòn tiếp tục khủng bố gia đình bà Đặng Thị Kim Liêng


VRNs (03.08.2012) – Bạc Liêu – Sáng nay, con gái bà Đặng Thị Kim Liêng, người vừa tự thiêu ngày 30/7/2012, là chị Tạ Khởi Phụng gọi điện thoại cho chúng tôi trong tâm trạng lo sợ, vừa khóc vừa cho biết: có hai công an Sài Gòn thuộc PA35 tên Trịnh Tiến Tùng và Tuấn đến tận nhà chị đe dọa và yêu cầu gia đình giao nộp các phong bì phúng điếu, nếu không chị Tạ Phong Tần sẽ gặp rắc rối. Chị Phụng nói: “Bây giờ không biết chị em con sẽ sống làm sao khi suốt ngày họ đến đây đe dọa như vậy.”
Chị Phụng còn cho biết hôm qua, khi mọi người đưa linh cữu mẹ chị ra nghĩa trang, chỉ còn chị Tạ Minh Tú ở nhà, thì cũng hai anh công an này vào nhà và nói đi mua đồ đi để họ coi nhà cho và đòi kiểm tra các phong bì phúng điếu! Chị Tú nhất định không chịu. Công an đã đe dọa người anh lớn rằng những phong bì phúng điếu ấy sẽ mang lại tai họa cho chị Tạ Phong Tần và xúi giục anh này đánh hai cô em gái vì đã không cho họ kiểm soát phong bì phúng điếu.
Tin cho hay: trước áp lực của quốc tế, Bộ ngoại giao Việt Nam đã lên tiếng rằng đang cho điều tra về cái chết tự thiêu của bà Đặng Thị Kim Liêng, mẹ blogger Tạ Phong Tần đang bị giam trong tù. Có thể đây sẽ là lý do để công an Việt Nam tiếp tục sách nhiễu, khủng bố tinh thần của các con bà Liêng.
Chúng ta hãy chờ xem.
PV. VRNs
http://www.chuacuuthe.com/archives/35553


BTV: Ai chưa tin những chuyện chính quyền Bạc Liêu hành xử với thân nhân chị Tạ Phong Tần thì xem thêm clip này:
Người phụ nữ áo xanh này nhận chỉ đạo từ đâu và từ ai để xông vào cướp những băng rôn viếng tang rồi bỏ chạy???

18 nhận xét:

 1. không còn chữ khốn nạn nào nói hết sự khốn nạn công an ăn tiền phúng điếu người chết.chẳng có một nước nào trên thế giới bẩn hơn bọn cs vn. hèn mạt

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không thù oán chính quyền ,nhưng càng ngày hành động của chính quyền làm tôi kinh ngạc ? ghê tởm ? và bắt buộc phải CHỬI :lũ KHỐN NẠN .

  Trả lờiXóa
 3. Phong bì phúng điếu cũng là tài liệu phản động? Hay muốn cướp cho tụi mày chết đói luôn, khó hiểu quá?????. Các bác CA muốn gì trong trường hợp này nói rõ ra đi.

  Trả lờiXóa
 4. Ủa cướp giật à??? Tiền phúng điếu của người chết mà đòi lấy??? Tôi cũng giông như Trần thị Hương- Rất đổi KINH NGẠC !!!

  Trả lờiXóa
 5. ủa, sao nghe nói chính quyền gìành phần lo lắng chi phí cho đám tang mà? Tốt vậy mà chưa gì đã lòi đuôi rồi
  Hay muốn điều tra danh sách người phúng điếu?
  Nên kẻ chuyện này cho các trang báo VOA, RFI, RFA, BBC cho nó sinh động.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ là trong giai đoạn này người dân Việt Nam nên gạt bỏ cái đám công an vô thần, vô lương tri này qua một bên. Cứ xem họ như là rơm rác bên lề đường mà không ai thèm ngó tới.

  Trả lờiXóa
 7. Minh Hằng thấy thế nào khi cũng tự thiêu . Chẳng ích gì phải không ? Mình thấy nhiệt huyết của Hằng thì lớn nhưng vẫn còn chút nông nổi .Hãy dùng sự dũng cảm cho đúng . Thay bằng ngủ yên dưới mồ thì dùng sức lực đấu tranh .

  Trả lờiXóa
 8. Người VN mình có câu"nghĩa tử là nghĩa tận".có nghĩa là hết rồi,là xong rồi,trong giờ chút chia ly vĩnh biệt ấy,mọi người nên tha thứ cho nhau,hãy mở rộng lòng mình đến mức tối đa,hãy chân thành nhất,hãy nói cho nhau nghe lời ân tình nhất,hãy làm điều đẹp nhât...Vậy thì,các người ơi,trong giờ phút thiêng liêng ấy, SAO NỞ LÒNG HÀNH XỨ NHƯ VẬY???-xin được nghe các người trả lời.

  Trả lờiXóa
 9. -"Hay muốn điều tra danh sách người phúng điếu?"
  Vô lý lắm bác! người phúng điếu vào toilet mấy giờ, ra lúc nào họ nắm cả.
  - "chính quyền lo chi phí đám ma". Xin lỗi bác nhá cho em nói bậy chút, đéo thằng bỏ tiền túi ra đâu. Tiền dân cả, "Lấy của dân mười đồng, cho lại dân một đồng" rồi bảo ơn đảng đấy cám ơn đảng đi, nói phét gần trăm năm như thế rồi mà vẫn nói được, quả thật mặt dầy.

  Trả lờiXóa
 10. Hai tên Tuấn,Tùng (PA 35)này cùng với tên công an khu vực Nguyễn Văn Riết trước kia thường xuyên khủng bố, bắt cóc chị Tần,nhiều lần bọn chúng dùng xích khóa cửa rồi đổ keo vào ổ khóa. Bọn này vô cùng bất lương rất đáng cho vào danh sách bạn của Gađaffi..

  Trả lờiXóa
 11. May mà còn những người đồng cảm như BH, HV...và nhiều nữa không kể hết được.
  Chắc các bác có nghe em cô TPT nói:"nhà em nghèo lắm, đâu có tiền mua vi tính, mà có biết gì về vi tính đâu" một gia đình quê mùa, thật thà như vậy mà chúng nó cũng đàn áp, rồi vu khống, cướp bóc. Hèn hạ đến thế là cùng.
  Tóm lại, nếu không có những người kể trên "lật tẩy" thì chúng làm gì gia đình chị Tần mà chả được.

  Trả lờiXóa
 12. YêuCầuKhôngChọiMắmVàoMặtLãnhĐạo04:19 4 tháng 8, 2012

  Cảm ơn chị Bùi Hằng và những bạn khác.

  Trả lờiXóa
 13. hay truyen rong rai clip nay de moi nguoi cung phan xet !

  Trả lờiXóa
 14. Tẩy Chay Tàu Cộng15:15 4 tháng 8, 2012

  Chị Hằng kính mến,
  Chúng ta bị Tàu cộng xâm lấn về mọi mặt, không những về lãnh thổ mà cả về văn hóa, kinh tế v.v...Nếu chị Hằng cùng các bạn khác vận động dân ta tẩy chay hàng hóa Tàu thì sẽ giúp rất nhiều người. Bắt đầu là tẩy chay rau và trái cây.Vận động bà con ăn rau quả Đa Lạt hay những nơi khác trong nước.Thiết nghĩ đây là việc làm rất thực tế.Chị là ngừoi thông minh, năng nổ, tháo vát và yêu nước chắc chắn sẽ thuyết phục được mọi người.Rất mong chị cứu xét.Kính chúc chị an vui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng15:25 4 tháng 8, 2012

   Bác Tẩy chay Tàu cộng ơi!
   Yêu nước là trách nhiệm mỗi người dân- Bùi Hằng cũng sẵn sàng làm tất cả những gì trong khả năng và tấm lòng của minh cùng đồng bào
   Kính mong bác rút lại câu "cứu xét" đi bác nhé!
   Lần sau bác viết vậy thì BBT không dám đưa ý kiến lên đâu bác ạ
   Kính!

   Xóa
 15. Nếu giết người không bị tù thì em sẽ giết bọn công an Bạc liêu này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin bác! bác muốn giết người không bị tù thì bác nên xin làm CA, còn có huy chương nữa đấy.

   Xóa
 16. Lũ thất đức quân bất nhân. Nghĩa tử là nghĩa tận. Trong những trường hợp ma chay thông thường người ta dù có ghét nhau, tức giận nhau hay gì đi nữa thì bao giờ người ta cũng tránh đi và thông cảm, bỏ qua cho nhau. Đằng này lũ mất dạy không còn có tính người mà dám làm cái việc tán tận lương tâm đấy. Nhưng bất cứ việc gì mà không phải chịu luật nhân quả của nó. Nếu quả báo ngay tức thời thì không ai dám làm điều xấu ác đâu. Cây nào thì cũng cho ra quả sớm hay muộn mà thôi, có những cây đến đời con đời cháu mới chịu ra quả đấy. Các người cứ chờ những quả mà các người gieo trồng đi.

  Trả lờiXóa