10 thg 8, 2012

MÁNH MỚI CỦA CÔNG AN.


Bận nhiều việc, mãi tới ngày nay tôi mới lên khách sạn lấy đồ sau một tháng 10 ngày bọn người mất dạy bắt cóc tôi giữa đường rồi cưỡng bức đưa về Vũng Tàu.

Đến số 27- đường số 9 - phường 4- Q4 vào lúc hơn 3 giờ chiều, mình cùng Bà Lê Hiền Đức cùng mấy anh chị em đi theo để chứng kiến việc họ nói "mở niêm phong" đồ đạc của mình ra sao.

Ngay việc họ bắt cóc mình giữa đường và trả lời rằng: "tình nghi chị mang ma túy" sau đó cưỡng bức mình đi một nơi và quay lại áp lực chủ khách sạn để lục lọi, rồi đòi "niêm phong đồ đạc" đã đủ cho thấy họ hành xử như một lũ côn đồ, du thủ du thực không thể tin cậy gì. Bởi vậy, mặc dù đã gọi điện nói chuyện với chủ nhà (có ghi âm). Nhưng hôm nay, lên lấy đồ mình vẫn thật cẩn thận mời nhiều người cùng đi, chuẩn bị mọi chuyện về truyền thông, dư luận thật sẵn sàng và thậm chí còn rất nghiệp vụ khi mang theo 1 đôi găng tay cao su của y tế để phòng trường hợp khi đụng vào những đồ vật mà chủ khách sạn nói "giữ dùm" (đã qua bàn tay lục lọi của công an).

Chuẩn bị sẵn cả găng tay để nhận lại đồ, hehe...
Đến nơi, mình thật bất ngờ khi chủ nhà trả lời rằng: vì lâu quá chị không lên lấy nên em đã mang lên "nhờ công an giữ dùm" (?)

Nói tới nói lui một hồi, mọi người thống nhất yêu cầu chủ khách sạn đi nhận lại đồ về trả cho mình và ngồi chờ tại khách sạn.

Một hồi sau anh ta về, đi cùng là một công an khu vực tên Nguyễn Hữu Bằng và một dân phòng, lúc này xung quanh cũng đã xuất hiện những khuôn mặt "lạ mà quen". Sao công an, an ninh bây giờ họ thật "rảnh" và chẳng biết nhận tiền của "thế lực phản động" nào mà họ cứ làm những chuyện vô công rỗi nghề ở khắp nơi như thế? Họ bỏ thời gian công sức đi theo chúng tôi ở khắp nơi, từ tỉnh này qua tỉnh khác, từ miền này sang miền khác, ở hết chỗ này tới chỗ khác... Họ chẳng hề làm những việc gì có ý nghĩa thể hiện sự giúp đỡ Nhân Dân mà trái lại họ luôn làm những việc để chứng minh với Nhân dân cũng như tất cả mọi người rằng: Họ bây giờ chính là KẺ THÙ CỦA NHÂN DÂN - Họ bây giờ là hình ảnh đại diện cho những hành xử bất chấp pháp luật có "bảo kê".

Khi công an tên Bằng nói "mời chị lên phường, ban chỉ huy đang đợi chị trên đó để gặp rồi sẽ trao trả đồ lại cho chị" thì tôi không chấp nhận điều này, tôi trả lời viien công an:

Tôi không có việc gì phải gặp công an phường cả, tôi thuê khách sạn ở có đầy đủ giấy tờ, rồi tôi bị bắt cóc ngoài đường đã gọi điện báo để khách sạn biết và giữ đồ dùm tôi (có ghi âm). Nay, tôi lên lấy lại đồ đạc cá nhân của mình, chủ khách sạn gửi đâu thì mang về trả tôi là xong, không dính tới ai nữa hết"

Công an tên Bằng sau một hồi đuối lý thì bước ra ngoài gọi điện xin "chỉ thị cấp trên". Vài phút sau trở lại, anh ta thể hiện sự bấn loạn rõ ràng. Xin chủ nhà chai nước, anh ta tu liên tục 6, 7 ngụm gần hết cả chai nước. Có lẽ anh ta không biết làm gì khác lúc này ngoài việc cầm chai nước và uống liên tục. Sau khi đã lấy lại bình tĩnh, anh ta "can đảm uốn lưỡi" đổi giọng rằng:

"Hiện nay người giữ đồ của chị đang đi vắng, không có mặt tại phường, vì vậy hẹn chị đúng 9 giờ sáng mai (10-8-2012) sẽ mang xuống tại nhà 27- đường số 9 phường 4- Q4 trao trả, yêu cầu chị phải có mặt".


Tại sao công an lại có kiểu làm việc với dân một cách vòng vo, khuất tất, mỗi lúc nói một kiểu như vậy? Ban đầu anh ta nói rõ ràng là chỉ huy đang ngồi chờ chị lên phường 4 để trả lại đồ cho chị, sau khi tôi không đồng tình cách làm đó vì chủ khách sạn chứ có phải tôi bàn giao cho CA đâu mà cần tôi phải đi lấy thì họ quanh co nói rằng người giữ đồ đang đi công tác. Nếu công an mà tận tụy với công việc đến mức này thì đã không có chuyện côn đồ hành hung người dân, và những kẻ làm trái pháp luật, những kẻ vơ vét tài nguyên của đất nước lọt lưới được.

He...he... he vậy là rõ ràng "ý đồ" muốn gặp mặt tôi thế sao? Hay có ý gì khác? Hay kịch bản nhét ma túy vào trong đồ đạc khi không có mặt tôi đã hoàn tất, bây giờ chỉ còn chờ tôi mở ra để bắt quả tang? Dù bất kỳ dụng ý gì thì cái việc làm quá ư là bất chính từ việc bắt cóc tôi cho tới việc giữ đồ đạc của tôi cũng không thể hiện sự "nghiêm minh của pháp luật" mà chỉ chứng tỏ cho nhân dân cũng như toàn thể dư luận, công luận thấy một điều: Bộ máy công quyền, mà đặc biệt là công an khắp nơi hiện nay đang cố tình làm sai pháp luật, đang cố tình vi phạm một cách thô bạo những quyền cơ bản mà luật pháp bảo hộ con người. Công an hiện nay đang cố tình quảng bá những hình ảnh và việc làm xấu xa nhất để lấy đi chút lòng tin rơi rớt cuối cùng trong con mắt người dân.

Tôi cũng đã trả lời rõ ràng cho người công an tên Bằng rằng" tôi còn nhiều việc, nhà tôi ở xa, tôi không có thời gian chờ đợi, việc lấy đồ tôi sẽ ủy quyền cho luật sư và bạn bè hay người thân của tôi đi lấy. Và việc trả đồ cho tôi là trách nhiệm của chủ khách sạn chứ tôi không có chuyện liên quan tới công an phường 4 Quận 4. Vì thế, việc tôi phải có mặt không phải là đề nghị bắt buộc.

Không còn lý gì để nói nữa, viên công an tên Bằng ra về cùng người dân phòng, lúc này thấy bên ngoài thêm bóng 1-2 công an mặc quân phục và cả vài tên thường phục lượn vè vè, nhưng thấy chúng tôi đi đông người vả lại tôi cứ đứng sát cửa nói lớn tiếng cho người dân xung quanh cùng nghe nên họ không làm gì thêm được và đành phải cúi mặt ra về trước những câu nói trách móc của mọi người dân mà tôi nghĩ rằng với một con người biết lý lẽ phải - trái, hiểu luật pháp và còn lương tâm con người thì không thể nào không biết xấu hổ và ô nhục trước những việc làm VÔ LUÂN - VÔ PHÁP của chính những kẻ khoác áo CAND.

Chúng ta hãy chờ xem chuyện trao trả số đồ đạc của Bùi Thị Minh Hằng sẽ như thế nào khi việc bắt cóc người của họ (công an, an ninh của Vũng Tàu và Sài Gòn) chưa bị ai xử lý mặc dù tôi đã có đơn gửi ngay sau ngày sự việc xảy ra... Bây giờ lại thêm sự "câu kết" của công an phường 4 Q4 nữa.

Không lẽ, nhiệm vụ mới của ngành công an bây giờ là BẮT CÓC - THEO DÕI - KHỦNG BỐ VÀ ĂN CƯỚP?

Việc này chắc chắn chỉ có ông bộ trưởng công an trả lời thôi!

P/S: Số điện thoại của công an phường 4 Q4 :0839404685
Trưởng  công an phường tên Nhâm và viên công an khu vực tên : Nguyễn hữu Bằng

16 nhận xét:

 1. Những trò hèn mạt và thô bỉ này tất cả mọi người dân VN trong và ngoài nước cần phải biết, phải cực lực lên án để Bộ CA xem xét, suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 2. Khách gửi đồ cho ai ,ai nhận đồ gửi của khách thì phải có trách nhiệm hoàn trả đầy đủ và nguyên vẹn đó là đạo làm người và lý của xã hội loài người.Công an tự ý mang đồ đi .Chủ khách sạn tự ý đưa đồ của khách cho kẻ khác là hành động thông đồng trộm cắp ,lưu manh .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có thể CA gây sức ép bắt phải "gửi" cho CA bác ạ!, thí dụ CA nói với chủ khách sạn rằng:
   - "Tôi kiểm tra mà thấy tài liệu phản động , hay xi ke gì trong đó thì anh ráng mà chịu nghe.". Bác thấy đấy phải giao cho CA là cái chắc
   Kinh doanh ngành nhậy cảm này CA chú ý là khỏi làm ăn.
   TB:
   - CA tốt thật lúc nào cũng "chăm sóc tài sản" cho nhân dân.
   - Lúc đầu nói CA ở phường đang chờ chị lên nhận tài sản, sau đó (người giữ đi vắng ???) lại hẹn mai...có "vấn đề" là cái chắc.

   Xóa
  2. Bạn nói rất đúng . Cám ơn nhiều. Có một phuơng cách mà chị Duơng Thu Huơng là kín đáo thu âm thu ảnh bắt tẩy cuả chúng . Khi cần đưa ra mặc cã . Cấp tuớng như Tuớng Duơng Khuê , Bộ truởng công an mà phải khấu đầu. Đây là điều thiết thưc để bảo vệ , mong thực hiện sớm .mình xin hệt lòng yễm trợ.

   Xóa
 3. Nhớ dẫn cụ Đức tắm biển Vũng Tàu nhé, bà cụ thế mà khỏe, vào nam ra bắc là chuyện bình thường, chết mấy chú theo dõi rồi có biết cụ vào nam chơi không đấy?..hi hi!
  Chuyện tài sản khó mong lấy lại, nhưng cứ đòi, vì nếu không đòi sau đó tài sản mình lại thành tài sản của một ai đó thì bất công quá.
  TB:
  Nếu CA muốn trả gửi phát chuyển nhanh về Vũng Tàu cũng được,

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Hằng đến bản thân còn chẳng xá gì !
  Mấy thứ đồ cần thì rất cần , nhưng tưởng cướp được , hóa ra lại phải lo gọi trả
  Mấy thứ đồ cướp thì rễ , trả lại thì khó
  Chót cướp rồi ỉm đi thì không được .
  BH sử sự ngày một bản lĩnh !
  Nhớ bảo trọng và giữ sức khỏe !

  Trả lờiXóa
 5. Định dở trò không được , dùng kế hoãn binh chờ chỉ thị
  Đúng một bọn đầu đất . Vụ án hai bao cao su của CÙ HÀ HUY VŨ vẫn còn nguyên giá trị , nhưng bây giờ không thực hiện được vì ND đã đề cao cảnh giác .

  Trả lờiXóa
 6. Chị làm được lắm! Chúc chị Bùi Hằng ngày càng 'chân cứng đá mềm' cho bọn nó biết Dân Việt không phải là 'bầy cừu'

  Trả lờiXóa
 7. Người giử đồ đi vắng? Lở thằng CA giử đồ nó chết là đồ BH mất hả?

  Trả lờiXóa
 8. không để mất đất18:10 10 tháng 8, 2012

  lại có chuyện hay để xem rồi, tiếp tục đòi đi chị, xem bọn này giở thêm những bài bẩn gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cung nhu LUAT SU CU HUY HA VU bo 2 bao cao su vo thung rac roi vu oan . vay thi chac chan TUI CHO da bo ma tuy vao cac ddo cua chi roi( va xe vu khong thoi ( chi HANG HAY CANH GIAC NHE)

   Xóa
 9. nhung viec lam tho bi do can phai loan tin cho toan the cong dong mang biet
  lam ro bo mat that cua cong an ma Dang CS da chi dao

  Trả lờiXóa
 10. Neu khong phai la nguoi Viet Nam, neu khong ngai nguoi Duc o day cuoi minh thui mat thi toi da dich thu cua chi ra tieng Duc roi gui cho bao chi Duc dang tai roi: nhung chuyen "khong tin nhung co that" chi co the xay ra o Viet Nam, trong thoi dai thoi nat nay thoi.

  Mong chi Hang cang can trong hon nua, nhat la sau vu "tu thieu" cua bac Lieng o Bac Lieu.

  Mot nguoi con dan Viet tai Cologne/Duc quoc

  Trả lờiXóa
 11. Cám ơn và ủng hộ chị Hằng.

  Thu âm , thi hình như thế này là rất hấp dẫn , vưà làm bằng cớ vưà cho mọi mguời nhìn tận mắt sư thật. Ngoài ra chị Duơng Thu Huơng đã dùng phuơng pháp này sùng lục thu mặt trái, thu tẩy cuả chúng để trả đòn, ra giá bảo vệ mình khi cần. Chị đã tùng làm và chúng đã thua và chịu khấu đầu. Mong chị Hằng làm cho đuợc điều này. Mình xin hết lòng yễm trơ bảo vệ chị và các bạn chị.

  Đề nghị : Mỗi khi có việc gì hay ra ngoài , cần có một toán duới nhiều dạng , sẵn sàng kín đáo thu hình, âm thanh.
  Mọi tiếp xúc hay khũng bố cuã công an cần đuợc thu chuyễn ngay khắp nơi và you tube, toà đại sứ các nuớc và các tổ chức dân sư ngoại quốc . Mỗi khi post video xin ghi lại đề tài trên video .
  Mỗi khi video đăng lên bị phá , nguời đọc sẽ có đề tài copy vào you tube tìm mà xem.

  Trả lờiXóa
 12. Chị Hằng hành xử thật khôn ngoan, em lại có thêm một bài học về cách ứng xử với lũ công an lấy dối trá làm đầu. Cảm ơn chị Hằng.

  Trả lờiXóa
 13. một lũ chó săn , thật khốn nạn!!

  Trả lờiXóa