3 thg 8, 2012

Trung tá CSGT bị côn đồ truy sát

Thanh niên: (03/08/2012 3:15) 
Ngày 2.8, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an H.Xuân Lộc tiến hành truy xét, bắt các đối tượng đã tấn công 1 trung tá CSGT nguy kịch. Khoảng 0 giờ ngày 1.8, trung tá Huỳnh Thiện Lộc, CSGT Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre (TX.Long Khánh) được phân công làm nhiệm vụ cùng đoàn kiểm tra liên ngành kiểm dịch trên QL1 (đoạn giáp giữa tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận).

Trong lúc trung tá Lộc điều khiển xe mô tô gần đó để đổ xăng thì bị 6 thanh niên đi trên 3 gắn máy mang theo rựa, tuýp sắt, mã tấu chém trung tá Lộc. Khi người dân ùa đến thì nhóm côn đồ bỏ chạy, trung tá Lộc được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đâm nhiều nhát dẫn đến thủng ruột non, đa chấn thương vì bị nhiều vết chém.
Kim Cương

BTV: Cứ sách nhiễu và làm khó nhân dân như đã làm với Hội ái hữu tù nhân lương tâm khi đi viếng tang mẹ Liêng thế này thì chuyện kể trên sẽ là quả báo tất yếu thôi. Hề hề... 
Hội ái hữu tù nhân lương tâm trên đường đi Bạc Liêu viếng tang liên tục bị cảnh sát chặn xe sách nhiễu với đủ mọi lý do như: nghi ngờ xe gây tai nạn, nghi ngờ bằng giả, mòn lốp...
4 nhận xét:

 1. Bảo đảm với quí khách nhà nước sẽ làm ra đầu ra đũa và bắt bằng được đám "côn đồ đánh CA" này, tong thời gian sớm nhất.
  Còn đám "côn đồ đánh dân" nhà nước tìm vẫn..... không ra...hay là CA ai lại bắt CA bao giờ

  Trả lờiXóa
 2. tên công an mà để nhân dân nó truy sát, hoặc là quá "chí công vô tư" nên bị cheḿ, hoặc là quá "bất công, thiên tư" nên cũng bị cheḿ. Không phaỉ vơ đuã cả năḿ, đa số 95% công an đêù thuộc câu buà chú "Coǹ Đảng coǹ miǹh", cho nên tên naò bị cheḿ cuñg tốt cả. Có nghiã là 100 công an viên bị cheḿ, thì có tới 95 trươǹg hợp là xử đunǵ, đuńg ngươì đúng việc.

  Trả lờiXóa
 3. Nói thì bảo em hơi tiêu cực mà có lẽ em cũng tiêu cực thật. Vì em yêu ai thì yêu lắm nhưng ghét ai thì cũng ghét trầy ghét trật như xúc cát đổ đi.

  Ai bảo em sớm tiếp xúc với những mảng màu tối của cuộc sống làm chi? Dù sao em cũng phải cảm ơn hoàn cảnh và cuộc sống đã cho em những trải nghiệm để từ lâu ánh mắt em không chỉ toàn là màu hồng. Ấy thế mà em vẫn đôi khi ngây thơ ở một góc độ nào đó, và rồi cũng hơi buồn để nhận thấy niềm tin của mình hư hao quá, chả tin được bố con thằng nào cả bởi thời nay Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều.

  Chỉ một câu thôi " đáng đời tên gian ác". Cũng phải thế nào người ta mới chém mới đánh chứ, không dưng dân quèn ai dám dây vào người của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. rieng toi,rat thich nghe nhung tin tuc tuong tu the nay hihi

  Trả lờiXóa