16 thg 9, 2012

ĐÀM THOẠI VỚI THANH TRA CÔNG AN QUẬN 4 - SÀI GÒNSáng nay! Vào hồi 8h26 AM tôi: người đứng đơn TỐ CÁO đề ngày 12 tháng 8 năm 2012 về việc công an phườn 4 -Q4 Sài gòn có hành vi xâm phạm nơi ở của tôi và cưỡng chiếm trái phép tài sản (trong lúc tôi bị đồng bọn của họ bắt cóc đem đi một nơi khác) đã thực hiện cuộc điện thoại tới số: 0913696973 cho thanh tra viên tên Hùng theo sự chỉ dẫn rất "công phu" bằng 8 cuộc điện thoại khắp nơi, với rất nhiều những nhân viên công quyền từ Viện kiểm sát - công an thành phố - công an quận...

Sau đây là "toàn văn " cuộc trao đổi của thanh tra tên Hùng có số điện thoại như đã nêu trên

Tôi: Alo! Alo!

Đầu dây bên kia bắc máy. Anh làm ơn cho hỏi đây phải số anh Hùng thanh tra công an không ạ?

Đúng rồi! (May quá, đã gặp)

Xin giới thiệu với anh tôi tên Bùi Thị Minh Hằng - Người đứng đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của công an phường 4 - Q.4 xảy ra ngày 1/7/2012 và đơn tôi gửi đi ngày 12/8/2012 đến nay chưa được trả lời. Ngày qua, tôi gọi tới viện kiểm sát và những nơi gửi đơn. Được họ cho biết bên anh mà cụ thể là anh đang thụ lý đơn. Vậy, xin anh cho tôi biết tại sao quá thời hạn trả lời đơn thư của công dân mà các cơ quan chức năng không trả lời cho công dân biết? Và hiện nay các anh đã điều tra đến đâu rồi?

Trả lời: À, tôi không nhìn thấy đơn của chị như thế nào cả. Thật ra là tôi đã nghỉ hưu rồi, nhưng mới được gọi vào làm lại. Mới được giao việc này, nhưng tôi cũng chưa biết mặt mũi lá đơn của chị ra sao cả...

Hỏi: Xin anh cho biết anh nói thế là sao ạ? Anh được phân công thụ lý đơn của công dân mà anh nói không biết mặt mũi cái đơn đó vậy thì anh làm việc như thế nào ạ? Anh nói anh nghỉ hưu rồi mà được phân công làm lại là sao hả anh?

Trả lời: À, thì tôi thực chất đã nghỉ hưu vì tuổi trên 50, nhưng vì có nhiều thành tích, được khen thưởng nhiều lần nên cấp trên giữ lại làm việc thêm 3 năm ( Ối zời ơi! thế này thì chết con dân rồi - Hết "năng lực" vẫn được điều động nhá! thừa nhận rồi nhá!)


Hỏi: Vậy trình độ anh đến đâu? anh biết và hiểu pháp luật thế nào mà trả lời tôi rằng anh thụ lý nhưng chưa hề biết đơn từ của tôi ra sao? Việc tôi tố cáo công an làm trái pháp luật như thế anh suy nghĩ thế nào? Công an bây giờ làm việc bảo vệ dân hay chỉ để trấn áp cướp bóc của dân?

Trả lời: Chúng tôi được phân công 2 người. Tôi và anh Sơn, nhưng anh Sơn hiện đang đi học sĩ quan an ninh ở Thủ Đức, chắc là anh ấy có đọc đơn chị và biết rõ hơn. Tôi chỉ biết là hiện nay đã báo cáo lên chỉ huy quận và chỉ huy đã yêu cầu bên công an phường 4 báo cáo để trả lời cho chị hay mời chị lên làm việc.

Hỏi: Thế sao nãy anh nói rằng anh không biết mặt mũi cái đơn của tôi thế nào?

Trả lời: À... thì tại vì chúng tôi làm 2 người, chắc anh Sơn anh ấy biết, mà anh ấy đang đi học (vòng vo - né tránh - Cò quay đây...)

Hỏi: Thế nếu cái anh Sơn kia đi học 2 năm thì vụ việc TỐ CÁO của tôi đi học theo anh ta à? Các anh ăn đồng tiền thuế của dân mà làm việc như thế có xứng đáng với danh hiệu CAND không? Theo tôi, anh nên về hưu luôn đi cho dân được nhờ, còn cái anh Sơn kia đi học làm gì lại thêm tốn tiền thuế dân tôi còng lưng nuôi nữa? Các anh là công an, hiểu biết pháp luật hơn người dân. Vậy đề nghị anh trả lời xem: Thời hạn thụ lý đơn tố cáo của công dân là bao nhiêu ngày? Thủ tục trả lời đơn thư ra sao? Các anh làm như vậy là đúng hay sai? Tại sao người dân TỐ CÁO hành vi ăn cướp tài sản và làm sai pháp luật rõ ràng như ban ngày thế mà các anh không bảo vệ luật pháp? không bảo vệ nhân dân? Vậy bây giờ công an sinh ra để bảo vệ ai? Vậy mà anh đã nghỉ hưu còn được mời vào làm thêm 3 năm như anh nói thì làm việc gì hả anh? TRẤN ÁP NHÂN DÂN À?

Trả lời: Thì tại vì tôi có nhiều thành tích và liên tục được khen thưởng nên mới được gọi làm thêm 3 năm đấy chứ... Nhưng tôi mới vào chỗ này nên thật sự là chưa biết đơn chị ra sao mà. (Cứ chỉ khoe "thành tích" và rất "hãnh diện" vì được mời vào làm thêm 3 năm..."kéo dài thêm thời gian 'làm khổ' dân)

Nghe mãi cái điệp khúc này thiệt chán và hết chịu nổi nên tôi chủ động kết thúc như sau:

"Thôi nhé! chút nữa anh lên mạng hay youtube và nghe lại cuộc nói chuyện này giữa anh và tôi nhé! Đất nước này dân chúng còn khổ dài vì có nhiều những người CAND như các anh

Hãy trả lại 2 chữ Nhân Dân cho chúng tôi đi. Xin chào anh"

GỞI ĐẾN ĐỘC GIẢ NỖI BUỒN ĐẦU TIÊN TRONG NGÀY KHI CÓ NHỮNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG AN- CHÍNH QUYỀN... MỜI QUÝ VỊ ĐÓN XEM YOUTOBE SAU KHI TÔI TẬP HỢP TẤT CẢ NHỮNG ĐOẠN "CHỈ DẪN CỦA CÁC CƠ QUAN CÔNG QUYỀN " VỀ VIỆC TÔI GỬI ĐƠN TỐ CÁO CÔNG AN PHƯỜNG 4- QUẬN 4 VÀO NGÀY 12/8/2012

Mỗi chúng ta khi có vụ việc liên quan tới công an , chính quyền thì hãy chuần bị "tinh thần" cho mình là CƯƠNG QUYẾT- LÌ LỢM VÀ BẢN LĨNH để theo đuổi vụ việc nhé!

Không cho phép họ ăn cướp và làm sai với dân rồi tìm cách né tránh.
Muốn cái xã hôi này văn minh tốt đẹp thì không thể nuôi dưỡng những kẻ ăn lương từ tiền thuế Dân rồi CƯỚP CỦA DÂN và Hành  hạ dân= Vô trách nhiệm như cả một hệ thống từ công an đến viện kiểm sát Q4- TP Hồ Chí Minh này
                                                                                                VT ngày 13-9-2012

***

CẬP NHẬT NGÀY 17/9/2012:
Vào lúc 14g 43 Bùi Hằng theo lời hẹn gọi điện lại cho thanh tra công an Q4 - TP HCM thì nghe cô công an ở đó trả lời mà Bùi Hằng cứ ngỡ mình gọi điện nhầm đến trại tâm thần
Tiếp tục lại nhận một thư báo tin của viện kiểm sát ND Q4 mà đọc và nhìn hết nội dung mới thấy rằng chúng ta đang phí cơm nuôi dưỡng cả một hệ thống RỆU RÃ- MỤC RUỖNG đến thế nào.

Post tất cả lên đây cho bà con cùng xem và mong sao mỗi chúng ta hãy luôn làm tốt vai trò người công dân trong xã hội là cần phải DẠY DỖ lại những kẻ ngu dốt sai trái trong cái hệ thống công quyền  này mới mong hòng thay đổi một xã hội tốt hơn 

Ngày 13/9/2012 bị mình gọi điện chất vấn cô văn phòng viện kiểm sát Q4- TPHCM nói đã gửi giấy báo cho mình cả chục ngày rồi. Vậy mà hôm nay mình nhận được. Xem con dấu bưu điện thì biết CÔ TA NÓI LÁO. Đã thế lại còn "hồn trương Ba- Da hàng thịt" vì mình không phải họ Nguyễn. 


Giấy này ghi ngày 6-9-2012 nhưng con dấu bưu điện thì đóng ngày 13/9/2012 và hôm nay thì tới nhà Bùi Hằng. Bà con trả lời dùm? Phong bì ghi Nguyễn - Bên trong là Bùi??????? Viện Kiểm Sát mà làm ăn thế này chẳng trách toàn ÁN TRUY SÁT - CỐ SÁT?

15 nhận xét:

 1. Công an Việt Nam toàn là cầu thủ bóng đá siêu hạng .

  Trả lờiXóa
 2. Kính chào Chị Minh-Hằng,
  Nghe xong đoạn đối thoại này, tôi thật lòng ngao ngán cách hành xử của những người gọi là thay mặt "nhân dân", phục vụ "nhân dân".
  Bất hạnh cho người dân Việt Nam khi phải sống trong một đất nước với một chế độ bạo lực trị, đầy dẫy áp bức, bất công.
  Họ đưa dân vào cái thế: "Có tai cũng như điếc, Có mắt cũng như mù, Có miệng cũng như câm".
  Nhưng con giun xéo mãi cũng phải quằn !
  Gởi đến Chị những lời cầu chúc tốt lành nhất và luôn cảnh giác mọi việc quanh mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng13:41 16 tháng 9, 2012

   Xin cảm ơn sự quan tâm của các quý vị
   Kính chúc mọi người luôn nuôi giữ niềm tin vào tương lai

   Xóa
  2. chi la nguoi dan chan chinh va la nguoi dung nghieng ve chinh nghia cua xa hoi toi hien nay , chung toi hoan nghenh chi , chi hau vung buoc tren con duong di cua minh va se co 1 ngay dat nuoc minh tuoi sang khi que huong co nhung nguoi con giong nhu chi va doi theo tung buoc cua chi chung toi ung ho nhung cai chan chinh cua xa hoi chu ko ung ho nhung loai an cuop co giay chung nhan dau

   Xóa
 3. BH Truy kiểu này thế nào các bác CA cũng chửi nhau: "Sao mày lại đưa số của tao cho con mẹ đó" He he!

  Trả lờiXóa
 4. Chúc BH vui-tré-khỏe và nghị lưc.Cầu Ơn trên ban phước lành cho những con tim chân chính( CON TIM CHÂN CHÍNH KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐẾN NÓI DỐI...)

  Trả lờiXóa
 5. Ấy là diện ưu tú, thành tích với huy chương. Cứ giã nhỏ, rồi chuẩn bị lá chuối, cơm nắm trộn muối vừng. Sớm lắm cũng phải mất hai năm ở Thủ Đúc, một năm ở Sài Gòn. Lá không héo đâu . .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @miketran17:49 Ngày 16 tháng 9 năm 2012
   ?????????

   Xóa
 6. Chi dung chun` buoc nhe'. Lam` toi noi toi chon. Chuc chi vung vang, suc khoe. Moi nguoi luon luon theo doi buoc chan cua chi.

  Trả lờiXóa
 7. noi chung la nguoi dan viet nam hien nay da ngao ngan va bik ro nhung j cua che do cong san toi nay lam roi , chi tui no lo cho tui no thoi chu nguoi dan nay lung dong thue de ca khoi chinh phu lan coc ke ki nhong nay huong , tui no la 1 lu be phai hut mau nguoi dan , ong troi sao ko nhin thay canh nay diet vong cho roi sao cu de dang cong san qui ma nay hoanh hoanh tren dat nuoc chung con vay , hay cut di lu sau bo duc khoet do ban

  Trả lờiXóa
 8. Chị Bùi Hằng có giọng nói dễ thương quá, HL nghe chị nói cái hôm chị gọi điện cho công an Bạc Liêu vào giỗ thất tuần Mẹ Liêng đó, chết thất, thế này chả bảo bao nhiêu người mê?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng18:24 18 tháng 9, 2012

   Vậy mà gọi hỏi công việc - đòi hỏi công bằng toàn bị "phũ phàng từ chối " đấy thôi Nặc Danh ui

   Xóa
 9. Neu nhu cach lam viec cua mot anh CAND nhu chi M Hang phan anh .thi thu hoi
  Nhung nguoi Dan co nen ung ho che do lam viec nhu the ko

  Trả lờiXóa
 10. Kính chào chị Minh Hằng.Chị là một trong những nữ anh thư của dân tộc Việt Nam.Tôi yêu mến và kính trong chị.Xin chúc chị sẽ đạt được thành công trọn vẹn trong công việc đấu tranh,giành lại quyền sống,quyền làm người,tự do,công lý cho toàn dân Viêt Nam từ tay bọn ác thú cầm quyền.

  Trả lờiXóa
 11. cô ơi con nghe không được đoạn thu âm con ấm ức quá hà

  Trả lờiXóa