29 thg 9, 2012

BẮT ĐẦU CỦA NHỮNG TRÒ HÈN MẠT THEO KỊCH BẢN "ĐỊNH HƯỚNG"

 
Vậy là đúng như kịch bản của những người tranh đấu từng gánh chịu trong bao nhiêu năm qua
Đúng như những gì bọn chúng từng gửi cả trong email đe dọa. Sau tất cả những chiêu trò bắ bớ- khủng bố bằng đủ mọi hình thức thì có lẽ bắt đầu đến màn TẤN CÔNG GÂY THƯƠNG TÍCH
Đây là email chúng nhiều lần gửi vảo đe dọa Bùi Hằng với cùng một  nội dung 

Từ đêm qua tới giờ quá nhiều việc xảy ra với Bùi Hằng mà vì công việc gấp gáp nên Bùi Hằng giờ này mới ngồi gõ bàn phím để thông báo cho toàn thể mọi người cùng chia xẻ
Trong đêm , quân bất nhân lại cho bọn rình mò và chúng đã xé gần hết những khẩu hiệu và thông tin trước cổng vào lúc hơn 1h sáng


Sáng nay đi chợ cùng con trai thì có kẻ muốn gây sự nhưng do cảnh giác nên không xảy ra chuyện. Rồi lác đác có người tới thăm hỏi , trò chuyện ( cũng không biết ngay hay gian nhưng Bùi Hằng cứ đón tiếp lịch sự) Công việc cứ phải chạy tới chạy lui nhiều . Vào lúc hơn 16h chiều khi Bùi Hằng vừa ra khỏi nhà , ngồi sau xe do người em chở , chạy chừng 500m cách nhà thì có 2 tên vượt lên ngang xe định tấn công . Bùi Hằng quay ngang sang nhìn rất rõ mặt 2 tên cô hồn này, rồi nhắc người chạy xe hãy cẩn thận. Đường lúc đó rất đông mà chúng vẫn có ý định tấn công, Bùi Hằng sau khi định thần và dặn dò người chạy xe thì quay sang nhìn thẳng mặt chúng để chờ xem chúng ra tay thế nào . Biết bị lộ nên chúng bỏ chạy về con đường khác, tuy nhiên vẫn ngoái cổ như còn "tiếc rẻ" điều gì? Bùi Hằng đi người không. Gio túi để trong cốp xe....vì thế sẽ không có khả năng cướp...Vậy thì chúng là ai? Định ra tay gì với Bùi Hằng? Đây có lẽ là kịch bản tiếp theo sau những khủng bố bằng mắm tôm , bằng xăng- sơn , bằng bắt cóc ...Và nhất là sau khi bài viết tường thuật chuyện khủng bố trong phiên tòa ở Sài Gòn ngày 24/9 vừa qua đăng lên . Rồi thêm bài CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ VỀ NGÀY 1/7/2012..Liền sau đó ngay cả trên trang blog chúng cũng vào chửi bới điên cuồng bằng tất cả những ngôn từ tục tĩu và cặn bã nhất...Cũng theo người nhà vừa cho biết mấy ngày qua chúng liên tục rình rập trước cổng , kể cả lúc trời mưa to gió lớn

Thậm chí chúng còn cố tình nói to cho trong nhà nghe rằng " Đốt mẹ nó nhà đi"
Những kẻ này là AI? Bùi Hằng chắc chắn rằng chỉ có công an và an ninh Vũng Tàu trả lời được . Bởi ngay hôm đưa Bùi Hằng từ Sài Gòn về trên chiếc xe biển xanh 72M- 2124 thì tên an ninh Thường đã có hành động "chỉ thị" cho bọn lâu la này tấn công Bùi Hằng. Kể cả ra lệnh cho cậu thuộc hạ của hắn cướp điện thoại trên xe , nhưng cậu ta đã không làm. Và 2 tên hôm nay cũng chính là 2 trong số mấy chục tên được gọi tới định tấn công Bùi Hằng khi vừa bị đẩy khỏi xe của bọn chúng . Bùi Hằng có gọi điện ngay cho Giam Đốc công an tỉnh , mời toàn thể quý anh chị em bạn bè đón nghe sau khi BH post lên
Mong mọi người hiệp thông theo dõi và trợ giúp Bùi Hằng trong cuộc đấu tranh không thể thỏa hiệp với tà quyền tàn bạo và độc ác này. 


35 nhận xét:

 1. bà chị này hôm 27/09/12. đi cùng chuyến xe HOA MAI với mình từ HCM về Vũng Tàu đây mà.
  sao số khổ zữ zậy.

  Trả lờiXóa
 2. hôm nào rảnh uống cafe bà chị nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng21:34 29 tháng 9, 2012

   Cảm ơn em ! Chị sống ở đất Vũng Tàu này 22 năm rồi
   Gio cũng ráng chống mắt lên coi những gì nhà cầm quyền này họ hành xử với dân chúng xem sao? Để coi họ giết mình chết hay HỌ TỰ GIẾT HỌ?

   Xóa
 3. rảnh uông cafe nói tiếp chị nha! giọng Hà Nội nghe cũng hay chị ha. 0938518470 lúc rảnh phone cho thằng em cafe nha! vất vả quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại gặp một cháu an ninh "cỏ". Vừa gặp ở diễn đàn bên kia mà đã tót sang đây rồi. Không được hỗn nghe cháu! Nói thì phải ngẫm chứ đừng như con Khiếu. Người lớn họ đàm đạo, phải biết giữ ý tứ. Vào nhà ai cũng thế, quen cái thói ngạo ngược ở ngoài kia thì không nên. Sủa thì phải rõ tiếng. Nào, đừng có lải nhải, nói lại nghe. Khiếu!

   Xóa
 4. Chúc Hằng can đảm chịu đựng. Chắc chắn không còn lâu nữa bọn chúng sẽ bị đề tội trước nhân dân. Hiện tại bọn chúng đang phải chịu nhục hình trước tòa án lương tâm vì miếng cơm thiu đút miệng.
  Can đảm lên em nhé. Anh xin lỗi vì chưa được như em nhưng không bất lương như lũ chúng nó - bọn còn đảng còn mình, ngoài ra nó có biết gì nữa đâu kể cả bố mẹ chúng. Chủ trương chính sách sáng suốt của đảng csvn bán nước cho tàu chịt là vậy đó. Chúng nó đâu có óc mà nghĩ khác đâu

  Trả lờiXóa
 5. Xin mọi người hãy hiệp thông với chị BH mà dội bom thư vào haichau8@gmail.com.
  Cám ơn mọi người!
  Chị cẩn thận nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Click2begin ơi, nước đổ đầu vịt thôi. Bước tới là phải dội vào ĐSQ Nhật Bản ấy. ĐSQ Anh, Pháp, Mỹ, rồi chú Philipp Roesler, Bộ trưởng Kinh tế Đức ấy. Nó mới ra tấm ra món!

   Xóa
 6. Chị cho phép em copy một số bài viết và các còm trong blog này để "dội bom" vào haichau8@gmail.com nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng01:37 30 tháng 9, 2012

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 7. Cô ơi. Cô thật dũng cảm. Con là con trai mà còn thua cả cô. Con không giúp gì được cho cô. Con chỉ biết cầu xin Thiên Chúa ban phúc lành cho cô thôi. Chúc cô luôn may mắn trên mọi công việc

  Trả lờiXóa
 8. BH có thể gởi hình tên Thường wa Dân làm báo để bà con chiêm ngưỡng

  Trả lờiXóa
 9. Súc vật! Animals! You lots are truly a bunch of terrorists in state's uniform. Go on, serving your dirty masters employing your fucking hooliganism & bullying tactics. Your brain needs to be tested and you don't deserve any respects from us. Good for slavery!! Vâng, hiện rõ một thời của tội lỗi phong vương. Một người phụ nữ mỗi dấu chân, quen thân một đàn sói quây tròn cấu xé. Mỗi nụ cười đêm có anh an ninh ngồi giữa để sinh sự! Chỉ có súc sinh mới hành sử như vậy. Than ôi, giữa cái xứ sở vùng đất biển này sao lắm kẻ nô lệ tài giỏi đến thế . .

  Trả lờiXóa
 10. Nên hết sức cẩn thận BH nhé,chúc tốt lành tới em.

  Trả lờiXóa
 11. Hải Châu : Côn đồ lưu manh sút vật núp sau haichau8@gmail.com cút đi, mẹ mày dạy ngôn ngữ hành hung phụ nữ thế à? Đừng tưởng trốn được nhé, công ty Google là của mác dân chủ đấy, Nhân Quyền Quốc Tế, Liên Hiệp Quốc cũng thế đấy. Nếu cần, mày xem họ có truy ra mày không nào?

  Dù sao đi nữa chị Hằng nên báo cơ quan chức năng có người hành vi đe dọa và báo cho công ty gmail qua đường link này

  http://support.google.com/mail/bin/request.py?hl=en&contact_type=abuse

  Theo hướng dẩn sau:

  1. An email address we can use to contact you *
  Điền email của chị

  2. Your Gmail username (if you have one)
  Nếu email của chị là gmail, điền tên gmail vào

  3. Full Gmail address of the person involved in the incident *
  Điền haichau8@gmail.com

  4. Email headers of the questionable message *
  Copy email header vào. Để copy header, chị mở email của haichau8@gmail.com, click nút "More" (kế nút "Reply") và click "Show original"

  5. Original subject line of the questionable message
  Copy "Con đĩ hay quay đầu là bờ"

  6. Content of the questionable message *
  Copy nội dung email

  7. Original subject line of the questionable message
  Copy
  "I received this email is in Vietnamese, it is defamatory, harassing, abusive using obscene language and threating my safetỵ I would greatly appreciate gmail help to track down any relevant information regarding the sender so I can report effectively to the authorities."

  Phần 7, tạm dịch "Tội nhân email Việt ngữ có tính chất nhục mạ, quấy nhiễu, chưởi rủa dùng ngôn ngữ thô tục và đe dọa sinh mạng của tôi. Tôi xin quý công ty giúp tôi cung cấp bất cứ tài liệu gì liên quang đến người gửi để hổ trợ chính quyền điều tra."

  Chị Hằng bảo trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng16:35 2 tháng 10, 2012

   Bùi Hằng xin cảm ơn em rất nhiều

   Xóa
 12. BH nên công bố tất cả nhưng Email hăm dọa cho mọi người "thưởng lãm cái văn từ của lực lượng ngầm"...mà chưa biết đó là ai. (Chả phải an ninh đâu, AN ai lại ăn nói mất dậy đến thế họ được giáo dục đàng hoàng lắm)

  Trả lờiXóa
 13. Chào Chị Minh-Hằng,
  Chế độ này càng lúc càng lộ rõ tất cả việc làm sai trái với nhân dân!
  Cấp dưới thi hành lệnh trên nhưng khi dân thưa gởi thì trên lại bảo là cấp dưới làm không đúng!
  Đổ quanh đổ quẩn, hoặc bao che cho nhau là một sách của nhà nước ta.
  Bất cứ chế độ nào cũng có lúc cực thịnh,cực suy.Và nhất định phải có thay đổi vì không thể nào mãi như thế được!
  Chúc Chị luôn khỏe,may mắn và luôn đề cao cảnh giác mọi việc chung quanh!

  Trả lờiXóa
 14. Chị nên để đường Link các "cờ lóc" khác đặng có thê nhiều tiếng nói cho đám chó săn, sáng mắt sáng lòng.
  - Các "lờ lóc" sự thật liên kết lại ! (câu này lai sần của QTCS nhưng giờ không còn nên hoonngr có sợ vi phạm bổn quyền ha ha ha)

  Trả lờiXóa
 15. Hôm trước ghé qua blog của Bùi Hằng và sau khi BCT họp xong mình đã nghĩ đến tình huống này là tất yếu sẽ xảy ra . Cái chỉ thị 7169 được ra thì cũng như liều thuốc kích thích những con cún bình thường thành những con "Chó" dại thôi . UV TƯĐ chưa họp nên nó mới chỉ sủa bậy thôi , UV TƯĐ họp xong mà anh y tá yên vị thì lúc đó mới là cắn xé . Không bưng bít thông tin được , không mị dân được nữa thì quay sang đàn áp cấm đoán .

  Thường thấy anh y tá lên đài báo hò hét " kinh tế vĩ mô " , anh hò hét thì giỏi , anh vơ vét thì nhiều , mà có thấy kinh tế VN đi lên được gì đâu , dân khổ thì vẫn khổ , nghèo thì vẫn nghèo , hệ thống ngân hàng yếu kém , chọc nhẹ cái thì xì hơi , động mạnh cái thì nổ . Hệ thống doanh nghiệp nhà nước thì lần lượt theo 2 tội đồ Phạm Thanh Bình và Dương Chí Dũng ngáp nghé trên bờ vực , doanh nghiệp trong nước thì lần lượt đua nhau phá sản , Tài nguyên thì anh cho TQ khai thác bauxite , quặng nhôm thì mang về TQ để lại VN phế phẩm bùn đỏ ( đến 100 năm cũng không phân hủy được ). Người nông dân thấy anh hô hào " kinh tế vĩ mô " của anh thì thấy cao siêu lắm , còn người biết thì họ nhìn anh với ánh mắt ngày càng ... Họp UV TƯĐ mà anh thoái vị , hay nhả cục xương quyền lực ra , tôi sẽ vì anh làm 1 bài " Văn tế anh Y tá "

  Trả lờiXóa
 16. Chị post hình thằng CA Thường, địa chỉ nhà và cơ quan của nó, nhớ post hình có cái mặt rõ rõ nhé, kẻo nhầm thì khổ. Chúc bình an!

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Hằng nên tranh bị 1 camera bút để ghi lại những khoảnh khắc quí giá với bon giang hồ công an này!

  Trả lờiXóa
 18. Cô Hằng hãy cẩn thận nha.Cầu cho cô và mọi người bình an

  Trả lờiXóa
 19. Phai chi nhung tn ANCA ,Nay rinh rap bon banh truongTQ . hay biet may.
  lai di danh hoi nguoi dan chong TQ chiem bien cuong bien dao cua minh.Neu khi Co chien tranh TQ xam luoc Ho va Gia dinh co duoc song yen on Hay ko.Mong bon ho suy nghi ki.Ko co QG nao hen yeu ma giu vung dat nuoc duoc lau ben.

  Trả lờiXóa
 20. Chúc sức khỏe và nghị lực đến với BH mãi mãi!

  Trả lờiXóa
 21. Đã là một tỉnh dù lớn dù bé, tất nhiên có Hội đồng nhân dân, là cơ quan quyền lực nhà nước ở cấp địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Dù biết rõ những tay côn đồ địa phương tác oai TÁC QUÁI mà vẫn lặng thinh, không mảy may can thiệp giúp người dân vô tội, ngày đêm sống bị trù dập bởi những đòn thù rình mò để hãm hại . .

  Thiết nghĩ nếu bác Trần Minh Sanh, Chủ tịch UBND tỉnh, các bác, cô chú cùng làm việc trên UBND tỉnh BR-VT có vô tình đọc qua những hàng chữ này, hãy vì lương tâm, đấu tranh lên tiếng can thiệp. Xây thì khó chứ PHÁ thì đứa trẻ lên ba cũng đã từng.

  Mong các bác hãy email báo động cho hai cơ quan trên. Chúc chị tỉnh táo, vượt qua những tận cùng của bỉ ổi và bất nhân đang băng hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 22. Việc nhà đến đâu rồi chị Hằng ơi. Phải thông tin cho mọi người biết chứ!

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ giả dạng công an gây tội phạm thì ít nhưng công an giả dạng du côn du đồ, đánh đấm, dọa giết dân thì lại hơi nhiều. Thậm chí, đã thành một hệ thống. Khi thì tinh tế, khi thì cẩu thả và thô bỉ thiệt tình như ở BR-VT. Nếu nói là đã hết người có năng lực bằng cấp trong ngành cũng không đúng, vì người có vô học đi nữa thì ai lại làm những việc dơ dáy hạ đẳng, tục tĩu và bẩn thỉu giống như kẻ chợ vậy! Chữ nghĩa bỗng trở nên Bất Lực. Bó tay.com

  Trả lờiXóa

 24. Chị Bùi Hằng, chúng em rất khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần bất khuất và kiên cường của chị. Chúc chị dồi dào sức khỏe để chống lại cái xấu, cái hèn, cái dồi trá. Em mong có ngày đến Vũng Tàu được gặp chị một lần.

  Rất trân trọng, kính phục sự can đãm của chi. Thương chị quá! Mong chị hãy cẩn thận, cuộc đấu tranh sẽ còn phải lâu dài.

  Chế độ này càng lúc càng lộ rõ bộ mặt đểu cán, dối trá và việc làm sai trái với nhân dân! Một chế độ luôn làm những chuyện tàn ác và độc địa, thật đáng phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
 25. Alors on décide de jouer dur maintenant contre vous. Il vont sans doute vous suivre pas à pas! Il faut donc que vous vous félicitez car ils (policiers-bandits) ont peur de vous, BH. Votre courage et ténacité ont commencé à prendre effet. Ils (gouvernement local et derrière eux, gouvernement central) paniquent. Il faut que vous soyez sur vos gardes car, plus qu'ils paniquent plus ils sont dangereux!!
  On vous supportera d'une manière ou autre, et on priera pour votre sécurité. Sincèrement.
  Paris de la liberté

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nd @14:35 còm chi vậy? Bác còm vô ĐSQ Ambassade de France cho họ hiểu!

   Xóa
  2. Bạn này chắc là VK sinh trưởng ở Pháp có tâm với nguồn gốc nhưng không thạo tiến Việt nên còm tiến Pháp. Mình đã dịch còm trước, nay tạm dịch còm này như sau:

   Thế là chúng nó quyết định gây khó khăn cho chị và có thể sẽ theo dõi chị từng buớc vì chúng nó (Công An Côn Đồ) sợ chị, BH. Tinh thần dũng cảm kiên cường của chị đã bắt đầu có hiệu quả. Chúng nó (chính quyền địa phương có nhà nước đứng sau lưng) đang thất kinh. Chị phải cẩn trọng vì trong nỗi sợ hải chúng càng nguy hiểm. Chị là người dẫn đường cho mọi người, thành thật cầu nguyện chị được bình an.
   Paris của Tự Do.

   Xóa
  3. Cám ơn bạn đã dịch lại. Merci! Merci mille fois, Mille fois merci!

   Xóa
 26. Nguyễn Phi Hoàng22:25 1 tháng 10, 2012

  Xin hỏi: Có cảnh sát, công an nào trên thế giới văn minh hiện đại đối xử với dân khốn nạn và dã man như lũ tay sai cuả "Đảng Cướp và Nhà Nhước Ta Ăn Cắp" Việt nam không?

  Trả lờiXóa
 27. bọn công an ở việt nam toàn là lũ ăn mày nhà quê ra thành phố mất tiền đút lót cho cấp trên để được vào nghề rồi ..chỉ có cướp hiếp..để thu vốn...lâu dần thành quen..không từ bỏ được..khi cướp được chúng về chia..cho nhau cùng hưởng ..chính nó mới tồn tại ...nếu không thì cho đi trông nghĩa trang mai dịch..ở hà nội thằng chó công an nào mà bị lộ tẩy đều cho vào trông nghĩa trang hết

  Trả lờiXóa