4 thg 9, 2012

Công an Vũng Tàu có trách nhiệm và lắng nghe ý kiến người dân như thế nào...

Pháp Luật: Theo TTXVN, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, chỉ thị, kế hoạch của Bộ Chính trị, Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương kiểm điểm tự phê bình và phê bình về xây dựng Đảng đã diễn ra trong năm ngày (từ ngày 29-8–2-9).

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Ông Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, khẳng định Hội nghị kiểm điểm tự phê bình của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ thị, kế hoạch của Bộ Chính trị, hướng dẫn của các ban đảng Trung ương. Phát biểu bế mạc, Thượng tướng Trần Đại Quang, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ công an phải thường xuyên lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân; kiên quyết chống tình trạng thiếu trách nhiệm, vô cảm trước yêu cầu chính đáng của người dân; tích cực khắc phục những thiếu sót, khuyết điểm làm tổn hại đến mối quan hệ giữa nhân dân với lực lượng công an.

Và đây, hình ảnh mới nhất ghi tại địa chỉ 106, Lê Hồng Phong, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào 4h sáng ngày 4/9/2012.Không hiểu có phải họ đang thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ công an thế nào, nhưng mấy ngày gần đây nhà BH luôn bị những kẻ giấu mặt, đêm hôm lén lút, phá phách, gây hại. Còn trước đó đã 3 lần bị những kẻ đốn mạt chỉ đạo ném những thứ dơ bẩn, mắm tôm trộn sơn, dầu nhớt vào nhà... và cũng 3 lần trình báo CAP sở tại nhưng qua mấy tháng vẫn chưa nhận được kết luận điều tra, cũng chưa tìm ra được thủ phạm.


Chỉ tội cho các chú CAP4, lần nào cũng phải xuống lập cái biên bản làm bằng chứng tố giác nhưng không thể nào tìm được thủ phạm. Nếu kẻ chỉ đạo là cấp trên của các chú thì đúng là quá khó để tìm ra thủ phạm thật.
Mà cũng chẳng biết có tội các chú thật không, hay là các chú cũng nằm trong kế hoạch "tác chiến" của đám 'mắm tôm tặc' thì thật là "niềm tin bị đánh cắp" . Vì không biết "nghiệp vụ " để đâu? chẳng lần nào các chú ấy thu thập bằng chứng, tìm dấu vân tay, hay làm bất cứ động thái gì cho thấy họ 'muốn' tìm ra thủ phạm cả. Không biết có còn nên đặt chừng một vài gr "tin" vào chính quyền này có người biết SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT nữa không?

10 nhận xét:

 1. Chơi kiểu gì mà "văn minh "quá vậy các bạn???Đưng làm cho mọi người ghét mình chứ !

  Trả lờiXóa
 2. SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT? Còn lâu. Họ đang HỌC TẬP & LÀM THEO đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền đã không bảo vệ dân mà còn "bắt nạt" cả đàn bà thì quả là nhục. Những kẻ đã hành sử như cầm thú thì cũng không đáng làm người đâu BH ạ. Nhớ bảo trọng nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Mất công chọ chút chị Hằng ơi ! Nhưng đó là bằng chứng xác đnags nhất tố cáo bọn chó chết này !
  Hồi trước cụ Hoàng Minh Chính chúng nó cũng không tha. Bây giờ xài lại bổn cũ chứng tỏ chúng nó sắp theo cụ tổ cửa chúng nó.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là kiểu chơi "đỉnh cao trí tuệ" của việt cộng đấy bạn Nặc danh.

  Trả lờiXóa
 6. "SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT" Chỉ là khẩu hiệu treo ĐẦU HEO BÁN THỊT CHÓ đọc cho vui thôi. Dân tôi khổ dài vì cái lũ THÀNH HOÀNG nầy đây. KHẨU HIỂU THÔI: "chôn nó đi" thối quá rồi

  Trả lờiXóa
 7. BH vào danlambao đi! có nhiều còm hay về BH lắm.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/giua-em-nha-bui-hang-bi-tuoi-xang-doa-ot.html

  Trả lờiXóa
 8. Mong chị Hằng bảo trọng. Chúc chị sức khỏe.

  Công An là chủ nhân các trò đểu và trò bất lương. Xã hội đen, băng đảng, ăn cướp có tổ chức, công an là một. Cả nước Việt Nam này ai cũng biết, trẻ nít cũng hiểu như vậy. Cả nước đều hiểu: Công an là lũ bất lương, lũ vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 9. Chère BMH
  On essaie sûrement de vous intimider, dans le but de vous empêcher de dire la vérité sur les violations des droits de l'homme de ce régime. C'est vraiment rare de voir qu'au 21ème siècle il y ait encore ces tactiques de banditisme sous la tutelle gouvernementale au Vietnam!
  Bon courage dans votre lutte pour la justice. Votre peuple et nous aussi, nous continuons et continuerons de prier pour votre santé et sécurité.
  Sincèrement vôtre

  Trả lờiXóa
 10. Dân Nam định21:33 8 tháng 9, 2012

  Có cách này giống thời trung cổ . Chị kiếm tấm lưới bóng đá treo trước cửa . Thằng nào vào xé ảnh thì thả lưới là túm được ngay . Nếu chúng sợ mắc lưới thì không dám vào xé ảnh . Lúc này muốn ném ...thì chỉ còn nước ném vào ảnh...mà thôi .

  Trả lờiXóa