25 thg 9, 2012

KHÁI NIỆM MỚI VỀ TỰ DO?

Hình ảnh từ rất sớm trước cổng tòa
Vào buổi sáng ngày 24-9-2012 trong khi đi tới tòa án ND thành phố Sài Gòn để xem phiên tòa xét xử 3 nhà báo tự do. Đoàn người hơn chục chị em chúng tôi đã bị chặn lại ngay ngã 4 Võ Văn Tần - Nam Kỳ Khởi Nghĩa... Chỉ một quãng đường đi từ dòng chúa cứu thế Kỳ Đồng ra tới nơi này mà đoàn người và thân nhân những người đang bị xét xử gặp không biết bao nhiêu chuyện nhiễu sách.
Công an - mật vụ, lực lượng trật tự các loại được huy động đứng chật 2  bên đường. Cả dọc con đường từ Bà Huyện Thanh Quan mà đoàn người nhỏ bé ấy đi qua đều  bị hàng vài chục ống kính camera chĩa thẳng ngay mặt mà quay chụp. Chúng tôi làm gì mà ghê gớm và quá "quan trọng" đối với chính quyền như thế? Chúng tôi chỉ hơn chục công dân. Lầm lũi, công khai đi đến nơi thể hiện cái gọi là công lý xem nó như thế nào thôi mà.

Đáng lẽ ra, những phiên tòa như thế này, nếu đúng người, đúng tội thì còn phải truyền thông cho dân chúng được nghe, được nhìn để mà "ủng hộ" để mà tin rằng chính quyền luôn luôn làm đúng, luôn luôn vì bình yên cho Nhân Dân mới phải chứ!?
Vậy mà trái với tất cả những gì gọi là "quy định của pháp luật"
Những nhân viên dưới màu áo "công quyền" được xua ra đường để trấn áp chúng tôi. Nếu đất nước này có luật pháp nghiêm minh, có tôn ti trật tự thì tại sao họ cần phải làm những hành vi:  lén lút đi theo,  lén lút nhòm ngó, lén lút chụp hình quay phim để cho những con người bị họ gọi là "phản  động", là "gây rối" lại có thể hiên ngang, điềm tĩnh đi trước bàn dân thiên hạ như vậy?
Sao họ không dám thử hỏi một  người dân bất kỳ qua đường trong buổi sáng ấy xem rằng hình ảnh hơn chục con người ngẩng đầu đi giữa phố đòi tự do công lý cho người thân - mặc trên mình những chiếc áo với khẩu hiệu đòi tự do cho những công dân vô tội, cầm những băng rôn ghi rõ nội dung chữ nghĩa... Là những con người công chính - cao đẹp hay hình ảnh của những kẻ "hớt hơ , hớt hải" bấn loạn theo sau mới là công chính, công quyền?
Chẳng cần hỏi quá nhiều người thì ai ai cũng nhìn thấy hành vi của những người gọi là nhân viên "công quyền " kia đã chẳng thể có một chút gì thể hiện được cái uy quyền của chính  nghĩa.
Họ thì thụt - thập thò quay phim chụp hình lén. Trong khi đó họ giấu nhẹm và cúi mặt, che đi thân phận họ khi bị những người công chính hay người đi đường chụp hình lại. Nhìn những hình ảnh ấy,  người còn liêm sỉ bỗng thấy xấu hổ thay cho họ. Họ có biết rằng: HỌ LÀ AI trong mắt người dân?
Nhiều khi tôi thấy chạnh lòng thương và "tội nghiệp" cho những khuôn mặt, những bộ dạng hèn khốn của họ. "Công" thì đúng rồi! Họ đang thực thi "công việc" mà...Nhưng còn "Quyền"... quyền của họ đâu khi họ không thể có chính nghĩa và sự thật?
Quyền của họ ở đâu khi khi họ không hề có đủ lý lẽ và luật pháp để nói chuyện phải trái? để mà thực thi "quyền hạn" của họ với Nhân Dân một cách có hiệu lực, một cách tâm phục khẩu phục?
Họ có trong tay chính quyền. Họ có trong tay vũ khí, họ có trong tay "chức vụ tự phong" - hay do mua bán mà có - Nhưng họ lại không thể làm được một điều hiên ngang - công chính như những người dân...
Bởi một điều họ không hề làm theo LUẬT PHÁP
Công an giao thông sách nhiễu vô cớ trên mọi chặng đường
Bộ áo "công quyền " khoác lên người chỉ để làm tấm bình phong - áo giáp cho những việc làm sai trái của họ
Trên đường đi, không biết bao lần đoàn người nhỏ bé chúng tôi bị đe dọa bằng những việc như: dừng xe vô luật lệ đòi kiểm tra giấy tờ. Khi thấy không còn "thủ tục" gì khác để sách nhiễu thì họ đã trắng trợn hơn là cho người xông vào đoàn người để tấn công, cướp giật tài sản của các Cha ngay giữa con mắt của bao người dân. Không biết rằng những con người có tên là an ninh, mật vụ đó họ có còn biết suy nghĩ "động não" hay không khi họ nghĩ rằng họ có cái "quyền" hành xử như côn đồ du đãng?
Bà cán bộ phường và cả đám "công bộc" cũng đã tái mặt và cúi gằm khi an ninh cho người cướp đồ của chúng tôi ngay trước mặt họ. Nhưng khi chúng tôi hô lên CƯỚP... Thằng kía bỏ chạy, lực lượng trật tự có mặt phản ứng đuổi theo thì ngay lập tức công an và an ninh đứng dang tay chặn những người này và hô lên thật "hùng hồn" Người của TA.".....Ha..ha..ha..ha..ha
Thấy chưa hả bà cán  bộ phường? Thấy chưa hả những chú "lính chì"? Thấy chưa hả những thanh niên xung phong? Thấy chưa hả bà con dân chúng đi đường? Màn "biểu diễn " rất sống động của an ninh mật vụ thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn xưa) đã cho các quý vị mục sở thị về bản chất và con người thật của họ đấy nhé! Không phải rằng "thế lực thù địch" nào dựng lên bôi xấu họ đâu nhé! Họ tự nói về mình cả đấy thôi.
Đoàn người nhỏ nhoi bị chặn lại giữa ngã tư ấy chẳng "giúp" gì cho chính quyền trong việc "biểu dương lực lượng" hay gây thanh thế, mà trái lại chỉ với hơn chục con người bé nhỏ, bất bạo động và vô cùng ôn hòa họ đã góp phần làm cho những "công bộc " của dân phơi  bầy ra những trò tồi tệ nhất.
Đã không thể đưa ra bất cứ lý do gì hợp pháp cho việc ngăn chặn đoàn người đến tòa trong cái thông báo: Đây là  phiên xử công khai, mà trái lại họ lại tự vạch trần những khuất tất dối trá, lừa bịp, bưng bít của họ trong tất cả những "nỗ lực" ngăn trở đoàn người. Họ đã khiến cho nhiều người, cả trong chính hàng ngũ của họ phải đón nhận những thông tin từng bị họ bưng bít bằng những "bằng chứng sống". Đó chính là những con người thật đang đứng trước mặt họ, đang diễn thuyết SỰ THẬT cho họ nghe, mà chắc chắn tôi tin rằng rất nhiều người trong số họ, cho dù chưa bao giờ biết gì cũng sẽ giật mình tìm hiểu.
Luật pháp bất chấp - lý lẽ bất cần - lương tri bất ổn  thì cuối cùng họ sinh ra bất nghĩa với dân. Họ vận dụng cái suy nghĩ của một loài thú hoang rằng họ sẽ "cai trị" những con dân bé nhỏ này bằng bạo lực nên sau khi không thể tranh cãi lý lẽ với những con người công chính thì trưởng công an phường 6 Q3 - thành  phố Hồ Chí Minh đã hô to, ra lệnh rất hùng hồn: "Bắt hết chúng nó lại..."
                                       Bắt bắt nữa bắt cho bằng hết
                                       Giết! giết nữa giết không ngừng nghỉ.......
Hay lắm, với hơn chục con người không một tấc sắt trong tay
Với hơn chục con người chỉ có "nợ vay" (Nợ vay công lý) Thì rõ ràng lực  lượng  chẳng "tương quan " chút nào...
Những khát khao của thân nhân và bè bạn và cũng là bao tiếng nói chung 
Thế là cứ 5-7 người khiêng  một người dân bé nhỏ, thì vài người lại phải chạy theo đấm đá phụ họa những tấm thân đang bị nhâng lên không thể còn cơ hội chống trả  như những con heo mang đi giết, mổ  thế kia
Tôi đã gào đến lạc cả giọng trong phẫn uất đến tột cùng: "Không được đánh người! Không được đánh ngườiiiiiiiiiiiiiiii"
Nhưng rồi những công bộc của dân trong cơn say máu họ không hề đếm xỉa đến tiếng kêu thét của đồng loại và họ đã biến đổi gen để trở thành những giống loài khác, khi không còn một chút gì cảm xúc để coi những con người bé nhỏ chúng tôi là ĐỒNG BÀO.
Nếu ai chưa một lần mục sở thị thì khó lòng tin rằng: Những hình ảnh xấu xa - tồi tê nhất, những ngôn ngữ vô văn hóa nhất và bẩn thỉu nhất lại có sẵn trong lực lượng công an nhân dân như ngày nay.
Họ xông vào bắt dân, hình như họ đồng thời phải "vận nội công" bằng những ngôn từ bẩn thỉu như Đ cha, Đéo mẹ cho xứng với những hành động "ngoại lực" tàn bạo, độc ác mà họ đang thi hành.
Thật không thể nói hết ra những gì mà người dân chúng tôi đã chứng kiến và gánh chịu từ công an, an ninh
Vậy thì thử hỏi rằng làm sao các Ngài muốn "cai trị" con dân khi lòng tin đã bị chính các ngài hủy diệt. Sự tôn trọng thì đã thay thế bằng những Ghê Tởm qua những hành xử bất minh, bất chính của cả một hệ thống "công bộc" chắp vá về kiến thức - rách rưới về tri thức và nghèo hèn về Tâm thức?
Chỉ riêng những hành xử qua một phiên tòa mà tầm ảnh hưởng lan tỏa ra tầm Quốc Tế như ngày 24-9-2012 này thôi. Đã có đủ cho những gì về cái gọi là Dân Chủ và Pháp luật mà người Việt Nam chúng ta đang "thụ hưởng" Phải chăng đây là thành quả của 'dân chủ gấp ngàn lần bọn tư bản giãy chết"
Hay đây chính là TỰ DO CÁI CON CẶC như nguyên văn câu nói của ngài Vũ Văn Hiền - Phó công an phường 6- Q3 đã "long trọng" tuyên bố qua  lời tường trình của chị Dương Thị Tân - vợ cũ anh Điếu Cày khi chị bị bắt giữ trái phép trong đồn và ông phó phường này biểu diễn màn "võ công xé áo" 2 mẹ con chị. Vừa xé vừa hô vang:" Tự  Do này, Tự  Do cái CON  CẶC...
Ha...ha...ha...ha..ha....Cảm ơn ngài trung tá CAND - Cảm ơn ông đã cho cả thế giới biết về Tự Do ở đất nước chúng ta. Nếu ông không nói thì dân đen chúng tôi có nói cũng chẳng ai tin.
Sau khi bị bắt vào đồn công an phường 6 và bị lột áo Mẹ con chị Tân ra về trong cảnh thế này đây
Viết trong  ngày đi xem phiên tòa xử 3 nhà báo TỰ DO.

32 nhận xét:

 1. Đất nước không có TỰ DO
  Như có áo không được mặc
  Rác tai lũ khốn chửi to:
  "TỰ DO CÁI CON CẶC"

  Trả lờiXóa
 2. Chết thật. Dẫu có chán ngấy, ghét mấy cái chế độ này đi nữa, đ/c trung tá Vũ Văn Hiền sao lại vô tình buột miệng chửi bới: TỰ DO CÁI CON CẶC trước toàn dân thiên hạ như thế. Nào có trẻ người non dạ cho cam. Hơn ba triệu người dân đã chiến đấu, hi sinh cho đất nước muôn đời lo ấm! Chính các đ/c được thừa hưởng, nay lại bội bạc và làm giàu trên xương máu của dân. Như thế chưa toại nguyện sao?

  Có sáu chữ thì đã mất hai cho ông bạn phương Bắc. Nay tính bỏ đi thêm hai chữ nữa thì lấy đâu ra Hạnh phúc, hả đ/c trung tá công an Vũ Văn Hiền?

  Trả lờiXóa
 3. Một phát hiện mới về tự do. Chủ yếu là BH vẫn an toàn, chưa thấy tin hai người em củ cô Tần.
  Còn phúc thẩm nhữa vui ra phết.
  TB:
  Hình như các bác "tự do" bắt xe cho BH về nhà phải không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng21:07 25 tháng 9, 2012

   Xin thưa là 2 người em cô Tần bị họ đưa về công an Bạc Liêu và giữ tới 5 giờ sáng hôm nay mới thả. Điện thoại bị họ thu giữ nên không ai liên lạc được. Bùi Hằng được xe biển xanh của an ninh Vũng Tàu túc trực từ đêm 23/9/2012 chỉ chờ "đón" là về thôi ạ!
   Cảm ơn sự quan tâm của các bác nhiều nhé!
   Thân mến!

   Xóa
  2. Không phải là quan tâm đến BH không đâu mà còn quan tâm đến những người chân chất nữa. Có ai chân chân chất hơn được những người trong gia đình của cô TPT:
   -Nhà em nghèo lắm đâu có tiền mua vi tính, mà có biết vi tính gì đâu.
   -Cả trăm cả ngàn người nói mà họ cứ như đui như điếc..
   Thế mà họ cũng không tha ..từ tiền phúng điếu trở đi...thôi nói nữa thêm bực.
   TB:
   -Còm sĩ bên danlambao đọc được tin em cô TPT an toàn là vui lắm.(sắp làm nhà báo được rồi đấy) Có bác còn đòi "xử" bọn "tự do là cái con..." nũa cơ".
   -BH sướng nhé, lần sau đi xem phúc thẩm nhớ báo các bác biển xanh đưa đi, đưa về luôn cho tiện.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còm kiểu gì mà bị xóa thế bà chị ? Nếu chuyện riêng tư thì xóa, còn chuyện khác thì nên để cho bà con xem "dung nhan" thế nào.

   Xóa
 5. Ngày nay mới biết Tự Do
  Công an xé áo, hô to bảo rằng
  Tự do..."con cặc" biết chăng?
  Lâu nay mồm chỉ có răng
  Công an nay có cả răng lẫn..."buồi".

  Trả lờiXóa
 6. Vũ khí hữu hiệu nhất chính là sự chia sẻ thông tin từ Internet ra khắp nơi!

  Trả lờiXóa
 7. Vậy, ai không muốn mất con cặc thì đừng “tuyên truyền chống Tàu cộng xâm lược", vì chống Tàu cộng đồng nghĩa với chống Việt cộng!

  Trả lờiXóa
 8. Trên đời nghìn vạn điều cay đắng,
  Cay đắng chi bằng mất con cu.
  Mỗi bận, mỗi lần không tự chủ…
  Đau khổ chi bằng mất con cu!

  (Vận dụng sáng tạo thơ Bác)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi, câu 4 bị phạm niêm:

   Trên đời nghìn vạn điều cay đắng,
   Cay đắng chi bằng mất con cu.
   Mỗi bận, mỗi lần không tự chủ…
   Đau khổ vì thua cả trâu bò!

   (Vận dụng sáng tạo “Nhật ký trong tù”, thơ Hồ Chí Minh)

   Xóa
  2. @Vũ Thế Phan16:38 Ngày 26 tháng 9 năm 2012
   Ai bảo là thơ HCM ?

   Xóa
 9. cám ơn chị đã cho em hình dung được toàn cảnh tượng đầy ô nhục ,bẩn thỉu của những kẻ đầy tớ phản chủ ,cả thế giới giờ đây đang rất kinh tởm về phiên tòa ô nhục này ,kinh tởm về cái cách mà nhà cầm quyền vn đàn áp người yêu nước cũng như dồn thân nhân của họ đến chỗ không còn lối thoát ,rồi đây khi nhân dân vùng lên rồi thì có 10 anh Trung Quốc cũng không thể cứu vãn nổi mạng chó của chúng nó đâu ,hay lúc đó chính anh Trung Quốc lại đạp cho chúng nó chết trước tiên.Ac quả ác báo

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước không tự do
  "tự do cái con cặc!"
  Trung tá Hiển nói cho
  thế giới nghe đều rõ:
  Tự do cái con cặc
  Của VN rất to!!!

  Cám ơn Bùi Hằng, cô thật dũng cảm và giỏi giang!

  Trả lờiXóa
 11. "...rất sống động của an ninh mật vụ Sài Gòn". Đề nghị chị trả lại tên cho địa danh Sài Gòn trong trường hợp này là TP Hồ Chí Minh với hai lý do: 1. Thể hiện sự chính xác về mặt địa danh; 2. Phản ánh đúng về mặt nội dung của sự việc. Thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng09:40 26 tháng 9, 2012

   Cảm ơn Nặc Danh
   Tiếp thu góp ý của bác. Chúng tôi đã cho sử để đúng và phù hợp với bối cảnh bài viết rồi ạ
   Trân trọng cảm ơn đóng góp của bác và kính chúc sức khỏe - bình anh

   Xóa
 12. Vũ Văn Hiền, Vũ Văn Hiền
  Tôi muốn ngàn lần hô mãi tên anh
  Người đàn ông trung thực nhất
  Trong hàng triệu người khoác áo công quyền
  Người đã nói lên bản chất
  Thay vì những những chót lưỡi đầu môi
  Tự do của Đất nước tôi
  Tự do là cái con cặc, Trời ơi!

  Trả lờiXóa
 13. Một phiên tòa đáng xấu hổ , một phiên tòa cũng như phiên tòa " Bao cao su " xét xử TS luật Cù Huy Hà Vũ , có khác đôi chút là " phiên tòa công khai " nhưng trấn áp ngay từ vòng ngoài. Xanh - Vàng đồng phục và đủ màu sắc của CA nổi - CA chìm , đối lập với màu đen của ( màu của những con người đấu tranh tự do ). Một phiên tòa cho cả thế giới biết thế nào là " Tự Do " ở Việt Nam , Xã hội càng phát triển thì tự do của người dân dường như đi ngược lại cái phát triển đó , quyền được nói của người đân dường như cũng bị cái công văn 7169 của TTCP cấm , quyền đi lại tự do dường như cũng bị cái liên ngành 141 và CS 113 cấm ( luật một đằng , nhưng những người thi hành luật lại biến tướng lạm dụng nó làm 1 nẻo )

  700 tờ báo lề đảng , mấy chục đài phát thanh truyền hình , hàng ngày tô son dánh phấn cho cái lý tưởng cao đẹp của đảng & NN . Đại đa số trong 90 triệu người VN lại không biết sau cái hòa nhoáng bóng bẩy đó là 1 hệ thống mục nát , 1 bè cánh tham những ... " Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc " đọc sao mà thấy sao mà nó xa vời thế ... Buồn thay cho 2 chữ Tự Do , xót xa thay cho những mảnh đời như Mẹ Liêng - một người Mẹ đã dùng cả mạng sống của mình để nói lên phẫn uất oan trái của gia đình mình . Dưới chế độ cũ Việt Nam có Hòa thượng Thích Quảng Đức tự thiêu phản đối chế độ của ông Ngô Đình Diệm , ngày nay Việt Nam có Mẹ Liêng , ngọn đuốc sống của mẹ thắp lên sẽ soi sáng con đường của những con người đấu tranh cho tự do , cho biển đảo , cho chủ quyền của đất nước ....

  Trả lờiXóa
 14. C'est vraiment dégueulasse! C'est scandaleux! 12 ans de prison pour Dieu Cay, 10 ans pour Ta Phong Tan (en plus de la perte de sa mère par immolation). Tout ça à cause qu'on participe à des manifestations contre la Chine pour exprimer son amour pour la patrie! C'est du terrorisme d'Etat sans aucun doute. Si ces bloggers font ça dans un autre pays comme la France ou les Etats-Unis, ils recevront certainement pleins d'éloges de ces gouvernements. Ce gouvernement communiste est indigne et doit être remplaçé à tout prix!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đ/c còm cài gì vậy ?
   "Pháp trí" thấp quá, oánh vần thì được, nhưng chăng hiểu gì cả !

   Xóa
  2. Tạm dịch:

   Phiên tòa kinh tởm thái quá, 12 năm tù cho Điếu Cày, 10 năm cho Tạ Phong Tần (sau khi người mẹ tự thiêu). Tất cả chỉ vì lòng yêu nước chống TQ. Đây quả thật chính phủ khủng bố. Nếu những blogger này thể hiện lòng yêu nước trên quốc gia như Pháp hoặc Mỹ họ sẽ được chính quyền vinh danh. ĐCS ô nhục phải bị thay đổi bất cứ giá nào.

   Xóa
 15. Cám ơn chị Bùi Hằng đã tường thuật đầy đủ về diễn tiến lực lượng CA, an ninh đàn áp dã man một nhóm bạn bè tới dự phiên tòa ô nhục nổi tiếng khắp thế giới của nhà cầm quyền cs VN. Mọi cơ quan thông tấn nổi lớn trên thế giới và báo chí các nước phương Tây đều đã loan tin và bình luận đầy đủ về phiên tòa ô nhục nói trên. LHQ, EU, chính phủ Hoa Kỳ và Pháp cũng đều đã lên tiếng yêu cầu thả ngay các bloggers Điếu Cày, Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải.
  Nữ thần Cong Lý ở VN đã bị tước đoạt mất cái nón rồi (nên Công biến thành Cong, không còn ngay thẳng nữa), đúng là thứ pháp luật trò hề của cs, chưa từng có trong lịch sử loài người.
  Rất cảm phục nhóm bạn bè ít ỏi của chị đã dũng cảm hiên ngang tới dự phiên tòa, dù đã biết trước những trò khốn nạn đang chờ mình ở phía trước. Cũng rất tiếc cho các vị nhân sĩ trí thức của Tp.HCM, Hà nội và cả nước đã hèn nhát, không dám lên tiếng bênh vực công lý. Ngày mai là đúng 2 tháng kể từ khi 42 vị gọi là nhân sĩ trí thức của cái Tp.HCM nộp đơn xin biểu tình chống TQ xâm lăng biên đảo VN mà vẫn chưa được UBND Tp.HCM cho phép, và các vị này đã ngậm bồ hòn làm ngọt, chăng dám ho he gì nữa. Chẳng bù cho thời trước 30.4.1975, các vị tung hoành biểu tình ngang dọc khắp SG. để chống Mỹ Ngụy, rốt cuộc mang lại được TỰ DO CÁI CON CẶC như hiện nay. Thật đúng "Sĩ khí Sài Gòn gà phải cáo".
  Cám ơn chị Bùi Hằng đã cho biết tin về 2 người em gái của chị Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn thiếu đoạn: biển số xanh đưa về tận nhà, không biết lần này có mất laptop gì không?

   Xóa
 16. " Tự Do " không có đâu - chắc chắn là không bao giờ có dưới thời của anh Y tá . BCT vừa họp xong , anh y tá vẫn yên vị , quả bóng đầu heo mang thương hiệu y tá được đá sang đội UV TƯĐ , BCT còn không làm gì được thì đội UV TƯĐ làm gì được ( Bán độ rồi )
  Dân khổ thì vẫn cứ khổ , trên người cõng đủ các loại thuế nuôi 1 hệ thống tha hóa biến chất ... kêu ca nhiều hả ... đấu tranh nhiều hả ... đòi tự do nhiều hả ... đóng cho cái mác 7169 lên người là xong ( Tuyên truyền phản động , chống chính quyền ) Haizzz ... đến phải di dân sang Châu Phi định cư làm hàng xóm với Voi vậy

  Trả lờiXóa
 17. Bác còn giỏi hơn cả em nữa cơ, em oánh vần chả được gì sất.
  TB: Bác gì ơi! viết tiếng Việt cho bọn em xem với.

  Trả lờiXóa
 18. cÓ GÌ LẠ ĐÂU MÀ LA OM SÒM DZẬY..TAY TRUNG TÁ NÀY NÓI CHÍNH XÁC QÚA ĐI CHỨ ..38 NĂM CHÚNG TA SỐNG DƯỚI MỘT CHẾ ĐỘ "TỰ DO LÀ CÁI CON CẶC,NHÂN QUYỀN LÀ CÁI LỒN QUÈ " MÀ CHƯA BIẾT SAO ?

  Trả lờiXóa
 19. Người dân: Thưa ông trung tá Vũ văn Hiền,phó công an phường 6 quận 3,tui được biết cái câu nói" không có gì quý hơn độc lập tự do" là của hồ chí minh nói,sao ông dám nói tự do là....cái con c.... vậy?
  Trung tá Vũ văn Hiền:Hồ gì,hồ cái con c......
  Người dân:Vậy,khi nói câu nói kia,phải nói như vầy cho hợp ý đảng,lòng dân nè trung tá:" Không có gì quý hơn độc lập tự do cái con c....".Sau nầy khi làm đơn từ gì,tất cả đều phải ghi: Cộng hòa xhcn VN.Độc lập-tự do cái con c...-Hạnh phúc.Chắc là đơn sẽ được cứu xét sớm.

  Trả lờiXóa
 20. CHÓ HIỀN nói đúng rồi đừng cãi nữa..,< sống dưới chế độ này có thì viêc gì phải cãi

  Trả lờiXóa
 21. chan chuong thay che do toi tam, dien dai nay !!! Thuong, thuong lam nhung ngon duoc dan chu que toi !!!

  Trả lờiXóa
 22. Thằng Vũ văn Hiển này chính là đại diện cho bọn Cộng sản thất học ăn cướp chỉ biết đè đầu đè cổ dân lành ăn cướp.

  imageshack.us/photo/my-images/405/concacvuvanhien.jpg

  Trả lờiXóa