17 thg 9, 2012

ĐƠN TỐ GIÁC VÀ HY VỌNG VÀO CÁCH HÀNH XỬ CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN BÀ RỊA - VŨNG TÀU.


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------***-------

ĐƠN TỐ GIÁC VÀ YÊU CẦU ĐIỀU TRA


KÍNH GỬI: - Ông giám đốc công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
                  - Ông giám đốc công an thành phố Vũng Tàu.
                  - Ông thủ trưởng cơ quan điều tra an ninh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
                  - Ông Trần Đại Quang bộ trưởng bộ công an Việt Nam. 
                  - Cơ quan điều tra an ninh bộ công an.
                  - Các cơ quan ngôn luận báo chí. 
                  - Các hãng thông tấn trong và ngoài nước. 

Tôi tên Bùi Thị Minh Hằng, sinh năm 1964, CMND số 273278857 do công an Bà Rịa - Vũng Tàu cấp. Hộ khẩu thường trú: Nhà 106 Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Vũng Tàu, tỉnh BR-VT. Làm đơn này tố giác những việc làm vi phạm pháp luật của một số nhân viên an ninh, công an Bà Rịa - Vũng Tàu và yêu cầu ông cho điều tra những vụ việc khủng bố de dọa tính mạng tôi cùng gia đình gần đây. Có tình nghi liên quan tới hành động của những người này.

Tóm tắt mọi việc như sau: 

Khoảng tháng 5/2011 khi tôi đang đi công việc ngoài Hà Nội thì ở Vũng Tàu con trai tôi là Trần Bùi Trung bị ông Thường an ninh gọi lên làm việc. Nội dung ép buộc đe dọa cháu nhận một tội hoàn toàn vu khống để từ đó hòng kết tội tôi "Nhắn tin đe dọa ông chánh án tòa án Hà Nội".
Xong âm mưu này không thành vì hoàn toàn không có chứng cứ liên quan nào để họ vu khống cho tôi, đồng thời con tôi cũng không còn đi học để ông ta dọa "sẽ yêu cầu nhà trường đuổi học cháu"
Sau đó, tôi có gọi điện thoại chất vấn ông ta thì ông ta không thừa nhận chuyện đe dọa con tôi. Cũng tưởng mọi chuyện không còn gì liên quan vướng mắc thì tự nhiên vào ngày 01/07/2012 trong khi tôi lên Sài Gòn đi khám bệnh và giải quyết chuyện gia đình thì vào lúc 5:49' sáng tôi bị một nhóm người chặn đường bắt cóc ngay đầu đường rẽ vào ga Hòà Hưng - Sài Gòn. Khi tôi la lên thì họ nói là công an, nhưng không ai mặc quân phục và cũng không xuất trình thẻ ngành. Sau đó, họ đưa tôi vào trụ sở công an Q3 trên đường CMT8 và lúc đó chiếc xe trên đó có ông Thường cùng mấy người mặc thường phục xuất hiện tại đó. Tôi yêu cầu họ cho biết lý do tại sao bắt giữ tôi, nhưng tất cả không ai đưa ra được một lệnh hay giấy tờ gì... Tôi phản ứng quyết liệt thì một người có tên Đoàn Văn Phúc giơ thẻ ngành nhứ ra và nói "chúng tôi tình nghi chị mang ma túy" (?) Sau đó, dù tôi quyết liệt phản đối cách hành xử bất chấp pháp luật và những điều vu khống vô căn cứ của họ thì cuối cùng ông Thường an ninh Vũng Tàu cùng những người đi trên xe biển xanh của công an Vũng Tàu vẫn cố tình cưỡng bức tôi lên chiếc xe đó. Họ cố tình chạy vòng vòng hết 6 tiếng đồng hồ rồi mới đẩy tôi xuống trước cửa nhà tôi tại 106 Lê Hồng Phong trước sự ngỡ ngàng của bà con khu phố và họ còn bố trí một bọn người quay phim chụp ảnh tôi, trong lúc dép guốc tôi đứt hết do bị họ xô đẩy, cưỡng bức bằng bạo lực.

Đẩy tôi xuống xong, họ bỏ chạy không một lời giải thích. Trước đó, khi trên xe tôi nghe ông Thường gọi điện thoại qua lại với ai đó và được biết họ cho nhóm người cùng ông ta lúc sáng chặn đường bắt cóc tôi, quay lại khách sạn nơi tôi ở và tự động lục lọi, xâm phạm nơi ở lấy đi những tài sản, tư trang, đồ dùng của tôi.

Cho đến hôm nay tôi đã nhiều lần lên đòi chỗ khách sạn nhưng chủ khách sạn nói do họ bị khống chế, mong tôi hiểu (Có ghi âm cuộc nói chuyện với khách sạn). 

Về Vũng Tàu, tôi đã phản đối hành vi bất chấp pháp luật của ông Thường cùng đồng bọn bằng cách viết thông báo dán lên cổng nhà tôi. Xong, liên tục trong nhiều ngày qua, tại nhà tôi ở 106 Lê Hồng Phong liên tục bị những kẻ giấu mặt rình rập ban đêm và đã 3 lần chúng cho ném mắm tôm trộn phân, dầu nhớt vào cổng. Tôi đã báo công an phường 4 và lần nào cũng lập biên bản, nhưng cho đến nay họ không điều tra tìm ra thủ phạm. 

Nghiêm trọng hơn, tôi luôn bị những kẻ lạ mặt đeo bám, rình mò một cách bất minh mỗi khi tôi ra khỏi nhà (có nhiều hình ảnh còn lưu lại). Và liên tục trong 3 đêm 29, 30, 31 tháng 8 năm 2012 chúng đã xông vào cổng nhà giật những băng rôn của nhà tôi treo ở cổng và cho đến đêm 2 rạng sáng ngày 3 tháng 9 thì 1 kẻ lạ mặt đã tưới xăng và 2 hộp sơn vào cổng nhà tôi.

Tôi đã phát hiện ngay lúc đó do chó sủa, và khi mở cửa thấy mùi xăng nồng  nặc tôi đã gọi điện báo công an phường 4. Họ có mặt cùng dân phòng và biên bản lập lúc hơn 4 giờ sáng ngày 3/9/2012. 

Sự việc này hoàn toàn là hành vi khủng bố người dân, ngoài việc làm bẩn thỉu như ném mắm tôm thì nay họ dấn thêm một bước là dội xăng. Bất luận họ có đốt hay không, nhưng đây là hành vi giết người... vì nếu ai đi qua vô tình ném tàn thuốc xuống cũng có thể gây bùng cháy.

Trong thời gian qua bà con nhân dân nhiều người cung cấp thông tin cho tôi biết có những kẻ mặc thường phục ngồi uống cà phê bên góc đường, hay có kẻ la cà gặp gỡ những người dân quanh nhà tôi để tung những thông tin rằng: Tôi bị sida... rồi nói nhiều chuyện vu khống bịa đặt cho tôi... đấy là những việc làm tiểu nhân, vi phạm pháp luật... Tôi sống tại Vũng Tàu này đã 22 năm, bà con hàng xóm không ai lạ gì tôi, xong những kẻ đó thật sự ngu dốt khi đi tung những tin đó nhằm làm hại tôi vì dù chúng có bịt mặt hay mặc khác đi thì có nhiều nhân chứng cho tôi biết đó chính là người có tên Đồng và Thường làm trong công  an Vũng Tàu...

Như vậy, rõ ràng việc ông Thường an ninh Vũng Tàu có âm mưu hại tôi và gia đình tôi bằng rất nhiều thủ đoạn đê hèn, vu khống trong thời gian dài qua. Việc ông ta dùng quyền hạn để hành xử bất chấp pháp luật bằng sự kiện bắt cóc tôi ngày 01/07/2012 để cho đồng bọn chiếm đoạt tài sản của tôi tại khách sạn G, đường số 9, phường 4, Q4 - Sài Gòn là rõ ràng không thể có lý do biện minh nào khác. Việc ông ta còn trơ trẽn định vu cáo tôi là mang ma túy cho thấy ý đồ ám hại tôi rất độc ác và rõ ràng. Nhưng, vì không tạo được chứng cứ nên ông ta không thể bắt giữ tôi. Việc nhà tôi liên tục bị khủng bố trong thời gian qua tôi cũng nghi ngờ và hoàn toàn có căn cứ nghi vấn chính là do ông ta kết hợp cùng một số tên gây ra.

Nay tôi làm đơn này khẩn thiết tố giác và yêu cầu khẩn cấp ông giám đốc công an và cơ quan an ninh điều tra ngay lập tức làm sáng tỏ nội dung tố cáo cùng những vụ khủng bố gây ra cho tôi và gia đình trong thời gian qua. Ai chống lưng bao che cho ông ta để ông ta có thể làm những việc ngang nhiên bắt cóc người, rồi cướp đoạt tài sản giữa ban ngày như vậy?

Tôi yêu cầu, với vai trò và trách nhiệm của mình các quý ông hãy xử lý và có trả lời bằng văn bản cho tôi cũng như nhân dân được biết theo luật định.

Không thể để những người khoác áo công an chính quyền lại hành xử bất chấp pháp luật với người dân như thế này. Chúng tôi đặt niềm tin vào những người lãnh đạo có tâm, có tài sẽ không để cho những kẻ lợi dụng chức vụ quyền hạn làm những việc gây mất lòng tin và căm phẫn trong nhân dân 

Trân trọng!

                                                                                     Vũng Tàu, ngày 5/9/2012
                                                                                           Người tố giác 

                                                                                       Bùi Thị Minh HằngP/S:

Hôm nay sau 12 ngày gửi đơn đi và đã có hồi báo của bưu điện.

Vào hồi 14h55 ngày 17/9/2012 Tôi thực hiện cuộc gọi trực tiếp đến ông giám đốc công an tỉnh Vũng Tàu và nhận được lời xác nhận rằng ông đã nhận đơn của tôi. Đồng thời đang tiến hành chỉ đạo giải quyết. Chưa biết với những tố giác và bằng chứng cáo buộc này việc giải quyết đơn thư của tôi sẽ đi đến đâu? 

Viết công khai lên đây để mọi người tiện theo dõi và chúng ta sẽ cùng nhau giám sát những hành xử của các cơ quan công quyền hiện nay. Hy vọng rằng sự công khai dân chủ sẽ dần dần thay đổi những bưng bít độc tài và dưới sự giám sát của chính Nhân Dân , luật pháp sẽ được bảo vệ và thực thi . Riêng cá nhân tôi luôn muốn tin rằng trong cuộc đời này, dù bối cảnh xã hội thế nào vẫn có thể còn nhiều lãnh đạo có tâm huyết và đầy đủ ĐẠO ĐỨC.

9 nhận xét:

 1. Muốn nhanh thì phải từ từ. Từ xưa đến nay vẫn thế, những trường hợp như công an đe dọa, đánh dân cho hả dạ cũng nhẹ thôi. Người ta bảo, có người còn chết trong đồn nữa cơ . .

  Trả lờiXóa
 2. Đúng phải thông báo rộng rãi cho bàn dân thiên hạ biết. Lũ an ninh ăn hại quá lỗ mãng như quân ăn cướp.
  Nếu như,ông GDCA không xử lý vụ này thì mặc nhiên ông ta là tướng cướp và chính quyền là ... đảng cướp.
  Bảo vệ đất nước bằng luật pháp, chứ không bảo vệ đất nước bằng bạo lực và sử dụng những thằng đầu đất như trên để bảo vệ chế độ. Nếu như có chuyện gì xảy ra tự khắc những thằng kia sẽ quay lại...cắn chính các ông.

  Trả lờiXóa
 3. CHÍNH QUYỀ LÀ "PHƯƠNG DIỆN QUỐC GIA" sao lại hành xử với chị Bùi Thị Minh Hằng, một người yêu nước tiếu biểu nhất của đất nước như thế ? Hành vi này của chính quyền là hành vi của côn đồ, của bọn đầu trộm đuôi cướp, đầu đường xó chợ, hèn hạ bẩn thỉu hết chỗ nói...
  Có giỏi thì ra đối diện với giặc Tàu đang cướp nước ngoài biển đi, sao rình mò ném phân gio vào nhà đàn bà con gái đê tiện vậy...Đúng là thời mạt. Học tập đạo đức cho lắm để bốc phân trét mặt chính quyền nhá...
  Cả một hệ thống chính trị mạt hạng, chỉ đáng núp váy cho ...bà cũng không xứng nhé...
  Đúng là bọn cầm quyền Vũng Tàu này NHỤC NHƯ CỦI MỤC, HÈN NHƯ ĐƯỜNG PHÈN ấy. Bà Khinh...

  Trả lờiXóa
 4. Giai cấp lãnh đạo10:01 18 tháng 9, 2012

  THẬT UỔNG CÔNG MÌNH VỘI KHEN BÁC DÂN "LỊCH SỰ" HOA RA TỪ TRONG TIỀM THỨC VÀ CÁCH XƯNG HÔ CÔNG AN LUÔN COI DÂN LÀ THÙ NGHỊCH VÀ LUÔN HÀNH XỬ LỖ MÃNG THẾ NÀY ĐẤY.
  NGHE CÂU CUỐI CỦA ÔNG GIÁM ĐỐC CÔNG AN BÀ RỊA VŨNG TÀU" CON HẰNG"

  GD CAVT trả lời đơn tố cáo
  soundcloud.com

  Trả lờiXóa
 5. Gởi chị BMH link nầy để thấy cách đối xử tù nhân cs của chính phủ "MỸ NGỤY".
  XIN đừng ngại bảo đảm không có virus.

  Gần đây 1 số báo chí ở VN có những bài viết ” tố cáo ” chế độ ngược đãi tra tấn tù nhân VC ở Phú Quốc trước năm 75. Có cả 1 ” Viện Bảo Tàng ” để ” minh họa ” lại những tội ác của VNCH và tay sai v.v…

  Một số hình ảnh tại trại tù Phú quốc năm 1973 sẽ cho thấy những gì là sự thật….

  XIN vào link nầy

  http://bahaidao2.wordpress.com/2012/09/16/trai-tu-binh-phu-quoc-1973-toan-canh-khu-trai-giam/

  Nếu chị BMH ngại vì sợ VIRUS thi dùng google với từ:

  "Trại tù binh Phú Quốc 1973 - Tòan cảnh khu trại giam."

  Trả lờiXóa
 6. Chính quyền xưa nay vẫn quen chà đạp lên hiến pháp, pháp luật, luôn có những hành vi thói côn đồ, của bọn đầu trộm đuôi cướp, đầu đường xó chợ, hèn hạ bẩn thỉu đến tột cùng. Thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 7. thật đáng xấu hổ cho tụi công an vũng tàu này quá , em mong chị Hằng hãy can đảm hơn nữa trước những thằng công an này ! em chúc CHỊ mạnh khỏe !!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Giải quyết không được thì chịu chết đi, bị nạn thì toàn tìm công an mà khi sung sướng có nhớ đến công an không có giỏi thì qua bên Mỹ kìa cho nó lột da.

  Trả lờiXóa
 9. Người Dân Nhìn Thấy Tất Cả20:02 10 tháng 10, 2012

  Nặc danh19:33 Ngày 10 tháng 10 năm 2012
  Bạn là công an đúng không? Nếu bạn cay cú thế thì bạn không thể "nên người" được rồi. Bạn có bị hỏng tai hay hỏng mắt không? Bạn có bị "thiểu năng " không? Vậy thì bạn hãy đọc và tìm hiểu xem công an bây giờ còn niềm tin trong mắt người dân không nhé!
  Đánh từ khóa: Chết trong đồn công an sẽ cho ra kết quả:Khoảng 12.900.000 kết quả (0,31 giây)
  Ngoài ra còn biết bao chuyện khác trong xã hội như: cảnh sát giao thông ăn hối lộ
  Trung tá công an chửi dân http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/09/120924_duong_thi_tan.shtml
  Nhiều, nhiều lắm, không sao kể xiết. Vậy bạn nghĩ rằng đó là HÌNH ẢNH ĐẸP của CAND đây sao?
  Hãy chứng mình bằng việc làm và lấy lại lòng tin trong ND bằng thực tế đi. Đừng tiếp tục những trò tiểu nhân sủa bậy sau lưng nữa. Làm người mới khó chứ làm Chó thì dễ thôi.

  Trả lờiXóa