5 thg 9, 2012

Tâm tình của chị Bùi Hằng gửi thôn Danlambao


Các bạn trong thôn quý mến,

Sau khi Dân Làm Báo đăng bài Giữa đêm, nhà Bùi Hằng bị tưới xăng dọa đốt một số ý kiến đã được gửi đến trong phần phản hồi của bài viết với những ý hướng khác nhau. Chị Bùi Hằng cũng đã gửi phản hồi đến các bạn trong thôn. Dân Làm Báo xin phép chị được đăng tâm tình của chị thành một bài riêng để gửi đến bạn đọc.

Kính cảm ơn Dân Làm Báo. Kính cảm ơn quý độc giả và đồng bào!

Bùi Hằng xin cảm ơn những tình cảm quan tâm của tất cả mọi người dành cho Bùi Hằng và xin khẳng định trước sau như một rằng Bùi Hằng không bao giờ thỏa hiệp với cái ác và xấu.

Hai nữa, mặc dù Bùi Hằng từng viết thư cho lãnh đạo nhà nước và tuyên bố sẵn sàng hiến tấm thân mình vì cuộc đấu tranh dân chủ của đất nước và vì quyền lợi của những dân oan Việt Nam. Xong Bùi Hằng xin khẳng định rằng Bùi Hằng không nằm xuống vì kẻ thù mong muốn. Vì thế Bùi Hằng không bao giờ làm điều đó khi không có một sự đánh đổi thật sự xứng đáng và có ý nghĩa.

Vừa qua cái chết của mẹ Liêng tại UBND Bạc Liêu chưa đủ dừng bàn tay tội ác của nhà cầm quyền, cũng như chưa đủ gây nên sự rung động phản kháng cho tinh thần đấu tranh chống lại sự tàn độc của những kẻ TÀ QUYỀN và làm thay đổi những trái tim vô cảm, bởi vậy Bùi Hằng không bao giờ chọn cái chết trong bối cảnh này. Trái lại Bùi Hằng sẽ đấu tranh đến hơi thở cuối cùng cho mục tiêu vì một Việt Nam Dân Chủ -Tự Do thật sự. Bùi Hằng sẽ không bao giờ im tiếng trước những cái sai, cái xấu, cái ác, cái vô cảm trong xã hội chúng ta.

Bất cứ việc làm gì dù nhỏ nhất hay nguy hiểm nhất, nhưng không vi phạm pháp luật quốc gia thì Bùi Hằng sẽ làm và sẽ kiên trì góp sức cùng toàn thể đồng bào.

Mọi ý kiến hay quan điểm góp ý thậm chí có sự khích bác, châm chọc, cùng như những thủ đoạn tấn công bẩn thỉu trong thời gian qua của bất cứ ai dành cho Bùi Hằng đều được Bùi Hằng quan tâm phân tích, lĩnh hội.

Nhưng xin khẳng định với quý đồng bào rằng Bùi Hằng không chọn phương cách thỏa hiệp hay tiêu cực.

Bùi Hằng cũng không bao giờ chùng bước trước bạo lực - bạo tàn mà trái lại càng làm những điều này chỉ càng nung nấu cho lòng quyết tâm và chí căm hờn của Bùi Hằng thêm quyết tâm diệt trừ gian ác mà thôi.

Bùi Hằng tin vào chính nghĩa một đời mà Bùi Hằng vẫn sống và làm theo.

Cảm ơn ý kiến rất "hiểu ý" của Gửi Súng Cho Tao. Kính mượn comment của Bác để kết cho ý nguyện cuối cùng của Bùi Hằng.


"Người như Bùi Hằng đâu có dễ làm theo những khích động của những kẻ như Kcnbaiminh chứ!? 
Cái chết của mẹ Tạ Phong Tần đã cho thấy sự vô cảm trong cái xã hội này. 
Vả lại đứa trẻ con cũng nhìn ra rằng Bùi Hằng chính là cái gai- là ngọn giáo- là lưỡi lê đâm thẳng vào tử huyệt nhà cầm quyền tàn ác này. Bùi Hằng chết đi những con quỷ hút máu ấy sẽ ăn mừng vì không còn một cái gai nhọn và sắc, vậy thì tại sao  Bùi Hằng phải chết theo ý nguyện của lũ chó ấy nhỉ? Đừng giở cái giọng bơm đểu ấy ra , loại như Kcnbaominh không đủ tầm đến đũng quần chị Bùi Hằng thì kiễng chân sao tới mà khích đểu?"
Trân trọng và kính chúc mọi người sức khỏe và ĐOÀN KẾT.

6 nhận xét:

 1. Trước đây tôi cũng dã khuyên Bùi Hằng không nên tự thiêu, bây giờ rất mừng cho Bùi Hằng đã chọn đúng dường.
  Cảm ơn Tổ Quốc Việt nam đã sinh ra những người như Bùi Hằng trong giai đoạn Tổ quốc đang nằm trên thớt.

  Trả lờiXóa
 2. liked this post :))

  Trả lờiXóa
 3. "Nhà Báo" phỏng vấn chủ tịch xã Đak mol , Đak song, Đăk Nông tạm được !
  Nhưng lần sau rút kinh nghiệm là nói ít lại , nên khơi nó trả lời để lòi cái ngu ra he he he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng00:18 7 tháng 9, 2012

   He..he..he...đúng là chẳng "chuyên nghiệp" tý nào cả ạ! Nhưng tức quá nên phải dồn cho nó một trận....Cảm ơn bác góp ý. Lần sau đánh trận nào ở đâu, bác cho địa chỉ em gọi các bác tham dự cho xôm tụ nhá!
   Kính bác TL luôn mạnh khỏe
   Thân mến!

   Xóa
 4. Thật sự ngạc nhiên khi thấy nhà B.Hằng VẪN bị ném đồ dơ bẩn....mình không tin là chính quyền không tìm ra thủ phạm ,mà mình DẦN DẦN tin rằng :việc làm đó được sự cổ võ hay tiếp tay của chính quyền ???.Nếu đúng thực sự như vậy thì đến lúc MẠT VẬN rồi chăng ?.
  Nhân đây xin gửi thông điệp tới các thế lực phản động trong nước đã và đang đàn áp những người yêu nước ở Việt nam .Nếu B.Hằng có mệnh hệ gì :như đổ xăng đốt nhà ,gây tai nạn giao thông ....mà bị thiệt mạng (phủi phui )thì chúng tôi sẽ tập trung tất cả chứng cứ đàn áp B.Hằng từ trước đến nay và tố cáo các vị lên công quyền thế giới,tôi tin rằng toàn thế giới sẽ ủng hộ và bảo vệ cho B.Hằng (khi B.Hằng bị đi "giáo dục" cũng vậy ) .Lúc đó hậu quả rất khó lường ,từ việc bảo vệ chính nghĩa cho B.Hằng ,sẽ xẩy ra nhiều vụ khác kéo theo .....có thể sẽ gây một cuộc đảo chính thật sự đấy ??? vài lời đến các vị ,mong các vị hãy tỉnh táo trong mọi hành động của mình .
  Và không quên chúc B.Hằng -người đàn bà THÉP của Việt nam được BÌNH AN .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên gọi chúng nó là tà quyền cho chính danh hay cẩu quyền cho hợp với lối hành xử của bọn nó. Chính tụi nó tổ chức các trò bẩn thỉu nầy chớ ai. Đúng là 1 bầy chó!
   Nhớ lại bài báo cáo độc nhất vô nhị của Cao Bá Quát, gồm 4 câu mỗi câu võn vẹn 2 chữ:
   Thượng cẩu. Hạ cẩu. Thần hoãng. Thần tẫu.
   Nhưng BMH không hoãng cũng không tẫu, bravo!!!!

   Xóa