31 thg 12, 2012

Kính chúc quý độc giả thân thương một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe,  niềm tin và Hạnh Phúc
HAPPY NEW YEAR


5 nhận xét:

 1. Xin đa tạ chủ nhân blog-Bùi Hằng-Chân thành cầu chúc người em gái anh hùng của anh một năm mới 2013 đầy ắp những an vui,hạnh phúc và nhất là thành công rực rỡ ở mọi nơi mọi chỗ!

  Trả lờiXóa
 2. Chị Hằng thương mến
  Xin chúc chị một năm mới tràn đầy hạnh phúc,niềm tin và sức khoẻ. Cầu xin Chúa Phật phù hộ chị trong suốt con đường tranh đấu cho công lý và nhân quyền của chị và cùa tất cả những đồng đội của chị.
  Thân mến
  Viết từ thành phố đầy tuyết trắng, Montréal, Canada

  Trả lờiXóa
 3. Chère Bui Minh Hang
  Je vous souhaite une bonne et heureuse année. Que la chance et le succès vous sourient tout au long de 2013. N'oubliez pas que nous serons toujours avec vous dans cette lutte pour la liberté et la démocratie de votre peuple. Que Dieu vous aime et vous bénisse!
  Paris Laliberté

  Trả lờiXóa
 4. Nguyệt Đồng Xoài01:05 2 tháng 1, 2013

  Năm mới mời mọi người ông lại các câu nói của các đồng chí lãnh đạo Đảng, xông đất (ảo trên mạng Internet) nhà của đồng chí Lê Khả Phiêu. Nói một đường làm một nẽo, lời nói bất nhất, nói ngang nói bừa xem dân cứ như là trẻ con là thói thường của các quan cộng sản. Ở Văn Giang thì ông Đặng Hùng Võ lúc đầu nói giải quyết, sau đó thì lật lọng, nói ngược nói ngang. Bây giờ thì ở Tiên Lãng, thái độ lật lọng của các "đầy tớ nhân dân" trong đó có ông Đỗ Hửu Ca trưởng CA Hải Phòng đòi xử Đoàn Văn Vươn, có thể ông Ca cũng bắt chước ông Đặng Hùng Võ nói ngang lật lọng vì không ai dám làm gì các "đầy tớ nhân dân" cả. Gần đây các quan lại thông báo lấy ý kiến dân thay đổi Hiến Pháp kể cả điều 4 gì đó, cũng cách đây 1 hay 2 năm thôi, ông Cù Huy Hà Vũ đòi cải tổ Hiến Pháp, bỏ điều 4 Hiến Pháp và kết quả là 7 năm tù cho ông Vũ ! Đồng chí Trương Tấn Sang vận động quần chúng diệt sâu, tìm sâu tham nhũng, nhà báo Hoàng Khương báo Tuổi Trẻ tìm sâu hăng quá kết quả 4 năm tù ! Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng đề nghị luật biểu tình, Quốc hội ra luật Biển Đông, bà Bùi Thị Minh Hằng sốt sắng đi đầu xuống đường hưởng ứng biểu tình dù chỉ là yêu nước không ngoài gì khác, kết quả bạ Hằng bị 5 tháng trong trại phục hồi nhân phẩm Thanh Hà ! Đồng chí thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cựu trưởng ban chống tham nhũng, luôn luôn làm việc “liêm chính” nhưng tất cả 3 người con của đồng chí Dũng đều được đi du học ở nước ngoài (Mỹ, Thụy Sĩ, Anh quốc), không biết tiền du học (rất đắc đỏ) của con đồng chí Dũng lấy đâu ra, hay là tại vì chỉ có con cháu của các đồng chí cấp cao, các đồng chí cấp vừa, kể cả cấp thấp có gen “thông minh” nên được học bổng du học? Trong khi con nhà bình dân đỏ 2 con mắt kiếm cơm thì lấy đâu tiền di du học.

  Đồng chí tổng bí thư Lê Khả Phiêu mồm thì hô hào chống tham nhũng, làm trong sạch Đảng nhưng căn biệt thự của đồng chí Phiêu ở khu Lý Nam Đế, quận Ba Đình, Hà Nội thì xa hoa lộng lẫy với các bảo vật trống đồng Ngọc Lũ, các cặp ngà voi to, các tượng Phật bằng ngọc thạch, nhiều quà tặng đắt tiền, đồ đạc trong nhà bằng gỗ quý sơn mài xà cừ, sân thượng có cả 1 vườn rau tự cung tự cấp … trong khi dân oan tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng thì vất vả làm việc ít tiền, xin ăn, lượm rác bán lấy tiền để có tiền tiếp tục khiếu kiện chứ nói gì có rau sạch mà ăn như đồng chí Lê Khả Phiêu.
  Bạn có thể vào các trang mạng sau xem nhà của đồng chí Lê Khả Phiêu ở khu Lý Nam Đế, quận Ba Đình, Hà Nội thật là “liêm chính, đơn sơ cảm động quá”, nhớ vượt tường lữa nhé:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/inpictures/story/2009/01/090126_leaders_house.shtml

  http://www.vietnamexodus.info/vne0508/modules.php?name=News&file=article&sid=1803

  Làm cách mạng làm người cộng sản “liêm chính” như bác Lê Khả Phiêu, bác Nguyễn Tấn Dũng, Nguyệt em thèm quá !

  Thế thì, không phải ngẫu nhiên mà ông Nguyễn Văn Thiệu, tổng thống VNCH từng bảo "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm".

  Trả lờiXóa
 5. Thương Bùi Hằng quá!

  Trả lờiXóa