10 thg 12, 2012

"MỞ LÒNG" CÙNG NHỮNG KẺ LY GIÁN TỤT HẬU

CÓ CHÚ AN NINH NÀO ĐƯỢC NHẬN NHỮNG "MÓN QUÀ "THẾ NÀY CHƯA?

NÓNG! NÓNG! NÓNG!
Kính báo đến toàn thể bà con anh chị em!
Trước cuộc biểu tình sắp diễn ra, an ninh đã cho tung tin rằng Bui Thi Minh Hang là thành phần "nhận tiền nước ngoài và đang bị theo dõi, đề nghị người này , người kia không nên đi cùng và dính tới Bùi Thị Minh Hằng ..." 

Ha..ha..ha..ha ha...Sao càng ngày trình độ của các chú càng tụt quần< í quên : Tụt hậu thế nhỉ>? Sao không bắt mẹ nó lúc nhận tiền đi cho nó quả tang. Thèm muốn chết mà không bắt được vì bị lột mặt vi phạm pháp luật à?


Nhận quà của Mẹ và các chị em kết nghĩa- Hạnh phúc vô biên hơn những kẻ ĂN CẮP CỦA DÂN


15 năm qua Bùi Thị Minh Hằng nhận tiền nước ngoài nhé!( Vì làm "osin chỉ kén ông bà chủ  ngoại quốc- Từng đại diện và hợp đồng cho cả mười mấy cái văn phòng dịch vụ dầu khí của Liên Xô- Ba Lan ở Vũng Tàu cơ đấy)
 Đã từng ném cả xấp hóa đơn nhận tiền Western Union vào mặt tên Đô lùn an ninh Sơn Tây và yêu cầu nó ăn lương thì phải đi điều tra xem đó là tiền sạch hay tiền bẩn nhé!
Thế thì sao nào? Nếu việc đó là phạm pháp thì cứ việc đọc lệnh bắt đi, đem ra tòa xử đi
Cái nhà nước này bao nhiêu ông bà mặt dày mày dạn chìa tay vay xin có ai cho không?
Bao nhiêu kẻ lấy dân ra , lấy những người tàn tật , hoạn nạn ra lừa đảo ,ăn chặn tiền giúp đỡ của quốc tế thì đã ai lột mặt nạ ra chưa?
Chiếc khăn choàng ấm lòng những ngày đông HN từ một Nhân Dân 

Bùi Thị Minh Hằng này được nhiều người  yêu quý mà chăm lo thì đã sao nào?
 Kẻ nào nói Minh Hằng nhận tiền sai pháp luật thì cứ đưa luật ra mà xử đi sao lại làm cái trò ném đá giấu tay "ngậm cứt phun người" cho thối mồm mình thế nhỉ?
 Bùi thị Minh Hằng trước đây đi làm từ thiện bao nhiêu năm từ Nam ra Bắc , bây giờ chỉ vì mất nhà mất đất đi thưa kiện chống tham nhũng nên bị bọn cường hào trả thù - Chúng cướp đất , cướp nhà, chúng bắt cóc ,cưỡng  đoạt  tài sản từ cái lap top đến cả thẻ ngân hàng và  cả những bộ quần áo cũ cho đến đồ dùng vật dụng cá nhân < Vụ bắt cóc cưỡng đoạt tài sản ngày 1-7-2012 của an ninh Vũng Tàu- Sài Gòn>
http://danoanbuihang.blogspot.com/2012/08/manh-moi-cua-cong-an.html

http://danoanbuihang.blogspot.com/2012/09/on-to-giac-va-hy-vong-vao-cach-hanh-xu.html
http://danoanbuihang.blogspot.ie/2012/08/manh-moi-cua-cong-an.html

Chúng cố tình bất chấp pháp luật bắt cóc bỏ tù hòng giết hại Bùi Thị Minh Hằng nhằm bịt miệng những con người dám lên tiếng ...

Vậy thì xin nói cho rõ ràng, bài ngửa để những kẻ ném đá giấu tay," ngậm cứt phun người" kia biết nhé!

Bùi thị Minh Hằng sẽ nhận tất cả những món quà dành cho mình bằng tình cảm chia xẻ và cảm thông . Thậm chí nếu quá khó khăn Bùi Thị Minh Hằng sẽ lên tiếng nhờ bà con , anh chị em giúp đỡ để có thể ổn định cuộc sống và tiếp tục tranh đấu chống lại những tên ăn cướp và làm hại người dân
Hãy đọc những dòng chia xẻ khi Minh Hằng được Tự Do sau vụ bỏ tù không thành của nhà cầm quyền  đi!


Nếu chú an ninh công an nào mà chỉ vì những mục đích không trong sạch đàng hoàng hay vì "căm tức" Minh Hằng mà đi nói những chuyện như thế thì nên biết rằng Bùi Thị Minh Hằng này đã TUYÊN BỐ công khai và đúng luật .
 Các chú cũng nên làm cho ĐÚNG LUẬT nếu không chính các chú sẽ tự lột mặt nạ mình là những kẻ vi phạm luật pháp đấy. Thế kỷ 21 này không có nhiều chỗ cho loại người tư duy hạn hẹp như kiểu ăn nói của mấy chú đâu.
 Thử ngậm mắm thối vào miệng rồi xem miệng mình có thơm không?
Thử tự hỏi mình các chú đã sống thế nào? và có được nhiều người yêu quý chăm lo như những con người đang bị các chú chụp mũ- bôi nhọ hay không? 
Nếu tự trả lời được điều này thì thật sự các chú phải biết nhục nhã và xấu hổ trước Bùi Thị Minh Hằng này mới phải chứ nhỉ? Các chú có thấy rằng việc nhà cầm quyền Hà Nội dùng những trò bôi nhọ Minh Hằng này bằng truyền hình và báo đài chưa đủ hạ cấp và ê chề hay sao mà các chú vẫn dám mở miệng nói những điều bẩn thỉu và thể hiện sự ngu dốt nhơ bẩn của các chú đến thế? Các chú có nhìn thấy những ánh nhìn khinh bỉ của những người dân khi nghe các chú nói những điều hết sức thiếu suy nhĩ ấy hay không?
 Học làm người thì khó chứ học làm chó mõ thì chỉ việc tiếp tục làm những gì các chú đã và đang làm thôi...Bùi Thị MInh Hằng chỉ có một , nhưng Nhân Dân Việt Nam thì hơn 80 triệu người cơ đấy. Trong đó có cả Cha Mẹ- Vợ con các chú

ĐỌC VÀ SUY NGẪM NHÉ! THÂN MẾN!
Của cải cho đi là Hạnh Phúc- Nhận lại là Ân Tình

Được cập nhật vào lúc hơn một năm trước
Bùi Hằng post những bức ảnh này để chia sẻ cảm xúc xúc động nghẹn ngào về nghĩa tình của những người bè bạn , những người yêu nước khi biết BH trở về VT gặp muôn vàn khó khăn.... Người thì cho câu điện dùng, người thì lo không có bếp núc chỗ nấu nên mang cả cơm nước và tiền bạc với tất cả ƠN TÌNH mà BH phải nhận...nhận rồi mà sống cho xứng đáng với những "món nợ" này...Chao ơi! HP 
nghẹn ngào mà nước mát thì tuôn rơi....Mấy chú an ninh hãy mở to mắt ra mà nhìn đi nhé...Tiền này không phải của BỌN PHẢN ĐỘNG NƯỚC NGOÀI đâu mấy chú biết chưa? Các chú sẽ không thể có được những gì tốt đẹp nhân ái của những con người nên các chú chỉ biết VU KHỐNG, CHỤP MŨ 


Đến thăm và  chuyển quà chăm lo của bạn bè dành cho Minh Hằng 13 nhận xét:

 1. Hãy vững bước chị nhé, luôn quý trọng chị!

  Trả lờiXóa
 2. Hạnh phúc không phải là có nhà cao cửa rộng, mà là trong nhà đầy ắp những tiếng cười sảng khoái.
  Hạnh phúc không phải là đi xe mắc tiền, mà là được về đến nhà bình an vô sự.
  Hạnh phúc không phải là có người yêu thật đẹp, mà là cô ấy luôn
  cười thật tươi.
  Hạnh phúc không phải là khi thành công có được nhiều người tung hô, mà là khi thất bại sẽ có bạn bè nói với mình rằng : “Hãy cố gắng lên, đừng gục ngã!”
  Hạnh phúc không phải là nghe được nhiều lời đường mật, mà là khi đau buồn sẽ có người bên cạnh và nói rằng : “Không sao đâu em, có anh đây rồi!”

  Trả lờiXóa
 3. Tôi có tham gia biểu tình tại Sài Gòn.
  Có một việc mà tôi phải lên tiếng để các bạn cùng biết là:

  1/ Có một số thanh niên trẻ khi bắt đầu biểu tình thì hăng hái giành cầm biểu ngữ và băng rôn. Tôi đã để ý thấy vào các cuộc biểu tình
  vào năm ngoái, các thanh niên này sau khi cầm biểu ngữ , băng rôn rồi từ từ lùi về phía sau và sau đó xếp, cuốn biểu ngữ, băng rôn lại cất vào hoặc xé bỏ đi. (Các bạn hãy nhìn trong hình, các biểu ngữ và băng rôn rất ít)

  2/ Số thanh niên này còn tung tin "Có người móc túi" làm cho đám đông biểu tình hoang mang. Tôi chứng kiến khi nghe có tiếng nói "Có người móc túi" thì các thành viên biểu tình theo phản xạ sờ vào túi của mình, và sau đó bọn an ninh tràn vào hỏi "Có chuyện gì...Có chuyện gì". Tôi nghĩ đây là kế sách của bọn an ninh.

  Trả lờiXóa
 4. Chi dung quan tam den nhung loi vu khong thoi tha cua lu cuop ngay ay lam gi. Bon chung (dang cs vn va lu cho san (cong an con dang con minh) con thoi hon ca cut nua co chi a. Bay gio dan minh khong de bi ai bit mat nua dau. Yeu chi nhieu.

  Trả lờiXóa
 5. Chị Hằng giờ đây luôn trong trái tim em và dân tộc VN .

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc vừa đưa ra yêu cầu phía Việt Nam đảm bảo an toàn cho người dân Trung Quốc và tôn trọng luật trên biển Đông trong cuộc họp báo ngày 10/12/2012 tại Bắc Kinh.

  Video clip của BBC:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/12/121210_trung_quoc_canh_bao_vietnam.shtml

  Trả lờiXóa
 7. Đối thoại giữa nhà báo Đoan Trang (báo VietnamNet) và viên an ninh trong trại Lộc Hà sau cuộc biểu tình ngày 9-12-2012

  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=H4sJXOwDSG0#!

  Trả lờiXóa
 8. Thưa chị Hằng
  Tôi không biết tôi có phải là một kẻ phản đông̣ nước ngoài hay không nhưng chuyện đó không là gì cả vì tôi thấy rất là hạnh phúc khi được thấy chị bình an vô sự sau cuộc biểu tình ngày chủ nhật vừa qua. Vâng, tôi thấy rất là hạnh phúc khi thấy bạn bè bà con ở quê nhà trân qúy chị và lo cho chị từng ngày từng giờ. Đối với nhiều người chúng tôi ở xa ngàn dặm, chị luôn luôn là mốt ngôi sao sáng trong màn đêm dầy đặc đang bao trùm lên đất nước yêu dấu của chúng ta.
  Nay kính
  Mùa xuân Tự Do

  Trả lờiXóa
 9. ĐÔI LỜI TÂM SỰ VỚI CÁC BẠN TRÍ THỨC

  Tôi muốn nói với mọi người sau sự kiện hôm qua, đặc biệt với những vị đã gắn bó hơn nửa đời người với Đảng và Nhà nước là đừng ảo tưởng nữa. Hãy dũng cảm làm những việc đúng mình muốn và nói những lời đúng lòng mình. (Trần Thanh Vân)


  Xem chi tiết tại Bauxite Việt Nam:

  http://boxitvn.blogspot.com/2012/12/oi-loi-tam-su-voi-cac-ban-tri-thuc.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn Kiến trúc sư Trần Thanh Vân, người trí thức lớn của Việt Nam.

   Xóa
  2. Khâm phục tấm lòng quả cảm của Kiến trúc sư Trần Thanh Vân. Cháu học hỏi ở cô được nhiều điều. Chúc cô và gia đình sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc.

   Xóa
 10. Video clip cảnh công an Hà Nội đàn áp, đánh đập người biểu tình chống Trung Quốc ngày 9/12/2012 cùng phát biểu của cụ Lê Hiền Đức

  http://www.youtube.com/watch?v=jtVHOD8KUU0

  Trả lờiXóa
 11. TRỜI ĐẤT! CHỊ BÙI HẰNG VÀ MỌI NGƯỜI XEM NÈ. CHỊU NỔI KHÔNG!!!

  Đảng nặng lời với báo vụ 'TQ cắt cáp'

  Cơ quan phụ trách báo chí hàng đầu của Đảng đã nặng lời chỉ trích các báo khi đưa tin Trung Quốc cắt cáp và dọa sẽ có hình thức 'kỷ luật'.

  "...Bản chất của vấn đề được hiểu là hai tàu dã cào của Trung Quốc đã vô tình chạy qua đuôi của tàu Bình Minh gây đứt cáp chứ không phải là chủ trương cắt cáp của Trung Quốc."

  Xem chi tiết bản tin của BBC:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/12/121212_ban_tu_tuong_khien_trach_bao_chi.shtml

  Trả lờiXóa