5 thg 12, 2012

XIN PHÉP COPY MỘT BÀI VIẾT VỀ CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

http://danoan2012.blogspot.com.br/2012/12/nguyen-thao-bi-ua-ra-toa.html
Hôm nay lang thang lên mạng đánh google tra xem hồi này chính quyền còn giở trò đăng những gì bêu xấu Bùi Thị Minh Hằng thì đọc được bài viết này
Xin phép tác giả mang về đây để độc giả quan tâm đến Minh Hằng cũng như muốn theo dõi thông tin vụ KIỆN ĐÒI CÔNG LÝ DO BẮT GIAM OAN SAI được biết
Ai là tác giả xin cho gửi lời cảm ơn và nếu có thời gian thì Minh Hằng mời cafe Bờ Hồ nhé!
Thân quý!


Nguyễn Thế Thảo bị đưa ra toà !

   Bà Bùi Hằng - từng là một doanh nhân, từng xuống đường cùng nhân dân Hà nội trong suốt mùa hè năm ngoái để phản đối nhà cầm quyền Trung quốc xâm lược Việt nam. Hồi tháng 5 năm 2011, Trung quốc cho tàu hải giám xâm lược vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt nam, cắt phá cáp của tàu Dầu khí Việt nam đang làm việc trên biển.
 Sau hơn chục lần đồng bào xuống đường phản đối cộng sản tàu, nhà cầm quyền Việt nam đã cho mở chiến dịch trả thù những người yêu nước, những nhân sỹ trí thức, sinh viên và tất cả những người từng xuống đường. Đỉnh điểm của sụ đê hèn và tỏ rõ hành vi bán nước đã được Hà nội đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo đã chỉ đạo công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái pháp luật bà Bùi Hằng cùng nhiều người, giam giữ trái phép vài ngày tại Hoả lò rồi trả về mà không có xin lỗi, bồi thường.
 Công an Hoàn Kiếm hiện đang nợ đơn khởi kiện của bà Phương Bích - một blogger - cũng từng bị công an Hoàn Kiếm bắt giữ trái luật và giam vào Hoả lò ba ngày một cách thách thức pháp luật.
 Một nhân vật rất có tên tuổi từng làm mưa làm gió tại công an quận Hoàn Kiếm là Hoàng Công Khôi đang được chúng tôi đưa ra công luận bởi những việc làm trái luật, tham nhũng trắng trợn, bảo kê cho cán bộ cấp dưới ắn cắp, buôn ma tuý, tham nhũng và dính vào tiêu cực :


Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào

Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
Nguyễn Minh Thanh là ai...
Âm mưu nối tiếp âm mưu.
Tin nhanh về vụ tố cáo Hoàng Công Khôi và thuộc cấp

Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng

Sau 5 tháng giam giữ, hành hạ bà Bùi Hằng trong trại giam Thanh Hà, Vĩnh Phúc, nhà cầm quyền Hà nội đã phải trả tự  do cho Bà Bùi Hằng mà chưa hề công bố lý do, đển bù hay bồi thường cho Bà từ hậu quả của  những việc làm trái luật, hại dân của Công an Hoàn Kiếm, Thành phố Hà nội.  Dư luận trong nước và Quốc tế vẫn đang lên án Hà nội, đứng đầu là Nguyễn Thế Thảo đã ngang nhiên coi thường Pháp luật, bán nước hại dân qua những hành vi bỉ ổi của hắn và đồng bọn.
 Sau nhiều lần gửi đơn kiện qua bưu điện tới toà án Hà nội để đưa Nguyễn Thế Thảo và đồng bọn ra toà nhưng chúng cứ lờ đi, nay bà Bùi Hằng phải đích thân từ Vũng Tàu ra Hà nội để khởi kiện chũng ra toà. Ngày hôm qua, bà cùng bạn bè đã tới toà án gửi tiếp đơn và giăng biểu ngữ trước Toà án và công an Hoàn Kiếm để phản đối chính quyền Hà nội : 


3 nhận xét:

 1. Hương Sơn - Hà Tĩnh23:24 6 tháng 12, 2012

  Quá hay !
  Chết cha mày nhé thằng cỏ và đồng đảng !
  Không hiểu chúng nó ù lì đến bao giờ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã nhận diện được đám côn đồ. Sao chưa cho chúng biết thế nào là lễ độ với nhân dân?

   Xóa
 2. Đề nghị trang báo của chúng ta mở thêm một cái mục,tựa đề là "nợ máu với nhân dân",để vĩnh viễn ở một góc,trong đó cho đăng hình những tên chó săn,sau đó độc gỉa sẽ cập nhật dần dần thêm tên tuổi,địa chỉ ,số ĐT của tên đó nếu có.

  Trả lờiXóa