26 thg 1, 2013

BÀI VIẾT CỦA BLOGGER LÊ DŨNG VỀ CHUYỆN LÊ ANH HÙNG

NHÌN XEM ĐÂU LÀ KẺ TÂM THẦN 

CHUYỆN THẬT NHƯ BỊA:
By Lê Dũng bloger
Chết cười khi nghe chuyện ở ta: mẹ tám mươi tuổi làm đơn ký gửi công an hay chính quyền đề nghị đưa con trai - là nhà báo tự do, một công dân 40 tuổi đang đi làm cho doanh nghiệp - vào bệnh viện để khám chữa bệnh. Theo các bạn thì bà mẹ này cần được đưa đi chữa bệnh hay anh con trai kia?
Lại chết cười nữa là có tới 6 công an Hưng yên đang giờ làm việc đến cơ quan nơi anh con giai đang làm việc để yêu cầu Giám đốc doanh nghiệp cho gặp anh kia để hỏi về ...thủ tục tạm trú!
Sau đó công an đưa anh kia vào TT bảo trợ xã hội tại quê tôi là xã Viên an, Ứng Hoà, Hà nội.
Chuyện như là trên sao hoả vậy, sao ở ta việc công an quan tâm đến bệnh tình của công dân đến vậy, và ngay lập tức sau khi lúc 15 giờ công an Hưng yên đến gặp anh Hùng thì quận Thanh xuân có quyết định đưa anh Hùng - blogger, nhà báo tự do, một nhân viên của doanh nghiêp tại Hưng yên - vào trung tâm, giao cho ông Vượng, quê Phương tú, Ứng Hoà nhà mềnh làm giám đốc trung tâm này quản lý ...anh Hùng.
Hà hà, nghe có vẻ rối rắm nhưng lại rất lộ liễu. Công an vào doanh nghiệp đòi gặp anh Hùng/đưa đi đâu đó/đưa vào TT bảo trợ xh tận Ứng Hoà/có ngay quyết định của phòng lao động thương binh xh quận Thanh xuân/có đơn của bà mẹ tám chục tuổi (ký vào trưa hôm nay, sau khi anh Hùng được đưa vào TT hơn nửa ngày)/xe biển xanh của công an có mặt tại TT để "đề nghị" mẹ anh Hùng ký vào đơn được đưa con mình vào nhờ TT khám bệnh, chăm sóc/há há, đệch mịa cái vở kịch xứ mình nó dàn dựng sao thô thiển thế? vậy có ai tin nổi không thưa mấy bố luật sư, nhà báo, trí thức trí ngủ?
Thiên hạ đang rầm lên cho rằng phe cánh chơi nhau, phe này bắt tay Hùng vào trại gây ầm dư luận lên để bà con lao vào tìm hiểu tay Blogger kinh dị này là ai, tố cáo ai buôn hê rô in, giết người, gửi đơn 70 lần cho các cơ quan... gửi cả ông Dương Trung quốc nữa để gửi cho Quốc hội nhưng chưa nơi nào trả lời. Đây cũng có thể là kế "quăng lựu đạn" của phe này vào phe kia thật.
Phe nào đánh phe nào thì quan tâm làm đếch gì, từ xưa đến nay nó vẫn chém nhau giành quyền lực là chuyện rau dưa. Vấn đề ở đây là thằng nào đạo diễn dàn dựng vụ này quá ngu, thô thiển và lộ bài quá, sẽ lĩnh hậu quả vỡ đầu do dư luận cả Thế giới ném đá, ném hải sản vào mặt. Ngu lắm!
Các nhà báo và blogger không tin chuỵen này thì mai cứ vào cổng trung tâm chỗ đê Viên An mà mai phục, sẽ thấy có nhiều anh em công an, an ninh ở đây chăm sóc "bệnh nhân" cầu thủ bóng đá, nhân viên doanh nghiệp này lắm, đi thì mang theo 3 G để chụp rồi up lên mạng cho bà con xem để tin nhé
Canh chừng từ ngoài đường cái

19 nhận xét:

 1. Hi chị Hằng,
  Xin lổi chị trước. Tôi không muốn "sửa lưng" gì đâu. Nhưng mong chị viết đúng mà thôi. Đó là tôi thấy vài lần chị viết chử "blogger" chưa đúng lắm. Nó phải là hai chử "gg" mới chính xác. Cám ơn chị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cô an bây giờ bị tam thần nặng lắm rồi bày trò thối tha để làm nhửng truyện bì ổi vô liêm sỉ

   Xóa
 2. KHÔNG người mẹ nào lại viết đơn ĐỀ NGHỊ đưa con trai của mình đang khỏe mạnh, minh mẫn vào TRẠI TÂM THẦN cả. Chỉ có LŨ TÂM THẦN mới ngụy biện ra cái TRÒ TÂM THẦN ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "KHÔNG người mẹ nào lại viết đơn ĐỀ NGHỊ đưa con trai của mình đang khỏe mạnh, minh mẫn vào TRẠI TÂM THẦN cả" (trich)

   Có nhiều lắm bạn ơi.
   Điền hình gần đây chính Mẹ và em chị Bùi Hằng (chủ blog nầy) làm đơn và được đưa lên TV nhờ tụi CÔN AN "phục hồi nhân phẩm" dùm.

   Chuyện nầy nó xãy ra từ khi có đãng cs nầy, dẫn đầu bởi ku HCMá và tàn bạo nhất là thời cải cách ruộng đất 1953-1956.
   Con tố cha, vợ tố chồng v.v... tùm lum lên như chợ Tết từ thời có đãng "đĩnh cao loài vượn".
   Và bây giờ thì "đảng đã cho ta sáng mắt sáng L.." rùi.

   Bởi vậy dân oan Dương Nội mới la lớn rằng:

   "Tổ sư bố nhà chúng mày, BỌN ĂN CƠM DÂN MẶC ÁO ĐẢNG, bà vớt mồ hôi trán, rán mồ hôi l... nuôi chúng mày, mày cướp băng rôn của bà về "niệm" bố mày à ..."

   Xóa
 3. Đây là trò quen thuộc của công an Liên Xô trước đây. Biết bao nhiêu học giả, trí thức, nhà khoa học đã bị làm cho thân tàn ma dại. Tội ác chống lại loài người, cần phải tố cáo mạnh mẽ !

  Trả lờiXóa
 4. "Tôi không hề quen biết hoặc có kỷ niệm gì với Lê Anh Hùng (LAH) nhưng nghe tin anh bị bắt đưa về trại tâm thần Hà Nội, một sự lo lắng lập tức xâm chiếm tâm trí tôi.

  Cách đây cỡ hai năm tôi biết đến cái tên LAH khi đọc một số đơn tố cáo của anh trên mạng. Đặc biệt những tố cáo này lại nhằm vào một số quan chức “đỉnh” của đảng và nhà nước trong khi người tố cáo lại đề rõ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân... Đặc biệt hơn nữa, những tố cáo của LAH về những tội phạm ít ai có thể tin lại có ở những người bị tố cáo. Đã đành, ở xứ ta thì “điều gì cũng có thể xẩy ra” nhưng do vụ tố cáo của LAH hơi cá biệt như thế nên buổi đầu tôi cũng bán tín, bán nghi về thần kinh của LAH. Khi trao đổi với nhiều người về vấn đến này tôi cũng gặp số lượng không nhỏ khẳng định có lẽ LAH bị bệnh hoang tưởng bởi theo họ thì không thể có những tội kinh khủng thuộc về những đối tượng cũng “khủng” như thế.

  Tuy nhiên, càng về sau tôi càng tin LAH không thể bị vấn đề về tâm thần, ngược lại là con người rất thông minh, nhân hậu, có kiến thức kinh điển cũng như thực tế rất phong phú, tính nết điềm đạm, chững chạc… khi đọc các bài viết về nhiều thể loại, lĩnh vực, đặc biệt khi gặp LAH. Các bài viết của LAH nghiêm túc, chững chạc, khúc triết, mạch lạc, sâu sắc. Đặc biệt, những nhận định của LAH về chính trị, kinh tế, xã hội rất sắc sảo. LAH cũng có năng khiếu về văn chương. Cách đặt vấn đề, diễn giải nội dung cần thể hiện tác phẩm của anh tinh tế, hấp dẫn… Nghe nói anh còn có nhiều cuốn sách dịch chất lượng cao (tôi chưa được đọc sách dịch của LAH)…"

  Xem bài viết "Tôi không tin Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần" tại Bauxite Việt Nam:

  http://boxitvn.blogspot.com/2013/01/toi-khong-tin-le-anh-hung-co-van-e-ve.html

  Trả lờiXóa
 5. Đồng ý với các vị ở bên trên-Người như vậy mà tâm thần à ?

  Trả lờiXóa
 6. Đây là mở màn cho một phương pháp tàn bạo nhất học của Liên Xô cũ. Nếu các nhà dân chủ không thắng đận này thì sẽ là tiền lệ cực kì nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Cái này cũng là chơi nhau để cho ầm chuyện lên. Bây giờ cái đơn tố cáo của LH còn nhiều người đọc hơn "Bên thắng cuộc"

  Trả lờiXóa
 8. hehe cía vụ nầy cũng như vụ X cấm đọc lề trái .....hehe , tác dụng ngược

  Trả lờiXóa
 9. Nhung con nguoi nguoi mat het nhan tinh. CNCS dung la quai thai nen sinh ra nhung con thu quai dan.

  Trả lờiXóa
 10. Hùng bị bắt vào bệnh viện tâm thần Đà Nẵng ngày 4/5/2010, đến ngày 24/8/2010 được trả tự do. Hùng không nói tại sao được thả, nhưng cho biết là bộ chính trị buộc Nguyễn Minh Triết phải nhận là đã xúi Phương Anh vu cáo, và Mạnh, Dũng, Hải vô tội.
  http://ethongluan.org/index.php?option=com_content&view=article&id=1808:d-ng-d-v-le-anh-hung-chim-vao-quen-lang-nam-son&catid=47&Itemid=301

  Trả lờiXóa
 11. "há há, đệch mịa cái vở kịch xứ mình nó dàn dựng sao thô thiển thế? vậy có ai tin nổi không thưa mấy bố luật sư, nhà báo, trí thức trí ngủ?"(Trích)

  Nhân sĩ tức khí XHCN đang bận để tâm óc nghiên cứu làm sao để máng heo ăn hoài mà không hết, rồi bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Cám ơn chị Bùi Hằng cho còm thẳng thắn trên blog của chị, mấy hôm nay không còm được trên Dân Làm Báo (DLB) vì bị khóa IP nãn quá.

  Không biết trong BQT DLB có phản gián không!? Chứ phạm HÚY vài nhân vật CS cao cấp là bị xóa còm (ngay cả không vi phạm thôn qui, không chửi bây. không bôi nhọ), không được giải thích và nếu tiếp tục gởi còm và phản kháng thì bị khóa IP hết còm!!!.
  Muốn còm tiếp thì phải qua nhà bạn hoặc dùng IP khác.
  Lần nữa cám ơn chị BH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi bạn Năc Danh : tôi cũng không cho comment thoải mái đâu bác ạ. Cái gì cũng cần những NGUYÊN TẮC và GIỚI HẠN
   Chợ cũng phải có ban quản lý chứ
   Mong bác làm đúng
   Trân trọng!

   Xóa
  2. Cám ơn chị BH cho biết rõ ràng.

   Đúng như chị đã nói "Cái gì cũng cần những NGUYÊN TẮC và GIỚI HẠN", khi đã để THÔN QUI, yêu cầu đọc giã phải làm theo NỘI QUI của thôn DLB, thì người/nhóm viết ra THÔN QUI (thà đừng viết THÔN QUI thì không ý kiến) phải là người/nhóm TÔN TRỌNG trước hơn ai hết.
   Đúng không thưa chị?

   Cũng như chế độ CS nầy, đã viết ra biết bao nhiêu luật, mà có luật nào chúng giữ đúng như chúng đã viết đâu!? Không lẽ lại DLB lại như CS thì kỳ/hèn quá!?

   Trong khi đó tôi đã yêu cầu nhiều lần, xin cho biết lý do để hiểu mình đã phạm điều gì để chỉnh sửa cơ mà.

   Dù sao cũng cám ơn chị trả lời.
   Rất trân trọng.

   Xóa
 13. Vậy thì nếu người DÂN nói là....Ông Trưỡng Phường hay Trưỡng Quận bị tâm thần hoặc là ai đó cao hơn bị tân thần thì có đươc giãi quyết kg???? kakak

  Trả lờiXóa
 14. Tụi Cộng Sản VN càng ngày càng tàn ác quá . Đi chết hết đi lũ đầu trâu mặt ngựa .

  Trả lờiXóa
 15. Đám CS già này nên nhường chổ lại cho các bạn trẻ đi.

  Trả lờiXóa