8 thg 1, 2013

KHÔNG THỂ DUNG TÚNG SAI PHẠM CHO NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI LUẬT PHÁP QUỐC GIAVụ bắt cóc và giam cầm tôi lúc đó đã gây nên sự bất bình đến sửng sốt trong tiềm thức mọi người dân về nền pháp chế đất nước đã bị ông chủ tịch thành phố ngồi xổm lên ,bất chấp tất cả . 

Đến vị tướng về hưu từng một đời phụng sự cho Tổ Quốc , cho Đất nước cũng không thể nào hiểu nổi cách hành xử rừng rú của một chính quyền mà đại diện là ông Nguyễn Thế Thảo  này

Ông ta có biết điều đó không? Ông ta có còn đủ tỉnh táo để hiểu việc ông ta làm sẽ gây hậu quả đến thế nào không? Hay cho đến cả giờ đây, ông ta vẫn còn nghĩ rằng ông ta có thể dùng tất cả những trò đốn mạt để hòng trả thù tôi, trả thù những người dám tố cáo sai phạm của ông ta và ông ta cho rằng với quyền lực trong tay,  ông ta có đủ khả năng "Giết người bịt khẩu"  mà không ai biết hay chăng có biết cũng không thể làm gì? Chính những kẻ lợi dụng chức vụ , quyền hạn như Nguyễn Thế Thảo này để bẻ cong luật pháp và hành xử với người dân một cách bất chấp tất cả mới là kẻ Phá Đảng , phá nhà nước
Chính những kẻ như ông ta mới là nguyên nhân gây ra sự Bất an , bất ổn cho nhà cầm quyền này bởi ông ta đã xỉ nhục sự tôn nghiêm của luật pháp quốc gia và ông ta đã "gây thù chuốc oán". Buộc người dân phải phản ứng và phải bảo vệ công lý lẽ phải của mình bằng cách đi khiếu kiện lại việc làm sai trái đó
Xã hội này không còn luật pháp bởi những kẻ như ông  ta thao túng ư?? Nếu như thế thì LUẬT ĐỜI và Nhân Dân vẫn còn đang hiện diện chứ!

Xin đăng tải bài viết của Cụ Nguyễn Trọng Vĩnh dưới đây để hệ thống lại những gì mà người dân bất bình trước việc làm vô pháp vô luân của Nguyễn Thế Thảo 
Kính cảm ơn Cụ luôn quan tâm đến hiện tình đất nước và luôn lên tiếng trước mọi hành xử sai trái của chính quyền này!


Nguyễn Trọng Vĩnh - Hãy trả tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng
Nguyễn Trọng Vĩnh
Việc nhà chức trách Hà Nội cử người vào TP.HCM vô cớ bắt chị Bùi Thị Minh Hằng, đưa đi giam giữ là việc nhiều người không thể hiểu được.
Chị không chống Nhà nước, không chống Đảng Cộng sản. Nếu vì chị đã tham gia biểu tình cùng với các nhà trí thức và nhân dân chống Trung Quốc phá cáp tàu Bình Minh và tàu Viking II, xâm phạm chủ quyền Việt Nam, thì việc đó đã qua lâu rồi.
Sau khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu lần đầu tiên trước Quốc hội khẳng định: Hoàng Sa là của Việt Nam, Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam - một cử chỉ, một tuyên bố rất đúng lòng dân, khiến nhân dân Hà Nội dự định biểu tình hoan nghênh Thủ tướng. Rất tiếc việc không thành. Một số người bị bắt bớ, đàn áp, đưa về trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà, Đông An, Hà Nội.
Chị Minh Hằng đương ở TP HCM giơ lên một khẩu hiệu: “Phản đối đàn áp người ủng hộ Quốc hội ra Luật biểu tình”. Chỉ có thế mà bị bắt ư? Biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm Việt Nam cũng bị bắt, biểu tình hoan nghênh Thủ tướng nước mình cũng bị cấm là thế nào? Chỉ giơ một câu khẩu hiệu mà bảo là “Gây rối trật tự”. Thực tế có xảy ra “rối trật tự” gì đâu? Giả sử có xảy ra rối trật tự thật tại địa bàn TP HCM thì chính quyền TP HCM xử lý, việc gì lại có lệnh bắt từ chính quyền Hà Nội! Đây là một việc rất không bình thường.
Nếu có chứng cớ là chị Minh Hằng phạm tội thì Tòa án xét xử, tuyên án có thời hạn x tháng, x năm. Còn chị Minh Hằng vô tội mà bị bắt giam không biết thời hạn là bao nhiêu thì chỉ có thời Pháp thống trị mới bắt giam (an trí) chúng tôi kiểu đấy.
Việc bắt chị Minh Hằng giam cùng với những phụ nữ nhiễm HIV là tùy tiện, không tuân theo pháp luật, là phi đạo lý, là ức hiếp, không tôn trọng quyền công dân và nhân phẩm của chị. Việc này không danh chính, ngôn thuận, người ta cho chính quyền là độc đoán, muốn bắt ai thì bắt, người dân chỉ như con sâu cái kiến.
Hãy trả lại tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng để giải tỏa sự bất bình của nhiều người biết vụ việc!
15/2/2012
Nguyễn Trọng Vĩnh
(Đã ký)
NTV.jpg
Admin gửi hôm T

2 nhận xét:

 1. Kìa Bến Thủy đứng đầu dậy trước,
  Nọ Thanh Chương tiếp bước bước lên,
  Nam Đàn,Nghi Lộc, Hưng Nguyên,
  Anh Sơ, Hà Tĩnh một phen dậy rồi.
  Không có lẽ ta ngồi chịu chết,
  Phải cùng nhau cương quyết một phen,
  Tổng này, xã nọ kết liên,
  Ta hò, ta hét thét lên thử nào.
  Dưới họng súng lưng ta vẫn thẳng
  Trước dùi cui ta chẳng nề hà
  Giữa thành một trận xông pha,
  Bên kia đạn sắt, bên ta gan vàng.
  Hơi nghĩa sĩ dồn vang bốn mặt,
  Dải đồng tâm thặt chặt muôn người,
  Lợi quyền ta cố ta đòi,
  Dần xương cướp đất, xẻo môi quan tòa.

  Trả lờiXóa
 2. Cụ Vĩnh đã thực sự là người của nhân dân,- lịch sử VN sẽ ghi tên cụ.

  Trả lờiXóa