17 thg 1, 2013

Trước cổng trụ sở tiếp dân Tp. HN ngày 15/01/2013 CHÚNG TA CÙNG LÊN TIẾNG CHỨ KHÔNG THỂ IM TIẾNG - 03

7 nhận xét:

 1. sao chang xem duoc the nay

  Trả lờiXóa
 2. pacebook cung khong vao duoc

  Trả lờiXóa
 3. TỤi CS nầy dã man lắm không còn tính người, chị vào đây nghe nhân chứng sống mậu thân 1968.

  Nhân chứng sống thứ nhì, ông Tuấn trả lời phỏng vấn (Nam Dao).


  Hoặc có thể tải xuống tại đây:


  http://www.mediafire.com/?fvf55xophc7w5nw

  Càu chưc binh an đến với chị.

  Trân Trọng

  Trả lờiXóa
 4. Nhân viên chính quyền gì mà để người dân coi như kẻ thù, khinh bỉ gọi là nó thế này?

  Trả lờiXóa
 5. Mặt mo quá, công an gì để người dân gọi toàn là thằng, là nó thế. Cũng không trách người ta được vì phải như thế nào người dân mới khinh bỉ như thế chứ? Các vị cứ đặt địa vị vào người dân đi khiếu kiện ròng rã nhiều năm trời, bị mất nhà mất cửa, bị ngược đãi, bị bỏ tù mới thấy được sự bức xúc, sự căm phẫn trong lòng họ. Cũng chả khó gì để hoá giải nỗi bức xúc ấy bằng cách nghiêm chỉnh làm theo luật pháp, ai có tội phải xử nghiêm minh. Càng làm lãnh đạo cao cấp càng phải làm gương mới phải chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Với đội ngũ « dư luận viên », Việt Nam hy vọng dập tắt tiếng nói phản kháng trên mạng

  Nhưng, các blogger cười nhạo những nỗ lực của chính quyền. Một blogger nói với AFP : « Họ nghĩ là có thể định hướng được dư luận, nhưng họ lầm to. Người dân đâu có ngốc như thế ». Kinh tế càng khủng hoảng, nỗi bất mãn của dân chúng càng tăng. Blogger này nhấn mạnh : « Nhiều người hiện giờ không dám công khai bày tỏ quan điểm vì sợ gặp rắc rối. Nhưng trong thâm tâm, họ không hài lòng ».

  Việc lập ra đội ngũ hàng trăm « dư luận viên » còn bị giới blogger chỉ trích về mặt chi phí. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi không nói rõ là các « dư luận viên » nói trên có được trả lương hay không, nhưng chắc là chẳng có ai làm việc này không công. Bằng chứng là vào cuối tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thông báo sẽ trả tiền « phụ cấp trách nhiệm » cho các « cộng tác viên dư luận xã hội » của thành phố này. Như vậy, việc thành lập các đội ngũ « dự luận viên » để chống các « luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch » sẽ làm tăng thêm gánh nặng ngân sách cho Nhà nước, vào lúc kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, đời sống người dân thêm khốn đốn.

  Xem chi tiết bản tin tại RFI:

  http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130118-voi-doi-ngu-%C2%AB-du-luan-vien-%C2%BB-viet-nam-hy-vong-dap-tat-nhung-tieng-noi-phan-khang-t

  Trả lờiXóa
 7. Nhà nước Việt Nam đã ra thông báo cấm người dân xem đĩa DVD ASIA 71 Kỷ niệm 32 năm. Bởi vì trong đĩa DVD ca nhạc đó có những bài hát bày tỏ lòng yêu quê hương đất nước trước sự xâm lăng của Trung Quốc cũng như bày tỏ tình cảm với những Blogger bị đàn áp, cầm tù vì yêu nước. Ví dụ 2 bài "Triệu Con Tim" và "Bạn Thân": http://www.youtube.com/watch?v=9IS666rdafE

  Tuy nhiên nội dung đĩa DVD ASIA 71 đã lần lượt được đưa lên YouTube. Mời quý vị thưởng thức đĩa 1 của bộ DVD này:

  http://www.youtube.com/watch?v=Itx5hS4eifE

  Trả lờiXóa