9 thg 2, 2013

NĂM MỚI TỚI GÕ CỬA RỒI- GỬI MUÔN 

VÀN LỜI CHÚC YÊU THƯƠNG ĐẾN TẤT 

CẢ MỌI NGƯỜI NÀO!


13 nhận xét:

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI
  Chúc mừng thiên hạ đón xuân sang
  Tham nhũng nơi nơi quỵ gối hàng
  Gươm Nguyễn Bá Thanh vung tới tấp
  Lời Lê hiền Đức quát ầm vang
  Dân oan thắng kiện ,lòng phơi phới
  Kẻ cướp thua mưu,mặt bẽ bàng
  Dân mạng xung phong cùng cả nước
  Lưỡi bò Tầu đứt ,hết huênh hoang

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn chị Hằng nhé! Cũng chúc chị như vậy !

  Trả lờiXóa
 3. Cám ơn Bùi Hằng,chúc em một mùa xuân như ý!

  Trả lờiXóa
 4. Chúc chị năm mới nhiều sức khoẻ, thân tâm thường an lạc và đặc biệt là chúc chị luôn giữ được tâm thế vững vàng để bước lên phía trước.

  Trả lờiXóa
 5. Hơi bị đẹp đó nghe! Thế chúng mới tức.

  Trả lờiXóa
 6. Cám ơn những lời chúc tốt lành của chị. Tôi cũng xin xhúc chị một năm mới đầy hạnh phúc và đầy ơn Chúa. Cầu mong những ngày tới sẽ mang nhiều may mắn và thắng lợi đến chị và tất cà những người con yêu của tổ quốc Việt Nam.
  Viết từ Sa Mạc Arizona, USA

  Trả lờiXóa
 7. Chêre BMH
  Je vous souhaite une bonne et heureuse année du Serpent. Que la chance et la joie vous accompagnent tout le long de cette année. Je prie pour que le Bon Dieu vous protège et vous guide dans tout ce que vous entreprenez.
  Affectueusement vôtre,
  Paris Laliberté

  Trả lờiXóa
 8. Paris, London, New York lông lẫy, huy hoàng, nhưng không nơi đâu đẹp bằng Sài Gòn hôm qua, không nơi đâu đẹp bằng Sài Gòn, Hà Nội ngày mai…khi quê hương tôi đã có cả nhiều thế hệ đang cùng nắm tay hướng về một tương lai mới. Ngày mai, khi xuân về khắp nơi, người người trong tiếng cười…tôi đón bạn về chơi… “Bài ca tặng bạn”, Việt Khang.

  Đêm nay giao thừa, chùa Điều Ngự, người bạn trẻ Mai Thanh Sơn hát tặng em, Việt Khang, “Bài ca tặng bạn” do chính em viết và cũng là người đang trong chốn lao tù… để mọi người cùng tưởng nhớ đến em. Từ Australia, Bắc Mỹ, và Canada đêm nay, mọi người đều lắng nghe bài hát của em trong niềm xúc động sâu xa. “Ngồi đây một mình ta… với bao la đất trời. Lời buồn là lời ca…người bạn ơi muôn trùng xa…” lời hát vang lên, cả hội trường đông nghịt bổng dưng im lặng, người già, người trung niên, người trẻ, kể cả những khán giả người Mỹ, tất cả đều bị thu hút vào từng lời ca mà nghe xúc động trào dâng theo tâm tình gữi gấm qua bài hát của chính em viết. Có người nước mắt đoanh tròng khi nghe tâm tình được chuyển tải theo dòng nhạc của em…

  Việt Khang ơi, trái em lớn lắm, tình người, tình yêu quê hương trong em lớn lắm, tôi yêu em vô cùng, tôi thương em vô cùng, tôi yêu những người con của nước Việt xứng đáng như em, Việt Khang, Lê Thị Công Nhân, chiếc Điếu Cày đầy thương mến, Cù Huy Hà Vũ…Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Phong Tầng, Nguyễn Chí Đức, Lê Anh Hùng, Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Hoàng Vy, Huỳnh Thục Vy…và trang chủ Chimkiwi, nhiều, nhiều không sao nói hết được.
  Việt Nam ơi, bạn thân ơi, đồng bào tôi ơi, nước Việt Nam của anh chị em tôi, nhất định Việt Nam phải có một ngày, vì muôn lòng nay đang như một, cùng hướng về một ngày mai…tôi đón bạn…về chơi! Không, không phải chỉ tôi đón bạn về chơi, mà chúng ta sẽ đón nhau, người cả nước, trong nước, ngoài nước, tất cả sẽ đón nhau, ôm ghì lấy nhau trong tay, nước mắt đầy mặt, trong niềm vui òa vỡ, mà lắng nghe sự xúc động rung lên từ nơi sâu thẳm của tâm hồn, của tình người nước Việt, giữa những người anh em xa vắng nhau đã quá lâu ngày, nay được trùng phùng. Ngày mai, sẽ không còn ai có thể dựng lên được một hàng rào nào để có thể ngăn cách anh em ta được nữa. Ngày ấy phải đến.

  Trong không khí thiêng liêng giữa giờ phút Giao Thừa, tôi hướng lòng mình về các bạn thương yêu, tôi hướng lòng mình lên Đấng Cứu Thế, cầu xin Ngài ban thật nhiều ơn phước lên cho anh em chúng con. Cầu xin Thiên Chúa Ngài, cầu xin Đấng Christ tuôn đổ lòng thương xót của Ngài lên cho những đồng bào, anh em đang đau khổ của chúng con trên khắp nước Việt. Xin Ngài luôn che chở, nâng đỡ họ trong mọi lúc, mọi bước đường đời, cũng như trong gian nan, khốn khó, vì anh em con, đồng bào của con, đau khổ đã từ quá lâu, từ lâu lắm rồi. Cầu xin Thiên Chúa Ngài hãy thương xót, xin hãy lấy đi gánh nặng đang đè nặng lên đôi vai ốm yếu, gầy gò của họ. Cầu xin Thiên Chúa trên Trời. Bình An dưới thế cho người thiện tâm.
  Xin chúc mừng đại nạn của Minh Hằng đã qua khỏi và xin mến chúc BuiTMinhHang, Ms Việt Nam, một mùa Xuân Mới Vui Vẻ, An Lành.

  Cung Chúc Tân Xuân

  “Xin hãy đọc để vui những ngày đầu năm mới. Đừng đăng lên blog không khéo lại khổ thân”
  From far far away

  Trả lờiXóa
 9. Bạn là ai? sao lại Nặc Danh chứ?-Dòng tâm tư của bạn ngọt ngào và ấm áp như dòng sửa đầy dinh dưỡng và hơi ấm phát ra từ khe núi vào một ngày đông giá lạnh!-lòng bạn đầy tình người,đầy tình yêu thương dân tộc,tín ngưỡng của bạn tuyệt vời-tôi yêu mến bạn,bạn ngại ngùng nói"From far far away",nhưng tôi phải nói lại"From very very near!"Cầu chúc bạn một mùa xuân như ý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh My Lord!
   Why put it on your blog? Aren’t you afraid? You perhaps don’t know who I am, but I know you well, and I’m greatly concern about you since the time you were in the hell of the devils! My heart was broken to see you came home in a very bad shape, but now you look beautiful again, thanks God for that. You can do everything you like, just think of your son; he has been needing your helps badly. This time, don’t put this on your blog again, please, or I will never write to you block anymore. Thank you very much for your New Year wishes and the same to you, my best wishes, and I pray for you and your son, all the time.
   I’m Who I am.

   Xóa
 10. Nguyệt Đồng Xoài21:02 10 tháng 2, 2013

  Nhân dịp đầu xuân Nguyệt Đồng Xoài xin mến chúc gia quyến chị Bùi Hằng vạn sự như ý. Xin mến chúc con đường dân chủ hóa nhân quyền tự do cho nhân dân Việt Nam sớm thành công như ý nguyện. Chế độ độc tài Cộng sản hiện tại ở Việt Nam sẽ sớm cáo chung, đấy là xu hướng lịch sử khách quan không ai cản nổi. Chỉ có tự do nhân quyền dân chủ Thật Sự mới đem lại sự hưng phú và sự toàn vẹn lảnh thổ cho nhân dân Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Hãy trả lại cuộc đúng nghĩa cho loài người!(TÌNH THƯƠNG NGƯỜI,TÌNH YÊU TỔ QUỐC,KHÔNG GIAN DỐI...)

  Trả lờiXóa
 12. Cảm ơn Bùi Hằng vã cũng xin chúc Bùi Hằng cùng tất cả mọi người Việt Nam thương mến có một MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG...

  Trả lờiXóa