27 thg 2, 2013

CHẾT VÌ ĐẢNG LÀ CÁI CHẾT RẤT LÃNG !!! CƯỜI RA NƯỚC MẮT NÀO QUÝ ĐỘC GIẢ CỦA TÔI ƠI!
10 nhận xét:

 1. Biển mặn
  Bình dân, giản dị nhưng phản ảnh đúng sự thật 100%.
  Các bộ đội Việt Nam rất cần xem và giới thiệu cho nhiều người khác cùng xem đoạn clip hài mà không hài này. Xem nghe mà lòng đau như thắt! Lòng người ích kỷ, độc ác đến tận cùng như thế sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe cô gái xinh đẹp này nói chỉ biết cừ khà khà tyhôi nghen

   Xóa
 2. Luôn luôn ngưỡng mộ những cô gái thật với hành động thật như thế này, bên chị Hằng có nhiều nữ anh thư quá !

  Trả lờiXóa
 3. Cô gái này trẻ đẹp và ăn nói có duyên quá!

  Trả lờiXóa

 4. Hay thì thôi...không thua gì nghệ sĩ Hồng Đào!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi luôn ngưỡng mộ Bùi Hằng : ngoan cường,đấu tranh không mệt mõi.Bằng mọi cách ,chị cùng bao người khác đang trong vòng lao lý ,vì 2 tiếng TỔ QUỐC thân yêu đã dấn thân và hành động không khoan nhượng với kẻ tội đồ dân tộc.
  Qua câu chuyện ,tôi không thể "cừ" khà khà được mà đang khóc ,khóc nỗi đau của dân tộc Việt đang bị đọa đày dưới gót giày của bọn Cộng sản Việt Nam khát máu,tham tàn.Tôi hy vọng những người con trong QĐND sẽ tiếp tay với nhân dân để lật đổ chế độ bạo tàn nầy...
  Chúc Bùi Hằng vui khỏe.

  Trả lờiXóa
 6. Lời bình dị, nhưng đây là những lời góp phần làm tê liệt chế độ cộng sản ban nước, hại dân. Mỗi người chúng ta xem xong hãy tiếp chuyển, giới thiệu đến nhiều người khác, cho bà con khắp nước, đặc biệt là các bộ đội của nhân dân ta, phải xem để cười, để xã stress...và để thấy sự thật, dù có đau,đau lắm!

  Trả lờiXóa
 7. Em gái hâu phuơng người yêu của anh bô đội (lội bộ vô Nam đội đồ ra Bắc) nói dở nói dai nói dài nói diểu nhưng lại trúng phong phóc chính xác tới 100 phần trăm nghe em gái hậu phương nói mà khoái cái lỗ nhĩ ghê.Có thiệp hồng báo tin dzui nhớ báo nghe .Nếu thằng bộ đội nó không nghe em không thèm em nữa thì em nhớ cho rằng ở đây có anh đang ngồi trên xe...bông chờ em đó để sẵn sàng đưa nàng về ...dzinh em nhớ nhé...

  Trả lờiXóa
 8. Nếu toàn thể phụ nữ Việt Nam đều hiểu sự thật của đảng cộng sản Việt cộng đơn giản như thế là đủ rồi,nói đơn giản (như đang giõn)mộc mạc,nhưng suy ra thật cay đắng.....Một khi toàn dân đều hiểu biết cộng sản là gì? thì sau 38 năm sống dưới chế độ các thành phần : ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản; gia đình có thân nhân tập kết ra Bắc;sinh viên Sài Gòn làm tay sai VC;giáo chức trốn ra bưng;cơ sở nằm vùng (gói cứt đưa lên,gói cơm đưa xuống)chui vào Quốc Hội;VNCH,vào Quân Đội làm nội gián,gián điệp v.v...nhiều không thể kể ra hết.Ngày nay hồi tưởng lại bản thân đã phản bội Tổ Quốc,giết hại đồng bào để đưa cả dân tộc vào một địa ngục trần gian trong bàn tay lũ cộng vô thần ! "một cú lừa" khủng khiếp,bị hồ chí minh dụ mà không hay để ra nông nỗi này,nước mất,nhà tan,sinh linh đồ thán,thế mới sáng mắt chúng mày ra.

  Trả lờiXóa