25 thg 3, 2013

NHẬN DIỆN DƯ LUẬN VIÊN VÀ PHẢN ĐỘNGHôm nay có người bạn chuyển cho tôi đường link bài viết này....Nó là luận điệu của ai thì chắc chắn chúng ta đều hiểu rất rõ
Thời gian qua nhà cầm quyền không thể bưng bít được những tội ác , những hành động đi ngược lại quyền lợi của Dân tộc và Nhân Dân 
Nhiều hành xử và sự việc thể hiện rõ bản chất của nhà nước PHẢN ĐỘNG
Nhưng bản chất ngoan cố không chấp nhận sửa sai hay đi theo chính nghĩa luật pháp nên càng ngày họ càng điên cuồng khủng bố, đàn áp người dân cả ngoài cuộc sống cũng như trên mạng internet...Tất cả chỉ nhằm duy trì bản chất bưng bít- lừa mị và bịp bợm
Họ không có bất cứ một lý luận mang đủ tính pháp lý - pháp luật gì khi đối mặt và tranh luận với chúng ta. Nhưng ngược lại họ thừa những thủ đoạn bẩn thỉu và MƯU HÈN KẾ BẨN 
Nhà nước "danh chính" thì ngang nhiên làm sai hầu hết những quy định luật pháp. Lòng dân phẫn uất bất bình lên tiếng hay phản đối thì họ coi tất cả chúng ta đều là kẻ thù và "PHẢN ĐỘNG" là "thế lực thù địch". Bởi vậy chúng ta cũng cương quyết bảo vệ chính nghĩa đến cùng và trong mọi hoàn cảnh. Theo thiển ý của tôi , chúng ta cần đưa cái thông tin này lên công khai để nếu cơ quan hay cá nhân nào cần xác minh thì theo địa chỉ chúng ghi trên trang web .  Việc này nhằm mục đích vạch trần sự trâng tráo , lừa mị một cách ngoan cố , vô căn cứ của những kẻ ôm chân chế độ , phục vụ cho quyền lợi cá nhân của thể chế độc tài mà không theo đúng luật pháp hay vì quyền lợi quốc gia. Cái này chứng minh rõ ràng chúng là những kẻ khủng bố- ngăn cản tiến trình Dân chủ của đất nước....Bao biện một cách vô căn cứ cho những trò lừa bịp thuộc về bản chất hèn hạ , xấu xa , đê tiện của chúng. Ngăn cản cả sự truyền tải thông tin của mạng quốc Tế , ngăn những thông tin công khai trung thực đến với người dân trong nước
Chính vì thế có một việc chúng ta cần phải làm là đưa ngay những thông tin này đến được nhà cung cấp dịch vụ facebook để họ hiểu được việc làm của những kẻ độc tài gian manh
Vậy kính đề nghị anh chị em cho dịch bản thông báo "Đường lối hoạt động " của chúng rồi gửi kèm thư thông báo
Chúng ta cũng cần đồng thời thông báo cho các cơ quan , tỏ chức báo chí , thông tin , ngôn luận Quốc Tế. Các tổ chức Nhân Quyền và các cơ quan giám sát Tự do ngôn luận , quyền con người trong đó có Việt Nam...Chúng ta hãy bằng mọi cách vạch trần và ngăn chặn mọi sự SAI TRÁI BẨN THỈU của những kẻ này. Cho dù họ là ai
Kính mong mọi người cùng lên tiếng, góp ý kiến và chung tay chuyển đến nhiều người trang thông tin bịa đặt- vu khống , chụp mũ dưới đây..


Kính gửi: 
-Người dùng facebook.
-Ban admin các fanpage.
-Các đồng chí trong Mặt trận chống phản động.


Như các bạn đã biết, trên facebook từ lâu đã xuất hiện nhiều trang của các thành phần phản động với nội dung tuyên truyền chống phá Nhà nước, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng, tuyên truyền cho đa nguyên chính trị, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh, bóp méo sự thật.... Nguy hiểm hơn, lợi dụng tình hình chính trị và tình hình thế giới, những tranh chấp biển đảo, chúng chĩa mũi nhọn vào chính quyền để kích động nhân dân, rêu rao những luận điệu sai trái làm nhân dân mất niềm tin vào Đảng. Những luận điệu này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến một bộ phận người dùng facebook có nhận thức chính trị ko rõ ràng, hiểu sai căn bản của Chủ nghĩa xã hội, làm cho một bộ phận giới trẻ hiểu sai và có những hành vi quá khích chống chính quyền. Đặc biệt bằng tuyên truyền trên mạng chúng đã phát động nhiều cuộc biểu tình trái phép diễn ra ở Hà Nội và TP HCM. Hành động của những thế lực phản động này đe dọa đến An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và làm thay đổi nhận thức một bộ phận giới trẻ theo hướng sai trái, dẫn tới dễ bị lôi kéo vi phạm pháp luật.

Sư đoàn chống phản động - Binh đoàn Quyết Thắng, phiên hiệu F84Q1 được lập ra để góp phần chống lại những thế lực phản động, tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bẻ gẫy các luận điệu của bọn phản động đưa ra, giúp giới trẻ hiểu rõ âm mưu thâm độc của chúng và trang bị tư tưởng chính trị vững vàng cho một bộ phận còn chưa nhận thức rõ, trực tiếp đấu tranh chống phản động, theo dõi, cảm hóa giáo dục hoặc cô lập các phần tử phản động. Sư đoàn đã hoạt động được hơn 1 năm và là một bộ phận trong Mặt trận chống phản động bên cạnh nhiều đơn vị và các fanpage yêu nước khác.

Căn cứ thực tiễn, các biến động tình hình thế giới cũng như trong nước, các sự vụ xảy ra gần đây, nhất là nước ta đang phải đối mặt với Trung Quốc xâm lược biển đảo, trong nước đang có đợt sửa đổi Hiến pháp, lại gần đến ngày 30/4 - được nhiều kẻ thù của chế độ coi là ngày "quốc hận", bọn phản động chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động gây kích động, tuyên truyền xuyên tạc và kêu gọi biểu tình. Xác định được rằng, căn cứ tuyên truyền trên mạng của chúng chính là các fanpage phản động mà page "Nhật ký yêu nước" ( http://www.facebook.com/nhatkyyeunuoc1) là một điển hình cùng nhiều page phản động khác. Nhiệm vụ khả thi nhất đặt ra là phải đánh sập các trang đó, tiêu diệt căn cứ tuyên truyền của chúng và cũng là cảnh tỉnh cho những bạn trẻ bị chúng lôi kéo lừa gạt. F84Q1 kêu gọi tất cả mọi người thực hiện những điều sau:

1. Hãy vào trang "Nhật ký yêu nước" theo link trên hoặc bất kì một trang phản động nào bạn biết, nhấn report, không nhấn like. Chia sẻ cho bạn bè vào report cùng.

2. Những ai là admin các page hãy tạo event từ nay đến hết ngày 30/4 kêu gọi thành viên page mình vào report các trang phản động. Sau đó, hãy vận động các page mà bạn của các bạn làm admin tạo event report những trang đó. Việc này sẽ tạo ra một hiệu ứng lan tỏa. Mục tiêu chính của chúng tôi lần này là trang "Nhật ký yêu nước" là trang đã tổ chức những cuộc biểu tình trái phép thời gian gần đây. Cần khoảng 400k report, rất khó khăn nhưng nếu cộng đồng mạng đoàn kết sẽ làm được!

3. Các page tăng cường tuyên truyền về truyền thống lịch sử dân tộc, về các chính sách của Đảng và Nhà nước, nhất là thời gian này sắp đến ngày thành lập Đoàn 26/3 và dịp 30/4 - 1/5. Kêu gọi các thành viên cảnh giác với các thế lực phản động và luận điệu xuyên tạc của chúng.

Chỉ cần bỏ ra 2 phút để report sau đó chia sẻ cho bạn bè cùng làm là bạn đã góp phần làm sạch cộng đồng mạng, chung tay chống bọn phản động. Hãy thể hiện mình là người có trách nhiệm với đất nước, và thể hiện sự đoàn kết của cộng đồng facebook Việt Nam trong hành động lần này.

F84Q1, cơ quan đại diện http://www.facebook.com/TruongSaHoangSalacuaVN

T/L Sư trưởng
Chủ nhiệm Chính trị.

12 nhận xét:

 1. "rêu rao những luận điệu sai trái làm nhân dân mất niềm tin vào Đảng." (trích)

  Éo mịa, cái đám chó sản (cs) tụi bây, chỉ được bày trò bám đít dân mà hút phân.
  Nhân dân thật sự có bao giờ tin cái lũ VẸM HỦI nói láo không ngượng mồm như lũ chó chúng mầy.
  Lũ chó chúng mầy cứ nhét "NHÂN DÂN" vào, rồi tự biên tự diễn đủ trò, xảo trá KHÔNG biết xấu hổ.
  Đúng là đồ cọng sản chó đẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất hay,cs Đông âu vĩ đại trí thức tầm cỡ còn sụp đổ kia mà.cs đông nam á,trình độ toàn bằng giả này,chịu sao nổi.từ từ sụp đổ à,bởi vì sai lầm,sai lầm quá sai lầm,tàn ác.thành công lớn nhất của vô thần là nó làm cho con người mất hết lương tri.Duy vật là cắn xé nhau mà sống.
   Nhân dân cả nước đều biết quá rõ bộ mặt thật của cs rồi,có điều sớm hay muộn thôi.

   Xóa
 2. Chị Hằng không phải lo chuyện đó. Cây ngay không sợ chết đứng chị à.
  Chả ai rỗi hơi nghe theo những xúi giục của cái gọi là 'Binh đoàn Quyết Thắng, phiên hiệu F84Q1' này đâu chị à. Chỉ có bọn liếm đĩa, bưng bô hay những kẻ vì lợi ích của bản thân cá nhân mình và gia đình mình từ bọn tà quyền này mới làm vậy thôi. Người có trí óc, biết suy nghĩ, biết phân biệt đúng-sai họ sẽ tự biết phải làm gì. Cứ mặc kệ họ, ông cha ta đã chả có câu 'hữu xạ tự nhiên hương' hay 'nói phải củ cải cũng phải nghe' đấy là gì. Dân ta bây giờ khôn lắm, đâu còn ở cái thời mông muội, bị bưng bít thông tin nữa đâu mà mù quáng nghe theo lời bọn chúng.
  Trước đây trên facbook cũng có người ị ra một cái nhóm có cái gọi là 'Hội ghét những kẻ phản động' chuyên nịnh hót các quan chức NN, tô vẽ cho chế độ CSVN, bôi nhọ những người yêu nước. Nhưng kết quả là thế nào chắc chị cũng rõ.
  Chỉ có những phần tử như trên tôi đã nói hoặc một số kẻ bị thiểu năng trí tuệ mới tin lời bọn chúng tuyên truyền thôi. Cả ngàn tờ báo với nhung nhúc bồi bút chuyên nghiệp còn chả làm nổi huống hồ bọn chúng.
  Vài lời và chúc chị sức khoẻ.
  Mõ Làng Chờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng! Cảm ơn bác Mõ Làng Chờ...Tôi cũng chẳng bao giờ tin vào bọn Vẹm . Bởi đến cái bọn ngoài đời đối mặt tôi còn không sợ thì những cái thằng Dư luận viên ảo chẳng làm được gì
   Nhưng tôi muốn dùng chính những bằng chứng của chúng mà phổ biến đến những nơi cần thiết cho họ biết SỰ THÂT- BỘ MẶT THẬT thôi ạ
   Kính bác! Chúc bác mạnh khỏe

   Xóa
 3. . Hãy vào trang "Nhật ký yêu nước" theo link trên hoặc bất kì một trang bị gọi là "phản động" nào bạn biết, nhấn like , không nhấn report. Chia sẻ cho bạn bè vào like cùng. Cứ thế mà làm. Oke!

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Ấy chết chết, tại sao mà làm việc nửa vời thế? Sau khi bấm like vào những trang phản động, chúng ta phải bấm "report" vào những trang fb của chúng chứ (chẳng hạn như http://www.facebook.com/TruongSaHoangSalacuaVN)

   Xóa
 4. Đọc cái thơ kêu gọi trên đây của thằng này viết lếu láo mà muốn ói, đúng là lủ mòm sói chuyên táp bẩn quen rồi nên chẳng còn phân biệt được gì nữa.

  Trả lờiXóa
 5. T/L Sư trưởng
  Chủ nhiệm chính trị
  - Sư trưởng với chủ nhiệm chính trị cái cít ấy. Ai đề cử đề bạt mà tự phong như rứa. Đúng là một trò hề rẻ tiền. hi hi.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ là cũng sẽ có một số mù quán làm theo. Hoạc chúng âm thầm phát động kêu gọi nhau để lam những việc này tho kiểu ép buộc, doạ nạt .. các thành viên. Tuy nhiên lên FB bây giờ thấy những comment của mọi người thấy người ta đã khác xưa nhiều, không dễ phỉnh dụ như trước kia nữa. Chúng ta nên phát tán rộng rãi âm mư này cho mọi người cũng biết và hiểu rõ bộ mặt của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Tổ cha bọn cơm dân áo dân mà làm tay sái cho đảng chó, ăn bắt cơm từ mồ hôi trên chảy mồ hôi dưới của bà con nông dân nhưng quay lưng lại nhân dân, chúng coi những ý kiến khác biệt, xây dựng xã hội công bằng, minh bạch, dân chủ là phản động, là chống lại nhà nước, chống lại đảng... chúng đánh tráo khái niệm đảng, nhà nước với Tổ quốc, với Đất nước.
  Tổ quốc trên hết, Đất nước trên hết bởi Tổ quốc ta qua mấy ngàn năm nay tồn tại dưới sự có mặt của bao nhiêu chế dộ : vua chúa,phong kiến, dân chủ công hoà rồi xã nghĩa lởm hiện nay. Chế độ nào không đem lại cơm no áo ấm cho Nhân dân, không hội nhập chung với nhân loại tiến bộ thì đèu là chế độ thối hoắc, cần được mang làm phân bón.
  Đảng hay đoàn hội nào không có ích cho Đất nước thì cũng cần vứt chúng vào sọt rác.
  Nhìn cái đảng này, cái chế độ mà lũ cẩu quan cướp quyền lãnh đạo Đất nước , đem cả nền kinh tế sụp hố, dân tình nheo nhóc, ngân khố rỗng tuếch mà chưa thằng nào chịu ra đầu đài, vậy chúng ta còn tin chúng nữa hay không ?
  Thử hỏi cái chế độ này, cái đảng này thối tha, để biển đảo bị giặc ngoại xâm lần chiếm, bắn ggiết ngư dân ta, quản lý kinh tế cho cả nước xuống hố, bị cả thế giới lên án, tẩy chay vì phi phạm nhân quyền, bóp nghẹt tự do ....thì dân chúng ta còn tin chúng mà giao cho chúng quản lý Đất nước này nữa không, tại sao chưa cho chúng xuống hố ngay ?

  Đó là thực trạng đáng đau buòn của Dân tộc ta, đã bị một băng đảng ma cô lừa gạt, chiếm quyền cai quản Đất nước, đè đầu cưỡi cổ nhân dân mấy chục năm nay.
  Vậy còn gì để nói với chúng nữa không ?

  Trả lờiXóa
 8. Muốn hỏi các bạn, việc người dân thiếu lòng tin vào Đg là do họ thấy rõ bản chất của nó hay họ bị lôi kéo từ "bọn phản động" vô hình tài giỏi nào hơn cả Đảng????

  Trả lờiXóa
 9. ...." Mất niềm tin vào Đảng..." Còn tý niềm tin nào nữa đâu mà mất . Từ trước đến giờ Nhân Dân VN được bao nhiệu niềm tin thì bị lừa dối đánh cắp hết rồi còn đâu .Rõ là khổ ! Nếu giờ có còn thì cũng đâu ai có dại gì mà đặt vào Đảng nữa . Nơi chứa chấp 1 lũ tham ô - tham nhũng - bán nước hại dân .

  Trả lờiXóa