2 thg 3, 2013

QUY CHẾ MỚI CỦA ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐÂY SAO?

6 nhận xét:

 1. Một chế độ,một lủ cầm quyền ngu ngốc,điều khiển đất nước ,nói năng theo kiểu mọi Pắck Bó,thảo nào đất nước không thua Lào và Kampuchia mới là cuyện lạ

  Trả lờiXóa
 2. Áo gì mà chả được-Áo cũng đẹp chứ sao!

  Trả lờiXóa
 3. Công dân mặc áo đỏ
  Không có phong bì tiền đô
  Không phải công dân của đảng
  Không phải con cháu bác Hồ .
  Không tiếp !

  Trả lờiXóa
 4. Công của đảng cộng sản là đây. Tội của đảng cộng sản cũng chính là đây!
  1. Công của đảng cộng sản: Đảng cộng sản đã đánh thắng hai đế quốc liên tiếp, thực dân Pháp và đế quốc Mỹ! Đảng cộng sản là đầu não. Một cơ thể chỉ có cái đầu thì không thể làm thành cơ thể, cái đầu ấy phải chết! Nếu cái đầu ấy sống được, sự việc xãy ra, nó chỉ biết lấy mắt nhìn! Đảng cộng sản là đầu, nhân dân là cơ thể, tay chân. Nhân dân cung ứng con người, nam và nử, của bao thế hệ để làm tay, chân cho đảng cộng sản. Nhân dân đã cung cấp sức người, lúa gạo, vật phẩm, và cả cơ thể sống để đảng cs lấy đó làm công cụ nướng vào chiến tranh, tàn sát lẫn nhau. Đảng là đầu, đã điều khiển, hô hào, thúc đẩy nhân dân cả nước vào chết trong chiến tranh cho ngoại bang Trung quốc, Liên Xô… chết hàng triệu con người để hôm nay đảng cộng sản tính công bằng cướp đất, bỏ tù nhân dân! Đấy là công của đảng cộng sản!
  2. Về tội, thì đây: Đảng cộng sản đã ngăn chặn không cho người Việt Nam làm lễ tưởng niệm, dâng hoa cho hàng chục ngàn liệt sĩ Việt Nam đã hy sinh trên chiến trường biên giới vì bão vệ lãnh thổ, dân tộc Việt Nam, điều này đã chỉ cho mọi người Việt Nam chúng ta thấy rõ nước Việt Nam không còn được cai trị bởi người Việt Nam! Cai trị Việt Nam hiện nay là Trung cộng! Mười bốn người của cái gọi là bộ chính trị chỉ là những kẻ nhận lệnh, thi hành lệnh của Trung cộng! Vì Trung cộng là chủ của Việt Nam nên người Việt Nam chỉ có thể thờ “liệt sĩ Trung cộng”! Đây chính là lý do để những cái bị thịt trong bộ chính trị ra lệnh cấm tưởng niệm liệt sĩ trận vong Việt Nam! Hành động hôm nay của bộ chính trị cộng sản đã nói rõ ràng rằng: Người Việt Nam đã mất nước! Đồng bào Việt Nam, nhân dân Việt Nam giờ đây đã là những kẻ vong gia, thất thổ ngay trên chính quê hương của mình!
  Mục tiêu của Trung cộng khi chiếm Việt Nam là gì?
  - Trung cộng chiếm Việt Nam để có thêm tài nguyên thiên nhiên, thị trường kinh tế sinh lợi tức để nuôi số dân 1 tỷ 450 triệu người dân Hoa lục và làm giàu cho những tên tư bản đỏ Trung cộng; có người cho Trung cộng xài (!) đồng thời có thêm đất để di dân Trung cộng vào Việt Nam! Trung cộng không chiếm Việt Nam để cho những quan chức cộng sản Việt Nam làm giàu bản thân. Dân Trung cộng giờ này còn phải chịu cảnh ăn bửa đói bửa no, người dân nông thôn vẫn còn phải ăn độn, ăn bắp, không đủ tiền mua gạo trắng để ăn, nên Trung cộng nhất định không chiếm Việt Nam để làm giàu cho tham nhũng Việt Nam.
  Chiếm Việt Nam, Trung cộng phải kềm kẹp nhân dân Việt Nam thật chặt, thật sắt máu. Mặt khác, Trung cộng cũng phải lấy lòng 82 triệu dân Việt Nam bằng cách: Chém đầu tham nhũng! Tất cả quan chức hạng gộc Việt Nam hiện nay có mấy ai không dính líu đến tham nhũng?
  Chém đầu tham nhũng Việt Nam có mấy cái lợi lớn cho Trung cộng:

  Trả lờiXóa
 5. Trang http://www.daoduccongly.blogspot.com cung dang gap khon kho voi bon can bo dan ap ,tru dap gia dinh DAN TOC day.

  Trả lờiXóa