17 thg 3, 2013

TỔNG HỢP SỰ KIỆN NÓNG TỪ NHIỀU NGUỒN THÔNG TIN

S.O.S: 
Tin tức  tổng hợp về cuộc xuống đường ĐÒI CÔNG LÝ do bức xúc về kết luận "không thể chấp nhận" của cơ quan công quyền trước việc người dân bị đánh chết :
Hiện nay, tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đang có một đám đông cực lớn, đám đông mang theo một xác người đến cơ quan công quyền để đòi công lý phải được thực thi.

Theo tin tổng hợp đã kiểm chứng từ nhiều nguồn, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1986, ngụ tại Phố Cả, Phường Hội hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.


Vào rạng sáng ngày 15/3, nạn nhân đã đi cùng một người anh em họ tên Hiệp ăn đêm tại phố Quán Tiên, phường Hội Hợp và đã xảy ra xô xát với một nhóm người.

Tin đồn của người dân là anh Tuấn Anh đã bị con rể của Chủ tịch Tỉnh đánh chết, vứt xác xuống cống.

Tuy nhiên, cơ quan pháp y lại có kết luận là say rượu ngã xuống cống rồi chết.

Do vậy, người nhà của nạn nhân đang mang quan tài của anh đi đòi công lý.

http://vozforums.com/showthread.php?t=3220382

Tin từ Blogger xomthay01 : chiều vừa ở VY về,đi qua thấy đông người cũng đứng hóng hớt được 1 tí: confirm là chuyện này có thật nhé,tình hình đang căng thẳng lắm...chắc chả chìm được vụ này đâu,ông Vọng lung lay ghế từ lâu rồi nên nhiều tay to cũng muốn ông xuống..


Tin từ Blogger PUang : Xác anh tìm được ở cách nhà mình khoảng gần 1 cây. Đêm 4 hôm trc ở trên Quán Tiên có vụ đánh nhau nhưng người dân tưởng xã hội đen đánh nhau nên không ra xem. Sáng ngày hôm sau mới biết có 1 người chết nhưng không thấy xác đâu.Suốt 4 ngày hôm nay người thân nạn nhân đi tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay mới thấy xác. Các chi tiết còn lại thì mọi người đều biết rồi. Anh Tuấn Anh này có xích mích với con rể ông Hùng chủ tịch tỉnh nên bị đánh đến chết. Hôm nay mới tìm thấy xác. Nhưng bị công an bưng bít , kết luận là say rượu chết đuối. Dân quê tớ phẫn nộ phản đối nên gần như cả phường đẩy quan tài đi biểu tình vây kín UBND tỉnh. Bây giờ quan tài vẫn ở trước vòng xuyến gần UBND tỉnh. Các lối vào khu này đều bị công an và CSGT chặn kín


Tin từ Bloggerdanryan: Thông tin vụ này là con rể ông chủ tịch tỉnh VP thuê xã hội đen giết nạn nhân. Nhưng công an thì kết luận pháp y là ngã do say rượu mà chết. (Hôm vớt xác mình có đi, thấy rất nhiều vết chém khắp tay chân, mặt thì bị che, cứ tưởng là đầu gấu thanh toán lẫn nhau cơ. Cũng đâu ai ngờ.) Gia đình họ quá đau đớn, không phục nên mang quan tài con kêu oan. (Giờ xác đang nằm trong trụ ở công an thành phố VY). THÔNG TIN MÌNH RẤT SỢ NÊN KHÔNG DÁM CONFIRM. DÙ MÌNH NHÀ NGAY ĐÓ, VÀ AI Ở ĐÓ CŨNG BIẾT CHUYỆN-LÀ-NHƯ-THẾ-NÀO-RỒI-ĐẤY 


Hiện nay đang cấm đường:
Clip : Người dân Vĩnh Phúc đi ĐÒI CÔNG LÝ :

<iframe width="560" height="315" src="http://www.youtube.com/embed/8p0YvDg4QFA" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

9 nhận xét:

 1. Nếu đúng như vậy thì bà con cứ làm tới,phải xử tử tên giết người,tên chủ tịch là đồng phạm phải chịu án tù là đúng!

  Trả lờiXóa

 2. Hôm qua nạn nhân của cộng sản là anh Nguyễn Công Nhựt, ông Trịnh Xuân Tùng, hôm nay nạn nhân của lũ công an súc vật là anh Nguyễn Tuấn Anh, ngày mai sẽ đến lượt mình, không ai biết được! Nhân dân Vĩnh Phúc đã thể hiện tinh thần đoàn kết không thể thiếu, tinh thần đùm bọc, bão vệ lẫn nhau của bà con Vĩnh Phúc cần được nhân lên, rộng khắp. Đáng khâm phục tinh thần đoàn kết của bà con, nhân dân Vĩnh Phúc.

  Bà con nhân dân Vĩnh Phúc cần tập trung đông hơn nữa. Phải tập họp tất cả dân trong thành phố, trong cả tỉnh, trong cả huyện để cùng nhau tự vệ cho mình. Với số lượng người đông tràn ngập như thế. Đồng bào đừng do dự gì mà không tràn lên, đập chết hết chúng nó. Cái giá phải trả cho một mạng người dân bị bọn công an súc vật đánh chết, bắn chết, tra tấn đến chết là cả đồn công an chúng nó phải bị đập cho đến chết, từng đứa một, không chừa sót một đứa nào!

  Bọn công an súc vật chỉ muốn được đối xử như súc vật! Chúng đáng được đối xử như súc vật! Ưu tiên phải là hai thằng trưởng và phó đồn công an! Đồn công an tỉnh của chúng chỉ trên dưới trăm đứa. Lực lượng nhân dân ta có thừa khả năng tràn ngập bọn chúng. Phải làm cho lũ công an súc vật khiếp vía trước sức mạnh của nhân dân.
  Công an cộng sản là lũ súc vật. Tất cả những kẻ nhận tiền của lũ súc vật để thực hành những hành động súc vật của chủ chúng đều là súc vật như nhau. Phải đập chết hết bọn công an súc vật và chủ của chúng nó!

  Đừng ngần ngại, đừng thương tiếc lũ công an đã mất hết tình người, mất hết tính người để sẽ chết vì bọn chúng! Khắp mọi nơi, trên mọi tỉnh thành, nhân dân, đồng bào hãy xông lên, tràn ngập, đập cho chết hết bọn ác và những thằng chủ khốn nạn của lũ chúng nó ở Ba Đình, nhanh lên bà con, đồng bào ơi!

  Bọn này chết hết là hòa bình ngay lập tức trở lại với nhân dân, đồng bào chúng ta. Đừng để bọn này rước Tàu phù cộng sản vào hành hại dân ta thêm nữa!

  Bộ đội đâu? Quân đội đâu? Sao để bọn công an súc vật đánh chết bà con, thân nhân của mình?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Đồng bào đừng do dự gì mà không tràn lên, đập chết hết chúng nó. Cái giá phải trả cho một mạng người dân bị bọn công an súc vật đánh chết, bắn chết, tra tấn đến chết là cả đồn công an chúng nó phải bị đập cho đến chết, từng đứa một, không chừa sót một đứa nào!"

   Rất đồng ý với bạn điều nầy:"CÔN AN chúng nó phải bị đập cho đến chết" và phải "từng đứa một, KHÔNG chừa sót một đúa nào".
   Hy vọng, nguyện vọng nầy sẽ đến với người dân một ngày không xa.
   Mong thay.

   Xóa
 3. Cảm ơn chi Minh Hằng đã đưa tin that nhanh chóng. thời dại gì mà bọn công an long hành qu1a thể.

  Trả lờiXóa
 4. cam on mot xa hoi . tot dep

  Trả lờiXóa
 5. đa đảng để cho Quốc Gia phát triển, đa đảng để cho dân tộc trừơng tồn, đa đảng để cho xã hội páht triển lành mạnh . . .. . Dân chủ cho đất nước là điều tất yếu !
  khi dân ta có dân chủ thì chắc chắn ngành CA những bộ phận: CA giao thông, Hình sự, trật tự, ma túy, công an môi trường, CA cơ động, CA phừơng/xã . . . và các bộ phận an ninh chìm nổi gì đều phải tính toán đưa chúng nó ra xét xử theo luật hình sự của đảng công sản ban hành.

  Trả lờiXóa
 6. Hết vợ bí thư giết người đốt xác,rể chủ tịch giết người vứt xuống cống,công an 141đánh người thành thuơng,toàn là bọn đảng viên hoặc là người nhà đảng viên chủ chốt đang làm"toàn diện"mọi việc xấu xa cho xã hội thối nát.Thật đẹp mặt cho cái đảng của tổng Trọng!

  Trả lờiXóa
 7. có lẽ bọn này giết người nhưng có cả một hệ thống bảo kê vì lúc đầu nó khám nó bảo ngạt nước .buồi cười ngạt nước mà khi dân làm tới thì bắt bốn tên một tên chạy thoát.à ngạt nước là thế hả các ngài bạn dân

  Trả lờiXóa
 8. Thêm một bằng chứng về ' CÔNG AN NHÂN DÂN vì nước quên thân, vì dân phục vụ". đã lâu dân bảo: Công an = công ăn và nay công an = lưu manh côn đồ, xã hộ đen là phổ biến. Người có nhân cách như xưa ít dần. Suốt ngày ca 5 điều Bác Hồ dạy nhưng cũng chỉ nư nước đổ lá khoai!

  Trả lờiXóa