24 thg 4, 2013

CHÙM ẢNH VỀ THĂM VĂN GIANG ANH HÙNG NGÀY KỶ NIỆM 1 NĂM CUỘC ĐÀN ÁP CƯỚP ĐẤT

VỪA ĐẾN NƠI BÀ CON 3 XÃ ĐÃ TẬP TRUNG NGAY SÁT ĐƯỜNG ĐI VÀ CĂNG BĂNG RÔN

THẤY NHIỀU KHUÔN MẶT DÂN OAN KHẮP NƠI ĐÃ VỀ VĂN GIANG
 
TRẺ GIÀ TRAI GÁI-ĐỀU CÓ MẶT


BÀ CON 3 XÃ TẬP TRUNG NGAY BỜ ĐÊ

KHẨU HIỆU NGƯỜI DÂN DỰNG KÈN NHỮNG VỎ QUẢ NỔ TRÊN LỐI ĐI VÀO LÀNG ĐỂ "TƯỞNG NIỆM" TRẬN CÀN 1 NĂM TRƯỚC


 

  

KHẨU HIỆU HAY LÒNG QUYẾT TÂM KHAO KHÁT ?


DÂN OAN CNGX TRỞ THÀNH PHÓNG VIÊN NDCÂU HỎI NHỨC NHỐI- GIẤC MƠ NGƯỜI NÔNG DÂN CHỈ CẦN CÓ RUỘNG ĐẤT


 KHẨU HIỆU RẤT ẤN TƯỢNG VÀ SÁC QUYẾT CĂN NHÀ NÀY MÃI SẼ NẰM ĐÂY NHƯ MỘT "CHỨNG TÍCH"  LỊCH SỬ .........

LẠI CÙNG NHAU RA ĐỒNG ÔN LẠI ĐAU THƯƠNG VÀ VUI MỪNG TRƯỚC THÀNH QUẢ LÊN XANH 

NHỮNG CÁCH ĐỒNG THẤM MÁU LẠI LÊN XANH
CÔNG SỨC CÁC CHỊ CÁC ANH SẼ TRỞ THÀNH DI TÍCH
LỊCH SỬ NGÀN ĐỜI DẤU CHÂN TRƯNG -TRIỆU
HIỂN HIỆN HÔM NAY TRÊN CÁNH ĐỒNG LÀNG

HỌP MẶT CHIA SẺ - ÔN LẠI KÝ ỨC ĐAU BUỒN MỘT NĂM TRƯỚC
HỌP MẶT ẤM CÚNG VỚI MÓN ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG
BÁNH RĂNG BỪA- ĐẶC SẢN VÙNG VĂN GIANG


8 nhận xét:

 1. Đúng là nhân dân Văn Giang anh hùng. Uất hận đã sâu thẳm tận đáy lòng dân!
  Nếu cả nước là Văn Giang thì bọn sâu bọ làm người, mọi tên bán nước sẽ biến mất. Cảnh lầm than khốn khó hiện nay của đồng bào ta sẽ không còn.

  Trả lờiXóa
 2. Văn Giang anh hùng, Hà Nội cũng anh hùng lắm. Cả nước phải là anh hùng thì mới sống nổi với đám ngu dốt, ăn cướp Mác Lê. Lần sau nên in hàng chử:
  - Return Land To Farmers.
  - Be A Government, Not Gang!

  Trả lờiXóa
 3. Nhật báo New York Times hôm thứ Tư ngày 24/4 vừa đăng một bài báo về lòng tin của người dân Việt Nam vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong tình hình khó khăn hiện nay.

  "Trong vòng 21 năm sống ở đất nước này tôi chưa bao giờ thấy sự bất mãn với chế độ của trí thức và doanh nhân đến mức độ như hiện nay.", ông Peter R. Ryder, giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư Indochina Capital, được dẫn lời nói.

  ...Theo Fuller thì Đảng Cộng sản Việt Nam đang đối mặt với sự giận dữ ngày càng tăng của người dân về sự trượt dốc của nền kinh tế và nội bộ Đảng đang bị chia rẽ giữa một bên là những người bảo thủ muốn vẫn duy trì những nguyên tắc soi đường của chủ nghĩa xã hội và sự độc quyền lãnh đạo và một bên là những người kêu gọi một xã hội đa nguyên và chấp nhận hoàn toàn chủ nghĩa tư bản.

  Tuy nhiên quan trọng nhất là Đảng đang đối phó với một xã hội thông tin ngày càng rộng mở và khán giả ngày càng tỉnh táo trước các thông tin khi mà có nhiều tin tức và ý kiến khác nhau lan truyền trên mạng làm ảnh hưởng đến sự tuyên truyền của truyền thông Nhà nước.

  Bài báo dẫn nhận định của ông Carlyle A. Thayer từ Học viện Quốc phòng Úc, một trong những học giả nước ngoài hàng đầu về Việt Nam, cho rằng giờ đây sự chỉ trích Đảng đã "bùng nổ trên toàn xã hội".  Mọi người có thể xem chi tiết bản tin tại BBC:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2013/04/130424_nyt_dissent_vn.shtml

  Trả lờiXóa

 4. Không thể làm thinh được!

  Nhân dân ta hoan nghênh đón nhận chủ nghĩa cộng sản của Mác - Lê, tưởng là chủ nghĩa anh hùng ai ngờ hóa ra là tướng cướp! Hồ Chí Minh rước giặc về giày mả tổ tiên, sát hại nhân dân, cướp bóc đồng bào, nhấn chìm mọi thế hệ hiện tại lẫn con cháu mai sau xuống tận đáy thống khổ, lầm than, nhục nhả đến tận cùng trước giặc xâm lược! Cho hay đấy là cộng sản!
  Văn Giang anh hùng, Hà Nội anh hùng, thế còn Sài Gòn? Bảy mươi hai anh hùng Sài Gòn sìu sìu, ểnh ểnh tiếp tục làm đơn xin được biểu tình chống Trung quốc? Tiếp tục làm đơn xin sửa hiến pháp cộng sản?
  Phá bỏ tất cả, kêu gọi quốc tế vào, làm lại từ đầu thì còn sống. Ươn hèn sửa lại, dẫu có làm đơn xin, tất cả đều sẽ bị giặc Tàu tru di tam tộc. Nó không chấp nhận những ai có ý tưởng chống nó. Đặc tính của giặc cộng sản Tàu là thù dai, rất dai, lại tàn ác, hiểm độc! Tên tuổi hình ảnh, lý lịch của tất cả những cá nhân chống nó đang nằm trong hồ sơ ở Bắc Kinh. Làm ơn đừng ai bao giờ quên.
  Đã muốn cứu nước, cứu nhà, cứu mình, cứu con cháu…phải làm tận lực, nửa vời là sẽ chết với chúng, chết hết! Đừng chờ lửa cháy sát đến nhà, đừng chờ nước đến trôn mới nhảy, đã quá trễ!

  Trả lờiXóa
 5. Cái nhà ông Tương Lai giáo sư gì đấy bảo rằng không sửa chế độ này sẽ sụp đổ! Tức là ông muốn cái chế độ này tiếp tục kéo dài chứ ông đâu có muốn thay mới?
  Ổng tưởng thằng chệt cộng nó dễ để cho ông sửa? Ông phải làm theo ý nó. Nó phải sửa cái bộ máy cai trị Việt Nam theo ý nó để thực hiện những điều nó muốn. Nó sửa cái bộ máy hiện tại thì cả đống đảng viên rường cột, trí thức xã hội chủ nghĩa sẽ tiêu tùng hết, các ông có biết? Làm chính trị như các ông là tan nhà nát cửa, không chỉ tan nhà của ông mà tan nhà cả nước! Nhà đang tan, nước đang mất. Việt Nam như chiếc thuyền đánh cá của ngư dân miền trung đang chìm! Thuyền thôi, chẳng phải tàu, bè gì đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Tập trung chứ không phải " tập chung " trong chú thích ảnh. Bùi Hằng nên sửa lại
  Nguyễn Hồng Khoái

  Trả lờiXóa
 7. POWER TO THE PEOPLE.
  LANDS TO THE FARMERS.
  Mấy tay "trí thức" sống dưới chế độ CS nay dù có phản tỉnh vẫn loay hoay sợ bọn côn đồ âm binh chúng nó.
  Bị người ta gọi là HÈN thì em chả, em chả...

  Trả lờiXóa
 8. Trong từ điển làm gì có từ QUẢ NỔ.Nói cho chính xác thì ngày xưa lính ta gói thuốc nổ,kíp để đánh lô cốt, tống vào hầm ngầm địch thì gói to gọi là bộc phá, nhỏ là thủ pháo.Thực chất những thứ chất nổ dùng để tấn công dân Văn Giang như trưng bày trong ảnh phải gọi là thủ pháo bởi vì chính quyền coi dân là lực lượng thù địch mà. Nếu thế thì đây là một trận đánh.....KHÔNG ĐẸP chú nào.

  Trả lờiXóa