4 thg 4, 2013

CHUYỆN BÊN NGOÀI PHIÊN TÒA ĐOÀN VĂN VƯƠNAnh Nguyễn Tường Thụy và toàn thể quý độc giả kính mến!
Ngày 2-4-2013…Khi họ cố xô đẩy bằng được em ra khỏi Công an Q An Hải . Em đã nói giữa sân , trước khoảng 50 con người của họ rằng: Chính công an các anh là những kẻ gây ra tình trạng bất an , bất ổn , thậm chí có thể dẫn đến BẠO ĐỘNG trong xã hội này
Chính các anh là người góp phần đào cái hố Sâu và Rộng rồi đổ đầy cứt đái dơ bần xuống đo để NGĂN CÁCH người dân và chính quyền….
Và em đã không chấp nhận để họ đưa em về bằng xe riêng trong khi họ không cho em biết tình trạng anh Dũng và Chí Đức ….
Uất ức và đau xót lắm..Còn nhiều điều xót xa hơn…Rồi 1 ngày em sẽ nói- sẽ viết ..Phải chặn đứng bàn tay tội ác của công an Hải Phòng.

NGUYỄN TƯỜNG THỤY 

Khi đọc đến câu Nguyễn Chí Đức viết trên facebook: “Còn tôi và chị Bùi Hằng cũng bất khả kháng vì bị giam tách biệt ở các phòng kế bên. Chỉ nghe những tiếng rống thảm thiết của anh Dũng“, tôi đã bật khóc. Nước mắt tôi nhòe hết màn hình chiếc ipad, không thể thao tác được nữa.Sau khi Bùi Hằng, Chí Đức là những người cùng bị bắt với Trương Dũng được thả ra, tôi mới liên lạc được với các bạn ấy để hỏi thêm về tình hình Dũng. Tôi biết được Dũng bị đánh và thương tích ra sao. Chúng tôi, ai cũng lo cho sức khỏe, tính mạng của Dũng. Cho đến hôm sau, nhìn hình ảnh của Trương Dũng trong bệnh viện, cảnh nằm giường bệnh, cảnh Chí Đức phải dìu Dũng đi vệ sinh và nhất là đọc đến câu “Chỉ nghe những tiếng rống thảm thiết của anh Dũng“, tôi không thể nén lòng được nữa. Tôi thấy lòng mình đau đớn vì thương bạn lại vừa căm hờn.Sau khi đánh Dũng thỏa thích, chúng còn tiếp tục làm những việc vô nhân tâm nữa đối với anh: đuổi anh ra khỏi bệnh việc mặc cho anh còn rất đau đớn, thay vì phải tiếp tục chăm sóc, điều trị cho lành vết thương. Chúng đe dọa anh nếu không chịu ra khỏi bệnh viện. Mình Hằng kể: “Minh Hằng nghe qua điện thoại thì thấy có tiếng đàn ông chửi bới “ĐM mày không biến sớm khỏi đây thì mày sẽ còn nhận TAI HỌA
Hỏi chuyện Dũng qua điện thoại, anh cho biết, chúng đưa anh đến Quán Toan, cướp điện thoại để anh không thể liên hệ được với ai rồi bỏ mặc anh ở đấy muốn ra sao thì ra. Anh phải mua chiếc điện thoại khác để liên lạc. Được sự giúp đỡ của mọi người, anh lên được xe khách, về đến bến xe Giáp Bát, mọi người ra đón đưa anh về nhà. Khi về đến nhà vào khoảng gần 4 giờ chiều (3/4/2013). Chúng cưỡng bức anh ra khỏi bệnh viện, không có bất cứ biên bản, bệnh án nào, chỉ có một cái đơn thuốc.
Khi Dũng bị bắt, tôi chạy đến nơi nhưng vòng vây đã bao kín. Khi len vào được thì chúng đã đưa các anh lên xe rồi nên tôi hỏi tại sao chúng bắt, Dũng trả lời, một tên có vẻ là chỉ huy ra lệnh đứa nào còn hô nữa (hô ủng hộ Đoàn Văn Vươn) thì tao bắt hết. Khi chúng bắt Thắng, Dũng hô: Phản đối bắt người, thế là chúng bắt anh luôn.
Chúng đưa các anh lên chiếc xe chở tù và đánh ngay từ trên xe. Dũng bảo, Thắng cũng bị đánh rất đau, ngay trên xe, máu mũi máu miệng chảy ròng ròng.
Tôi nói, tôi nghe Chí Đức và Bùi Hằng nói Dũng ở phòng bên, nghe Dũng kêu thảm thiết lắm? Anh bảo lúc ấy anh cố nén nhưng đau quá không chịu được thì tự nhiên nó bật lên tiếng kêu thôi.
Công an bây giờ là những ông trời con, chúng muốn làm gì thì làm, muốn đánh ai thì đánh. Cùng ngày hôm đó chúng bắt tất cả những người đến thăm Phạm Thanh Nghiên ra phường, không cần dựa trên cơ sở pháp luật nào.
Chúng đánh Trương Dũng như đánh kẻ thù, bằng tất cả lòng căm hờn. Nhưng chúng phải biết, chúng căm hờn những người ủng hộ anh em Đoàn Văn Vươn bao nhiêu thì nhân dân sẽ căm hớn chúng bấy nhiêu.
Chúng phải biết, dùng bạo lực không thể gieo rắc được sự khiếp nhược cho những người sống có mục đích, có lý tưởng, muốn sống có ý nghĩa. Trương Văn Dũng của chúng tôi không bao giờ là con người sợ bạo quyền. Anh đã từng bị đánh. Anh luôn luôn đi hàng đầu trong các cuộc biểu tình chống TQ xâm lược, trong những lần đấu tranh với sai phạm của công an.
Trương Văn Dũng không phải là trường hợp hiếm. Những năm gần đây, rất nhiều người bị đánh dã man khi rơi vào tay công an, hàng chục nạn nhân đã bị chết trong đồn công an. Việc công an đánh người trọng thương, dẫn đến cái chết ngày càng phổ biến.
Đánh Trương Văn Dũng đến mức như thế, phải là những kẻ có trái tim dã thú. Kẻ nào đã trực tiếp đánh anh? Kẻ nào đã ra lệnh, chỉ đạo đánh anh? Tôi tin, Trương Dũng và gia đình, bạn bè, đồng đội của anh không dễ dàng bỏ qua. Phải ngăn chặn bàn tay tội ác của chúng. Không thể để chúng tiếp tục thích đánh ai thì đánh để thỏa cơn khát máu.
Tôi kêu gọi toàn thể mọi người, những đảng viên Đảng CSVN, cán bộ, anh em công an có lương tri hãy mạnh mẽ lên án nhưng hành động vô nhân tâm của những kẻ khoác danh hiệu công an nhân dân nhưng mang bản chất côn đồ. Bọn này mới chính là thế lực thù địch. Chúng đang chà đạp lên pháp luật mọt cách thô bạo và ngang nhiên nhất, là mối nguy hiểm cho chế độ, đẩy chế độ đi đến chỗ không còn lý do gì tồn tại.
 Trương Dũng không tự đi vệ sinh đươc, Chí Đức phải dìu.
Một vài hình ảnh Trương Dũng tại bệnh viện
(Ảnh Nguyễn Chí Đức)
Mọi người có thể chia sẻ, động viên Trương Dũng qua số máy mới: 01383772087
Hi Phòng 4/4/2013 
NTT

13 nhận xét:

 1. Chế độ cộng sản là con quái vật. Đứng đầu chế độ cộng sản là những kẻ nửa người, nửa thú! Phần gọi là người của bọn này vì chúng nói tiếng người, tất cả phần còn lại của chúng như suy nghĩ, hành động đều có nguồn gốc từ loài vật, do đó lương tâm, đạo lý, lòng trắc ẩn, sự thương khó, lòng bao dung, tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần dân tộc, nghĩa đồng bào, … v.v…đều là những gì hết sức xa lạ đối với chúng!
  Những kẻ nửa người nửa thú điều kiển con quái vật cộng sản, công an là đứa con đẻ đầu tiên của con quái vật cộng sản. Chúng nó huấn luyện đứa con đẻ cho có đầy đủ đặc tính của loài thú vật cũng giống như chúng. Tất cả những ai xung vào làm cho ngành công an thú vật này đều là những kẻ chỉ vì cái ăn mà tự nguyện để cho con quái vật cộng sản huấn luyện mình trở thành thú vật!
  Toàn xã hội Việt Nam hiện nay đang bị cai trị bởi con quái vật cộng sản và bầy thú vật công an mà kẻ chăn dắt con quái vật và bầy thú vật công an là cái đám nửa người nửa thú này đây! Ngày nào mà nhân dân ta còn dung dưởng đám nửa người nửa thú, còn dung dưỡng con quái vật cộng sản và bầy thú vật công an cộng sản này, ngày ấy số phận dân ta còn phải khốn cùng vì chúng nó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn chính xác

   Xóa
 2. Từ nhiều nơi, từ nhiều ngã đường, từ cả Sài Gòn, đồng bào đổ về Hải Phòng, sự kiện cho thấy cơn phẩn nộ của nhân dân ta đang tăng càng lúc càng mạnh, nhưng chưa đủ, phải kêu gọi nhau thêm nữa, nhiều thêm nữa.
  Chế độ cộng sản như kẻ đang chờ chết, như ngôi nhà đã quá ruổng mục chỉ chờ bị để bị giật sập. Đồng bào ta cần kêu gọi thêm sức nhiều sức lực chi viện từ vô số đồng bào trong khối đồng bào tám, chín mươi triệu con người, chế độ cộng sản nhất định phải sụp đổ, không ai có thể cứu nó nổi!
  Cứ một một chốt chặn 50 tên công an và lũ côn đồ, đồng bào ta tụ họp đứng ngay trước mặt chúng 200 người, 500 người, một ngàn người... có bao nhiêu chốt chặn có bằng ấy người nhân lên, điều gì sẽ xãy ra? Chúng không dám ho một tiếng! Hai trăm ngàn dân xuống đường ở Sài Gòn, 200 trăm ngàn dân xuống đường ở Hà Nội, mỗi tỉnh tập họp từ 20 ngàn đến 50 ngàn người…chế độ cộng sản phải sụp đổ.
  Chế độ cộng sản còn hay mất đang nằm trong sự quyết định của nhân dân ta. Kinh nghiệm lần nầy sẽ áp dụng cho lần sắp tới đây. Không còn có thể sống chung với lũ cướp cộng sản được nữa!

  Trả lờiXóa
 3. 1- Cộng sản cướp đất của dân!
  http://www.youtube.com/watch?v=rYN_0F_jmfk
  2- Cộng sản bán nước!
  http://www.youtube.com/watch?v=Eb89ENoWIuQ
  3- Người Việt hải ngoại biểu tình chống Trung cộng xâm lăng và Việt cộng bán nước.
  http://www.bing.com/videos/search?q=cong+san+cuop+dat+o+duong+noi&view=detail&mid=1C42F82FB863A6479B7B1C42F82FB863A6479B7B&first=0&FORM=NVPFVR&qpvt=cong+san+cuop+dat+o+duong+noi

  Trả lờiXóa
 4. Những thằng hành hạ anh Trương Dũng rồi đến lúc cũng phải trả nợ nầy.

  Trước hết ngươi dân nên đoàn kết, sau âm thầm diệt từng thằng CÔN AN lưu manh mất NHÂN tính nầy, điều nên làm là âm thầm diệt những cánh tay nối dài của lũ chó nầy là tốt nhất.

  Cánh tay nối dài của chúng là những thằng CÔN ĐỒ "gian" phòng, mấy thằng và mấy con mẹ chỉ điểm tổ trưởng dân phố, có như vậy chúng mới chùn tay bớt bắt nạt dân lành.
  Cố lên ACE ơi.

  Trả lờiXóa
 5. Đồng bào ta hiện nay chia làm ba phe:
  1- Phe ăn cướp, tức ngụy quyền cộng sản
  2- Phe nạn nhân, những người như gia đình anh Đoàn Văn Vươn, bà con Văn Giang, Dương Nội, Con Cuông, Bắc Giang, Thái Hà, Xã Đoài, Vinh, bà con ngư dân Quãng Nam, Phú Yên, Tuy Hòa, bà con Quãng Ngãi, Nha Trang, Buôn Me Thuột, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Phan Rang, Tháp Chàm, Đồng Nai, Hố Nai, Vũng Tàu, Bà Rịa, Sài gòn, Long An, Cần Thơ, Rạch Giá, Long Xuyên…nạ nhân của nạn cướp đất tràn lan khắp nơi: Mọi người Việt Nam, mọi gia đình Việt Nam đều có thể trở thành nạn nhân bị cộng sản cướp đất bất kỳ giờ phút nào!
  3- Phe của những người công chính và những người công chính vì lý do lương tri thì đã, đang đau lòng khôn xiết và mệt nhoài vì không thể đứng yên lấy mắt nhìn lẽ phải, lương tri con người bị kẻ ác chà đạp. Đồng bào khắp nước luôn ghi nhớ đến các vị. Thượng Đế sẽ thưởng công vô cùng bội hậu cho những ai biết thương khó đến đồng bào, anh chị em của mình.
  Gữi nặc danh 20:19
  Cộng sản là khối ung thư của cơ thể Việt Nam. Cũng như người dân Trung Hoa ở lục địa (để phân biệt với người Hoa tự do làm ăn buôn bán phồn thịnh ở Đài Loan), cộng sản là đầu mối của mọi sự đói khổ, lo âu, buồn phiền, oan khiên, phẩn nộ của toàn thể 90 triệu người Việt Nam trong nước và trên khắp thế giới.
  Cộng sản mang mọi mối đại họa đến cho người Việt Nam từ thuở nó mới thành hình cho đến mãi tận ngày nay. Nó bắt đầu sự hiện diện của nó bằng sự rủ rê, nói dối, láo khoét trắng trợn (ca ngợi thiên đường cộng sản!) nhưng ngay sau đó chúng lại khủng bố đồng bào, người yêu nước (1946 – 1954). Tiếp đến là chúng rước họa thảm sát do Tàu cộng sản thực hiện, Cải Cách Ruộng Đất (1955 -1956). Tiếp ngay sau đó là bán nước để chuẩn bị cho chiến tranh Việt Nam (Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, công hàm bán nước 1958, Biển Đông, đường lưỡi bò chín đoạn, Trung cộng) đến chiến tranh Việt Nam, 20 năm đằng đẳng với bao chết chóc cho người khắp nước! Sau đó là họa cướp bóc (đánh tư sản, mại bản, kinh tế mới… chỉ là mỹ từ dùng che đậy cho sự cướp bóc công khai, trắng trợn của cộng sản) và rồi là họa nợ nần quốc tế, nối liền theo là họa cướp đất, và kết thúc bằng họa bán nước, lần này là bán trọn cho Tàu cộng trong khi họa cướp đất vẫn tiếp diễn!

  Trả lờiXóa
 6. Khi khối ung thư bị lấy ra khỏi cơ thể, khi người Việt Nam chúng ta chấm dứt được sự hiện diện của chế độ cộng sản tồi tàn đến hết mực này, ngày ấy bình minh mới trở lại với người nước Việt, con cháu người nước Việt chúng ta ngày mai mới được nhìn thấy mặt trời. Ngày nào chế độ này còn đó, dù bản thân có là đảng viên cao cấp đi nữa, cái họa vẫn treo lơ lững trên đầu:
  - Theo giặc sẽ bị nhân dân oán ghét, thù hận! Số phận cá nhân tất phải kết thúc trong cái chết!
  - Không theo giặc, giặc nó sẽ thủ tiêu, đầu độc! Cũng chết!
  Người Việt Nam đau khổ, không trừ ai, chỉ là vì đất nước do đảng cộng sản điều khiển!
  Nhưng một khi chính thức là nhân dân điều khiển đất nước này, một khi đất nước được điều khiển bởi những người tài giỏi nhất nước, tất cả làm việc theo một hệ thống luật pháp DÂN CHỦ - TỰ DO đúng nghĩa và làm việc theo tinh thần luật pháp QUỐC TẾ, sống và phát triển, “đi” theo trào lưu phát triển của thế giới, không một thằng giặc nào dám ho he với người nước Việt ta.
  Người Việt Nam ta nên đi theo và phải đi theo Liên Hiệp Quốc. Không đi theo thằng Nga, thằng Tàu nào cả! Bọn thằng Tàu chỉ lo quơ hốt vào cho bản thân chúng nó. Ngay giờ này, dân chúng Trung Hoa ở lục địa còn phải đói rả ruột! Dân Nga chỉ chực chờ để biểu tình chống chính phủ độc tài, Nga trước, sau chuyên môn bán vủ khí!
  Trong khi cả thế giới người ta lo phát triển kỹ thuật, làm sao cho có nhiều sản phẩm kỹ thuật tốt hơn, tối tân hơn, giá thành rẻ hơn, làm sao cho dân của nước người ta có nhiều công việc làm hơn, ai cũng có công ăn việc làm, ai cũng lo làm giàu, văn minh tân tiến, phương tiện vật chất thừa mứa phục vụ cho đời sống của nhân dân đất nước người ta, thì hai nước Nga và Tàu chỉ chuyên đi bán vủ khí, ăn cướp và xúi giục, cướp bóc, làm đồ giả, hàng nháy và nói dối trắng trợn! Nói dối như thật: Biển Đông là của Trung cộng!
  Theo Nga hay theo Tàu? Không theo tên nào cả! Theo hai tên này, dân Việt ta sẽ chết đầy đất, chết vì đói và chết vì chém giết lẫn nhau, mà tệ nhất là theo thằng Tàu cộng sản!

  Trả lờiXóa
 7. Một bài viết bịa đặt trắng trợn, tôi là người dân, tôi có đến xem vụ xét xử Đoàn Văn Vươn và cũng có theo dõi từ lâu, những gì nêu trên bài viết là hoàn toàn bịa đặt và phóng đại. Chính Đoàn Văn Vươn cũng đã tự nhận tội lỗi của hắn trước vành móng ngựa rồi. Mà tại sao đang ở vụ Đoàn Văn Vươn thì các người lại kêu theo Nga hay Trung nào ở đây?Giọng điệu này cho thấy rõ ràng sự xuyên tạc, kích động của bè lũ phản động các người rồi danoanbuihang ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này Kim Ngưu: Thế còn Mã đâu? Mở to mắt xem những clip bắt và đánh người chưa?Tôi không viết bài này vì tôi đến muộn
   Nhưng chắc chắn tôi cũng có tường trình đấy . Và hình ảnh thì nhiều vô cùng. Đừng cố nói lấy được mà chỉ càng lộ rõ sự thối nát bẩn thỉu đê tiện của một chế đọ VÔ NHÂN TÍNH thôi
   Mở to mắt ra. Sống và làm người nhé! Đừng làm loài khác

   Xóa
  2. Đúng là Ngưu thật rồi, không có óc như người, cho nên không có óc để nhận xét đúng sai, chỉ làm theo những gì người ta chỉ thị như bảo đi thẳng thì đi thẳng bảo sang bên nầy thì sang bên nầy, sau đó đến giờ thì cho gặm cỏ.
   Cho nên với loại Ngưu nầy có dạy cách mấy cũng không thể thành người.
   Ấy yah! Khổ cho dân tôi.

   Xóa
 8. Kim Ngưu là con trâu của bè lũ cộng sản chuyên làm tay sai cho bọn cướp nên mới có lời lẽ sặc mùi khát máu

  Trả lờiXóa
 9. Tôi đã liên hệ vào số máy 01383...nói trên nhưng không được. Chị Hằng kiểm tra lại xem.huycanh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa Anh Nguyenhuycanh:
   Bài này do nhà văn Nguyễn Tường Thụy đưa lên nên anh ấy đưa sai
   xin anh gọi vào máy 01683772087
   Kính!

   Xóa