27 thg 4, 2013

LÀM GÌ KHI TỘI ÁC LÊN NGÔI?

HÌNH MINH HỌA 


S.O.S: LẠI BẠO HÀNH- TỘI ÁC CÔNG AN


Ngày 26/4/2013, vào khoảng 9 giờ tối tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), một thanh niên đã bị thương và ngất xỉu sau khi rời đồn công an phường 1 (Đà Lạt). 

Theo thông tin từ những người dân bán xung quanh chợ đêm khu vực Hòa Bình, công an và dân phòng phường 1 đã bắt giữ hàng của một thanh niên bán hàng rong.. Người thanh niên đã đến đồn công an để xin lại hàng và chịu nộp phạt. Tuy nhiên, khi người thanh niên bước ra khỏi đồn công an thì bị ngất xỉu, trên đầu và mặt đầy máu. Người dân đã đưa người thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa thành phố.

Một chị bán hàng rong cho biết, chợ đêm tại khu vực Hòa Bình đã có hàng chục năm nay, hầu hết người bán là dân nghèo nên không thể có một gian hàng trong khu vực chợ với giá hàng trăm triệu đồng. Chỉ cần vốn vài triệu đồng, người bán hàng rong hy vọng kiếm vài chục ngàn đồng cho một buổi chợ, nhưng công an thường xuyên tuần tra đuổi người bán hàng và tịch thu hàng hóa.

Sau khi biết tin có khả năng công an đã đánh người bán hàng rong, nhiều người dân đã kéo đến đồn công an phường 1 phản đối. Công an thành phố Đà Lạt đã tăng cường hàng chục công an với đủ sắc phục bảo vệ đồn công an phường 1 và cô lập bệnh viện nơi người thanh niên đang được cấp cứu.

Hiện nay phóng viên chưa thể tiếp cận với người thanh niên để biết thêm thông tin chi tiết. 

LÂM HÀ
Phóng viên tự do. 


* Xin tùy nghi sử dụng bài viết cho mục đích truyền thông.

1 nhận xét:

  1. Mọi bloggers Việt Nam hãy đồng loạt lên tiếng. Nhưng trang blogs của các bạn trẻ cũng phải lên tiếng, Tâm tình, thủ thỉ, chia sẻ quan điểm cá nhân với nhau là một nhu cầu, nhưng góp phần bão vệ đất nước trong giai đoạn dầu sôi lửa bỏng này là cần thiết hơn, vô cùng cần thiết: Nước đã mất rồi! Người Việt Nam cả nước đã thành nô lệ cho quân Hán xâm lược rồi!
    Tiếng nói công chính, chính thức để bão vệ công lý, an ninh cá nhân, an toàn xã hội, an ninh của quốc gia Việt Nam chính là các bạn, không còn là ai khác. Đừng hy vọng gì vào chế độ bán nước này sẽ bão vệ dân chúng, đồng bào, quốc gia hay bão vệ các bạn. Các bạn phải đứng dậy. Phải nhận trách nhiệm xã hội về mình, hoặc sẽ mất tất cả!

    Trả lờiXóa