11 thg 4, 2013

NHỮNG CÔNG DÂN BỊ BẠO HÀNH BỞI TÀ QUYỀN XUỐNG ĐƯỜNG CÙNG DÂN OAN

Hy vọng đây sẽ là hình thức phản kháng mới mỗi khi chính quyền sai phạm :

Chỉ trong vòng một tuần lễ mà 2 người anh em của chúng tôi nhận những trận đòn thù từ bàn tay bạo hành côn đồ của công an 2 thành phố lớn Hà Nội và Hải Phòng
Mấy ngày nay thật sự tôi không ăn , không ngủ
Thương xót anh em thì đành rồi. Nhưng không lẽ cứ để tình trạng bọn cô đồ thảo khấu ra tay với những con người lương thiện?
Nghĩ mãi chúng tôi quyết định mang biểu ngữ xuống đường phản đối chứ đơn từ họ có thèm xem đâu? Có người viết đơn cả năm mà cứ bị đá như đá bóng
Ngay như tôi đây, thưa kiện từ 2009 đến giờ mà rồi đến những nơi từng gửi đơn họ nói không biết..Coi như lại làm từ đầu. Rồi họ nhận xong họ lại "Bỏ xó"
Cuối cùng 3 chị em chúng tôi thống nhất: In khẩu hiệu rồi đi tuần hành- Có lẽ bằng biện pháp này hy vọng nếu quan chức chính quyền không thèm " ngó  ngàng" thì đã có Nhân Dân - có người đi đường ngó. Mà không chừng rồi họ sẽ "Học và nhân rộng" thì sao
Kính mới quý độc giả xem tường thuật bằng hình ảnh cuộc "Xuống đường " hôm nay

Lên Đường 


Thêm chú thích
HÒA CÙNG DÂN OAN TẠI NGÔ QUYỀN- HOÀN KIẾM


"THĂM VIẾNG LŨ VẸM HNM
CÁC CHÚ HÔM NAY BỊ BINH VẬN- ĐỨNG HIỀN KHÔ

CHÍ ĐỨC 2 LẦN ĐAU "THẤM THÍA
31 nhận xét:

 1. Rất hay , biểu tình phản đối TQ bị đàn áp , nay cùng các dân oan khác biểu tình phản đối ( chống ) bắt người tùy tiện bỏ tù trái pháp luật ...của bọn csVN bởi đa số người dân tại VN đều có những nổi oan ức với lũ tà quyền này xem chúng sẽ phải dỡ trò gì nữa trong thế "chó cùn cắn dậu" .

  Trả lờiXóa
 2. Rất - rất đồng tình, đồng cảm cùng các bạn qua cách phản đối nhà cầm quyền quá lộng hành. Nhưng xin lưu ý bọn c/a giả danh côn đồ hành hung, mình lại cô thế. Mong các bạn được vạn sự lành!

  Trả lờiXóa
 3. Cô Hằng, Chí Đức và các Bác cẩn thận nha. Tui nói thật lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nghĩ thế, Đúng như vậy, nhưng rồi sau đó thì các anh chị Hãy Chuẩn Bị đối đầu tiếp với cường quyền trả thù hèn mạt. Lẽ ra hôm nay các anh chị nên lợi dụng cuộc đối thoại Mỹ này để biểu hiện rõ những gì mình muốn nói lên, nhất là tập trung ngay tại sứ quán Mỹ hay nơi nào đang diễn ra cuộc họp.......

   Podcast

   Xóa
  2. Tôi cũng nghĩ thế

   Xóa
 4. Hoan hô tinh thần quả cảm của ba chị em!

  Thật đáng ngưỡng mộ, khâm phục ba chị em về lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội và ý chí quật cường. Những hình ảnh rất xúc động, rất xót xa... CHÍNH QUYỀN ĐÂU, HÃY NHÌN ĐI !!!
  Nhưng, ngắm đi ngắm lại và thấy nụ cười trên môi ba chị em, điều đó làm chúng tôi thực sự hạnh phúc và cảm thấy tự hào về ba chị em, thật tuyệt vời!

  Trả lờiXóa
 5. hay ,sáng tạo và hiên ngang bất khuất

  Trả lờiXóa
 6. thủ đô ơi là thủ đô lại còn thủ đô của hòa bình nữa chứ

  Trả lờiXóa
 7. Trả lời
  1. Không có gì buồn cả. Kẻ cướp hung hăng, lộng hành, mọi người phải chống lại. Không chống lại chúng sẽ lột hết của mình! Chẳng thế, chúng sẽ lấy đi tự do cá nhân và cả mạng sống của mình, của gia đình ông bà, cha mẹ, anh em, chồng con của mình nữa…đừng có than thở nữa, đứng dậy đi! Đứng dậy hết đi.

   Xóa
 8. Hoan hô tinh thần chống bạo quyền Cs của các nhà tranh đấu dân chủ.Hãy giữ vững lập trường, đoàn kết. Cái ngày chui ống cống của chúng nó đang đến gần!

  Trả lờiXóa
 9. Rất hay! Rất hay! Làm nhân để phát ra rộng rãi cho tương lai. Cám ơn Chị Hằng, anh Đức và anh...

  Trả lờiXóa
 10. HAY,tiếp tục lập hiệp hội bảo vệ các bloggers để bảo vệ nhau

  Trả lờiXóa
 11. Rất hay ,nhưng cân lạp hội bảo vệ blogger để giúp đỗ lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 12. Chánh nghĩa sáng ngời ... lủi đầu rồi ?
  Công Lý chắc bận đi viếng ... "Trưởng thôn" ?

  Trả lờiXóa
 13. Yêu chị Hằng mất rồi...

  Trả lờiXóa
 14. Hà Nội đẹp hơn với sự hiện diện của quý anh chị.

  Trả lờiXóa
 15. Khi cái đảng quái thai nầy cứ tiếp tục cầm quyền ...!!!!
  Anh Dũng kính, nhìn dáng dấp bất khuất của anh, tôi vô cùng kính phục nhưng tự nhiên nước mắt dâng trào! Lo quá, không biết anh còn chịu đựng được bao lâu nữa trước bọn nha trảo dầu trâu mặt ngựa. Cố bảo trọng anh nhé để một ngày không xa cùng nhân dân cất tiếng thở phào!

  Trả lờiXóa
 16. Rất khâm phục, phải nói Bùi Hằng rất sáng tạo và nhiệt tình tranh đấu cho lẽ phải, cho đất nước ...

  Trả lờiXóa
 17. Hay đấy, mọi người nên học cách hàng động này. Sắp tới tôi tiến hành làm sổ đỏ cho gia đình, nếu chính quyền làm khó tôi cũng sẽ áp dụng hình thức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ có rất nhiều người làm như thế này. vì đơn thư dân gửi chỉ là cầm trương cho đúng thủ tục thôi không chúng lại bảo không có đơn hay là đã hết hạn khiếu kiện quá thời gian quy định vì không có ai kiện ? lũ ăn cướp kiểu gì cũng nói được, mả đơn thì bọn nó có đụng đến đâu? dân không làm sao khai hỏa được kiện tụng của mình, cho nên đây là cách hay đấy! cả nước cứ phóng to đơn kiện cầm đi đường thế này xem chúng có câm được mãi không? một đất nước khốn nạn đến mức dân làm đơn kiện vì chả lẽ im khi nó cướp hiếp mình, còn làm thì cũng biết nó ném vào xó, thậm chí không thèm cự cãi với nó, vì biết phí hơi? phải lo làm ăn đã khi nào đến nút là bật sinh tử luôn không cần nói nhiều cứ thằng cộm nhất mà chơi

   Xóa
 18. Cầu chúc tốt lành!

  Trả lờiXóa
 19. Ủng hộ và mong ngày tươi sáng.

  Trả lờiXóa
 20. Người Việt Yêu Nước15:59 12 tháng 4, 2013

  Quá hay và can đảm. Nhìn các bạn mà thương đứt ruột.
  Mọi người ơi, hãy cùng xuống đường phản đối công an đánh dân, chính quyền đàn áp đi.

  Trả lờiXóa
 21. Hình thức này có hiệu quả gấp trăm lần gửi đơn lên bọn chính quyền các cấp. Những người đi đường ít ra cũng biết được thực chất về cái chính quyền "của dân, do dân, vì dân".
  Hạ viện Mỹ sắp có cuộc điều trần về nhân quyền VN. Ba chị em đã góp tiếng nói cho cuộc điều trần này. VN cũng đang tích cực vận động để được vào Ủy ban nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016. Bằng hành động này, ba chị em cũng báo cho UB biết để nhanh chóng "kết nạp" VN.
  Hoan hô và khâm phục các bạn. Đi rồi sẽ bị chúng nó trả thù, nhưng không đi thì cũng bị chúng nó đánh đập và bắt bớ. Thế thì thà đi còn hơn!

  Trả lờiXóa
 22. Hoan hô Minh Hằng, Chí Đức và Trương Văn Dũng là những người yêu nước rất dũng cảm và thật thông minh! Các bạn đã cho mọi người thấy rõ bộ mặt thật của chính quyền "của dân', "do dân" và "vì dân" nó như thế nào? Cám ơn các bạn!

  Trả lờiXóa
 23. Giờ này mà giữa thủ đô Hà Nội còn trương lá cờ đỏ búa liềm trông nó thật vừa chướng mắt, vừa lạc hậu làm sao! Vừa lạc hậu, vừa ghê sợ, vừa tội nghiệp cho đời sống của người dân bị trói buộc ngày đêm trong cái khuôn khổ của lý tưởng búa liềm! Những người lãnh đạo cộng sản thực sự không biết gì cả! Vừa muốn thành rắn, thành rồng, mà vừa trương cái bảng búa liềm cà khổ to tướng thế kia thì thành rắn thành rồng sao được?
  Muốn thành rắn, thành rồng trước hết Việt Nam trên đường phố làm ăn, sinh hoạt đâu đâu cũng lịch sự, luật pháp đâu đó chu đáo, nghiêm mà thanh lịch, để thu hút khách du lịch quốc tế, các văn phòng thương mãi của những nhà đầu tư quốc tế. Các hảng xưởng sản xuất của những nhà đầu tư quốc tế phải mọc lên khắp nơi, đồng lúc với sự hoạt động tấp nập của những nhà đầu tư, sản xuất trong nước.
  Việt Nam đang cần phải có một hệ thống luật pháp mới, hoàn toàn mới và thật thích hợp để hổ trợ cho mục tiêu phát triển của đất nước và toàn xã hội Việt Nam. Bên cạnh hệ thống luật pháp mới là những con người mới điều hành đất nước, xã hội.
  Đất nước Việt Nam thực sự phải là đất nước của những người trẻ Việt Nam. Lớp người điều khiển đất nước hiện nay hoàn toàn không có khả năng, hãy nên tự động bước lui, đừng dùng bản thân làm vật cản trở sự phát triển của đất nước và cản trở sự tiến bộ mà biết bao thế hệ đang khao khát, đặc biệt là những thế hệ trẻ, thành phần dân số đông đảo nhất xã hội Việt Nam. Càng ngoan cố chừng nào, càng cố tình làm cản trở cho sự tiến bộ của xã hội chừng nào, càng khó, càng nguy cho bản thân những người ù lỳ hiện nay chừng ấy.
  Khát vọng của những người trẻ Việt Nam, khát vọng tiến bộ xã hội bị cản trở của nhân dân Việt Nam khắp nước hiện nay như thùng thuốc súng và kho thuốc súng ấy có có thể bùng nổ bất cứ lúc nào!
  Chị Minh Hằng, Chí Đức và anh Trương Văn Dũng là những người yêu nước thật đáng cảm phục và đáng thương mến vô cùng. Nhân dân ta khắp nước nên đồng lòng đứng dậy để vừa bão vệ các anh chị em đồng thời vừa phải góp phần mình vào việc tái xây dựng đất nước, mỗi người một bàn tay, có vậy mỗi người mới thật xứng đáng là một người Việt Nam.
  Mỗi người phải cùng chung tay góp sức để xứng đáng cùng hưởng một đời sống văn minh, tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 24. Còn cờ đỏ sao vàng là còn "máu chảy ngoài da" !
  Các bạn cứ ngẫm thì biết: Từ khi lá cờ này xuất hiện trên QUÊ HƯƠNG chúng ta là máu chảy liên miên, nồi da xáo thịt; cho đến nay, họ nói là đất nước "hoàn toàn thống nhất" nhưng thử hỏi có ngày nào máu người dân không chảy bởi cái bọn tự "nhận" mình là "đày tớ của dân" ?
  Thật khốn khổ cho QUÊ HƯƠNG, DÂN TỘC chúng ta !!!
  Cảm ơn chị Minh Hằng, anh Chí Đức và anh Trương Văn Dũng đã thay mặt nhân dân cả nước xuống đường...Chúng ta, những người Việt Nam đang sống trong cái "nhà tù lớn" này nghĩ sao ?

  Trả lờiXóa
 25. Việt Nam không cộng sản

  “…1- Nhà cầm quyền cs phải trả lại đất đai cho dân oan Việt Nam.
  2- Quyền làm chủ đất đai của nhân dân Việt Nam phải thuộc về mỗi cá nhân của công dân Việt Nam. Đất đai tư nhân là phương tiện sản xuất của tư nhân, là vốn đầu tư của tư nhân, của công dân Việt Nam.
  3- Cộng sản phải chấm dứt mọi hành vi côn đồ với nhân dân.
  4- Cộng sản phải tôn trọng 30 điều khoản của Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền – The Universal Declaration of Human Rights…”
  “…Toàn quốc Việt Nam, toàn dân Việt Nam trong nước và khắp thế giới hãy đồng loạt đặt áp lực hết sức mạnh của áp lực lên đảng cộng sản theo những yêu cầu vô cùng khẩn cấp, bức thiết của Việt Nam hiện nay.
  Cụ thể hơn nữa và ngay trong lúc này, toàn thể đồng bào Việt Nam, đồng bào mọi tôn giáo và không tôn giáo nên đồng loạt kêu gọi nhà nước cộng sản phải:
  1- Trả tự do cho tất cả những người bất đồng chính kiến đang bị giam giữ trong nhà tù cộng sản
  2- Mạnh mẽ đứng dây hổ trợ cho những người yêu nước Việt Nam. Toàn quốc đang lâm nguy, không thể để những phần tử cộng sản hãm hại, bức tử, đánh đập, âm mưu sát hại người yêu nước Việt Nam như Bùi Minh Hằng, Nguyễn Chí Đức, Trương Văn Dũng…như chúng đã làm trong mấy ngày qua…Nhân dân Việt Nam toàn quốc hơn tám mươi triệu người đang khao khát tự do…không thể để cho những người yêu nước cô đơn chống lại tà quyền cộng sản bán nước cho Trung cộng như tình trạng hiện nay. Cả nước hãy đoàn kết. Hãy làm hết sức mình để bão vệ những người yêu nước đang đấu tranh cho chủ quyền quốc gia, Tự Do – Dân Chủ của toàn dân Việt Nam.
  Xin toàn thể quý đọc giả và toàn thể anh chị em hãy vào địa chỉ sau đây để trông thấy hình ảnh cô đơn của những người yêu nước đang đấu tranh vì Tự Do – Dân chủ cho toàn dân Việt Nam”
  http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/th_hiepthonghdgm/

  Trả lờiXóa
 26. Tôi nghĩ đây là một sáng kiến, hiện nay vấn đề đơn thư kiện bị im lặng rất nhiều, dân thì đau khổ Còn, họ cứ lần lượt chuyển chỗ ở, chỗ làm, vì ghế bị bẩn hay lung lay, nghỉ hưu sớm,[tóm lại là[ chốn tội] mà tội ác của họ với dân thì còn đội trên đầu không bỏ xuống được, thế mà nó cứ kiên trì đào khoét khai thác triệt để quyền lực khi chưa được sử lý để vơ vét, vơ vét đến mức nhặt nhạnh cả cái rơm, cái rác một cách cần mẫn trước khi nghỉ ? nhìn mà thấy khinh bỉ? cho nên việc khiếu kiện kiểu này tôi cho là rất hay, cần đoàn kết mọi người dân có vấn đề kiện cho cả thế giới biết cái núi tội ác[đơn thư kiện của dân cho nhà nước và hình dung khi quy tụ được lực lượng này nó sẽ là biển người xuống đường công khai chính đáng] tố cáo có tính quần chúng làm một cuộc cách mạng đòi thanh lý mọi tồn đọng về khiếu kiện của dân đối với nhà nước hiện nay thiết nghĩ không có gì cản trở được, không thể khép tội phản động chống phá vì hoạt động này .Chỉ có điều Bùi Hằng đại diện nên giúp bà con tổ chức đúng mực, có tính đấu tranh chính trị, cho việc này, tôi tin nó thành công sẽ có kết quả ngoài mong muốn đấy nên đi vào mục đích đấu tranh chính trị cho vấn đề xã hội là khiếu kiện [độc một việc này thôi ,thì dân không lo sợ bị dính vào thành phần này khác, họ sẽ tham gia không ngần ngại và rõ ràng chính đáng là khiếu kiện chứ không phải bị lợi dụng cho chống phá vì cũng có tư tưởng dân ác cảm với nhũng gì chính quyền tuyên truyền về bạn ?] và làm được như thế này là giảm được nhiều đau thương cho dân chúng , hạn chế được việc va đập với an ninh không vì dân mà lại đàn áp dân, cúi đầu phục vụ chính quyền một cách hạ cấp ?lừa dối dân, như thế bạn còn làm được một việc giúp được nhũng người dân kém cỏi còn hạn chế về hiểu biết pháp luật, hay họ chưa dám mạnh dạn đấu tranh ,chúc nhân dân sớm có điểm đột phá cho bế tắc này

  Trả lờiXóa