12 thg 5, 2013

CỰC LỰC LÊN ÁN NHỮNG HÀNH ĐỘNG KHỦNG BỐ CỦA AN NINH - CÔNG AN HÀ NỘI VỚI ĐỘI BÓNG NO-U FC

Chúng ta đang sống ở đâu? Sau khi xem những clip và hình ảnh những công an mặc quân phục vào "giải cứu" mấy túi vũ khí của côn đồ trong vụ cưỡng chế nông dân Dương nội
Rồi tới vụ những kẻ lạ mặt tấn công tôi: Bùi Thị Minh Hằng và Chí Đức trong ngày tôi ra tòa án Hà Nội hôm 8-4-2013 vừa qua...Cho đến khi chúng bị vây đánh và chụp rõ khuôn mặt cùng biển số xe:29-C1 220 -40 thì mới lòi ra bộ mặt thật . Đó là CÔNG AN ....Ôi chao ơi. Cái đất nước này loạn thật rồi. Không còn nhi ngờ gì nữa. Họ ngăn trở biểu tình để mặc cho đất nước rơi vào tay giặc. Họ bỏ tù những con người đá hô những khẩu hiệu yêu nước. Họ ra tay đàn áp không thương tiếc những công dân chỉ đi phát Tuyên Ngôn Nhân Quyền và nói về QUYỀN CON NGƯỜI
Và hôm nay...Để "bổ xung" thêm vào những trang ô nhục về vi phạm Quyền Con người họ lại thêm một lần nữa làm những trò theo dõi- gây sự và khủng bố cả những trận đấu bóng đá giao hữu vì tinh thần thể thao với nhau....Chúng ta không thể còn nhịn nhục được hơn nữa. Toàn thể công dân yêu chuộng Tự Do công lý và cần bảo vệ Quyền con người. Chúng ta phải ĐỨNG LÊN 
Chúng ta phải tự vệ . Đó là Quyền của mỗi con người
Mời quý vị xem hình ảnh về những tên ma cô - ma cạo trong công an Hà Nội ngày nay 12-5-2013 đã ra sân bóng để khủng bố anh chị em NO-U .
Hãy nhớ kỹ bộ mặt và tội ác của chúng...
Mọi người ra sân luyện tập , đá bóng hàng tuần vào mỗi chủ nhật

Đội hình tập luyện thi đấu rất lành mạnh 

Bắt đầu có những "kẻ lạ" kéo quân đầu trâu mặt ngựa vào sân đe dọaTưởng ai xa lạ- những khuôn mặt này thì điểm danh công an Hà Nội ra ngay
Những kẻ này đến sân đá bóng với nhiệm vụ gì?

Kẻ này đóng vai trò gì với những công dân yêu nước mà nó theo ra cả chỗ đá banh để chỉ huy ngăn cản ?

Căng thẳng vì những việc làm vi phạm pháp luật và gây tội ác với ND ư?

khủng bố công dân ở khắp nơi. Gio họ chơi thể thao cũng kéo ra PHÁ BĨNH

cưỡng chế đất Dương Nội cho côn đồ mang hàng bao nhiêu bao tải mã tấu- dao bầu- Gio đến ra sân đá bóng cũng vác mã tấu...Chính quyền này muốn BẠO LỰC HÓA rồi chăng?


Cực lực lên án - phản đối trước những hành động vi phạm luật pháp của những kẻ khoác áo chính quyền 
Chúng ta không thể lùi bước trước cái ác và cái xấu- Hoan hô tinh thần anh chị em NO-U FC 


 


Hăng say thi đấu giao hữu

Vô cùng ủng hộ tinh thần cương quyết của NO-U FC
Đây không phải lần đầu tiên hay duy nhất công an mặc thường phục làm những trò côn đồ như thế này
Kính mời bà con coi lại hình ảnh trong ngày 8-5-2013 vừa qua khi họ khủng bố tấn công tôi. Và nhục nhã hơn là khi bị bà con vây bắt - đánh vì tưởng CƯỚP thì họ đã LÒI THẺ NGÀNH CÔNG AN ra
Ngày nay cả thế giới đang kỷ niệm NGÀY LỄ MẸ
Đây phải chăng là những việc làm và hành động để họ "Đáp đền" ơn nghĩa sinh thành cho những người Mẹ từng mang nặng đẻ đau ra họ . Tôi tin rằng những người Mẹ của họ không bao giờ dạy con họ như thế ĐAU LÒNG quá

http://danoanbuihang.blogspot.mx/2013/04/bao-ong-o-ve-van-nan-con-o-sos.html
http://danoanbuihang.blogspot.mx/2013/04/oan-truong-ai-co-ra-toa-moi-hay.html

15 nhận xét:

 1. Ủa đá banh mà cũng không được nữa sao?-lạ vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nay thành nước của người lạ rồi mà

   Xóa
 2. Đá banh mà cũng bị dòm ngó, rình mò!
  Việt Nam không còn ai tin ai!
  Việt Nam hiện tại, cấp dưới không tin cấp trên, cấp trên dối gạt cấp dưới, bạn đồng hàng không ai tin ai, báo chí, loa, đài càng nói láo tợn. Lãnh đạo cũng không ai tin ai. Mỗi cá nhân lên đài chỉ để hô hào, nói láo đồng nghiệp, nói láo cấp dưới, nói láo toàn dân.
  Việt Nam hết còn ai tin ai, chỉ có những người dân đau khổ là tin nhau và tin nhau hơn bao giờ hết rằng sự sống của chế độ hiện nay là cái chết cho người dân cả nước. Chết vì đói, chết vì oan khiên, tủi nhục, chết vì uất ức, chết vì quá sức chịu đựng của con người.

  Trả lờiXóa
 3. Đội Bóng Đá NOFC gồm những con người yêu nước bác bỏ đường lưỡi bò phi lý của trung cộng hòng chiếm biển đảo Nước ta. Phản đối những hành động cản trở, gây sự, phá rối và đàn áp dưới mọi hình thức của bất cứ lực lượng nào đối với ĐỘI BÓNG NOUFC.

  Chỉ có bọn bán nước cấu kết với bọn cướp nước mới gây hấn với đội bóng. Dây chính là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA ĐẤT NƯỚC TA, NHÂN DÂN TA VÀ CÁC ĐẢNG VIÊN CHÂN CHÍNH.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy rõ ràng vi phạm hình sự KHỦNG BỐ ĐE DỌA THƯỜNG DÂN.
  Hãy tố giác bọn tội phạm này lên Bộ Công An!
  Bắt bọn này sau đó điều tra, chắc chắn lòi ra đường dây gián điệp của Trung Quốc hoạt động trên lãnh thổ VN!
  nếu không tố giác ta sẽ mang tội KHÔNG TỐ GIÁC TỘI PHẠM.
  nếu CA không xử lý sẽ mang tội BAO CHE TỘI PHẠM.

  Trả lờiXóa
 5. Không ai có thể chịu nổi việc làm của mình, đời sống của mình bị kẻ khác rình mò. Rình mò với mục đích gì nếu không phải là mục đích xấu?
  Mọi người có quyền sống, mưu cầu hạnh phúc theo khả năng, sở thích của mình, miễn không vi phạm đến tự do của người khác. Ai cũng có quyền tự do, ai cũng có quyền riêng tư, quyền riêng tư ấy phải được luật pháp bão vệ, vì thế mới có Tuyên Ngôn Nhân Quyền. Một hệ thống luật pháp không bão vệ quyền riêng tư của công dân, hệ thống ấy không phải là luật pháp. Việt Nam phải có một hệ thống luật pháp mới, theo tiêu chuẩn thế giới để làm ăn với thế giới. “Luật pháp” kiểu xhcn không thể làm ăn với ai được.
  Cu Ba, Bắc Hàn dùng hệ thống “luật pháp” riêng của họ, họ đã không làm ăn với ai được, dân của họ nghèo khổ cùng cực, đất nước họ tàn mạt. Trung Hoa làm ăn với thế giới, Trung Hoa cộng sản phải thay đổi hệ thống luật pháp của Trung Hoa. Nếu không làm thế đảng cộng sản Trung Hoa phải sụp đổ. Hệ thống ấy của Trung cộng dù đang sửa, nhưng nó có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Sự đòi hỏi của người dân Trung Hoa quá mạnh, quá cương quyết, quá dử dội, họ tập trung mỗi lần mười lăm, hai mươi ngàn người để phản đối nhà cầm quyền cộng sản địa phương, quan chức địa phương sợ hải, bỏ chạy tán loạn.
  Làm ăn theo kiểu xã hội chủ nghĩa của Việt Nam hiện nay, sự sụp đổ của chế độ tồi tàn hơn con người có thể tưởng tượng ra này nhất định phải sụp đổ. Nó đang sụp đổ. Những con người làm việc cho chế độ này khả năng, trình độ quá kém cõi, tự họ làm cho chế độ tồi tàn này sụp đổ nhanh hơn dự liệu.

  Trả lờiXóa
 6. Tại sao anh chị em NoU FC không tập Aikido tự vệ để tự bảo vệ mình, sông song với việc đá banh. Chỉ cần bẻ cổ vài tên khốn nạn hèn hạ đó là bọn chúng sẽ chùn tay ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy tên chuyên đi rình rập người khác này là những kẻ ngu tối tột bậc. Đã biết chế độ này hiện không còn ai tin ai. Hệ thống lãnh đạo, đứa lớn, đứa nhỏ đều dối trá với nhau. Chúng nó nói vậy mà không phải vậy. Nó hô hào đấy, nhưng chúng đang cho con trai, con gái chúng nó kéo nhau xuống ghe chạy xuống Úc Đại Lợi, chỉ mới từ đầu năm, đã 461 đứa rồi, sẽ còn chạy đông nữa, rất đông, đây chỉ mới là con số dò đường sơ khởi để bắt đầu cho đợt sóng ồ ạt sau đây. Chúng nó ra lệnh cho mấy tên đại ngu này, xong chúng bỏ chạy hết, còn lại mấy bộ mặt ngố này sẽ ăn đòn của đồng bào đến mềm xương ra,người ta chẳng những cho chúng nó ăn đòn mà người ta còn đốt nhà chúng nó nữa, đang cơn lôi đình thịnh nộ mà, làm sao ai can ngăn được? Nhìn mặt là biết ngu rồi, chẳng phải ngu mà là đại ngu!

  Trả lờiXóa
 8. “…Kinh nghiệm xương máu của người Việt Nam chúng ta trong gần một thế kỷ qua, nhất là trong chiến tranh Việt Nam, chính chúng ta phải chủ động giải quyến vấn đề Việt Nam bằng khát vọng của chính chúng ta. Chúng ta không để cho một quốc gia thù địch nào thao túng, không một cường quốc đặc biệt nào giải quyết vấn đề sống còn của chúng ta trên lưng, trên đầu của chúng ta...”
  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/25284-chng-trung-cng-bao-v-t-quc-vit-nam-bng-mi-gia

  Trả lờiXóa
 9. Đội bóng này có cả ngoại binh - chắc là mạnh.

  Trả lờiXóa
 10. Mạnh hay không mạnh thì chưa biết, có điều biết rất rõ là những ai yêu nước, yêu đồng bào, yêu chuộng công lý, sống cho điều công chính đều được sự ủng hộ của toàn dân. Những chân giá trị, lý tưởng này có quá xa lạ với bạn không?

  Trả lờiXóa
 11. Tụi nó đâu phải do các bà mẹ sinh ra cô hằng ơi , mà chúng là :
  1 dưới đât nẻ chui lên
  2 đám con hoang của lũ giặc tàu
  3 là con của đám sâu bọ đang đục khoét cái đất nước này .

  Trả lờiXóa
 12. Mổi ngày có vài tin CA côn đồ đánh dân,giết dân rồi hô tự tử v.v.. cảm thấy chán Tuổi Trẻ Vn wá. Chỉ có VN chịu nhục để bị hà hiếp, chứ các nước khác đả có liều mạng diệt chó và lủ bán nước hại dân.
  Nếu ko một ai dám hy sinh.....

  Trả lờiXóa
 13. Công an phường Tràng Tiền đánh trẻ vị thành niên tại đồn Cổ Tân ngày 8/5/201322:38 17 tháng 5, 2013

  Diễn biến vụ việc:
  Quán Café số 13B Tông Đản của ông bà chủ là anh Đông và chị Lan (đều là người trong quân đội).
  Chị Lan nhờ cháu Dũng (17 tuổi) là con anh trai ở quê trông giúp.
  Trong quán có đổ vỡ cốc chén do 2 khách hàng gây ra và họ đã giải quyết ổn thỏa, khách đã ra về.
  Do ganh ăn tức ở, ông chủ quán Café 13A bên cạnh ra đồn báo công an lúc 2 giờ. Sau đó một xe trật tự của đồn tới bắt cháu Dũng ra đồn làm chứng. Trong khi chị Lan lên tầng 2 thì cháu bị công an đánh.
  Đã đưa vào BV Thanh Nhàn nằm 2 ngày, nay cháu Dũng đã về tuy vẫn còn đau đầu.
  Gia đình cháu Dũng có người làm Ls nên đã gửi đơn kiện c.a phường Tràng Tiền.

  Trả lờiXóa
 14. Thiếu tướng CA Phan Anh Minh đã thành khẩn khai báo và thống thiết than van trong bài phân tích sâu sắc “Nhiều băng nhóm xã hội đen chi phối cán bộ” trên VietnamNet.
  1) Công an thuê đầu gấu làm “công vụ” khủng bố dân lành;
  2) Công an dùng đầu gấu phe phẩy kiếm ăn lẻ trên giới tư thương, buôn lậu và gái điếm;
  3) Đầu gấu và tội phạm mãn án mua đường đăng ký vào đại học an ninh;
  4) Công an và đầu gấu ăn chia đồng đều trong mọi phi vụ, tính cả hệ thống dọc của công an;
  5) Guồng máy công an vận hành theo phong thái và kỷ luật giang hồ, với kỳ vọng trấn áp được dân;
  6) Đầu gấu vượt mặt công an, tự phát triển thành mafia xã hội đen theo chiều rộng và cả chiều sâu;
  7) Đầu gấu lệnh ngược cho công an địa phương chạy việc cho chúng
  8) Đầu gấu thuê công an trung ương trừng trị những công an địa phương dám cãi lệnh các “bố già”.

  Trả lờiXóa