15 thg 5, 2013

QUÂN KHỞI NGHĨA PHƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Thêm chú thích
"Bài viết của Mai Dzũng: 
Chỉ thị 14- CT/TU của thành uỷ về công tác quản lý lòng đường vỉa hè, bán hàng rong thực tế Đã được quyết liệt thực hiện ở Hà nội như thế nào?

Hàng ngày từ sớm đến chiều, các phường huy động ô tô tải nhỏ cùng cán bộ chiến sỹ ra quân trên các tuyến phố thủ đô thuộc địa bàn quản lý, nhanh chóng, dũng mãnh bất ngờ đổ bộ xuống các ngõ phố. Cảnh náo loạn bắt đầu. Các bà các chị gánh hàng rong chạy tan tác. Gà, vịt, Rau, hoa quả, tôm cá bị các đồng chí trật tự đeo băng đỏ tịch thu. Phương tiện kinh doanh bị tháo dỡ. Tất cả được chất lên xe chở về đồn phường thống nhất quản lý.
Tại đây chiến lợi phẩm được phân loại. Những vật phẩm tươi sống như cam, bưởi, chuối được chia đều. Lính tráng có xuất. Những thứ thuộc về tư liệu sản xuất như bàn ghế, tủ quầy, bảng biển, bếp...được xếp gọn vào kho. Các chủ sở hữu tuỳ thời điểm thích hợp sẽ đến đồn để "xin lại" vật dụng của mình sau khi nộp một khoản tiền phạt "phù hợp".
Tình trạng như vậy diễn ra thường xuyên trên các tuyến phố. Xe công an đi rồi, việc buôn bán trên lòng đường vỉa hè lại tiếp diễn. Người ta nhắc nhở truyền tin cho nhau khi thấy xe công an: " Dọn đi, chạy nhanh lên, chúng nó lại đến đấy". Những hình ảnh như vậy trở nên quen thuộc bình thường thậm chí có người còn mỉa mai đó là "nét văn hoá thủ đô". Người bị mất hàng hoá gọi công an trật tự là "lũ cướp cạn". Biệt danh "Quân khởi nghĩa phường" được gán cho công an, dân phòng từ đây.

Thời xưa đầu đảng các cuộc khởi nghĩa nông dân thường đưa ra khẩu hiệu: "Cướp của nhà giàu chia cho dân nghèo". Họ nói sao làm vậy. Người nghèo được phần nên coi việc cướp bóc là chính nghĩa. Các đầu đảng được dân nghèo gọi là "anh hùng áo vải".
Các đoàn "Khởi nghĩa phường" ngày nay xem ra suy thoái hơn thời phong kiến. Họ cũng có khẩu hiệu "Vì thủ đô văn hiến và trật tự đô thị" nghe văn minh hơn khẩu hiệu "cướp" của các đầu đảng ngày xưa, hành động thì giống nhau, cũng là cướp nhưng là lấy của người nghèo chia cho kẻ ăn trên ngồi trốc.
Những việc như vậy xảy ra từ lâu, lãnh đạo thành phố có biết không? Không thể nói là không biết. Vậy tại sao cấp trên làm ngơ?
- Lãnh đạo thành phố biết nhưng không chấn chỉnh vì coi việc đó là quá bình thường. Đối với khách nước ngoài đến Việt nam, họ vô cùng ngạc nhiên và bất bình trước sự việc. Là người Việt nam, bị người nước ngoài hỏi về việc này ai cũng cảm thấy vô cùng hổ thẹn. Chỉ có quan chức nhà nước là dửng dưng. Liêm sỉ của họ không còn hoặc nói cho đúng hơn là lãnh đạo thành phố chẳng có liêm sỉ.
- Lãnh đạo thành phố biết nhưng không muốn, không dám chấn chỉnh thuộc cấp. Trên các phương tiện truyền thông đã từng sôi nổi luận bàn về việc "chạy chức". Mỗi một vị trí đều phải nộp một khoản hối lộ để được sắp đặt, cơ cấu vào cơ quan công quyền với các mức giá khác nhau. Đó là luật bất thành văn. Dĩ nhiên, người nhận hối lộ là quan chức cấp trên. Chính vì mắc miếng thịt này trong họng nên khi cấp dưới làm bậy, cấp trên không thể khạc ra mà mắng được.

Có những cán bộ công an chung thân làm cấp phó Khi được hỏi tại sao lưu ban lâu thế, đã trả lời "Giá cao quá, em không xếp đủ gạch".
Với tình hình này, dân buôn thúng bán bưng đừng mong có ngày hết cướp. Còn đám Lãnh đạo Đất nước thế này người Việt nam tiếp tục phải chịu muối mặt khi đối diện với ánh mắt khinh miệt của người nước ngoài.
Đám sâu mọt nhung nhúc như thế mà cứ lo dông dài về "biến đổi khí hậu" này nọ thật là mặt trơ hết biết.

Dongngan Doduc, Dong Nguyen, Quang ĐôngSao HồngHoàng An,Bách Xuân Bùi,Bui Thị Minh HangNguyên HưngPham Huu Uyen,Nguyen Cuong 

29 nhận xét:

 1. Nguyễn Thị Minh Yến – vợ Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi – đệ tử ruột của Phế Thải22:29 15 tháng 5, 2013

  Từ người bán hàng khô măng miến mộc nhĩ không có bằng cấp, được Khôi đưa về làm Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch quận HK khi Khôi chạy được chức Bí thư.

  Yến thao túng bất kể chỗ nào, bảo kê cho việc cấp giấy phép kinh doanh trong toàn quận. Đã cấp vô số giấy phép khi không có đủ điều kiện pháp nhân, không có cửa hàng. Tiêu biểu: ở 18 Ngô Quyền, Yến cấp 3 giấy hoàn toàn không có chỗ bày hàng thế là thu được tiền lót tay lần thứ nhất.

  Chủ giấy phép bày ra vỉa hè, rồi bọn c.a phường đi thu để cướp lần 2. Cứ như thế chúng thay nhau vơ vét.

  Yến còn là đầu nậu thuốc lá và rượu ngoại tại quận HK. Trước đây, vợ chồng Khôi-Yến bảo kê cho vũ trường New Century bán ma túy và mại dâm tới mức Bộ trưởng Bộ C.A Lê Đức Anh phải trực tiếp xử lý vụ này, CA HN không làm nổi. Gõ “vũ trường New Century” 1 giây có 6 triệu kết quả trên Google.

  18 Ngô Quyền hiện vẫn được bọn Phế Thải bao che. DÂN TRÍ đăng chục bài về vụ việc này rồi.

  Khôi-Yến có 2 con trai, 1 đã nghiện nặng.

  Trả lờiXóa
 2. Cho chết con đĩ mẹ con Khôi Yến đi , con nó bị nghiện nặng đem ra bắn bỏ đi , để làm gì gánh nặng thêm xã hội . CR17

  Trả lờiXóa
 3. Nhân dân phố Lý Đạo Thành tố giác Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chiếm dụng vỉa hè - vi phạm các chỉ đạo của UBND thành phố HN về “Tuần Lễ Dành Cho Người Đi Bộ”.
  Báo “Người Cao Tuổi” số 59 (1220) ra ngày 17/5/2013, trang 12.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân dân phố Lý Đạo Thành tố giác Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chiếm dụng vỉa hè - vi phạm các chỉ đạo của UBND thành phố HN về “Tuần Lễ Dành Cho Người Đi Bộ”.
  Báo “Người Cao Tuổi” số 59 (1220) ra ngày 17/5/2013, trang 12.
  Thứ Sáu, 17/05/2013-4:56 PM
  Kỳ IV: Phố Lý Đạo Thành chiếm hết vỉa hè của người đi bộ
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9680

  Báo “Người Cao Tuổi cuối tuần” số 60 (1221) ra ngày 18/5/2013, trang 12.
  Thứ Sáu, 17/05/2013-5:44 PM
  Kỳ V: Thành phố Hà Nội: Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo sai sự thật
  có hệ thống, “bao che” cho tham nhũng
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=8&ID=9685

  Trả lờiXóa
 5. Lý Thụy - phường Hàng Đào12:44 18 tháng 5, 2013

  NHỮNG NGƯỜI BIỂT RÕ VỀ BÍ THƯ QUẬN ỦY HOÀNG CÔNG KHÔI
  Đệ tử của Phế Thải
  1/ Đại tá Đinh Văn Toản Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội
  Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm Thành phố Hà Nội
  Trước là Trưởng C.A Gia Lâm.
  Gặp vợ cũ của Toản tên là Quỳ số 9 phố Hàng Gai
  Gặp Vũ Thúy Nga, em vợ sau của Toản chủ khách sạn Zesphyr, số 4-6 phố Bà Triệu, 2 phụ nữ này có nhiều thông tin về Khôi.

  2/ Ông Xuân Hải (hiện đã về hưu), trước làm ở Sở Văn hóa HN – cố vấn về v/đ tôn giáo.
  Nhà ở số 8 phố Phùng Hưng

  3/ Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh (hiện đã về hưu)
  Giám đốc Công an Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II.
  Nhanh về sau thỏa hiệp chia chác lợi ích với Khôi, nhưng hồ sơ về Khôi thì Nhanh nắm chắc.

  4/ Một người nữa tên là Năm, phóng viên, có hồ sơ vụ Vũ trường của Khôi.

  5/ Nguyễn Đăng Tiến sếp cũ của Khôi ở C.A.
  Nhà ở số 75 Nguyễn Hữu Huân;
  số đt nhà riêng 38 25 70 62.

  Trả lờiXóa
 6. Lý Thụy - phường Hàng Đào12:49 18 tháng 5, 2013

  KS Conifer, 9 Lý Đạo Thành là cơ sở làm ăn của Khôi-Yến, nguyên là công sản bị chúng xào nấu hồ sơ chiếm đoạt. Chủ tịch HN Nguyễn Thế Thảo đã bao che cho bọn này làm sổ đỏ.
  Hiện đang đảng viên Nguyễn Đăng Tiến bị kiện.
  Điểm đặc biệt là KS này không xuất hiện trên các giấy tờ theo dõi đất đai của chính quyền, để che dấu các sở hữu trốn thuế.
  http://coniferhotel.com.vn/

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin do Ban quản lý di tích phố cổ cung cấp:
  Hiện Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi có 15 ngôi nhà trong nội thành và bên Gia Lâm. Đều là đất của Nhà nước, chúng chiếm do Nguyễn Thế Thảo tiếp tay.
  - Sống tại số nhà 40 phố Thọ Xương, quận Hoàn Kiếm
  - Số 01 phố Hàng Cót – Nhà hành lẩu dê Nhất Ly.
  - Khách sạn ở số 9 Lý Đạo Thành
  - Vừa tham nhũng thêm cơ ngơi ở 11 phố Hàng Khay. Đã chỉnh trang xong 2012.
  - Một nhà hàng ở phố Hàng Bồ
  - Một nhà hàng ở Gia Lâm
  Khôi đang rắp tâm mua chức Trưởng Ban Nội chính chống tham nhũng của Thành ủy HN !!!

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Công Khôi khi làm Trưởng CA quận đã táo tợn bán 1 phần trụ sở CA quận Hoàn Kiếm cho hộ dân liền kề là con rể Thiếu tướng Trần Long Xuyên (phó GĐ CA Hà Nội).
  Trần Long Xuyên bảo kê cho Khôi, bảo kê đường dây ma tuý cung cấp cho các sàn nhảy mà con trai tướng Xuyên (nghiện nặng) đang cầm đầu.
  Ngoài ra tướng Trần Long Xuyên còn chiếm nhà 100 tỉ trên địa bàn quận ...

  Trả lờiXóa
 9. Trần Mạnh Hảo12:56 18 tháng 5, 2013

  Nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng long, Hoàng Công Khôi đã liên kết với Nguyễn Thế Thảo vẽ ra dự án đục khoét ngân khố qua việc: mua sắm, lắp đèn gốc cây quanh hồ gươm tiêu 40 tỷ.
  Một gói thầu ớn kinh khủng khác là lát hè và vỉa ba toa các phố thuộc Hoàn Kiếm, bờ hồ bằng đá xanh Thanh hóa, giá cả trên trời.
  VẤN ĐỀ Ở CHỖ LÀ EM TRAI KHÔI TÊN LÀ NAM ĐỨNG RA LẬP CÔNG TY THI CÔNG, SAU ĐÓ THUÊ THẦU PHỤ chứ chúng có nghề ngỗng gì đâu mà làm. Chất lượng thì như báo Tiền phong đã đăng: chưa làm đã hỏng, Hồ gươm phải bỏ dở dang vì giới kiến trúc và dân, báo chí Hà Nội phang cho, lột mặt bọn chuột.
  Đến nay các gói thầu này vẫn chưa quyết toán minh bạch, chúng xóa hết hồ sơ rồi.
  Theo một nhà thầu lát đã vỉa hè cho hay: giá một m2 chúng duyệt gần chục triệu, vỉa ba toa bằng đá xanh thì vô cùng, lên đến mấy triệu một viên đá, cũng lách luật vì đơn giá nhà nước không có, nếu làm bằng bê tông như khắp Hà nội thì chúng không ăn được.
  http://www.baomoi.com/Ha-Noi-Dung-lat-via-he-Ho-Guom-xin-y-kien-nguoi-dan/148/4242869.epi

  Trả lờiXóa
 10. Công trình xây dựng sai phép tại số 55A, 55B, 53D phố Bà Triệu do băng nhóm Thảo/Khôi bảo kê.
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-ky-luat-hang-loat-can-bo-quan-ly-xay-dung-611438.htm

  http://vnmedia.vn/VN/xa-hoi/tin-tuc/23_300226/ha_noi_ky_luat_hang_chuc_lanh_dao_va_can_bo.html

  Trả lờiXóa
 11. Dân oan Hà Nội17:24 18 tháng 5, 2013

  Từ trên xuống dưới chúng nó la một hệ thông vững chác,vì vậy khiếu nại và tố cáo bọn chúng tìm cách kéo dài thời gian để đánh lừa dư luận và làm cho dân mệt mỏi chán nản bỏ cuộc. tôi là một dân oan tại hà nội bị thu hồi đất 2 năm nay đi khiếu nại, tố cáo, trình báo, mặc dừ bằng chứng rõ ràng nhưng bọn nó đùn đấy bưng bít nhau thành một khối.Theo tôi tốt nhất đưa bọn chúng ra tòa án thì nó mới không chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 12. Xem các đệ tử của Nguyễn Thế Thảo thối nát hơn Thảo.15:19 20 tháng 5, 2013

  Kỳ 1 Thứ hai, ngày 19/11/2012
  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận Ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  Kỳ 2 Thứ tư, ngày 21/11/2012
  Nguyễn Minh Thanh là ai...
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/nguyen-minh-thanh-la-ai.html

  Kỳ 3 Thứ năm, ngày 22/11/2012
  Âm mưu nối tiếp âm mưu
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/am-muu-noi-tiep-am-muu.html

  Kỳ 4 Thứ hai, ngày 26/11/2012
  Tin nhanh về bác Tiến gặp Ban kiểm tra đảng Thành ủy
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/tin-nhanh-ve-vu-to-cao-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 5 Thứ hai, ngày 03/12/2012
  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Kỳ 6 Thứ tư, ngày 05/12/2012
  Hoàng Công Khôi có những tài sản như thế nào?
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
 13. Xem các đệ tử của Nguyễn Thế Thảo thối nát hơn Thảo.15:19 20 tháng 5, 2013

  Kỳ 7 Thứ bảy, ngày 23/02/2013
  Hoàng Công Khôi - Nguyễn Minh Thanh... xuân này các ông ăn tết có ngon không...
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/hoang-cong-khoi-nguyen-minh-thanh-tet.html

  Kỳ 8 Thứ ba, ngày 26/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 7 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-cong-khoi-tai-hoan-kiem.html

  Kỳ 9: Thứ tư, ngày 27/02/2013
  Băng nhóm Hoàng Công Khôi tại Hoàn Kiếm (tiếp theo 8 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/02/bang-nhom-hoang-kiem-hoang-cong-khoi.html

  Kỳ 10: Thứ ba, ngày 30/4/2013
  TIN MỚI về bè lũ “Hoàng kiếm” lũng đoạn Thủ đô (tiếp theo 9 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/04/tin-moi-ve-be-lu-hoang-kiem-lung-oan.html

  Kỳ 11: Thứ năm, ngày 02/5/2013
  Báo Dân trí đăng tin sau trang tin của chúng tôi quá lâu (tiếp theo 10 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/bao-dan-tri-ang-tin-sau-trang-tin-cua.html?showComment=1367511706651#c7639208086207948349

  Kỳ 12: Thứ tư, ngày 15/5/2013
  Vụ băng nhóm Hoàng kiếm Hà nội - tiếp theo (tiếp theo 11 kỳ trước)
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/05/vu-bang-nhom-hoang-kiem-ha-noi-tiep-theo.html?showComment=1368632357019#c1969829880786367056

  Trả lờiXóa
 14. Nhóm lợi ích tham nhũng đẩt đai của Nguyễn Thế Thảo ở quận Hoàn Kiếm thao túng và biến quận Hoàn Kiếm thành một vùng VÔ CHÍNH PHỦ. Chỉ đạo của Thủ tướng ở đây không có hiệu lực.22:06 20 tháng 5, 2013

  Hoàng Công Khôi - Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm
  Khôi có tên trong 4 Thành ủy viên Hà Nội phải kiểm điểm kỳ này.
  Nguyễn Quốc Hoa - Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm – người trực tiếp ký các báo cáo của UBND quận về nhà đất XD. Ngoài ra chuyên làm chữ ký giả để làm sổ đỏ.
  Hoa có tên trong 7 phó CT quận của HN bị kỷ luật kỳ này.
  Nguyễn Minh Thanh sinh năm 1967- Phó chủ tịch UBND phường Tràng Tiền – người trực tiếp ‘xào nấu’ các hồ sơ nhà đất ở khu đất vàng trung tâm thủ đô cho bề trên là Thảo/Khôi chiếm đoạt. Thanh đang được cơ cấu lên Chủ tịch phường thì bị dính vụ thủ tiêu tang vật ma túy và cử tri Nguyễn Văn Long kiện khai man lý lịch ứng cử HĐND, cử tri Nguyễn Đăng Tiến kiện tổng hợp cả nhóm.
  Thanh đã một lần bị khiển trách ghi lý lịch đảng và 2 năm vừa qua bị kiểm điểm hiện đang bị cử tri tố cáo khai man lý lịch và tham nhũng.
  Trần Thị Nga - Phó chánh Thanh tra quận HK chuẩn bị lên Chánh khi Lê Thị Minh Thủy về hưu. Nga có nhiệm vụ Thanh tra và làm các bản Kết luận gian dối và lập lờ câu chữ sao cho dân không kiện được nữa để báo cáo Thanh tra Thành phố HN, sau đó Thanh tra Thành phố HN báo cáo lên Thanh tra CP. Thế là chấm dứt vụ kiện (trừ khi dân quyết chống đối kiện ra tòa).
  Nếu dân kiện ra tòa thì Khôi mới phải ra tay với Tòa án Nhân dân quận HK.
  Nga sinh năm 1968, kết với Nguyễn Quốc Hoa khi cả 2 còn làm ở C.A quận HK. Cùng nhau ra khỏi C.A sang UBND để tăng tuổi về hưu và vào dây của Thảo/Khôi.
  Nga đã bị giáng chức, điều chuyển làm Phó CT UBND phường Hàng Bạc.
  Nguyễn Văn Thịnh – Tham mưu của Thảo hiện là Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội là người đã chống lưng cho Nguyễn Minh Thanh.
  Theo QĐ số 103/QĐ-VP ngày 26/12/2007 thì ông Thịnh được phân công tham mưu cho UBND thành phố (trực tiếp cho Chủ tịch và Phó Chủ tịch phụ trách khối) thực hiện quản lý Nhà nước thuộc các lĩnh vực:
  1/ Quy hoạch xây dựng và kiến trúc đô thị, quản lý xây dựng và phát triển đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông công chính, phát triển nhà ở và các chính sách về xây dựng nhà ở, giao thông vận tải, xây dựng các công trình công cộng.
  2/ Trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí theo thẩm quyền; đề nghị các cơ quan liên quan của thành phố trả lời những vấn đề mà báo chí nêu thuộc lĩnh vực được phân công.
  3/ Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Xây dựng - Đô thị, Ban Quản lý dự án.
  4/ Tham mưu, giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc lĩnh vực được phân công.

  Trả lờiXóa
 15. Đường dây của Nguyễn Phế Thải đang bị lột:13:52 24 tháng 5, 2013

  QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?”
  Bí thư Quận ủy quận Hoàn Kiếm, ông Hoàng Công Khôi là một trong số 4 ủy viên Thường vụ thành ủy Hà Nội thuộc diện phải xem xét năm 2012. “Án xem xét này” còn theo đơn của cử tri trong quận, tố cáo gia đình ông Khôi xây dựng không phép và việc mua bán“ phù phép” biến đất công nhà công thành tài sản tư nhân. Do “quan đầu quận” có nhiều sai phạm về trật tư xây dựng đô thị, khiến các sai phạm khác trong quận không thể xử lí triệt để, nếu xử lí thì dân sẽ kiện “nhà quan” vỡ lở cả đường dây “tham nhũng”…
  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9722

  Trả lờiXóa
 16. Đệ tử út của đường dây Nguyễn Phế Thải đang bị dân vạch mặt. Thải và Vũ Hồng Khanh bao che 3 năm chưa thụ lý đơn của cử tri:00:06 28 tháng 5, 2013

  Đệ tử út của đường dây Nguyễn Phế Thải đang bị dân vạch mặt:
  QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI “NHÀ DỘT TỪ NÓC?”
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-lam-ro-don-to-cao-cua-cong-dan-tai-so-11a-pho-tong-dan-735339.htm

  http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=9663

  http://dantri.com.vn/ban-doc/quan-hoan-kiem-bo-quen-chi-dao-giai-quyet-cua-van-phong-chinh-phu-725163.htm

  Trả lờiXóa
 17. Đệ tử của Phế Thải - Hồng Khanh17:45 29 tháng 5, 2013

  Đệ tử của Nguyễn Phế Thải – Vũ Hồng Khanh
  Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm bị lộ tẩy bảo kê che dấu kỷ luật đảng, che dấu hồ sơ cán bộ để nhận hối lộ, làm báo cáo láo gửi cử tri.
  Kỳ IV: Đề nghị xử lý dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  29/5/2013
  http://dantri.com.vn/ban-doc/de-nghi-xu-ly-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-736196.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trưởng phòng Nội vụ ngu đến mức nào?18:35 31 tháng 5, 2013

   Thằng Khuất Đăng An cần có chùm bài riêng để Sở Nội vụ cách chức nó. An đã nhẫn tâm vu cáo hệ thống giáo dục đào tạo của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Đây là một bằng chứng nữa về sự tha hóa của cán bộ quận HK. Khi sai phạm thì đổ vấy cho Bộ giáo dục, Sở giáo dục.

   Trong CV số 654/BC-NV ngày 15/11/2012 Khuất Đăng An đã rêu rao để bao che cho thằng Thanh mà không có văn bản dẫn chứng: “Giai đoạn năm 1995 đến năm 2005, một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội có thực hiện việc tuyển dụng tại chức học dự thính và cho nợ đầu vào. Thời gian dự ttính được tính vào thời gian học chính thức.”

   Hệ thống giáo dục VN đổ sụp vì dự thính nợ đầu vào mà còn được tính vào thời gian học chính thức.
   Ngu đéo tả được. Thằng An mà làm Nội vụ thì chết hết anh em học hành tử tế.

   Xóa
 18. Xem mặt bọn đệ tử Phế Thải00:17 30 tháng 5, 2013

  QUẬN HOÀN KIẾM DỘT TỪ Nguyễn Thế Thảo:
  Xem chân dung Hoàng Công Khôi ở đây
  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2013/05/hoang-cong-khoi-bi-thu-quan-uy-quan.html

  Xem chân dung Nguyễn Quốc Hoa ở đây:
  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2013/05/nguyen-quoc-hoa-ang-vien-pho-chu-tich.html

  Trả lờiXóa
 19. Mọi tội ác ở Hà Thành đều có bàn tay của Vũ Hồng Khanh00:21 30 tháng 5, 2013

  Quan tham này nổi tiếng với một số vụ như:
  1/ Sai phạm trong GPMB dự án đường Vành đai 3,
  2/ Chiếm đất Kè Hồ Tây (Xuân La, Quảng Bá, Nhật Tân, Thuỵ Khuê, Bưởi)
  3/ Khanh là trùm bợ đỡ, đã chiếm nhà của Đại tướng dâng cho Tổng bí thư.
  4/ Cố tình làm sai quy hoạch Văn Cao – Hồ Tây để nhà Khanh ra mặt phố và thâu tóm nhà hàng xóm.
  5/ Chỉ đạo GPMB sai quy hoạch tại dự án cầu Nhật Tân (làm chậm kế hoạch ít nhất 5 năm, thiệt hại trên 10.000 tỷ) nợ máu này Khanh và bè lũ nhất định phải trả.
  6/ Vũ Hồng Khanh quen thói ngồi xổm trên pháp luật, làm vụ cướp nổi tiếng “Cướp đất xây Trường tiểu học Hải Yến ở Mỹ Đình”.
  7/ Khanh ký quyết định thu hồi đất trái pháp luật về Dự án phá dỡ, xây dựng mới nhà C1, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của hàng trăm người dân trong suốt 4 năm qua ở phường Thành Công, quận Ba Đình
  8/ Khanh ký QĐ số 5019 dựa trên báo cáo của xã, thiếu chứng lí, sai pháp luật.
  9/ Nhận hối lộ trong vụ bán rẻ tài sản nhà nước ở Biệt thự số 1 Đặng Thái Thân trị giá hàng trăm tỷ mà thu về cho ngân khố có 8 tỷ (với thủ thuật biệt thự biến thành nhà cấp 4).
  ………….

  Trả lờiXóa
 20. Vũ Hồng Khanh vào ghế phó chủ tịch HN chỉ đạt 49/84 phiếu (54%) mức thấp nhất00:23 30 tháng 5, 2013

  Đại biểu Vũ Đức Tân: “ Tôi thấy anh Vũ Hồng Khanh có chuyên ngành công an, nếu như bầu anh vào chức Phó Giám đốc Sở CATP thì chẳng có điều gì phải bàn. Nhưng nếu chuyển anh Khanh sang lĩnh vực quản lý đất đai là vấn đề nóng bỏng và nhạy cảm của Hà Nội xem ra chưa hẳn đã tốt. Vì vậy, tôi đề nghị đề cử đồng chí Vũ Văn Hậu, Giám đốc sở Tài nguyên - Môi trường & Nhà đất Hà Nội vào danh sách bầu Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội”.
  Vũ Hồng Khanh, sinh ngày 06/01/1959, tại xã Đình Phùng, huyện Kiến Xương, Thái Bình.
  Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật dự thính (kiểu giống Nguyễn Minh Thanh vì công an có đi học đâu)

  Trả lờiXóa
 21. QUẬN HOÀN KIẾM DỘT TỪ NÓC01:09 30 tháng 5, 2013

  Có bàn tay bao che của Bí thư Khôi và CT Thảo
  Án mạng tại quận HK, xả súng giết người giữa trung tâm thủ đô kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ.
  http://vietnamnet.vn/tinnhanh/201009/Nghi-an-am-sat-bang-sung-giua-trung-tam-thu-do-934883/

  Trả lờiXóa
 22. Chính Khôi bí thư đã chỉ đạo bọn CA quận chơi táng tận với người dân biểu tình yêu nước.
  Khôi dẫn Canh tới gặp Nhanh để chạy chức Trưởng CA quận HK.
  Khách sạn của Khôi ở số 9 và 8 Lý Đạo Thành - cả hai bên phố chẵn lẻ.
  Lấy địa điểm đó làm nơi tập kết biểu tình, vỉa hè khá rộng.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Minh Thanh00:26 13 tháng 6, 2013

  Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm chuyên chỉ đạo bắt bớ biểu tình - Hoàng Công Khôi đệ tử ruột của Thảo đã chạy 5 trăm triệu để tháo bài này khỏi trang báo lề đảng Người Cao Tuổi.
  Nên đăng lại toàn văn để rộng đường dư luận.
  http://www.baomoi.com/QUAN-HOAN-KIEM-HA-NOI-NHA-DOT-TU-NOC/58/11090029.epi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khoi dang loi dung vu luan chuyen can bo cua quan de an dut lot

   Xóa
 24. Bí thư quận ủy trấn yểm Thành ủy Hà nội18:49 2 tháng 9, 2013

  Kính gửi các tổ chức truyền thông để đưa ra công luận toàn quốc vụ việc: Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi chỉ đạo Nguyễn Minh Thanh [phó CT UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất ] xào nấu hồ sơ, bán chui trụ sở Trạm Y tế phường Tràng Tiền số 8 phố Tràng Tiền cho bạn gái Khôi là Bùi Kim Lan [vợ Nguyễn Văn Vũ - con trai bác thợ may Phú Hưng].
  Sau đó Bùi Kim Lan xây dựng không phép 4 tầng bị hàng xóm kiện mà Khôi chỉ đạo Vũ Văn Viện lờ không giải quyết.
  Lan là con dâu nhưng đã độc chiếm thương hiệu Phú Hưng và lập cty thời trang Phú Hưng do bà ta làm giám đốc. Hiện nay, dân Hà Thành đang tẩy chay cty thời trang của Lan và các hiệu có tên Phú Hưng.

  Đảng viên, công an hưu trí Nguyễn Đăng Tiến [sếp cũ của Khôi] đã gửi đơn 5 lần mà Thành phố Hà Nội vẫn không thụ lý. UBKT thành ủy Trần Trọng Dực có tiếp bác Tiến, hứa hẹn rồi lại im.

  Hiện nay, Hoàng Công Khôi lấy đền Vũ Thạch ở ngay đầu phố Bà Triệu [biển số 13] – di tích đã xếp hạng để làm trạm Y tế phường Tràng Tiền. Dân quận oán thán vì đây là hành vi trấn yểm của Khôi đối với Thành ủy Hà Nội, công an quận và quận Hoàn Kiếm.

  Đền này thờ mẫu Liễu Hạnh.
  Vũ Thạch là di tích duy nhất của khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm may mắn thoát khỏi sự phá huỷ vào cuối thế kỉ XIX, đầu thế kỉ XX khi thực dân Pháp phá bỏ phố cũ và cho xây nhiều công sở và phố Tây. Cụm di tích đã được trùng tu, sửa chữa nhiều lần qua các năm: Tự Đức thứ 35 (1882), Thành Thái thứ 3 (1891) và Khải Định thứ 9 (1924). Hiện còn bảo lưu được một hệ thống các di vật quý: hương án, khám thờ, sập thờ, câu đối, sắc phong, thần phả... Đặc biệt, ở đình Vũ Thạch còn có tượng thần Khỏa Ba Sơn cùng 30 ngai thờ sơn son thiếp vàng, trong đó 5 ngai lớn được chạm trổ rất công phu. Đình còn giữ được cả kiệu bát cống, bốn đôi lọ lộc bình men trắng vẽ lam có niên hiệu đời Thanh. Đồng thời, nơi đây hiện còn lưu giữ 5 sắc phong của các vua triều đại nhà Nguyễn như một sắc phong của Vua Gia Long năm 1802, hai sắc phong của Vua Tự Đức năm 1852 và 1879, một sắc phong của Vua Đồng Khánh năm 1886, một sắc phong của Vua Thành Thái năm 1889. Các sắc phong đều thể hiện sự kính trọng đối với danh tướng Khỏa Ba Sơn.

  Để tưởng nhớ công ơn vị thần này, đình, đền Vũ Thạch vẫn mở hội vào ngày 10/2 và 15/10 Âm lịch hàng năm. Trong ngày lễ hội bao giờ cũng có một đoàn của làng Xuân Đỗ (Hạ) đến cùng tham gia. Lễ hội có rất nhiều trò chơi dân gian truyền thống như hát ca trù, hát văn, biểu diễn võ dân tộc.

  Di tích đình, đền, chùa Vũ Thạch là một điểm nhấn trong tổng thể kiến trúc tôn giáo của dân làng Vũ Thạch xưa và đã được Bộ Văn hóa Thông tin xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật năm 1986. Cùng với các giá trị văn hóa cũ, ngôi đình Vũ Thạch cũng từng là nơi đặt hòm phiếu bầu Quốc hội khoá 1 (6/1/1946) và là nơi đóng quân cửa Tự vệ thành Hà Nội trong 60 ngày kháng chiến cuối năm 1946 đầu năm 1947.

  Năm 1995, phường Tràng Tiền đã tiến hành dựng Bia tượng niệm 77 anh hùng liệt sỹ là công dân của phường.

  Vi phạm kỷ luật Đảng nghiêm trọng tại Quận ủy Hoàn Kiếm
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/vi-pham-ky-luat-ang-nghiem-trong-tai.html

  http://tranhung09.blogspot.com/2013/06/kinh-voi-tai-san-mot-bi-thu-quan-tap.html

  Đơn đảng viên Nguyễn Đăng Tiến đã gửi ông Nguyễn Xuân Phúc
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/hoang-cong-khoi-co-nhung-tai-san-nhu-nao.html

  Trả lờiXóa
 25. Quý vị xem chi tiết vụ bán trụ sở y tế phường trung tâm thủ đô cho người yêu ở đây:15:23 4 tháng 9, 2013

  Đảng viên tố cáo bí thư quận ủy Hoàn Kiếm bán trụ sở trạm y tế phường Tràng Tiền – trung tâm thủ đô cho tư nhân – đơn TỐ CÁO đã nhiều năm không được Thành phố Hà Nội thụ lý.

  Chuyện tình Lan và Khôi
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/chuyen-tinh-lan-va-khoi.html

  Bọn tham nhũng cướp đất công để trả ơn cho nhau!
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/09/bon-tham-nhung-cuop-at-cong-e-tra-on.html?showComment=1378195530429#c6698276908648347986

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước Vệ, triều nhà Sản, trung tâm Kinh thành:
   Thái thú họ Hoàng bán trụ sở trạm y tế cho thiếp yêu.
   Rồi dùng đền thờ Phật Thánh làm nơi y tế.

   Xóa
 26. http://tranhung09.blogspot.com/2013/06/kinh-voi-tai-san-mot-bi-thu-quan-tap.html

  Báo lề đảng đăng tin bí thư Hoàn Kiếm có 15 cái nhà trên địa bàn Hà nội chưa tính Đà Nẵng.
  Chúng bán công sản phúc lợi của nhân dân thủ đô như trụ sở y tế để lấy tiền mua cơ ngơi riêng.

  Bọn này phải bỏ tù.

  Trả lờiXóa