12 thg 6, 2013

BẠO HÀNH MỖI NGÀY . CÔNG AN HAY ĐỒ TỂ ?Thông tin từ facebooker:Cody Vũ 1h sáng ngày 6/6/2013, CA huyện An Dương và phường Hồ Nam có tới gia đình mình tại số nhà 180E chùa hàng để đọc lệnh khám xét nhà. Theo người đọc lệnh là đồng chí Nguyễn Phi Trường, Ca tại huyện An Dương thì chồng mình là Phạm Ngọc Khánh có thu mua laptop của 1 bọn cướp giật và đã bị CA tóm gọn. Gia đình nhà mình hoàn toàn hợp tác với bên phía CA, họ khám xét nhà mình cho tới 5h sáng ngày 6/6/2013 thì bắt chồng mình là anh Khánh tới trụ sở CA huyện An Dương để hỗ trợ điều tra. Gia đình mình có nói vì chồng mình đang ốm,đêm hôm đó sốt tới 38,39 độC, muốn để chồng mình ăn sáng uống thuốc xong sẽ đưa người lên trụ sở CA. Nhưng đồng chí Trường nằng nặc đòi đưa chồng mình đi ngay lập tức, lúc đầu còn định không cho chồng mình làm vệ sinh cá nhân và thay đồ. Sau khi lên trụ sở Ca huyện An Dương từ lúc 6h ngày 6/6/2013, gia đình mình không thể gặp được chồng mình.
Cho tới 18h ngày 11/06/2013, bố chồng mình có mang cơm và đồ dùng tới trụ sở CA Huyện An Dương thì mới được biết là chồng mình đã bị đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Rế - An Dương từ 15h chiều nay. Khi mình nhận được tin vào lúc 19h30 thì chồng mình đã được chuyển tới khoa cấp cứu của bệnh viện Việt Tiệp - HP. Khi mình tới, CA huyện An Dương đứng rất đông xung quanh phòng cấp cứu. Khi mình hỏi y tá về chồng mình thì bên CA có ý k cho phép y tá được nói,nhưng người nhà mình xô cửa vào thì thấy chồng mình nằm bất tỉnh nhân sự trên cáng cứu thương. Khi gia đình vào và chụp ảnh các vết thương để lưu lại chứng cứ thì bên CA và Bệnh viện tỏ ra k đồng ý và đuổi mình ra ngoài nên chỉ kịp chụp lại được 3 tấm ở dưới đây và 1 đoạn clip do em trai chồng mình là Tuấn Phạm Anh quay được.
Tới 21h30 thì bên Bệnh Viện chuyển chồng mình lên khoa Nội - phòng cấp cứu ở khu A bệnh viện Việt Tiệp. Lên tới đó thì các vết bầm,tấy đỏ trên ngực, đùi và vùng kín của chồng mình đều mất hết. Nhưng động vào người chồng mình thì a rất đau. Khi chồng mình tỉnh táo 1 chút thì bên báo chí có hỏi 1 chút mới biết rằng : ngay từ hôm bị bắt, chồng mình đã bị đánh từ lúc trưa. CA bỏ đói chồng mình tới tối mới cho được 1 cái bánh mì. Cơm, thuốc, quần áo nhà mình mang vào cũng không được đưa vào. Nếu có đưa thì CA chỉ cho ăn rất ít, vì cơm và thức ăn thừa rất nhiều, thuốc cầm về y nguyên, quần áo mình gấp sao về vẫn vậy. Đã vậy CA còn không cho chồng mình đi vệ sinh, vừa vào là bắt ra ngay. Không những thế, CA giam giữ chồng mình từ ngày 6/6/2013 cho tới ngày 11/06/2013 mà không có 1 lệnh tạm giữ hay tạm giam gì cả.Tới ngày 11/06/2013 thì bên CA bắt chồng mình ký 1 đơn xin ở lại trụ sở CA để điều tra, chồng mình không đồng ý nên mới bị đánh đập dã man như vậy.
Với 1 công dân, dù có phạm tội gì, tới ngày mai tử hình thì người đó vãn được phép ăn uống. Nhưng chồng mình chưa hề có lệnh tạm giam hay tạm giữ, nghĩa là vẫn có quyền công dân,mà bên CA lại bắt và giam giữ rồi đánh đập chồng mình như thế. Mình không hiểu những người thi hành luật pháp lại làm trái pháp luật như thế, Nhà Nước lấy dân làm gốc, mà lại đánh đập nhân dân, giam giữ người thì nhân quyền ở đâu, công bằng ở đâu đây.
Nếu nói chồng mình trộm cắp, cướp giật, hút chích hay giết người mà CA có lệnh khám xét và bắt người khẩn cấp mình sẽ không nói làm gì. Nhưng chồng mình là 1 người làm ăn chân chính, không gây thù chuốc oán với ai bao giờ, với bạn bè đồng nghiệp,làng xóm luôn hòa đồng vui tươi. Chỉ vì sơ suất mà mua phải đồ gian. Các bạn làm CA, làm luật sư,các ngành nghề liên quan tới luật pháp cho hỏi liệu chồng mình có đáng bị như vậy không???????
Giờ bản thân là vợ,nhưng bụng mang dạ chửa, có đứa con này vợ chồng mình vất vả trăm bề, giờ lẽ ra con mình được sống trong môi trường hạnh phúc thì bố của con mình lại bị đánh đập như thế. Liệu ai sẽ là bảo vệ cho mẹ con mình đây????? Không giúp gì được cho chồng, chỉ có vài lời gửi các bạn trên cộng đồng mạng FB,mong các bạn giúp đỡ và ủng hộ để gia đình mình được sum họp.


HÃY XEM NẠN NHÂN ĐỂ BIẾT CÔNG AN HAY ĐỒ TỂ ?

9 nhận xét:

 1. Nên truy tố kẻ bạo hành!Phải tôn trọng pháp luật chứ!

  Trả lờiXóa
 2. với cs thì đừng nói vô ích... cs là loài virut độc hại. nên phải tiêu diệt ..............

  Trả lờiXóa
 3. Ngay mai chế độ này sụp đổ, công lao làm chonó sụp đổ là ngành công an và các quan gian, bọn lãnh đạo.

  Sau khichế độ này sụp đổ, chính quyền mới sẽ phải làm vô vàn thứ việc, nhưng việc đưa bọn đồ tể công an ra xét xử là đầu tiên nhất ! dù là thể chế nào thì cũng phải trừng trị những loại người này: 1/ cảnh sát và an ninh điều tra. 2/ là cảnh sát giao thông. 3/ bọn công an phường/xã. 4/ bọn cảnh sát tư pháp (lính cai ngục gồm quản giáo và lính vũ trang, bọn giám thị)5/ cảnhsát hình sự ma túy. 6/ cảnh sát môi truờng và kinh tế. 7/ các chánh an, thẩm phán và lũ công tố viện kiểm sát. 8/ bọn lãnh đạo từ bí thư, chủ tịch phừơng/xã cho đến tổng bí thư. 9/ tất cả những tên đã giữ chứ cvụ từ chủ tịch xã/ phuờng lên đến tổng b1i thư đã nghỉ hưu, đều phải mang bọn người này ra xét xử !

  Trả lờiXóa
 4. Ai cũng có cái lý của mình. Không dám nói mọi người nói như vậy là đúng hay sai, chỉ có thể khẳng định đây là những lời nói vô trách nhhiệm. Mọi người chỉ nhìn từ một phía phiến diện. Làm con người ai cũng có người tốt người xấu. Mọi người kêu công an cảnh sát hay là lực lượng vũ trang là xấu, phải trừng trị. Tôi nói bạn nghe, cuộc sống bây giờ của bạn ở Việt Nam, không đến nỗi đi dâu cũng sợ bị cướp, hay bị những người cuồng bạo lực gí súng vào đầu như ở những nước được ca ngợi là dân chủ kia. Người ta nói ăn cây nào rào cây ấy, bạn đang sống ở trong chế độ này, bạn đã cống hiến được gì chưa? Bạn đi làm có lương, bạn làm thêm được tính tiền tăng ca. Cứ thế vui vẻ qua ngày.
  Chồng tôi làm công an. Gần đây nhất là hơn 2 tuần nay rồi không được về nhà vì ở cơ quan đang có án phải làm - đây là "chuyện ngày thường ở huyện". Còn chuyện mà vợ nấu cơm ăn rồi mà không kịp ăn phải đi làm cũng là chuyện rất thường tình. Người vợ mà viết bài viết này, bạn có biết không, khi tôi sinh con, là ngày chồng tôi phải trực. Ngày tôi sinh xong đứa đầu, hơn 10 ngày không thấy mặt chồng vì lại có án. Thiết bị điện nhà tôi hỏng lâu rồi mà chồng tôi còn chưa về thay, cũng vì có án. Từ ngày lấy chồng, chưa một hôm nào chồng tôi ở nhà với vợ con đêm giao thừa vì còn phải trực ở cơ quan, còn phải trông cho mọi người đón giao thừa. Tôi vừa cúng giao thừa vừa quát con vì nhà chỉ còn tôi và 2 đứa nhỏ. Cũng chả bao giờ dám lên kế hoạch gì vì sợ kiểu đi làm bất thình lình của chồng. Đấy vẫn là những chuyện nhỏ. Còn công an làm thêm giờ, tăng ca khi có án ai chấm công và tính lương cho nhỉ? Tôi nghĩ nếu tính giờ ăn tiền thì lương công an là lương bèo nhất. Điều lo lắng nhất của tôi mỗi khi chồng ra khỏi cửa,là sự an nguy của chồng, khi gặp những tên tội phạm nguy hiểm, đã có vài lần chồng tôi và những đồng nghiệp phải cản những tên bị SIDA lao đòi tự sát, loại máu có con virus mà mọi người sợ ấy ai dám nói trước điều gì. Trên tay chồng tôi bây giờ còn sẹo của vết cắn của một người phụ nữ là vợ của 1 người phạm bị bắt giữ cắn lên (dù đến giờ đã là mấy năm rồi).
  Chồng tôi có phải là một người công an tốt hay không, tôi không dám nói. Chỉ có điều những gì mà chồng tôi cũng như những người công an khác hàng ngày, hàng đêm đang làm, đáng để mọi người tôn trọng, hay ít nhất nên suy nghĩ khi nghe người khác nói, hay suy nghĩ trước những điều mình nói.
  Cám ơn mọi người đã đọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng nhưng không đủ. Có thể chồng bạn làm những án ma túy, án giết người cướp của... thì đúng là rất có ích cho xã hội và người dân rất biết ơn những người làm nhiệm vụ vất vả đó. Nhưng có vẻ như bây giờ cảnh sát ít bận rộn vì những án đó mà cả hệ thống đang tập trung vào những "án" kiểu bảo kê cho bọn cướp đất, "án" theo dõi trấn áp người biểu tình, "án" khủng bố đe dọa những người không hài lòng với chính quyền, hơn nữa công an giờ còn công khai bắt tay với lưu manh côn đồ để bắt bớ, đàn áp, trấn cướp tài sản của dân lành... rất nhiều tội. Vậy nên tác giả bài viết không sai đâu, thậm chí quá đúng và còn chưa hết tội. Bạn thông cảm, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn, một người vợ có chồng ,làm cái nghề hiện nay đang rất thất đức!

   Xóa
 5. Nhất trí với đề xuất của nặc danh 06:53 ! ngày xưa diệt ấp phá tề .trấn áp ác ôn /ngày nay chính là bọn nầy tội ác cao hơn núi .Đặc biệt anh ba X là thuộc đơn vị cử tri của tỉnh Hải Phòng nơi xảy ra nhiều bê bối nhất ,đánh người nhiều nhất ,hiếp đáp dân củng đứng số 1 .làm người đứng đầu chính phủ lại là đại biểu cho đơn vị Hải phòng ,xem ông điều hành ra sao !các còm sỉ quốc doanh đừng lớn tiêng bênh vực đúng sai phải phân minh , KHÔNG CÓ 1 CHẾ ĐỘ NÀO TỒN TẠI MẢI ,nhửng tên ác ôn côn đồ sẻ phải trả giá trước nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Ở đâu cũng có kẻ tốt người xấu,nhưng ở ta thì kẻ xấu chiếm gần hết(99%)đó bạn ạ,có thể chồng bạn là một trường hợp cá biệt đơn lẻ vậy thôi!

  Trả lờiXóa
 7. ôi sự tàn ác của ngành công an.
  từ nay tôi sẽ đấu tranh để những tội ác này đừng hoành hành trên quê hương và dân tộc tôi

  Trả lờiXóa