30 thg 6, 2013

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH BÀ CON Trịnh Nguyễn - Từ Sơn - Bắc Ninh

                    THÔNG BÁO KHẨN TỪ BÀ CON Trịnh Nguyễn 
......................................................................................................
 Theo thông tin bà con bên Trịnh Nguyễn - Từ Sơn - Bắc Ninh vào lúc gần 22h tối nay 30-6-2013 . Họ cho biết ngày mai 01-7-2013 kế hoạch cưỡng chế cướp đất sẽ được tiến hành. Theo những thông tin dò gỉ từ nội tình bà con nắm được và cho biết CHÍNH QUYỀN BẮC NINH SẼ XỬ DỤNG CÔN ĐỒ XÃ HỘI ĐEN (điều này có cơ sở khi chính lãnh đạo tỉnh đã tuyên bố trong những chương trình phát đi những ngày qua rằng "Chúng tôi không dùng quân đội và công an. Mà chỉ xử dụng "lực lượng địa phương" )
Như vậy nguy cơ một cuộc đụng độ đẫm máu và man rợ sẽ diễn ra trong khi bà con nông dân căm phẫn tột cùng và quyết tử để giữ đất ( Đã chuẩn bị cả quan tài.....) Một bên là nhà cầm quyền cương quyết cưỡng chế bất chấp mọi quy định luật pháp ....Không biết nói gì trong lúc này. Tôi chỉ biết đưa tất cả thông tin này lên đây và kêu gọi toàn thể bà con, anh chị em . Những ai có thể đến được "Chảo lửa" Trịnh Nguyễn thì hãy bằng mọi giá có thể, để quan sát- Đưa tin và chứng kiến những gì thực tế xảy ra cho bà con Trịnh Nguyễn trước đợt cưỡng chế của nhà cầm quyền và quyết tâm 1 mất 1 còn của bà con nông dân "Không còn gì để mất " . Họ sẵn sàng Chết để giữ lấy từng tấc đất của ông cha để lại
Hỡi tất cả mọi người!  Chúng ta cùng đồng hành với bà con Nông Dân

2 nhận xét:

  1. Lực lượng địa phương chính là lũ bầy đàn CÔN ĐỒ và CÔN AN giả dạng để sách nhiễu và khủng bô dân đen, hãy đoàn kết và bắt lũ nầy, vì chúng là lũ CÔN ĐỒ cho nên bà con chận bắt đánh dập đầu chúng rồi giao cho tụi CÔN AN bắt chúng nhổ vì đã dám đánh người dân.
    Hãy can đãm, hãy đoàn kết như trại tù 30Z ở Xuân Lộc, Đồng Nai ngày 30 tháng 6 đã bắt tên thượng tá CÔN AN họ cáo HỒ tên Phi Nghĩa Thắng. HÃY vùng lên, hãy dậy mà đi đập đổ lũ bạo quyền, HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN bà con ơi.

    Trả lờiXóa
  2. Chúc lành đến tất cả bà con ta!

    Trả lờiXóa