16 thg 6, 2013

HÌNH ẢNH VỀ VĂN GIANG TRONG MÙA GẶT BỘI THU


Những hình ảnh về với Văn Giang mùa gặt tháng năm- 13-6-2013. Một mùa bội thu trên những thửa ruộng từng bị cưỡng chế bằng bạo lực và từng thấm máu biết bao người nông dânCHÚNG TÔI VỀ VĂN GIANG TỪ KHI TỜ MỜ SÁNG ĂN SÁNG UỐNG NƯỚC TRÀ TẠI NHÀ ANH DŨNG RỒI MỚI RA ĐỒNGXUỐNG ĐỒNG CÙNG BÀ CON

THÀNH QUẢ LÀ ĐÂY SAU NHỮNG TRẬN CÀN CƯỚP ĐẤT- BÀ CON ĐÃ ĐỔ MÁU ĐỂ CÓ NHỮNG HẠT LÚA NÀY 

HỌ HÁT NGAY TRÊN CÁNH ĐỒNG BỘI THU- BÀ CON HÂN HOAN TRAO NHAU TÀNH QUẢ LAO ĐỘNG ĐÁNH ĐỔI BẰNG XƯƠNG MÁU

CON ĐƯỜNG NÀY BỌN CÔ ĐỒ ĐÃ TRÀN VÀO LÀNG ĐÁNH NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN. HÔM NAY ĐƯA CHÚNG TÔI ĐI THĂM LẠI TỪNG NGÓC NGÁCH
NGỒI TRÊN XE TRỞ VỀ TÔI LẶNG NGẮM PHONG CẢNH XUÂN QUAN THẬT THƠ MỘNG BÊN DÒNG SÔNG- VỊ THẾ ĐẸP THẾ NÀY VÀ ĐẤT ĐAI TRÙ PHÚ THẾ MÀ KHÔNG GIỮ ĐƯỢC THÌ KHÔNG BIẾT MAI NÀY RA SAO?

10 nhận xét:

 1. Đúng,bà con đã làm đúng,cứ phá hết đất ruộng màu mỡ như thế này thì mai kia con cháu chúng ta cạp bê tông mà sống chắc!?

  Trả lờiXóa
 2. Người sông Tiền08:50 16 tháng 6, 2013

  Sau cơn mưa trời lại sáng. Trời ủng hộ dân oan Văn Giang!

  Trả lờiXóa
 3. BH có biết bao nhiêu người dân mN đã bị bắt vì "tàng trữ" quấn áo "rằn ri", nón sắt, cờ vàng v v... Dân mN mới cất trong nhà đã bị tù, giờ BH mặc đồ lính Ngụy còn đưa hình lên mạng, to gan thật !!!
  Cộng sản bây giờ: thấy lính Ngụy là sợ, thấy cờ vàng là run. Không run sợ trước cờ vàng thì PU đâu có bị tù ?

  Trả lờiXóa
 4. Trả lời BBC tiếng Việt ngày 16/6, bà Nguyễn Thị Kim Liên, mẹ của Đinh Nhật Uy, anh trai của Đinh Nguyên Kha nói con cả của bà bị bắt ngày 15/6 để điều tra về vi phạm điều luật 258 Bộ luật hình sự:


  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2013/06/130616_nguyenthikimlien_interview.shtml

  Trả lờiXóa
 5. Bên kia biên giới Tàu cộng xây đập trử nước, sản xuất điện. Nguồn nước về phía hạ lưu Việt Nam hoàn toàn bị Tàu kiểm soát, sông Hồng chỉ còn cỏ mọc đáy cát. Trong nhà tham tiền, nhân cơ hội phát triển cần nhiều xây cất, quan tham hợp cùng nhu cầu của những người đầu tư cùng nhau phá bỏ ruộng đồng. Diện tích đất canh tác nhanh chóng thu hẹp do túi tham không đáy, tai biến xãy ra, giao thông đứt đoạn, người dân toàn miền bắc lấy gì ăn?

  Trả lờiXóa
 6. Nguyệt Đồng Xoài20:45 16 tháng 6, 2013

  Đúng như Nguyệt Đồng Xoài dự đoán trong chủ link dẫn cũng trên tranh blog này tại địa chỉ

  http://danoanbuihang.blogspot.com/2013/06/suy-nghi-cua-toi-nhung-ngay-anh-cu-huy.html

  , hôm nay văn nô bồi bút thuộc truyền thông “nhân dân” ra tay đánh hội đồng ông Cù Huy Hà Vũ, một nạn nhân của việc bị bắt giam bất công trái đạo lý. Nghĩ về thông tin này, và việc ông Vũ trước đây bị báo chí truyền thông “nhân dân” vu khống 2 bao cao su, việc những người biểu tình bị báo đài “nhân dân” vu khống nhận tiền “phản động nước ngoài”, người tỉnh táo và có đầu óc bình thường phải suy nghĩ lại về tính trung thực của truyền thông Cộng sản ờ các nước nói chung và Cộng sản VN nói riêng về những cái gọi là “lãnh tụ vĩ đại, lãnh tụ đạo đức sáng ngời, cha già dân tộc, lãnh tụ cả đời vì nước vì dân, anh hùng cách mạng, chiến tranh giải phóng dân tộc, đảng ta quang vinh, tiểu sử anh hùng của các anh hùng Cộng sản cách mạng anh hùng các lực lượng vũ trang, chiến tranh thần thánh, anh hùng Lê Văn Tám, anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, anh hùng Nguyễn Văn Bé, quân đội nhân dân Việt nam đánh chìm 2 hàng không mẫu hạm đế quốc Mỹ, chống Mỹ cứu nước …”.

  Báo đài “nhân dân” nhảy vào hội đồng đánh bẩn, chơi trò tiểu nhân ti tiện đối với ông Cù Huy Hà Vũ trên các báo đài “nhân dân” như Vietnamnet, Dân Trí, Thanh Niên, VTV, Pháp Luật, Tiền Phong, Báo Mới

  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/127409/pham-nhan-cu-huy-ha-vu-khong-bi-nguoc-dai.html

  http://dantri.com.vn/su-kien/pham-nhan-cu-huy-ha-vu-khong-bi-nguoc-dai-743542.htm

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130616/vtv-pham-nhan-cu-huy-ha-vu-khong-bi-nguoc-dai.aspx

  http://vtv.vn/video-clip/131/Pham-nhan-Cu-Huy-Ha-Vu-khong-bi-nguoc-dai/video10576.vtv

  http://vov.vn/Phap-luat/Pham-nhan-Cu-Huy-Ha-Vu-khong-bi-nguoc-dai/266727.vov

  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/632233/Cu-Huy-Ha-Vu-khong-he-bi-nguoc-dai-trong-trai-giam-tpov.html

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Khong-co-chuyen-Cu-Huy-Ha-Vu-bi-nguoc-dai-tuyet-thuc-trong-trai-giam/301801.gd  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sát thủ đầu có mủ22:48 16 tháng 6, 2013

   "Thông minh có hạn, thủ đoạn ...vô cùng" !
   Xem trên ANTV thấy tay CA cứ lắp đi lặp lại từ "Nhân đạo", nhưnng chính điều này là tôi để ý và tìm đọc.
   CA nói: "diện tích trung bình mỗi phạm nhân 2m2"
   - Theo pháp lệnh TT NT Dũng ký (điều 15)thì giường ngủ tối thiểu là 2m2 (lưu ý là giừng ngủ nhé).
   - Vào tù là phải nhận tội nếu không nhận tội thì hạnh kiểm kém. Chỉ có hạnh kiểm tốt mới đuợc gặp thân nhân không quá 24h. Cha mẹ ơi !, trời cao đất dày hỡi ! Nếu oan sai cũng phải nhận tội chăng ?
   - Buồn cười nhất là rất "nhân đạo" là quạt hỏng cho đi sửa.

   Và ngu nhất là họ quay lén sau lưng, vậy và dám chưng giữa bàn dân thiên hạ ! Ngu hết chổ tả !

   Xóa
 7. Ai chống Trung cộng, hành động hay tư tưởng đều bị chúng bắt tù đày, tiêu diệt cả. Toàn dân ta đã nằm dưới gót giày xâm lược Trung cộng rồi! Dân ta chết, cộng sản theo Nguyễn Phú Trọng cũng chết, cộng sản theo Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang cũng chết, chỉ Dũng, chỉ Sang, Trọng là sống, sống để Trung cộng nó sai bảo phê bình người này, đấu tố người kia, có thế Tàu nó thay thế người của nó vào chổ của mình được. Nó phải thay hết bộ máy hiện nay bằng những người do nó huấn luyện thuần thục, có thế nó mới yên tâm mà cai trị và xữ dụng đất nước, con người Việt Nam này theo ý muốn và nhu cầu của nó!

  Nó sẽ làm cho người Việt giết người Việt, như người Campuchea giết người Campuchea, người Miến hành hạ người Miến, đâu có thằng Tàu ra ra mặt giết người Campuchea, người Miến Điện? Trên đó nữa thì tự tay Tàu nó mới ra tay ra mặt giết mình như Tây Tạng, như Tân Cương…và rồi bản thân Dũng, Trọng, Sang cũng bị gạt bỏ sang một bên lề, như Trọng sẽ phải bước ra khỏi chiếc ghế đang ngồi để một người nào đó thay vào chổ ấy cho Tàu nó tiếp tục sai bảo, Trọng làm sao ngồi chiếc ghế ấy cho đến ngày chết được? Dũng cũng thế, Sang cũng thế, tất cả đều như thế!

  Nó phải làm sao để người nước Việt giết nhau, chết càng nhiều càng tốt để cho dân của nó dọn vào làm chủ Việt Nam, không phải là dân quê Tàu, hay là công nhân Tàu mà là phải những tên cộng sản Tàu có cỡ mới được dọn vào Việt Nam. Lý do vì sao? Đất đai VN trù phú, địa thế thương mãi quá thuận lợi, tài nguyên phong phú, rừng cây, ruộng lúa, quặng mỏ, tài nguyên hải sản Biển Đông mênh mông, và phong cảnh thì quá đẹp từ mủi Cà Mau đến Lai Châu Lạng Sơn, Móng Cái. Chỉ cần người có huấn luyện chuyên môn, đổ đầu tư vào, tổ chức đâu vào đấy, hệ thống luật pháp thay đổi hoàn toàn sao cho thật thích hợp với quan điểm dân chủ, đáp ứng đúng yêu cầu luật pháp, chính trị làm ăn kinh doanh quốc tế, khả năng thu nhập của nước Việt Nam phải đứng vào hạng nhất nhì Châu Á. Điển hình Bahrain, một nước nhỏ ở Trung Đông có mỏ dầu, nhưng lợi tức đem lại từ dầu chỉ khoảng 35%-40% ngân sách quốc gia, phần còn lại Bahrain đã khai thác các cảng biển của họ cho tàu bè quốc tế ra vào vùng vịnh mua dầu. Bahrain hiện nay là nước giàu có nhất trong mọi quốc gia Trung Đông.

  Việt Nam đất đai, địa thế, phong cảnh, con người, khả năng, thiện chí lao động là thế, chuyên môn mặc dù còn phải qua rèn luyện kỹ năng thêm nữa cho thích hợp với trình độ của thế giới, nhưng với những điều kiện thực tế đang có trong tay dân Việt Nam ta…đấy là những điều kiện tối cần thiết để thành công và thịnh vượng. Việt nam chỉ thiếu tổ chức, thiếu chuyên môn, nhưng chính không có thiện chí tổ chức, tái tổ chức mà đành phải mất nước!

  Trả lờiXóa
 8. Điều kiện thiên nhiên ưu đải là thế, con người Việt Nam siêng năng, cần cù, hiếu học là thế, ham chuộng tiến bộ là thế, nhưng vì sao cả nước phải đau khổ ngần này?

  Người Việt Nam chúng ta làm ăn ra sao mà nợ quốc tế ngày một chất chồng, dân chúng lầm than khốn khổ, nhục nhả với thế giới và nay thì cả bọn đem nạp luôn 90 triệu dân Việt cho Tàu cộng?

  Các bạn hãy nhìn lại toàn cảnh của Việt Nam, vì sao Việt Nam ra đến nông nổi này? Đừng nhìn từ góc cạnh phe phái, phe Dũng, phe Trọng, phe Sang, không có phe nào cả, vì phe nào rồi cũng sẽ phải liệt bại, tiêu tùng như nhau. Tàu cộng nó chỉ biết ai là người nó sai bảo làm được việc cho nó. Việc của nó là:
  Nước Việt Nam phải là của nó. Nó phải di dân nó vào Việt Nam vì dân số của nó đã quá đông chật không còn đủ chổ chứa! Thanh niên, đàn ông Tàu đang cần phụ nử, cả trăm triệu người đang cần phụ nử.

  Các bạn có nghe rõ không? Cả trăm triệu đàn ông, thanh niên đang cần phụ nử!
  Tất cả các bạn trong nước hãy mở mắt to, mở mắt thật to mà nhìn thẳng vào sự thật.

  Không phe nào còn tồn tại được trong tay bọn Tàu thâm độc, nham hiểm tột bậc, người Tàu của nó còn không sống nổi với chúng nó thì người Việt như Sang, Trọng, Hùng, Dũng…và gì gì đó nữa sẽ chẳng ra cái đám ớt gì cả!

  Chúng nó dùng người như người ta dùng xuồng sang sông, dùng mèo bắt chuột, hết chuột thì mèo nào chúng cũng xào lăn, tái giấm được, hoặc chúng sẽ luộc hết! Thịt người mà chúng còn ăn, nhau sản phụ chúng còn ngâm rượu uống thì có cái gì mà chúng từ nan? Các bạn đã chẳng nhớ Đặng Tiểu Bình đã buông ra câu nói bất hủ: “Mèo đen,mèo trắng gì cũng là mèo. Mèo nào bắt chuột được là mèo tốt!”

  Các bạn trong nước làm ơn sáng mắt ra, chẳng phe, đảng nào cả, trong tay Trung cộng rồi thì là chết chung, chết chùm! Kẻ trước người sau, nó đâu có giết một lần? Cách đó xưa rồi, nó phải làm sao cho êm thấm mà hiệu quả nhiều lần hơn.
  Các bạn đã chẳng nghe dân miền nam ví cái bụng to của đám xì thẩu (dân thương mải, thương buôn, mấy tay chuyên chạy áp phe – affair - ở Chợ Lớn) là dân Tàu sống bằng cái bụng… đầy mưu kế (theo ý xấu) đó sao?

  Tất cả các bạn hãy bỏ đi ý nghĩ phe phái, đảng phái mà chỉ nghĩ rằng chúng ta tất cả đều là người Việt Nam. Nước nay đã mất, tất cả phải đứng cùng một phía mà cứu nước, dẹp bỏ đi cái mô thức, cách tổ chức xã hội theo chế độ cộng sản tệ hại này, cùng nhau tổ chức lại một hệ thống chính trị mới, một hệ thống luật pháp mới thích hợp cho môi trường sinh hoạt mới, môi trường thế giới để hồi sinh Việt Nam, tức là hồi sinh chính chúng ta và con cháu của chúng ta đây, từ cõi chết.

  Chỉ có con đường này, người nước Việt chúng ta mới ra khỏi địa ngục trần gian mà Trung cộng đang bày ra cho 86 triệu người dân Việt chúng ta. Nếu chúng ta không đoàn kết, các nước lớn sẽ chia chát quyền lợi với nhau trên đầu của dân tộc chúng ta. Đã mất nước, tài sản, tính mạng lâm nguy, vừa đau mà vừa nhục, nhục không phải chỉ cho một người, một phe, một đảng nào mà nhục cho người cả nước!

  Trả lờiXóa
 9. Vấn đề này nên để chính quyên giải quyết nhỉ ? Nên nhân dân không nên làm quá là dc ! theo quan điểm cá nhân của em !

  Trả lờiXóa