18 thg 6, 2013

THÔNG TIN NÓNG VỀ DÂN OAN NGÀY 18-6-2013 TẠI HÀ NỘINguồn :fe áo đỏ 
Như thông tin tôi đã đưa trên trang facebook cá nhân. Sáng nay nghe bà con Dân Oan gọi nhau khắp nơi. Tôi cùng  anh chị em đi viếng  tang Cha một người bạn về thì nghe họ bị đàn áp bắt giữ. 
Bà con 3 tình Cần Thơ- Bình Dương- Long An bị bắt về đồn công an Thành Công tổng cộng 14 Người- 6 người của Cần Thơ- Long An và Bình Dương mỗi tỉnh 4 người. Cho đến lúc này tôi không nhận thêm thông tin gì. Gọi lại số máy mà họ gọi tới kêu cứu sáng nay cũng không còn ai nghe máy
Về qua con đường Lý Thái Tổ . Khu vực văn phòng tiếp công dân thì vừa đúng lúc thấy cảnh tượng vây giáp- bắt bớ...Chỉ kịp nhìn thấy họ bị khiêng  lên xe bus và đưa đi. Sau này nghe nói đưa đi Lộc Hà
Như vậy Lộc Hà đã trở thành ĐẠI BẢN DOANH để họ nhốt và thẩm vấn cũng như biến những nạn nhân mất đất mất nhà- Nhưng con người luôn muốn đòi công bằng và quyền phải được thực thi đúng pháp luật thành những người "Có tội" 
Có lẽ tội của họ là dám đi đòi cái mà những người làm quan, làm lãnh đạo đã ngang nhiên cướp đi của họ...Thật bất công - Thật đau đớn- Thật phẫn uất 
Dưới đây là hình ảnh bà con trước khi bị đàn áp bắt giữ 
Họ đã đi kêu cứu bao nhiêu năm rồi mà không được giải quyết theo đúng pháp luật....Và rồi họ phải làm thé này đây. Đau lòng quá! Xấu hổ quá!
Cho đễn cuối ngày hôm nay . Thông tin cho biết nhà cầm quyền đã thả một số người bị bắt đưa sang Lộc Hà. Riêng trường hợp chị Nguyễn Thị Tâm còn bị giữ lại và đưa về công an Hoàn Kiếm
Lúc hơn 21 giờ tối 18-6-2013 gia đình chưa được thông báo theo luật định. Người nhà tìm lên gử đồ đạc và hỏi thăm nhưng chưa nhận được thông tin gì ( Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo khi có tin tức chính thức )

Thêm chú thích

BÀ CON NGỒI NGAY CỔNG CÔNG AN HOÀN KIẾM CHỜ THÔNG TIN NGƯỜI BỊ GIỮ 
BẮT ĐẦU ĐÀN ÁP BẮT BỚ BẰNG LỰC LƯỢNG THƯỜNG PHỤC CÔN ĐỒ 
HỌ CHO NGƯỜI QUAY BIẾT BAO NHIÊU PHIM ẢNH VỀ BÀ CON VẬY RỒI HỌ ĐEM ĐI ĐÂU CHO AI XEM ? NHỮNG CẢNH NÀY BAO NĂM KHÔNG AI GIẢI QUYẾT ?


Clip trực tiếp phát CẨM NANG THỰC THI QUYỀN CON NGƯỜI cho những công an đang làm nhiệm vụ mà không hiểu luật pháp và cố tình làm sai -Nhưng đáng buồn thay họ đã không những không dám nhận để đọc mà sửa sai hay "tiến bộ" mà họ còn định CHỤP MŨ tôi "tuyên truyền"
Có nên và rất cần tuyên truyền cái này sâu rộng trong Nhân Dân hay không hả ông đảng và chính quyền?
Mong lắm câu trả lời cho toàn thể ND và cả thế giới !


7 nhận xét:

 1. Thi Kim Vang Massmann23:50 18 tháng 6, 2013

  "Tuyên truyền" những gì có lợi cho ND là điều đúng, Tháng 10 năm 1989 người dân Đông Đức cùng nhau xuống đường chống đối lại nhà cầm quyền CS Đông Đức lúc đó còn là DDR, cùng kêu to lên "WIR SIND DAS VOLK" dịch ra là "CHÚNG TÔI LÀ NHÂN DÂN". Thế là họ thành công Tháng 10 đó đi vào Lịch Sữ Thế Giới. Nước Đức Thống Nhật từ đó, Chủ Nghĩa CS được tiêu diệt từ đó ở Đông Âu. Người dân Việt chúng ta cũng không nên tuyệt vọng lắm khi bị đánh đập bắt bớ tù đày, mà phải nên tuyên truyền nhiều hơn nữa , cùng nhau chung vai góp sức, đoàn kết lại để dẹp tan gong cùm CS. Khối CS Á Châu đã đến lúc phải tàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật lệ của Việt Nam hiện nay rõ ràng là luật lệ của kẻ cướp. Cộng thêm những hành động bán nước bỉ ổi, gian ác, ác với dân, hèn với giặc, biến người cả nước thành nô lệ cho Tàu, tai họa đang bao trùm trên đầu dân Việt Nam khắp nước…rồi đây dân Việt sẽ sống đói khát, khổ sở như dân Bắc Hàn, sẽ bị chúng nó tàn sát như người Tạng, người Tân Cương (!) vậy mà có những thanh niên nam nử Việt Nam hãnh diện chạy theo làm việc, làm tay chân cho chúng!
   Đám thanh niên mặc áo công an này vào làm cho con người mình vừa nhục, vừa hèn, vừa đần độn, vậy mà có rất nhiều kẻ chạy theo! Không thể nào làm gì khác để kiếm ngày hai bửa ăn được sao? Tệ lậu đến thế đó sao?
   Chưa bao giờ người Việt Nam đang đứng trước một cuộc chiến tranh tư tưởng vô cùng nghiêm trọng như hiện nay. Nếu nhân dân Việt Nam thắng trên mặt trận tư tưởng này, người dân nước Việt mới ra khỏi ác nô lệ tàn ác của Tàu cộng sản. Nếu nhân dân Việt Nam không thắng được cuộc chiến tranh tư tưởng này, ách nô lệ gian ác của Tàu một lần nữa… ngàn năm!

   Xóa
 2. Luật lệ của Việt Nam hiện nay rõ ràng là luật lệ của kẻ cướp. Cộng thêm những hành động bán nước bỉ ổi, gian ác, ác với dân, hèn với giặc, biến người cả nước thành nô lệ cho Tàu, tai họa đang bao trùm trên đầu dân Việt Nam khắp nước…rồi đây dân Việt sẽ sống đói khát, khổ sở như dân Bắc Hàn, sẽ bị chúng nó tàn sát như người Tạng, người Tân Cương (!) vậy mà có những thanh niên nam nử Việt Nam hãnh diện chạy theo làm việc, làm tay chân cho chúng!
  Đám thanh niên mặc áo công an này vào làm cho con người mình vừa nhục, vừa hèn, vừa đần độn, vậy mà có rất nhiều kẻ chạy theo! Không thể nào làm gì khác để kiếm ngày hai bửa ăn được sao? Tệ lậu đến thế đó sao?
  Chưa bao giờ người Việt Nam đang đứng trước một cuộc chiến tranh tư tưởng vô cùng nghiêm trọng như hiện nay. Nếu nhân dân Việt Nam thắng trên mặt trận tư tưởng này, người dân nước Việt mới ra khỏi ác nô lệ tàn ác của Tàu cộng sản. Nếu nhân dân Việt Nam không thắng được cuộc chiến tranh tư tưởng này, ách nô lệ gian ác của Tàu một lần nữa… ngàn năm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam chỉ tính sau năm 1975, người dân Việt sau 38 năm bị cộng sản dày vò, chỉ mới có được trên dưới năm mươi người thức tỉnh dám đứng lên kêu gọi chống lại cộng sản với 17 cuộc biểu tình có sự tham dự chưa đến một ngàn người ở Hà Nội, chưa đến ba ngàn người ở thành phố Sài Gòn có dân số trên 7 triệu người. Tất cả 62 tỉnh còn lại đều lặng trang!
   Cộng sản dày vò, cộng sản bán nước, người VN cả nước mất nước vì chúng nhưng lên tiếng chống lại chỉ bấy nhiêu người, 4.000 người trên tổng số 85 triệu người, tỷ số 0.005%. Sau Việt cộng, người Việt Nam phải cần Trung cộng dày vò thêm 38 năm nữa may ra sẽ nhúc nhích! Chỉ e rằng sau 38 năm dưới ách cai trị của Trung cộng dân số Việt Nam chỉ còn khoảng 8.5 triệu người, 9/10 dân số kia đã chết! Tám triệu rưởi người còn lại đều sẽ nói tiếng Tàu, ăn bắp thay gạo trắng, và sái pấu, tức củ cải muối thay cho thịt heo, thịt gà, protein! Đất đai ruộng đồng ở Việt Nam thuộc về Trung cộng, phân nửa dân số còn lại trong số 8.5 triệu ấy là thanh niên nam nử sẽ là những tôi tớ trong các gia đình cộng sản Tàu ở Việt Nam. Số còn lại là trẻ em còi cọc suy dinh dưỡng nặng nề và người già yếu hom hem gần đất, xa trời!
   1- Ai yêu nước, không chấp nhận cộng sản hãy ra đi khỏi nước ngay từ bây giờ
   2- Ai yêu nước mạnh hơn nữa, hãy thử lần chót, kêu gọi sự tham gia của những tu sĩ của hai tôn giáo hàng đầu của Việt Nam.
   3- Nếu những người này không tham gia cứu nước, tiếp tục mủ ni che tai, tiếp tục tục kinh giãng đạo, thu tiền...hay chỉ khi cộng sản tấn công cá nhân họ, tấn công chùa, nhà thờ của họ, khi ấy họ mới chịu lên tiếng…thì tất cả những người yêu nước hãy dứt khoát rũ áo ra đi, đừng do dự. Tất cả những ai không chấp nhận làm nô lệ cho Trung cộng, Việt cộng, hãy ra đi, càng sớm càng tốt.

   Xóa
 3. Trả lại cuộc sống bình thường cho họ đi,lấy ruộng đất của họ hết thì họ sống bằng cách nao?

  Trả lờiXóa
 4. Chương trình phổ biến kiến thức, giáo dục công dân cần phát động mạnh trong toàn xã hội Việt Nam. Trước khi là gì trong xã hội, mỗi người Việt Nam hãy là một công dân Việt Nam trước đã.
  Mỗi người công dân Việt Nam trước hết phải biết Quyền Con Người là gì… Người trên thế giới đã biết và đã thực thi Quyền Con Người từ 68 năm qua, do đó đất nước họ tiến bộ, con người và những giá trị đạo đức xã hội, cá nhân được tôn trọng. Các chính phủ của họ vì thế tự biết họ chỉ là những kẻ được xã hội thuê mướn làm việc cho bộ máy công quyền. Họ tự biết nếu họ làm không xong nhiệm vụ, họ sẽ phải bị đuổi việc, hoặc họ có thể bị truy tố, nếu mức độ sai phạm của họ ở vào mức độ phải bị truy tố trước tòa án.
  Họ sẽ bị đuổi việc bởi cấp trên của họ. Họ sẽ bị đuổi việc bởi công luận, do báo chí phát hiện, phơi bày. Họ sẽ bị đuổi việc bằng luật lệ, bằng tòa án quốc gia. Cả chính phủ cũng có thể bị giải tán nếu sự vi phạm của chính phủ đối với hệ thống luật pháp ở vào mức độ nghiêm trọng mà tối cao pháp viện kết luận là vi hiến; Hiến pháp là bộ luật tối cao của quốc gia mà không cá nhân nào được phép vi phạm; vì thế không ai dám ngược lại ý muốn của tòa dân,
  Nhân dân ta bị ức hiếp, cướp bóc, chà đạp nhân phẩm, thậm chí bị giết hại chỉ vì sự thiếu phổ biến thông tin về Nhân Quyền. Công việc phổ biến Tuyên Ngôn Nhân Quyền cần tiếp tục, phải tiếp tục và tiếp tục trên toàn quốc với sự tham gia của toàn xã hội mà trước hết là sự tham gia của các sinh viên, học sinh, toàn thể chùa chiền, nhà thờ.
  Phổ biến Tuyên Ngôn Nhân Quyền là nhu cầu sống còn quốc gia, đặc biệt là vì hậu quả quá lớn lao của Hiệp Ước Thành Đô giữa Việt Nam – Trung cộng sẽ đến vào năm 2020. Là người Việt Nam, bất cứ ai có ý thức đều cần thiết nên tự động tham gia công việc chung của toàn xã hội: Phổ biến bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền
  Học sinh, sinh viên của mọi trường học trên toàn quốc, toàn thể đồng bào của các chùa chiền, nhà thờ hết sức cần thiết nên tham gia đông đảo nhằm phổ biến sâu, rộng Cẩm Nang Thực Thi Quyền Con Người, The Universal Declaration of Human Rights.

  Trả lờiXóa
 5. Tội nghiệp,ai bảo đầu thai làm người ở đất nước Việt Nam!

  Trả lờiXóa