25 thg 6, 2013

TIN MỚI NHẤT VỀ VỤ KIỆN CHỦ TỊCH HÀNH PHỐ HÀ NỘI NGUYỄN THẾ THẢOKính thưa toàn thể quý độc giả! 
Hơn 10 ngày sau cuộc đối thoại đầu tiên giữa tôi - Nguyên đơn Bùi Thị Minh Hằng đứng tên kiện chủ tịch thành phố Hà Nội là kẻ rắp tâm trả thù tôi bằng việc bắt giam không qua xét xử và đày đọa tôi trong 5 tháng trời tại nhà tù trá hình Thanh Hà kể từ ngày 28-11-2011 cho tới ngày họ cưỡng chế bằng vũ lực và còng tay, trói chân tôi đẩy lên xe đưa về Vũng Tàu 
Chiều nay tôi tiếp tục đến tòa án nộp bản Yêu cầu đòi những khoản bồi thường về vật chất
Đây là một phần yêu cầu chính đáng và thực tế trong vụ kiện này. Xong đây cũng chỉ là yêu cầu thứ 2 trong đơn khởi kiện được nêu ra
Thiệt hại và hậu quả đối với tôi và gia đình tôi trong vụ kiện này thật sự khó lòng có thể đền bù mà xóa được hay có thể thay thế một cách thỏa đáng
Xong dù sao thì việc một chủ tịch thành phố - Thủ đô của một quốc gia mà lạm dụng chức quyền gây hậu quả nghiêm trọng,  khó có thể khắc phục cho người Dân là một việc cần xử lý một cách thỏa đáng theo đúng luật pháp hiện hành và sự nghiêm minh của nhà nước XHCN - Nhà nước "của dân - vì dân" như những gì vẫn quảng bá trên trường Quốc Tế là một điều CẦN PHẢI LÀM và thực thi một cách thuyết phục nhất mong giữ được lòng tin và kính trọng trong lòng người dân 
Tôi xin gửi đến quý độc giả và toàn thể những người Dân quan tâm đến vụ việc này,  bản yêu cầu bồi thường chưa đầy đủ như sau :
Mong bà con và quý độc  giả quan tâm chờ đón theo dõi những thông tin việc giải quyết vụ kiện này . Tôi sẽ cập nhật đầy đủ và nhanh chóng khi có bất kỳ diễn biến gì mới tiếp theo
Trân trọng!

7 nhận xét:

 1. Chúc Em khỏe ! Công lý sớm về với Em và những người dân khác .

  Trả lờiXóa
 2. Cháu Hằng ơi!
  Hẳn cháu chưa biết
  Cái mẹo luân chuyển
  Cán bộ cấp cao
  Là để ông nào
  Bị dân kiện tới
  Là được lên cao
  Ngay Nguyễn Thế Thảo
  Giám đốc một công ty
  Bị nhân dân kiện
  Cùng quan đầu tỉnh
  Kinh Bắc ngày xưa
  Chuyển vè Hà nội
  Làm chủ tịch hư
  Cháu mà kiên nữa
  Lên làm bí thư.

  Trả lờiXóa
 3. Sau vụ này, đề nghị cách chức tên phản động NGUYỄN THẾ THẢO, vì nó bôi bác nền dân chủ XHCN của dân - do dân - vì dân! gây cớ cho nhân dân mất niềm tin vào ĐCSVN!
  he...he!!!

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn tưởng biết chị Bùi Hằng này chỉ biết chửi bới, biểu tình vậy mà bây giờ lại còn làm đơn kiện nữa cơ đấy. Vu oan cho ai thì cũng cần có chứng cứ cho xác thực một tí chứ làm kiểu đơn kiện bịa đặt, ăn vạ thế này thì ai mà tin và chấp nhận được cơ chứ. Thôi thì khuyên chị hãy thôi mấy cái trò mèo này, quay đầu lại làm người tốt đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời khuyên là lời đúng, lời công chính. Người công chính có tên tuổi, có địa chỉ, số điện thoại hẳn hoi để biết là người thật, việc thật. Bạn gì ấy ơi, anh là người Nhật chẳng phải Nhật, Pháp chẳng ra Pháp, Mỹ không phải Mỹ, anh là loại người âm binh gì thế?
   Nếu là miền nam trước kia, VNCH, anh ăn nói cái kiểu vu cáo người ta như thế kia là anh sẽ biết uy lực của tòa án. Luật Pháp là để thi hành, để bão vệ công dân, không cho phép một ai được nhân danh cái gì để ức hiếp nhân dân. Anh nhân danh nhà nước vu cáo nhân dân, trước hết anh phải mất chức, luật sư đem anh ra tòa. Tòa án căn cứ luật định tặng anh ít nhất là ba năm tù giam ghi hồ sơ cá nhân vĩnh viễn, cộng tiền phạt tối đa bồi thường danh dự và tổn thương vật chất cho nạn nhân. Ấy là luật của một nước văn minh.
   Nghe cách nói, ngử chú em mày mướn để dọn rác văn phòng chưa đủ tiêu chuẩn để được mướn, nói chi đến việc bàn chuyện pháp luật! Người ta bảo thời đại dịch, chó nhảy bàn độc là câu chuyện của chú em đây. Giữa đàng thấy chuyện bất bình chẳng tha, đàn ông thanh niên như chú em mày mà đi cãi cọ với phụ nử là loại đàn ông vô học. lại hiếp đáp người thế cô sức yếu là nạn nhân của băng đảng Mafia của tên Nguyễn Thế Thảo…chú mày thật nhục!
   Chú mày vây máu ăn phần với tên mafia này để kiếm chác được gì? Ngày tàn của nó đã đến mà mày còn mong kiếm được chút gì ở nó?
   Ngu vừa thôi, để cho con trai con gái của chú mày ngày sau các cháu nó nhờ với, nghe chưa?

   Xóa
 5. Nhìn ba bức ảnh của Bùi Hằng, tôi muốn lôi cổ thằng Thảo ra mà nã nguyên loạt đạn vào mặt nó mới đỡ cơn thịnh nộ. Ấy là chỉ mới một mình Bùi Hằng, đã có biết bao nhiêu Bùi Hằng rồi? Sẽ có bao nhiêu Bùi Hằng nữa cũng vì mày? Quân súc sinh! Thảo, chính tâm địa, nhân cách rác rưởi của mày đã giết chết mày ngay lúc mày còn sống. Mày không biết tao là ai, nhưng tao biết rõ dòng họ nội ngoại, cả vợ lẫn chồng nhà mày. Người quân tử, năm mươi năm sau, chuyện cũ giở ra vẫn mới như ngày hôm qua.

  Trả lờiXóa
 6. Tội nghiệp, ông nầy làm gì có súng mà bắn, cao lắm dám làm như ĐVV rồi cũng tàn gia bại sản mà thôi. Mà nếu được cấp súng tức là thành người của cs rồi thì phải cúi đầu làm theo lệnh của chúng. Cái ưu việt của cs là thế. Khổ quá, biết dến bao giờ?

  Trả lờiXóa