31 thg 7, 2013

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH ĐẤU TRANH CỦA MẸ CON CHỊ Dương Thị Tân và cháu Nguyễn Trí Dũng con anh Điếu Cày

Sau buổi sáng chủ nhật (28-7-2013 ) họp mặt ,  giao lưu với những anh chị em tại Hà Nội và khắp nơi qua hệ thống trực tuyến Skype và có cả phóng viên báo nước ngoài đến tham dự trực tiếp 
Liên tiếp 2 ngày đầu tuần Mẹ con chị Tân đã đi đến khắp nơi để kêu cứu cho Chồng và Cha mình. 
Không những không quan tâm giải quyết yêu cầu cấp bách trước tính mạng một con người của công dân . Trái lại nhà cầm quyền vô luân - vô luật còn tiếp tục những trò bỉ ổi như đã từng làm với nhiều người tù nhân lương tâm . Đó là việc dùng những tờ báo lá cải - Phản động chỉ phục vujh lợi ích cho nhóm độc tài , tà quyền để tuyên truyền sai sự thật nhằm bôi nhọ, vu khống và đưa những thông tin sai trái 
Chúng tôi ! Những con người tôn trọng chính nghĩa và lẽ phải đã - đang và sẽ luôn luôn đồng hành cùng gia đình anh Điếu Cày hay bất cứ những con người công chính nào bị bách hại
Xin cập nhật hàng ngày,  những thông tin cùng diễn biến của chặng đường đấu tranh đòi công lý cho người anh hùng Nguyễn Văn Hải Điếu Cày và phản ánh những sự kiện , diễn biến về cách hành xử của nhà cầm quyền bán nước và bất chấp lương tri- luật pháp Nguồn facebooker Thanh Tran: 
Thứ 2:
-Thông báo
Sáng nay chị Tân và cháu Dũng đến Thanh tra bộ công an (đường Nguyễn Thượng Hiền) để yêu cầu công an trả lời ( xem nội dung lá đơn kèm theo).
Anh chị em cố gắng đến co quan thanh tra bộ CA hỗ trợ tinh thần cho mẹ con chị ấy
Ai không đến đươc đề nghị đọc đơn của cháu Dũng để theo dõi, phản biện các hành vi sai trái của chính quyền đối với anh Điếu Cày
Rất mong nhận được sự hỗ trợ của bà con.
 — 

Sáng nay cổng Thanh tra bộ CA khép kín, họ chỉ cho chị Tân và cháu Dũng vào bên trong
Tin từ cháu Dũng đưa ra cho biết họ đang bắt phải chờ, chưa có ai tiếp ( xem ảnh tin kèm theo)
Hiện tại anh em đang ngồi cafe trước cổng Thanh tra bộ CA để theo dõi
 
 Hiện tại anh em cùng mẹ kon chị Tân đã di chuyển đến Tổng cục 8
Trời Hà nội mưa tầm tã, lúc đầu chúng nó không cho mẹ con chị Tân vào, sau một hồi tranh đấu. Hiện tai chị Tân và cháu Dũng đã vào bên trong, không biết có ai tiếp không
Chúng tôi vẫn chờ ở bên ngoài, công an mặc thường phục ngồi lẫn với chúng tôi để hóng chuyện.
Công an mặc sắc phục vẫn tập hợp bao quanh chúng tôi nhưng vẫn giữ một cự ly nhất định ..


DÙ Ở BẤT CỨ ĐÂU Mẹ con chị Dương Thị Tân cũng nhận được sự đồng hành quan tâm của mọi người 

 Theo nguồn  tin của những người thân cận cho biết: 
Sáng nay thứ tư ngày 31-7-2013 Mẹ con chị Tân cùng những anh chị em Hà Nội sẽ đến tòa soạn của tờ báo "CÔN AN PHẢN ĐỘNG KHÔNG PHẢI CỦA ND " Để tìm gặp và chất vấn - đối chất với tên bồi bút Vũ Đại Phong đã viết bài đăng trên CAND ngày hôm qua được cho rằng XUYÊN TẠC - DỰNG CHUYỆN về anh Điếu Cày 
Kính mong mọi người cùng đồng hành trong cuộc đấu tranh vạch trần bộ mặt giả trá đê tiện của những kẻ tà quyền và những tên bưng bô cho chúng 
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin bằng  hình ảnh đi kèm . Kính mời quý độc giả đón xem 8 nhận xét:

 1. Chết mịa cái thằng Vũ đại chém gió nầy, chắc chắn thằng nầy sẽ trốn mất biệt, hoặc hì, hì đi công tác đâu đó xa lắm, có thể tận bên Tàu hic, hic.

  Chứ dám đưa mặt mốc ra, thì có ngày nhân dân cũng cho xuống cống như Gadaphi là cái chắc.

  TAO đố mầy đó VĐP dám ra đối chất với chị Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phía tòa soạn cử một nhân viên ra gặp và trả lời bâng quơ hòng trốn tránh trách nhiệm:
   “Tổng biên tập Phạm Văn Miên đi vắng, còn Vũ Đại Phong bận đi công tác tại Tây Nguyên, những người còn lại không có trách nhiệm để giải quyết…”

   Đúng như tớ dự đoán thằng con của chí Phèo làng Vũ Đại:

   "Vũ Đại CHéM GiÓ bận đi công tác".
   Trốn mất rùi, chứ ló mặt ra là có ngày nhân dân cho vào ống cống cả dòng họ.
   Ngu gì phải không mấy đồng chấy của Vũ Đại CHéM GiÓ.

   Xóa
 2. Một người không có nước trong hai tuần lễ đã chết. Anh Điếu Cày nay đã đến 39 ngày tuyệt thực, làm sao sống được? Nay ông Trương Tấn Sang đã về, một lời cho vợ con người ta biết chồng, cha người ta còn sống hay đã chết để người ta biết mà yên lòng cũng không nói được nữa sao?

  Anh Điếu Cày tội gì mà đến nổi phải chịu cảnh đối xử vô nhân đạo ghê gớm thế? Anh đâu có bán nước, buôn dân? Anh đâu có phản quốc? Anh là người ái quốc cơ mà? Anh Nguyễn Văn Hải chỉ có hai yêu cầu:

  1- Tự Do cho Việt Nam
  2- Anh chống hành động xâm lăng Hoàng Sa, Trường Sa của Trung cộng

  Hai điều trên đây có điều nào là tội? Các người lãnh đạo nhà nước và đảng cộng sản làm ơn chứng minh dùm?

  Tội anh trốn thuế, trốn bao nhiêu tiền thuế? Mức án trốn thuế có đáng bị xử như bản án anh đang mang không? Vinashin làm tổn hại cho nhân quỷ quốc gia một khoản nợ khổng lồ mà bản án xử Vinashin ra sao?

  Vinashin có lãnh bản án tương đương với anh Nguyễn Văn Hải và cách đối xử như anh đang bị đối xử một cách cực kỳ vô nhân đạo, dã man như hiện nay không?

  Một lời cũng không nói cho gia đình người ta biết chết sống ra sao? Anh đã cống hiến, đã xã thân chiến đấu trong quân đội, sao lại đối xử với anh tàn nhẩn, vô nhân đạo đến như thế?

  Quốc hội đại diện cho dân đâu sao lại làm thinh đồng lỏa với âm mưu giết chết người yêu nước Việt Nam, anh Nguyễn Văn Hải Điếu Cày?

  Chính phủ, nhà nước là đại diện cho luật pháp của toàn dân. Luật pháp của toàn dân là duy trì luân thường, đạo lý, trừng phạt kẻ có tội phản nghịch, ăn ở, sinh sống đi ngược lại luân thường đạo lý. Luật pháp là đại diện cho đạo đức, công bằng, hành xử vô nhân đạo, ác ôn như nhà nước hiện nay có phải là đạo lý?

  Nhà nước, quốc, hội, đảng cộng sản…tất cả ai cũng im lặng một cách đầy bất nhân, ông Sang đâu? Ông đã về, ông đang làm gì sao không mau lên tiếng cho toàn dân được biết tình trạng của anh Nguyễn Văn Hải Điếu Cày? Hay ông Sang cũng một lòng một dạ như những đồng chí của ông?

  Hay lãnh đạo của cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tất cả đều không ai còn khả năng phân biệt thiện, ác? Tất cả không còn ai biết phân biệt đâu là lẽ phải? Đâu là lương tri, lương tâm con người?

  Trả lờiXóa
 3. Hết lòng cám ơn Bùi Hằng đã thông tin nhanh chóng và đầy đủ cho chúng tôi được theo dõi tình hình dân oan và người đấu tranh yêu nước khắp nơi trên toàn cõi VN, Mong cô luôn là bóng mát cho những người đi đòi công lý và giải oan.
  Xin ơn trên luôn phù hộ và giữ gìn cô khỏi tay quân dữ lúc nào cũng vây bủa cô, người con gái trung kiên anh hùng của dân tộc và đất nước VN

  Chẳng tìm được câu nào hay hơn câu "hổ phụ sinh hổ tử" để khen tặng truyền thống con nhà tướng oai hùng của cô, cô Hằng ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy đối chất và phải đòi xem bằng được chứng cứ để Vũ Đại Phong viết lên bài viết đó. Nếu nó bôi nhọ mỗi người phải nhổ vào mặt thằng bồi Vũ Đại Phong ấy cho nó biết cái bản mặt nó thối tha đến cỡ nào.
  Chúc mọi người vững vàng.
  Tự do cho Điếu Cày !
  Mõ Làng Chờ

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những tấm ảnh trên đây đều là những tấm ảnh giá trị ghi lại những hình ảnh thực về một giai đoạn điêu linh của nước Việt Nam trong lịch sử đương đại ngày sau.
  Tất cả những anh em, chị em có mặt trong ảnh là những con người Việt Nam của lịch sử mai sau, những nhân chứng của tình người và lòng yêu nước. Mong anh chị em hãy giữ cho được những tấm ảnh này.

  Trả lờiXóa
 6. Cầu Ơn Trên phò hộ cho gia đình anh Điếu Cày bớt khổ đau!

  Trả lờiXóa
 7. Báo CAND photoshop :
  http://huynhngocchenh.blogspot.com/2013/07/lat-tay-bai-lat-tay.html
  LẬT TẨY :thu âm giám thị TraiGiam số 5 BAÓ CAND RA LỆNH VŨ ĐAI PHONG DỐI TRÁ :
  http://www.chuacuuthe.com/2013/07/31/pho-giam-thi-trai-6-ong-dieu-cay-khong-nhan-phan-an/
  Chị Hằng ơi,
  Cách cuả cháu Ng. Trí Dũng là hay nhất , biến bị-động thành chủ-động mà nhà văn Duơng Thu Huơng đã làm và thành công. Mong nghiên
  cưú và phổ biến rộng rãi , chi nhé !

  Trả lờiXóa