30 thg 7, 2013

"CHA OAN"- "SƯ OAN"- "HÒA THƯỢNG ĐẠI ĐỨC OAN" Những khái niệm và nỗi đau trong thời cộng sản

Có lẽ nhiều người mới chỉ biết đến cụm từ DÂN OAN
Nhưng nếu xem những bức hình này và tìm hiểu những câu chuyện về hiện tình xã hội thì chúng ta mới thấy một thực tế rằng : OAN SAI trở thành phổ biến trên toàn  cõi Việt Nam này . Khi mà đảng cộng sản nắm quyền cai trị đã sản sinh ra một tập đoàn tham nhũng - sâu mọt để chúng đục khoét đất nước này đến điêu tàn , xơ xác . Khắp nơi từ nông thôn đến thị thành , đâu đâu cũng oán than cảnh bị cướp đất , cướp nhà
Đại đức, chư tăng, dân thường và cả các Cha nhà thờ cho đến bà con giáo dân - phật tử , các tôn giáo đều lấm vào cảnh OAN KHUẤT
Và thật chua xót khi tôi nghe một ông Cha nhà thờ nói rằng
Con ơi ! giờ đâu chỉ có DÂN OAN mà ngày nay còn CHA OAN - ĐẠI ĐỨC OAN- SƯ OAN .....
Cả dân tộc Việt Nam thời nay đều oan khốc dưới bàn tay vơ vét của những kẻ tham lam và tàn độc
Chao ôi! Dân Tộc tôi! Đất nước tôi
P/S: Một số hình ảnh các Cha DCCT cùng bà con giáo dân Thái Hà đi đòi công lý tại ban tôn giáo chính phủ và bị an ninh- mật vul theo nhiễu sách , 
                                         CHA OAN- LINH MỤC OAN Những hình ảnh các vị sư sãi nhiều năm đi khiếu kiện và liên tục bị khủng bố- đàn áp
                                      SƯ OAN :
Thầy Thích Không Tánh và chùa Liên Trì là điểm "nóng" luôn bị an ninh mật vụ khủng bố nhiễu sách trong những chương trình từ thiện giúp đỡ những người tàn tật , khó khăn SƯ OAN TẠI VƯỜN HOA DÂN OAN Mai Xuân Thưởng :


PHẬT GIÁO HÒA HẢO OAN 
Thầy Năm Liêm đã bức súc cầm dao rạch bụng khi bị đàn áp trong ngày lễ 

2 nhận xét:

 1. Thông Tin Ngôn Luận
  Hàng triệu dân oan, hàng chục triệu người dân không tìm được công lý, bác ái, đạo lý, luân thường, không tìm ra được nguyên nhân vì sao mình bị oan, bị nghèo, bị đối xử bất công, bị chèn ép, bị cướp giật... Còn với đất nước thì lâm nguy rơi vào kẻ thù truyền kiếp - Chẳng lẽ 90 triệu dân ngồi đó để phải chấp nhận cuộc chinh phạt không tiếng súng của giặc tàu Cộng và cam chịu Bắc Thuộc lần thứ 5 sao ?

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn ảnh những người dân hiền lương tu hành mà cũng bị cộng sản hành hung, hãm hại. Cộng sản quả đúng là loài quỷ dử. Ai hiền đến mấy, theo nó để tìm cái ăn, trước sau gì cũng bị chúng cải biến thành loài quỷ dử như chúng!

  Nhưng chẳng bao lâu, lửa từ trời sẽ thiêu đốt hết mọi loài gai độc, cỏ dại...Lời Đức Chúa Trời đã phán. Đức Chúa Trời là Đấng Nhân Từ vô cùng nhưng cũng là Đấng Nghiêm Khắc trước tội ác, tội lỗi. Ai có tai để nghe, hãy nghe!

  Ảnh chụp Minh Hằng bên cạnh người thương binh Việt Nam Cộng Hòa sao mà đẹp, và thắm đượm tình người và cao đẹp biết chừng nào. Anh thương binh ngàn năm vẫn đẹp của tôi ơi, quà tặng bà con VN khắp thế giới đã có và đang sẵn sàng để kính gữi đến anh, các anh.

  Anh phải sống. Các anh phải sống để thấy cho được ngày mai thanh bình của đất nước đang trở lại. Ngày mai thanh bình là ước vọng đời người mà các anh và toàn dân đã vì nó mà chiến đấu, các anh vì nó mà hy sinh cả một phần thân thể của các anh. Ngày ấy đang đến.

  Đồng bào VN khắp thế giới luôn ghi nhớ đến các anh với sự thương yêu và kính trọng ngàn đời. Đồng bào VN luôn ở bên cạnh các anh, những người con yêu của nước Việt đã sống với tinh thần trách nhiệm, hiên ngang trong mọi hoàn cảnh dưới những ngọn đòn thù ác độc, nhỏ mọn.

  Cầu xin Thương Đế luôn che chở cho các anh. Đồng bào, bạn hữu sẵn sàng bão vệ các anh trong mọi tình huống.

  Cảm ơn Activist Bùi Thị Minh Hằng, người yêu nước bằng khối óc và với hết cả trái tim của mình. Đức Chúa Trời, Thượng Đế sẽ che chở cho tất cả những anh em thân thương và đồng bào VN đau khổ của chúng ta.

  Trả lờiXóa