25 thg 7, 2013

DÂN OAN CÁC TỈNH PHÍA NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH ANH ĐIẾU CÀY

Nguồn Truyền thông Chúa Cứu Thế Sài Gòn
VRNs (25.07.2013) – Sài Gòn – Ngày 24/7/2013 gần 60 dân oan thuộc các tỉnh, thành phố như Tiền Giang, An Giang, Sài Gòn và Bến Tre đã tập trung về 210 Võ Thị Sáu để yêu cầu nhà cầm quyền giải quyết các oan sai của họ. Họ tập trung từ 10 giờ sáng hôm qua. Những dân oan này cũng hô to khẩu hiệu: “Yêu cầu trả tự do cho anh Điếu Cày”, bởi họ ý thức blogger Điếu Cày cũng là một dân oan đặc biệt, người đã bước vào cùng hàng ngũ với họ.
Những dân oan này đã đi khiếu kiện nhiều năm và không có một văn phòng giải quyết khiếu kiện nào mà họ chưa đặt chân đến. Tuy nhiên, nỗi oan khiên của họ vẫn còn nguyên đó.
Dưới sự lãnh đạo của các quan chức Việt Nam càng ngày càng tạo ra số lượng dân oan đông đảo. Những người này tìm được sự đồng cảm với nhau rất nhanh và họ liên kết với nhau thành các nhóm dân oan đi khắp nơi để gióng lên tiếng trống đòi công lý.

2 nhận xét:

  1. bà hang có doi quan rat trung thanh va hung hau, .cien dau suot 23 nam khong met moi , vì nam trong canh cơ hàn mât đất , sao khong đưa toi nha ong truong tan sang. va tên đại bieu quóc hoi , thanh phó cho chung thay tan tai tan mắt ,

    Trả lờiXóa
  2. Bà con dân oan khắp nước nên thành lập Liên Hiệp Của Những Nạn Nhân Cộng Sản để cùng nhau đòi lại tài sản của mình. Với cộng sản, phải dùng số đông, càng đông càng tốt, mới đương đầu và đòi hỏi được những tài sản, quyền lợi theo luật định của mình mà kẻ cướp ngày đã lấy đi.
    Cảm ơn tấm lòng cương trực bằng vàng của Minh Hằng. Thân mình đã đau buốt khắp châu thân mà còn cố gắng giúp bà con nghèo đau khổ. Cầu Chúa ban thật nhiều Ơn Lành của Ngài lên cho tất cả những người con yêu dấu của nước Việt Nam.
    Nước VN có còn hay không ngày nào vẫn còn những người con yêu của nước Việt. Ngày nào mà những người con yêu của nước Việt không còn nữa, ngày ấy nước Việt không còn nữa và người của nước Việt cũng không còn nữa! Cầu xin sao viễn cảnh đại bất hạnh này đừng bao giờ xãy ra cho nước Việt quê tôi.

    Trả lờiXóa