31 thg 7, 2013

THÔNG BÁO KHẨN VỀ HÀNH XỬ CỦA CÔNG AN VIỆT NAM LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG ĐẤU TRANH CHO ANH Điếu Cày


Nguồn facebooker Thanh Tran

Em Kim Chi sáng nay bị công an tp Vinh triệu tập vì lí do an ninh (xem giấy triệu tập)
Kim Chi ( trong ảnh, ngồi gần vợ Điếu Cày) chăm sóc , hỗ trợ tinh thần rất nhiều cho chị Tân và cháu Dũng trong thời gian me con chi ở Nghệ An như như ăn, ngủ, đi đến Vks tỉnh Nghệ An,...
Công an rất hoảng loạn sau khi tin về bạc đãi, đối xử quá đangs với tù nhân Lương Tâm -anh Điếu Cày được bung ra. Từ trại giam số 6 đến vks tỉnh nghệ an, tổng cục 8, thanh tra bộ CA đều trốn tránh trả lời chất vấn của gia đình và dư luận .

Ngày hôm qua công an đã có lệnh phản công, họ đã tung ra bài bôi nhọ anh Điếu Cày trên báo công an, 
đồng thời người đầu tiên trong nhóm chúng tôi ( những người đi hỗ trợ chị Tân, cháu Dũng) cũng đã bị tấn công, đó là e Kim Chi. 
Vì sao họ lựa chọn e Kim Chi là người đầu tiên, vì em là con gái, ở tỉnh lẻ, ở xa chúng ta, khó nhận được sự hỗ trợ của chúng ta khi khẩn cấp,...
Kim Chi là em của Nguyễn Đình Cương, Cương đang bị bắt giam trong vụ 14 thanh niên yêu nước. Có mẹ là bà Hoá, người bị công an tỉnh Nghệ An lén tiêm thuốc trong vụ xử phúc thẩm con trai mình, hiện bà Hoá đang phải nằm viện do nhiều bệnh phát sinh, không rõ có phải là do thuốc của công an phát huy tác dụng hay không?
Em Kim Chi thông báo cho chúng tôi biết em sẽ bất hợp tác Trước các hành vi vô lí của an ninh, cụ thể là không kí vào giấy triệu tập.
Các bạn háy share thông tin này và cùng chúng tôi hiệp thông hỗ trợ tinh thần cho em Kim Chi .
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!


Một số hình ảnh Kim Chi cùng Mẹ là bà Nguyễn Thị Hóa ra Hà Nội nộp đơn tố cáo việc bị tiêm chích hóa chất lạ . Nhưng theo tôi biết cho đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết
KIM CHI QUAY NGANG- NGƯỜI KHÔNG TRÙM ĐẦU - ĐANG KÉO MẸ KHI BỊ BỌN AN NINH CHÌM LÔI KÉO ĐỂ CHÍCH THUỐC 


KIM CHI MẶC ÁO ĐỎ - ĐEO KÍNH , ĐANG CẦM BĂNG RÔN CÙNG BÀ HÓA 

P/S: Vào lúc hơn 20h hôm nay , ngày 31-7-2013 tôi nhận được thông tin cô Kim Chi cùng người thân bị CƯỚP gây tai nạn trên đường cùng người thân
Rõ ràng ai cũng có  quyền nghi vấn và đặt dấu hỏi xung quanh vụ việc này
Tôi đã ngay lập tức đưa thông tin lên facebook cá nhân
S.O.S:
Minh Hằng vừa nói chuyện qua Skype cùng Kim Chi ngay sau khi nghe Kim Chi hông báo BỊ CƯỚP gây tai nạn
Có lẽ đây không hề là một vụ CƯỚP thông thường
Chúng ta hãy khẩn thiết lên tiếng để ngăn chặn bàn tay TỘI ÁC của nhà cầm quyền này đang câu kết mật thiết cùng đám xã hội đen - côn đồ sau vụ tạt Acid chị Đỗ Thị Thiêm và rất nhiều vụ tấn công nhằm vào những người tranh đấu khác ...KHẨN BÁO ! KHẨN BÁO! KHẨN BÁO!
Vết thương trên cơ thể cô Kim Chi . Và hiện nay nghe thông báo công an đang thu giữ 3 chiếc điện thoại của cô và người thân để "LÀM BẰNG CHỨNG " ??????????????????????

11 nhận xét:

 1. Đúng là mấy con chó cái. Tôi cứ tưởng tội ác kiểu như vậy chỉ có lũ chó săn đực mới dám làm. Không ngờ loài chó cái còn khốn nạn hơn. Mấy con đấy có sinh con đẻ cái không nhỉ? Hay lũ chúng nó đều bị tịt đẻ hết rồi? Liệu chúng có nghĩ những tội ác của chúng sẽ vận vào con cái chúng không?
  Chúng không sợ trời tru đất diệt lũ con cái của chúng hay sao? Chúng k sợ chúng đẻ con dị dạng hoặc đẻ con lành lặn nhưng nuôi con tật bệnh hay sao?
  Hãy biết sám hối kiểu quá muộn hỡi mấy con phản dân hại nước.
  Hoài Thương
  P/S: Chị Hằng đừng xóa comment này của tôi, thực sự tôi thấy vô cùng giận dữ khi nhìn ảnh mấy con chó cái này đang gây tội ác giữa thanh thiên bạch nhật(k biết dùng từ nào cho nó lịch sự được).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn công an cái này sao có thể so với CHÓ được.
   Con chó tốt hơn hơn bọn mật vụ này nhiều, chắc chắn như thế.
   Trong cõi trời đất này không có con gì xấu xa độc ác hơn bọn công an cái để mà đem ra so sánh.

   Xóa
  2. Xin mạng phép chỉnh lại

   "Trong cõi trời đất này không có con gì xấu xa độc ác hơn bọn CÔN AN CỌNG SẢN "đực lẫn cái" để mà đem ra so sánh."


   CÔN AN CỌNG SẢN = CÔN AN CƯỚP SẠCH (của nhân dân) = CÔN AN NHĂN RĂNG (hù dọa NHÂN DÂN và không phải của NHÂN DÂN).

   Xin lũ bầy đàn VẸM HỦI chớ nhận bá vơ là của nhân dân nhá)

   Xóa
 2. Chưa bao giờ có một chính quyền nào trên thế giới mà lại hành động vô luật pháp, bất chấp luật pháp, hoàn toàn không biết gì về luật pháp như cái gọi là nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam này. Bênh vực cho lẽ phải mà cũng không cho người ta lên tiếng à? Công an Việt Nam nghĩ như thế nào về điều đơn giản là phải hay trái? Thiện hay ác? Điều nên làm hay điều không nên làm? Công an mà không phân biệt được phải, trái làm sao phân biệt được luật pháp? Hiện thực này cho thấy cả nước lâm nguy tới nơi!

  Chính quyền mà còn không phân biệt được đâu là thiện, ác, đâu là đúng sai, đâu là lẻ phải, đâu là tội ác, đâu là lương tri, lương tâm con người thì...hết rồi! Chả còn gì nữa, tất cả còn lại chỉ là một bầy cướp bóc câu kết với nhau!

  Lẽ phải trên hết. Tại sao không cho người dân bênh vực lẽ phải? Công an cộng sản đang sống giữa xã hội con người hay đang sống ở giữa rừng xanh?

  Quốc hội đâu? Đại diện cho công chúng, nhân dân để làm gì sao không lên tiếng cho nhân dân?

  Quốc Hội cộng sản là thế đấy a? Lĩnh lương của nhân dân sao không lên tiếng bênh vực cho nhân dân, cho luật pháp? Luật pháp quốc hội lập ra để làm gì?

  Nhà nước, quốc hội, tòa án...nước Việt Nam hiện chỉ là một nước vô luật pháp. Nhân dân Việt Nam thực sự không còn ai bão vệ cho mình nữa nếu người dân không tự bão vệ cho nhau! Trường hợp anh Điếu Cày và gia đình của anh là điển hình rõ rệt của nhà nước này trước toàn thế giới.

  Rất mong chi Minh Hằng đừng xóa comment của tôi.

  Please don't delete my comment. Thank you very much.

  Trả lờiXóa
 3. Quá nhẫn tâm với dân ...

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bọn lưu manh đỏ...

  Trả lờiXóa
 5. Em gái chị Hằng03:10 31 tháng 7, 2013

  Rôi một ngày con cháu của lũ chó cái này cũng sẽ cầm kim tiêm chích thuốc độc vào mấy con chó cái này cho chết đấy. Bà con cứ chờ rồi thấy "nhân nào quả ấy", gieo gió gặp bão, you make trouble to some ones, one day you will get the trouble from some one else.

  Trả lờiXóa
 6. Cam on chi nhieu ,hay vung tam chi oi
  hy vong co ngay gap duoc chi

  Trả lờiXóa
 7. Công an đâu có quyền triệu tập đâu nhỉ? Chỉ có cơ quan tư pháp mới có quyền này mà?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà, hà, cọng sản nó thế!!!!
   Vì đó là luật được làm từ hang Pác Pó.

   Xóa
 8. Hôm nay ngày 01/08/2013
  Ba mươi chín ngày tuyệt thực, không ai có thể còn sống! Người chết đã chết, không ai có thể làm cho người chết sống lại. Đã giết người chết, xin đừng hành hạ người còn sống thêm nữa, chị Nguyễn Văn Hải vợ anh và cháu Nguyễn Chí Dũng con trai của anh!

  Trong ba ngày nữa, nếu những người đứng đầu nhà nước cộng sản không cho biết tin tức gì về anh Nguyễn Văn Hải Điếu Cày, có nghĩa là anh đã chết!

  Và nếu đây là sự thật, thì đây là thêm một bằng chứng nữa về bộ máy cai trị Việt Nam hiện nay đang do Trung cộng điều khiển!

  Là người Việt Nam, còn biết mình là người Việt Nam, không ai có lòng dạ nào ăn ở bất nhân, thất đức với một người yêu nước như anh Nguyễn Văn Hải đến như thế!

  Trả lờiXóa