20 thg 7, 2013

THÔNG TIN KHẨN- KHẨN! KHẨN
Nguồn facebooker :Nguyễn Thùy Trang

Kính thưa các bạn quan tâm đến tình trạng anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Thùy Trang cũng như các anh chị đang lo lắng, mọi người trong chúng ta đang cố gắng tìm hiểu về tình trạng anh Điếu Cày. 


Như chúng ta biết anh Điếu Cày đang tuyệt thực sang ngày thứ 28, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch. Sớm hôm nay ngày 20 tháng 7 năm 2013, lúc trại tù vào giờ hành chính, chị Dương Thị Tân cùng cháu Nguyễn Trí Dũng đã có mặt trước Cổng Trại Giam số 6 thuộc xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để xin được thăm anh Điếu Cày nhưng bây giờ đã là Trưa ngày 20 tháng 7 năm 2013 nhưng Công An trại giam số 6 vẫn từ chối chưa cho gia đình được gặp anh Điếu Cày.


Ngày hôm qua Thùy Trang nhận được thông tin từ người quen cho biết là anh Điếu Cày đã được đưa vào trạm trạm y tế xã Hạnh Lâm nhưng nhiều người đã liên lạc với Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa, trưởng trạm y tế xã Hạnh Lâm Điện thoại: (038).3936174. Trạm Y Tế đã từ chối trả lời, lần thứ 2 gọi lại thì họ nói là anh Nguyễn Văn Hải không có ở đây.

Trại giam số 6 (Bộ Công an) đóng chân trên địa bàn xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) hiện có trên 3.100 phạm nhân đang thụ án, được chia thành 4 phân trại. Mỗi phân trại giam giữ những phạm nhân phân theo án, tội trạng. Đông nhất là phân trại 1 đóng ở khu trung tâm nơi anh Điếu Cày bị giam giữ .

Trại Giam số 6 nầy Công An gọi là Trại 6 - K1 Trung Ương tức là trại nằm ở Cây Số #1, nằm sau khu núi đá vôi, dưới con dốc với ruộng và ao chung quanh, có một khu vực lớn phía hông trại tù dành cho tù nhân trồn trọt rau quả. Trai số 6 - K1 gần đường mòn Hồ Chí Minh và cách Khu Xóm 1, biên giới Việt Lào về hướng Tây khỏang 12-15 cây số.

Mọi người có tin mới về anh Điếu Cày thì xin đăng vào phần Còm để các bạn khác có thể biết được thông tin nầy .
Cập nhật từ các nguồn tin về anh Nguyễn Văn Hải - Anh Hải Điếu Cày 
-Nguồn facebooker Thái Quang Tâm:


Cập nhật tiếp từ Trại 6, Thanh Chương Nghệ An. Nơi vợ và con Trai của blogger Điếu Cày đang đấu tranh để đươc vào gặp chồng, cha mình đang tuyệt thực 27 ngày qua.

15h28: Hiện tại, một số người yêu quí blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải tại Nghệ An và Hà Tĩnh đang tiếp tục đến Trại 6 để động viên tinh thần của chị Tân và con trai Nguyễn Văn Dũng. 
(theo chuacuuthe.com):
15:15: Bà Dương Thị Tân và anh Nguyễn Trí Dũng được mời vào bên trong cổng trại. Tín hiệu vui đầu tiên từ sáng đến giờ, nhưng có được gặp người mong đợi là Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải không thì còn phải đợi thêm mới rõ.
15:10: Trời mưa, mọi người vẫn ngồi chờ trước cổng Trại giam số 6 để đợi tin tức về blogger Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải.
14:30: Một nguồn tin nội bộ chưa thể kiểm chứng cho biết anh Điếu Cày đã được đưa đến trạm y tế xã Hạnh Lâm. Một số blogger đang lên trạm y tế để tìm hiểu sự việc. Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa, trưởng trạm y tế xã Hạnh Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) Điện thoại: (038).3936174.


3 nhận xét:


 1. Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam
  Khẩn cấp hành động

  Anh Nguyễn Văn Hải, Điếu Cày liều thân sống đấu tranh là đấu tranh cho TỰ DO của mọi người Việt Nam, toàn dân Việt Nam.

  Anh hy sinh cuộc sống của mình để đấu tranh cho mọi người dân ở nông thôn và thành thị, cho những người dân nghèo khố rách áo ôm, cho mọi người dân lao động nạn nhân của cộng sản và cho cả người giàu là đảng viên cộng sản đang có ưu thế trong tay hiện nay nhưng sẽ là nạn nhân của Trung cộng trong những ngày sắp tới.

  Đồng bào Việt Nam toàn quốc không được quên ơn anh. Những người bạn đường tranh đấu của anh không được bỏ rơi anh.

  Các bạn trẻ yêu nước, những người quyết lòng tranh đấu cho một Việt Nam Tự Do không bị cộng sản Tàu nô lệ hãy khẩn cấp kêu gọi đồng bào Hà Nội toàn thành phố hãy biểu tình đầy kín thành phố Hà Nội, điểm trung tâm: Trụ sở của bộ công an Hà Nội.

  Đồng bào phía nam hãy kêu gọi nhau tổ chức biểu tình đại quy mô phía trước chợ Bến thành bắt đầu từ phía trụ sở quốc hội VNCH (cũ) đến đầu đường Trần Hưng Đạo và đường Hàm Nghi.
  Biểu ngữ nêu cao đòi hỏi quyết liệt của toàn dân Việt Nam:

  - Yêu cầu nhà cầm quyền cộng sản bán nước phải trả tự do lập tức cho anh Nguyễn Văn Hải, Điếu Cày, Tạ Phong Tầng, Cù Huy Hà Vũ, Trần Anh Kim và tất cả những người yêu nước Việt Nam, những người bất đồng chính kiến, những tù nhân lương tâm bị cộng sản giam cầm vì lý do tôn giáo.

  Nhà cầm quyền cộng sản phải trả tự do lập tức cho tất cả những người yêu nước. Hoặc cuộc biểu tình của toàn dân VN sẽ lan rộng khắp nước.
  Đồng bào mọi tôn giáo sẵn sàng hưởng ứng lời kêu gọi của Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam.

  Tuổi Trẻ Yêu Nước là những người trẻ Việt Nam yêu nước mà không là một tổ chức của bất kỳ đảng phái chính trị nào.

  Toàn dân Việt Nam cương quyết không để những tổ chức trá hình của cộng sản lợi dụng Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước Việt Nam để chia rẽ sức mạnh của toàn dân Việt Nam giúp Trung cộng dễ dàng thực hiện mưu đồ thống trị chín mươi triệu người dân Việt Nam, trong nước và trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng rất cần thông tin về nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa người đã can đảm nói ra sự thật.
  Chắc đang bị đày đọa bằng cụm từ "vi phạm kỷ luật trại giam"

  Trả lờiXóa
 3. Hãy tích cực kêu gọi nhau chống ngụy quyền cộng sản bán nước!

  Việt Nam nay đang nằm dưới sự cai trị trực tiếp của Trung cộng.

  Những bloggers bày tỏ thái độ yêu nước bị bắt càng lúc càng nhiều. Số lượng những bloggers yêu nước còn được tự do hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mọi thông tin về sự thật đang diễn ra trong xã hội hoàn toàn bị bưng bít.

  Ngụy quyền cộng sản Hà Nội tay sai của Trung cộng bắt hết số bloggers còn lại, toàn thể đồng bào Việt Nam khắp nơi trong nước không còn phương tiện gì để biết những sự thật nào đang xãy ra của đất nước dưới sự cai trị của quân Trung cộng xâm lược.

  Mọi sự kêu gọi, thuyết phục bằng lời nói đều vô tác dụng đối với nhà cầm quyền cộng sản Hà Nội. CỘNG SẢN HÀ NỘI nay đã công khai và chính thức là NGỤY QUYỀN TAY SAI CỦA TRUNG CỘNG.

  Toàn dân Việt Nam PHẢI CÓ HÀNH ĐÔNG PHẢN ỨNG TỐI ĐA trước khi bị dìm vào đêm tối mịt mùng vì không có thông tin và sự đàn áp khốc liệt của Trung cộng.

  Mọi bloggers, mọi người yêu nước Việt Nam hãy:

  1- Ráo riết KÊU GỌI ĐỒNG BÀO CÁC TÔN GIÁO, MỌI TÔN GIÁO…tích cực tham gia biểu tình chống NGỤY QUYỀN BÁN NƯỚC HÀ NỘI. Lực Lượng đồng bào các tôn giáo là lực lượng mạnh nhất xã hội hiện nay. Ngụy quyền cộng sản Hà Nội bán nước chính là Trung cộng!

  2- Hãy mở những cuộc BIỂU TÌNH ĐẠI QUY MÔ ở Hà Nội, ở Sài Gòn.

  Vì sự sống còn của mọi người Việt Nam, vì sự sống còn của đất nước, , vì sự sống còn của người yêu nước, đồng bào mọi tôn giáo hãy ráo riết kêu gọi nhau tích cực tham gia hưởng ứng mọi cuộc biểu tình chống ngụy quyền bán nước Hà Nội.

  - KHÔNG CHỐNG TRUNG CỘNG CHẮC CHẮN NGƯỜI VIỆT NAM PHẢI CHẾT VÌ TRUNG CỘNG. Dưới sự cai trị của Trung cộng, RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM SẼ CHẾT!

  - VIỆT NAM! ĐOÀN KẾT THÌ SỐNG. CHIA RẼ LÀ CHẾT!

  Trả lờiXóa