11 thg 7, 2013

TOÀN VĂN NỘI DUNG CUỐN CẨM NANG THỰC THI QUYỀN CON NGƯỜI

Thời gian qua! Sau cuộc tổ chức của nhóm bạn trẻ về DÃ NGOẠI NHÂN QUYỀN ngày 5-5-2013 và nhất là có nhiều bài viết phê phán - đánh phá cá nhân tôi
Xong có lẽ chính vì thế mà khiến cho  tôi  bị cuốn hút say mê bởi cái đề tài này. Dù gì tôi cũng phải cảm ơn các bạn. Những người ĐỀ XƯỚNG để tôi có thể THỰC THI công việc này một cách có ích cho cộng đồng
Thể theo nguyện vọng rất nhiều độc giả. Hôm nay tôi đăng hình chụp toàn văn nội dung cuốn cẩm nang này để mọi người đều tiện theo dõi
Cầu chúc tất cả quý độc giả và toàn thể bà con thành công trong việc Đọc- Ap dụng và THỰC THI QUYỀN CON NGƯỜI
5 nhận xét:

 1. Căm thù quân cướp nước bao nhiêu, tôi càng giận dử với những kẻ đang tâm bán nước bấy nhiêu. Người của nó mà nó còn giết như ngóe thì không bà con dòng họ, lại là kẻ cựu thù làm sao chúng nó là bạn tốt, bạn vàng cho được?

  Biết theo Tàu cộng sản là theo vào chổ chết, không phải một người, một nhóm, mà cả nước…sẽ chết! Thế mà vẫn có khối đứa nhắm mắt lao vào…chỉ vì tiền! Ăn hôm nay đi để ngày mai chết dưới tay kẻ thù Hán cộng sẽ chẳng còn kịp ăn nữa!

  Nghĩ lại tình thế hiểm nghèo của những người yêu nước, thương nhà… chưa vào tù cộng sản như các bạn mà thương, thương các bạn đến quặn thắt lòng...

  Trời đã sinh ra người nước Việt sao còn sinh chi loài thú hoang mang hình người! Chỉ loài thú hoang dả mới không có tổ quốc, không có đồng bào. Nếu là con người, ai cũng có tổ quốc, ai cũng có đồng bào, ai cũng phải có tinh thần, tự ái dân tộc. Phải đùm bọc, bão vệ nhau mà sống thì mới phải đạo làm người, có đâu lại có những những kẻ sống và hành động như loài thú hoang dã lại còn đang lớn tiếng dạy đời, cầm cân nảy mực hôm nay!

  Quyền sống, Quyền Làm Người là điều mà mọi người Việt Nam thế hệ này, thế hệ sau đều phải biết và áp dụng nó ngay trong đời sống hàng ngày của mình.

  Sáu mươi tám năm qua vì bị bưng bít thông tin nên gần 90 triệu người Việt Nam mới có ngày nay khóc hận! Mỗi người Việt Nam hôm nay phải tìm biết thông tin để biết mỗi người chính mình phải làm gì để không phải tiếp tục khóc hận trong sau mươi tám năm tới đây.

  Cầu xin Ơn Phước từ Trời. Cầu xin Thượng Đế hãy đoái thương cho người của dân tộc tôi.

  Trả lờiXóa

 2. Toàn dân Việt Nam đã lâm cảnh đường cùng! Chỉ sự thật, can đảm phi thường mới giải thoát nổi con người Việt Nam.
  Hãy tìm sẽ gặp. Sự thật chính là đây:
  1- Tổng Thống Obama mời chủ tịch nước Việt Nam thăm Mỹ
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/07/tong-thong-obama-moi-chu-tich-nuoc-viet.html#disqus_thread
  2- Về chuyến thăm Trung Quốc của chủ tịch Trương Tấn Sang
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/07/ve-chuyen-tham-trung-quoc-cua-chu-tich.html#disqus_thread

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ chị có thể đưa thêm mấy bài này giúp ai có điều kiện tìm hiểu sẽ thuận tiện hơn trong việc nghiền ngẫm tại sao những thứ này lại quan trọng:
  +Bài: Nhân phẩm, một cách tiếp cận văn hóa từ lịch sử (VHNA 14-2-13) -- P/v Bùi Văn Nam Sơn (http://www.vanhoanghean.com.vn/goc-nhin-van-hoa3/nh%E1%BB%AFng-g%C3%B3c-nh%C3%ACn-v%C4%83n-h%C3%B3a/nhan-pham-mot-cach-tiep-can-van-hoa-tu-lich-su)
  +Bài: Mười lý do khiến các nước tan rã (viet-studies 24-6-12) Acemoglu và Robinson (một thân hữu của Viet-studies dịch)(http://www.viet-studies.info/kinhte/Why_nations_Fail_trans.htm)trong link này có đường link tới cuốn rất hay và quan trọng: Why nations fail mà TS Nguyễn Quang A đã chuyển sang Việt ngữ phục vụ độc giả quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Có bản PDF hay word thí tốt !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài có dạng PDF tại đây: http://www.tiengchimviet.com/2013/08/hay-tang-nhung-nguoi-ban-yeu-quy-thu-ho.html

   Xóa